ธุรกิจวิทยาศาสตร์สุขภาพเทคโนโลยีโลก

ตลาดการชำระเงินแบบไม่ต้องสัมผัสคาดว่าจะถึง 18.19 พันล้านดอลลาร์สหรัฐภายในปี 2569

การชำระเงินแบบไม่ต้องสัมผัส ตลาด มีมูลค่า 9.27 พันล้านดอลลาร์ในปี 2019 และคาดว่าจะสูงถึง 18.19 พันล้านดอลลาร์ในปี 2026 โดยมี CAGR ที่ 11.9% ในช่วงคาดการณ์”

Contactless Payment Market: Global Size, Trends, Competitive, Historical & Forecast Analysis, 2021-2027-With การผสานรวมที่เพิ่มขึ้นของเทคโนโลยีการชำระเงินแบบไร้สัมผัสในโทรศัพท์มือถือและสมาร์ทโฟน และความต้องการที่เพิ่มขึ้นสำหรับโซลูชันการชำระเงินแบบไม่ต้องสัมผัสทั่วโลกเป็นปัจจัยสำคัญบางประการที่ขับเคลื่อนการเติบโตของตลาด   

รับตัวอย่างรายงานนี้@ https://brandessenceresearch.com//requestSample/PostId/1423 

* หน้าตัวอย่างสำหรับรายงานนี้สามารถเข้าถึงได้ทันทีเมื่อมีการร้องขอ *

ขอบเขตของตลาดการชำระเงินแบบไร้สัมผัสทั่วโลก:

วิธีการที่ปลอดภัยสำหรับผู้บริโภคในการซื้อผลิตภัณฑ์หรือบริการโดยใช้บัตรเครดิต เดบิต หรือสมาร์ทการ์ด และเรียกอีกอย่างว่าชิปการ์ดโดยใช้เทคโนโลยี RFID หรือการสื่อสารระยะใกล้ (NFC) ไม่ใช่แค่การสัมผัส การชำระเงิน ชิปวงจรรวมแบบฝังและเสาอากาศที่เชื่อมโยงกับการ์ดช่วยให้ผู้บริโภคสามารถโบกการ์ด อุปกรณ์พกพา หรือ fob ที่จุดขายได้ การชำระเงินแบบไม่ต้องสัมผัสเหล่านี้ทำขึ้นในทันทีทันใดและไม่เหมือนกับการชำระเงินผ่านมือถือที่ใช้เครือข่ายเซลลูลาร์ในวงกว้างหรือ WiFi ไม่เกี่ยวข้องกับความใกล้ชิดทางกายภาพ เป็นวิธีที่ได้รับความนิยมในการซื้อสินค้าจากร้านค้าปลีกที่เข้าร่วมโครงการ และมีมาตั้งแต่ปี 1990 ผ่านผู้ค้าและผู้ค้าปลีกเพียงไม่กี่รายที่ใช้เทคโนโลยีนี้ในช่วงเวลานั้น ในขณะเดียวกันก็มีธนาคาร ร้านค้า บริษัทบัตรเครดิต และผู้ค้าปลีกหลายพันแห่งทั่วโลก

Contactless Payment Market แบ่งออกเป็นประเภท แอปพลิเคชัน และระดับภูมิภาคและประเทศ ตามประเภท ตลาดแบ่งออกเป็นบัตรแบบไร้สัมผัส (NFC/RFID) อุปกรณ์สวมใส่ และการชำระเงินผ่านมือถือแบบไม่ต้องสัมผัส บนพื้นฐานของการใช้งาน ตลาดแบ่งออกเป็นการขนส่ง สื่อและความบันเทิง การค้าปลีก การดูแลสุขภาพและอื่น ๆ

ภูมิภาคที่ครอบคลุมในรายงานตลาดการชำระเงินแบบไม่ต้องสัมผัสนี้คืออเมริกาเหนือ ยุโรป เอเชียแปซิฟิก และส่วนที่เหลือของโลก บนพื้นฐานของระดับประเทศ ตลาดของการชำระเงินแบบไม่ต้องสัมผัสจะแบ่งออกเป็นสหรัฐอเมริกา เม็กซิโก แคนาดา สหราชอาณาจักร ฝรั่งเศส เยอรมนี อิตาลี จีน ญี่ปุ่น อินเดีย เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ GCC แอฟริกา ฯลฯ

