Uncategorized

ตลาดคุกกี้จะเปล่งประกายตามกระแสความคิดที่แหวกแนว

การปรากฏตัวของผู้เล่นที่เป็นที่ยอมรับ เช่น Barilla G. e R. Fratelli SpA, Campbell Soup Co., Arcor USA Inc., Mondelez International Inc., United Biscuits Ltd., Nestle SA, PepsiCo Inc., Britannia Industries Ltd., M Dias Branco SA และ Kellogg Co. ชี้ไปที่แนวธุรกิจที่กระจัดกระจายและมีการแข่งขันสูงในตลาดคุกกี้ทั่วโลกระบุรายงานการวิจัยฉบับใหม่โดย Persistence Market Research (PMR) เนื่องจากการแข่งขันกันอย่างเข้มข้นระหว่างผู้เล่นชั้นนำ ระดับการแข่งขันภายในตลาดนี้จึงสูงมาก และสถานการณ์น่าจะยังคงอยู่ในปีต่อๆ ไป ด้วยนวัตกรรม ผู้ขายคุกกี้ทำในแง่ของรสชาติ ส่วนผสม และบรรจุภัณฑ์ , บันทึกการศึกษาวิจัย

ตามรายงานการวิจัย ตลาดโลกสำหรับคุกกี้คาดว่าจะขยายตัวที่ CAGR ที่ 5.80% ในช่วงปี 2017 ถึง 2022 และเพิ่มขึ้นเป็น 38 พันล้านเหรียญสหรัฐเมื่อสิ้นสุดระยะเวลาคาดการณ์ ปัจจุบัน คุกกี้ช็อกโกแลตเป็นที่ต้องการของผู้บริโภคมากที่สุด โดยเฉพาะในกลุ่มน้อง นักวิจัยของ PMR คาดการณ์ว่าแนวโน้มนี้จะดำเนินต่อไปในปีต่อๆ ไป ด้วยความนิยมที่เพิ่มขึ้นของช็อกโกแลตทั่วโลก และส่งผลให้กลุ่มคุกกี้ช็อกโกแลตมีอัตราการเติบโตเฉลี่ยต่อปีมากกว่า 6% ระหว่างปี 2017 ถึง 2022 อเมริกาเหนือ และ APEJ ได้กลายเป็นตลาดระดับภูมิภาคที่สำคัญสำหรับคุกกี้ รายงานผลการศึกษาวิจัย รายงานผลการศึกษาวิจัย รายงานผลการศึกษาวิจัย รายงานจากผลการศึกษาวิจัย รายงานจากผลการศึกษาวิจัย รายงานจากผลการศึกษาวิจัยระบุว่า ตลาดในภูมิภาคทั้ง 2 แห่งมีฐานผู้บริโภคที่กว้างขวางขึ้นซึ่งมีฐานผู้บริโภคเพิ่มขึ้นอย่างมาก

เข้าถึงรายงานฉบับเต็ม@ https://www.persistencemarketresearch.com/checkout/18610

ประวัติบริษัท

มอนเดเลซ อินเตอร์เนชั่นแนล อิงค์
บริษัท เคลล็อกก์
แคมป์เบลล์ซุป บจก.
Nestle SA
United Biscuits (Uk) Limited
เป๊ปซี่โค อิงค์
M. Dias Branco SA
Britannia Industries Limited
Barilla G. e R. Fratelli S.p.A
อาร์คอร์ สหรัฐอเมริกา อิงค์
คนอื่น.

รับขอบเขตที่กำหนดเองเพื่อให้ตรงกับความต้องการของคุณ ถามผู้เชี่ยวชาญ – sales@persistencemarketresearch.com

นวัตกรรมในผลิตภัณฑ์เพื่อขับเคลื่อนการเติบโตของตลาด

โดยพื้นฐานแล้ว ตลาดคุกกี้ทั่วโลกได้รับแรงหนุนจากการแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่และนวัตกรรมอย่างต่อเนื่องในตลาดโลก รสชาติ รส รูปร่าง สารอาหาร และบรรจุภัณฑ์เป็นพื้นที่หลักของนวัตกรรมในหมู่ผู้จำหน่ายคุกกี้ทั่วโลก การขยายตัวของเมืองที่เพิ่มขึ้นและการเพิ่มขึ้นของรายได้ทิ้งของผู้บริโภคทั่วโลกก็เป็นปัจจัยสำคัญที่อยู่เบื้องหลังการเติบโตของตลาดนี้เช่นกัน

ในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า ตลาดคาดว่าจะได้รับประโยชน์จากการถือกำเนิดของคุกกี้เพื่อสุขภาพ ซึ่งหมายถึงการปรุงอาหารที่ประกอบด้วยข้าวโอ๊ต รายงานการวิจัยระบุว่า ความกังวลที่เพิ่มขึ้นเกี่ยวกับผลกระทบที่ไม่พึงประสงค์ของคุกกี้ซึ่งมีคาร์โบไฮเดรตสูง ต่อสุขภาพและการออกกำลังกาย และความตระหนักที่เพิ่มขึ้นเกี่ยวกับข้อดีของข้าวโอ๊ตนั้นคาดว่าจะกระตุ้นตลาดนี้ในปีต่อๆ ไป

ความต้องการคุกกี้บาร์ยังคงสูง

ในบรรดาประเภทของคุกกี้ คุกกี้แท่งได้รับตำแหน่งผู้นำ นักวิเคราะห์คาดว่ากลุ่มคุกกี้แท่งจะคงความเหนือกว่าในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า อันเนื่องมาจากความต้องการใช้คุกกี้แท่งในอเมริกาเหนือและเอเชียแปซิฟิกที่มีความต้องการสูง ยกเว้นญี่ปุ่น ตลาดคุกกี้แท่ง APEJ และอเมริกาเหนือ มีแนวโน้มว่าจะทำรายได้เกิน 2 พันล้านดอลลาร์สหรัฐเมื่อสิ้นสุดระยะเวลาคาดการณ์

ในบรรดาคุกกี้ประเภทอื่นๆ คุกกี้หล่นซึ่งปัจจุบันมีตลาดที่ค่อนข้างเล็ก กำลังได้รับแรงผลักดันอย่างมากจากทั่วโลก โดยแปลงให้เป็นหนึ่งในกลุ่มประเภทคุกกี้ที่มีแนวโน้มมากที่สุดที่มีศักยภาพที่ไม่อาจมองข้ามได้ รายงานการวิจัยระบุ บริษัทต่างๆ ที่กำลังมองหาการเข้าสู่กลุ่มคุกกี้ดรอปควรกำหนดกลยุทธ์เฉพาะ ซึ่งช่วยให้พวกเขาได้เปรียบในการแข่งขันเหนือคู่แข่งในตลาดนี้

รับตัวอย่างรายงานนี้@ https://www.persistencemarketresearch.com/samples/18610

การตรวจสอบนี้อิงจากรายงานโดยการวิจัยตลาดแบบต่อเนื่อง ซึ่งมีชื่อว่า “การศึกษาตลาดโลกเกี่ยวกับคุกกี้: คุกกี้ช็อกโกแลตยังคงได้รับความนิยมในทุกกลุ่มประชากรทั้งเด็กและผู้ใหญ่”

ตลาดคุกกี้ทั่วโลกแบ่งออกเป็น:

โดยส่วนผสม

ช็อคโกแลต
ช็อกโกแลตชิป
ข้าวโอ๊ต
เนย
ครีม
ขิง
มะพร้าว
ที่รัก
ส่วนผสมอื่น ๆ
ตามประเภทสินค้า

วางคุกกี้
คุกกี้บาร์
คุกกี้แม่พิมพ์
คุกกี้ทอด
คุกกี้แบบไม่อบ
คุกกี้กล่องน้ำแข็ง
คุกกี้รีด
คุกกี้แซนวิช
สินค้าประเภทอื่นๆ
ตามช่องทางการขาย

โมเดิร์นเทรด
ร้านขายของชำแบบดั้งเดิม
ร้านสะดวกซื้อ
ช่องทางออนไลน์
รูปแบบการขายปลีกอื่นๆ
ขายตรง
ตามภูมิภาค

อเมริกาเหนือ
ละตินอเมริกา
ยุโรป
ญี่ปุ่น
APEJ
กฟน

เกี่ยวกับเรา: การวิจัยตลาดแบบต่อเนื่อง

ติดต่อเรา:
การวิจัยตลาดแบบต่อเนื่อง
ที่อยู่ – 305 บรอดเวย์ ชั้น 7 นิวยอร์กซิตี้
NY 10007 สหรัฐอเมริกา
ปริญญาเอก – +1-646-568-7751
สหรัฐอเมริกา-แคนาดาโทรฟรี – +1 800-961-0353
ฝ่ายขาย – sales@persistencemarketresearch.com

Back to top button