Uncategorized

ตลาดการธนาคารเลือดจากสายสะดือมุ่งสู่ดิจิทัล

ตลาดการธนาคารเลือดจากสายสะดือคาดว่าจะมีมูลค่า 19,335.6 ล้านเหรียญสหรัฐที่ CAGR 6.1% ระหว่างปี 2020 การดูแลสุขภาพกำลังดำเนินการในรูปแบบ “ดิจิทัล” กล่าวอีกนัยหนึ่ง อุปกรณ์ทางการแพทย์และการแพทย์ทางไกลที่ใช้ปัญญาประดิษฐ์ (AI) เป็นตัวอย่างที่เป็นรูปธรรมของการแพร่กระจายของคลื่นดิจิทัลในอุตสาหกรรมการดูแลสุขภาพ ปัจจัยนี้จะเป็นหนึ่งในแนวดิ่งด้านการดูแลสุขภาพในช่วงเวลาคาดการณ์

ตามรายงานการตลาดฉบับใหม่ที่ตีพิมพ์โดยการวิจัยตลาดแบบต่อเนื่อง “การศึกษาตลาดระดับโลกเกี่ยวกับการธนาคาร UCB – เอเชียแปซิฟิกเพื่อเป็นสักขีพยานการเติบโตสูงสุดภายในปี 2020” ตลาดธนาคาร UCB ทั่วโลกอยู่ที่ประมาณ 13,515.8 ล้านดอลลาร์ในปี 2557 และคาดว่าจะเติบโตที่ CAGR 6.1% ในช่วงปี 2014 ถึง 2020 เพื่อให้มีมูลค่าถึง 19,335.6 ล้านเหรียญสหรัฐโดยประมาณในปี 2020

ตลาดการธนาคารของ UCB กำลังเติบโตอย่างมีนัยสำคัญเนื่องจากความชุกของโรคเรื้อรังที่เพิ่มขึ้นควบคู่ไปกับยารักษาโรค นอกจากนี้ การริเริ่มโดยสมาคมรัฐบาลต่างๆ ได้เพิ่มความสำคัญของ UCB โดยการเพิ่มความตระหนักเกี่ยวกับการใช้เลือดจากสายสะดือที่เพิ่มขึ้นยังช่วยสนับสนุนการเติบโตของตลาดการธนาคาร UCB ทั่วโลกอีกด้วย

วางแผนไปข้างหน้า? เข้าถึงตัวอย่างรายงานตลาดการธนาคารเลือดจากสายสะดือ! https://www.persistencemarketresearch.co/samples/3043

ผู้เล่นหลักบางรายที่ดำเนินงานในตลาดการธนาคารของ UCB:

Cord Blood Registry Systems, Inc.
บริษัท คอร์ดไลฟ์ กรุ๊ป จำกัด
Cord Blood America, Inc.
นีโอสเตม อิงค์
Cryo-Cell International, Inc.
ไวอากร้า.
เอสเพอริท เอ็นวี.
สมาร์ท เซลล์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด
คอร์ปอเรชั่นเลือดจากสายสะดือจีน

รับขอบเขตที่กำหนดเองเพื่อให้ตรงกับความต้องการของคุณ ถามผู้เชี่ยวชาญ – sales@persistencemarketresearch.com

อย่างไรก็ตาม ขั้นตอนใบอนุญาตและการรับรองที่เข้มงวด และค่าธรรมเนียมธนาคารเลือดจากสายสะดือสูงในธนาคารเอกชนขัดขวางการเติบโตของตลาดการธนาคาร UCB ทั่วโลก เป็นผลให้ตลาดการธนาคาร UCB ทั่วโลกคาดว่าจะเติบโต CAGR ที่ 6.1% ในช่วง 2014-2020

อเมริกาเหนือมีตลาดที่ใหญ่ที่สุดสำหรับการธนาคาร UCB ความชุกของโรคเรื้อรังที่เพิ่มขึ้นเป็นตัวขับเคลื่อนหลักของตลาดการธนาคารของ UCB ในภูมิภาค นอกจากนี้ สมาคมรัฐบาลต่างๆ ยังได้นำไปสู่ความสำคัญของการบริจาคโลหิตจากสายสะดือและการบริการเพื่อนำไปใช้ในอนาคตในอเมริกาเหนือ

ในทำนองเดียวกัน ตลาดธนาคาร UCB ในยุโรปได้รับแรงหนุนหลักจากความชุกของโรคที่เพิ่มขึ้น นอกจากนี้ ความตระหนักที่เพิ่มขึ้นเกี่ยวกับการใช้เลือดจากสายสะดือเพื่อการรักษาและจำนวนการเกิดมีชีพที่เพิ่มขึ้นยังมีส่วนช่วยในการเติบโตของตลาด UCB ในภูมิภาคอีกด้วย

วางแผนที่จะแนะนำผลิตภัณฑ์/เทคโนโลยีที่ผิดปกติในตลาดการธนาคารเลือดจากสายสะดือ? ไปที่ “ซื้อเลย” เพื่อดูรายงานตลาดการธนาคารเลือดจากสายสะดือของเรา! https://www.persistencemarketresearch.com/checkout/3043

ในเอเชียแปซิฟิก ตลาดการธนาคารของ UCB กำลังเติบโตเนื่องจากประชากรสูงอายุที่เพิ่มขึ้นและความชุกของโรคเรื้อรังที่เพิ่มขึ้น นอกจากนี้ สมาคมรัฐบาลหลายแห่งและจำนวนการเกิดมีชีพที่เพิ่มขึ้นยังเพิ่มความต้องการบริการธนาคารเลือดจากสายสะดือในภูมิภาคอีกด้วย

เกี่ยวกับเรา: การวิจัยตลาดแบบต่อเนื่อง

ติดต่อเรา:
การวิจัยตลาดแบบต่อเนื่อง
ที่อยู่ – 305 Broadway, 7th Floor, New York City,
NY 10007 สหรัฐอเมริกา
เรา. ปริญญาเอก – + 1-646-568-7751
สหรัฐอเมริกา-แคนาดาโทรฟรี – +1 800-961-0353
Sales – sales@persistencemarketresearch.com

Back to top button