ผู้เล่นหลักสำหรับการชำระเงินแบบไม่ต้องสัมผัส –

ผู้ผลิตระดับโลก เช่น STMicroelectronics, INSIDE Secure, Infineon Technologies, Gemalto NV, Giesecke & Devrient GmbH, Oberthur Technologies, Diebold Inc, HID Global, MCR Systems Inc, Barclays, Heartland Payment Systems, Inc, Ingenico Group, Apple และอื่นๆ อีกมากมาย มีส่วนร่วมในการเติบโตของตลาด

News-

HIPSเปิดตัว QR โซลูชั่นการชำระเงินช่วยสแกนดิเนเวียน บริษัท รถแท็กซี่เป็น COVID ปลอดภัยด้วย Contactless

On November23,2020 HIPS ชำระเงินกรุ๊ป จำกัด ผู้ให้บริการที่เป็นนวัตกรรมใหม่และมีประสิทธิภาพอีคอมเมิร์ซและการชำระเงินมือถือแก้ประกาศการเปิดตัวของ เทคโนโลยีการชำระเงิน QR ของพวกเขาสำหรับตัวเลือกการชำระเงินแบบไม่ใช้เครื่องปลายทาง Hips QR ทำให้การยอมรับการชำระเงินของธุรกิจที่คล่องตัวง่ายขึ้นด้วยความต้องการสติกเกอร์การชำระเงิน QR เท่านั้น Hips QR สามารถนำไปใช้ได้ทุกที่บนเครือข่ายการชำระเงินทั่วโลกของ Hips เพื่อให้ธุรกิจสามารถเริ่มรับ ApplePay, Google Pay, Visa, MasterCard, PayPal, China Union Pay, Swish, Vipps, AliPay, WeChatPay และอีกมากมายได้ทันที

การเพิ่มขึ้นของกรณี COVID-19 ทั่วโลกและการเติบโตของอุตสาหกรรมการค้าปลีกและการขนส่งทั่วโลกเป็นปัจจัย Mjaor ที่ขับเคลื่อนการเติบโตของตลาด

จำเป็นต้องมีรูปแบบการให้บริการที่ดีขึ้นและการบริการลูกค้าที่ดีขึ้น และเนื่องจากความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีที่รวดเร็วในโครงสร้างพื้นฐานดิจิทัลโดยเฉพาะในประเทศกำลังพัฒนาและประเทศที่พัฒนาแล้วทั่วโลก ดังนั้น การใช้อุปกรณ์สวมใส่ที่เปิดใช้งาน NFC และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์สำหรับผู้บริโภคที่เพิ่มขึ้นจึงเป็นปัจจัยสำคัญประการหนึ่งที่ผลักดันความต้องการผลิตภัณฑ์และโซลูชันการชำระเงินแบบไม่ต้องสัมผัส ตัวอย่างเช่น; ความต้องการขั้นสุดท้ายที่เกี่ยวข้องกับการขนส่งทั้งหมดระหว่างปี 2542 ถึง พ.ศ. 2558 อยู่ที่ประมาณดอลลาร์ 2552 ที่ถูกล่ามโซ่ไว้และแนวโน้มสำหรับแต่ละส่วนประกอบ นอกจากนี้ จำนวนผู้ป่วยโควิด-19 ทั่วโลกที่เพิ่มขึ้นยังช่วยส่งเสริมความต้องการโซลูชันการชำระเงินแบบไม่ต้องสัมผัส นอกจากนี้ เทคโนโลยีกำลังถูกนำไปใช้ในสมาร์ทโฟนที่มีความต้องการการชำระเงินแบบไม่ต้องสัมผัสเพิ่มขึ้น ซึ่งส่งผลให้จำเป็นต้องมีการรวมระบบที่ยืดหยุ่นมากขึ้น และนี่คือบัตรที่มีอยู่แล้ว ตลอดจนมูลค่าธุรกรรมเฉลี่ยที่เพิ่มขึ้น ตัวอย่างเช่น; จากข้อมูลของ Nielsen Company เว็บแบงก์กิ้งบนมือถือในสหรัฐอเมริกาได้เติบโตขึ้นเป็นกว่า 13 ล้านคนบนโทรศัพท์มือถือ เพิ่มขึ้น 129% ในเวลาเพียง 2 ปี จึงมีส่วนสนับสนุนในการเติบโตของตลาด

นอกจากนี้ การเพิ่มจำนวนผู้ป่วย COVID-19 ทั่วโลกยังเป็นหนึ่งในปัจจัยสำคัญที่ขับเคลื่อนการเติบโตของตลาด การชำระเงินด้วยเงินสดเป็นคู่แข่งสำคัญสำหรับการชำระเงินแบบไม่ต้องสัมผัส เนื่องจากวิธีการชำระเงินทั้งสองวิธีมักใช้สำหรับธุรกรรมที่มีมูลค่าต่ำกว่า อย่างไรก็ตาม การระบาดใหญ่ของ COVID-19 ทำให้การถอนเงินสดและการชำระเงินลดลง ในสถานการณ์โควิด-19 ที่มีการเว้นระยะห่างทางสังคม การเปลี่ยนมาใช้การชำระเงินแบบไม่ต้องสัมผัสดูเหมือนเป็นวิธีธรรมชาติสำหรับผู้คนในการป้องกันตนเองและผู้อื่นขณะออกไปช็อปปิ้ง การชำระเงินแบบไม่ต้องสัมผัสที่ทำผ่านสมาร์ทโฟนหรืออุปกรณ์ที่สวมใส่ได้หมายถึงการสัมผัสน้อยลง และแอปรหัส QR ยังดำเนินการต่อไป นอกจากนี้ นวัตกรรมทางเทคโนโลยี เช่น วงแหวนแบบไร้สัมผัสหรือสายคาดในส่วนอุปกรณ์สวมใส่ได้ช่วยให้ทำธุรกรรมได้รวดเร็วขึ้นเมื่อเทียบกับธุรกรรมด้วยรหัส PIN และชิปหรือเงินสด ซึ่งช่วยเสริมการเติบโตของตลาด อย่างไรก็ตาม ค่าใช้จ่ายในการปรับใช้เทคโนโลยีการชำระเงินแบบไม่ต้องสัมผัสที่สูงขึ้นอาจจำกัดการเติบโตของตลาด

อเมริกาเหนือคาดว่าจะครองตลาดการชำระเงินแบบไม่ต้องสัมผัส

ในทางภูมิศาสตร์ อเมริกาเหนือคาดว่าจะครองตลาดการชำระเงินแบบไม่ต้องสัมผัสทั่วโลก อันเนื่องมาจากเทคโนโลยีชิปอัจฉริยะที่ปรับใช้สูงในภูมิภาคนี้ ตัวอย่างเช่น; จากข้อมูลของ First Data EMV ในสหรัฐอเมริกา ชิปอัจฉริยะเป็นพื้นฐานของมาตรฐานทางเทคนิคที่อยู่เบื้องหลังบัตรชำระเงินมากกว่า 1.24 พันล้านใบและเทอร์มินัล POS 15.4 ล้านเครื่องซึ่งมีบัตรและอุปกรณ์รับชำระเงินเกือบทั้งหมดในสหรัฐอเมริกา ยุโรปเป็นตลาดที่ครองอันดับสองรองลงมาคืออเมริกาเหนือ ทั้งนี้เนื่องมาจากการรุกของสมาร์ทโฟนในภูมิภาคนี้อย่างสูง นอกจากนี้ การเติบโตในภูมิภาคนี้ส่วนใหญ่มาจากอัตราการยอมรับที่เพิ่มขึ้น มาตรฐานระดับโลกสำหรับชิปการ์ด การริเริ่มด้านกฎระเบียบ เช่น Euro Mastercard Visa (EMV) และการใช้เทคโนโลยี Near Field Communication (NFC)

ภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกคาดว่าจะเติบโตอย่างมีนัยสำคัญในตลาดการชำระเงินแบบไม่ต้องสัมผัสทั่วโลก เนื่องจากการมีอยู่ของผู้เล่นที่โดดเด่น จำนวนประชากรที่เพิ่มขึ้น และการใช้บริการการชำระเงินที่เพิ่มขึ้นในภูมิภาคนี้ ตัวอย่างเช่น; ตามรายงานของธนาคารเพื่อการพัฒนาแห่งเอเชีย ภูมิภาคเอเชียลงทุนประมาณ 881 พันล้านดอลลาร์ต่อปีในโครงสร้างพื้นฐาน ซึ่งสำหรับ 25 ประเทศที่มีข้อมูลเพียงพอ คิดเป็น 96% ของประชากรในภูมิภาค

ประโยชน์หลักสำหรับรายงานรายงาน

 • ตลาดการชำระเงินแบบไร้สัมผัสทั่วโลก –ตลาดการชำระเงินแบบไม่ต้องสัมผัสทั่วโลกครอบคลุมการวิเคราะห์เชิงลึกในอดีตและการคาดการณ์
 • รายงานการวิจัยตลาดการชำระเงินแบบไม่ต้องสัมผัสทั่วโลกให้ข้อมูลรายละเอียดเกี่ยวกับการแนะนำตลาด สรุปตลาด รายได้ในตลาดโลก (รายได้ USD) ตัวขับเคลื่อนตลาด ข้อจำกัดของตลาด โอกาสทางการตลาด การวิเคราะห์การแข่งขัน ระดับภูมิภาคและประเทศ
 • รายงานตลาดการชำระเงินแบบไร้สัมผัสทั่วโลกช่วยในการระบุโอกาสในตลาด
 • รายงานตลาดการชำระเงินแบบไม่ต้องสัมผัสทั่วโลกครอบคลุมการวิเคราะห์ที่ครอบคลุมเกี่ยวกับแนวโน้มที่เกิดขึ้นใหม่และแนวการแข่งขัน

การแบ่งส่วนตลาดการชำระเงินแบบไม่ต้องสัมผัสทั่วโลก:–

ตามประเภท:

 • การ์ดไร้สัมผัส (NFC/RFID)
 • อุปกรณ์สวมใส่
 • การชำระเงินผ่านมือถือแบบไม่สัมผัส

ตามแอปพลิเคชัน:

 • ขนส่ง
 • สื่อการและความบันเทิง การ
 • ค้าปลีก การ
 • ดูแลสุขภาพ
 • อื่นๆ

โดยการวิเคราะห์ระดับภูมิภาคและประเทศ:

 • อเมริกาเหนือ
  • สหรัฐอเมริกา
  • แคนาดา
 • ยุโรป
  • สหราชอาณาจักร
  • ฝรั่งเศส
  • เยอรมนี
  • อิตาลี
 • เอเชียแปซิฟิก
  • จีน
  • ญี่ปุ่น
  • อินเดีย
  • เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
 • ละตินอเมริกา
  • บราซิล
  • เม็กซิโก
 • ตะวันออกกลางและแอฟริกา
  • GCC
  • แอฟริกา
  • ส่วนที่เหลือของตะวันออกกลางและแอฟริกา

รายงานการวิจัยฉบับเต็ม @ https://brandessenceresearch.com/technology-and-media/contactless-payment-market- เทรนด์ 

เกี่ยวกับเรา: Brandessence Market Research and Consulting Pvt. บจก.

การวิจัยตลาดของ Brandessence เผยแพร่รายงานการวิจัยตลาดและข้อมูลเชิงลึกทางธุรกิจที่จัดทำโดยนักวิเคราะห์อุตสาหกรรมที่มีคุณสมบัติสูงและมีประสบการณ์ รายงานการวิจัยของเรามีอยู่ในหลากหลายอุตสาหกรรม รวมถึงการบิน อาหารและเครื่องดื่ม การดูแลสุขภาพ ไอซีที การก่อสร้าง เคมีภัณฑ์ และอื่นๆ อีกมากมาย รายงานการวิจัยตลาดสาระสำคัญของแบรนด์จะเหมาะสมที่สุดสำหรับผู้บริหารระดับสูง ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ที่ปรึกษา ซีอีโอ ซีไอโอ ซีโอโอ และกรรมการ รัฐบาล หน่วยงาน องค์กร และปริญญาเอก นักเรียน. เรามีศูนย์จัดส่งในเมืองปูเน่ ประเทศอินเดีย และสำนักงานขายของเราอยู่ในลอนดอน 

ติดต่อเราได้ที่: +44-2038074155 หรือส่งอีเมลมาที่ sales@brandessenceresearch.com

Back to top button