ธุรกิจสุขภาพเทคโนโลยีโลก

บริษัท ในตลาดของ Adhesion Barriers ได้แก่ Johnson & Johnson, Sanofi, Baxter international, C.R. Bard, Atrium Medical Corporation

ตลาดอุปสรรคการยึดเกาะทั่วโลกมีมูลค่าประมาณ XXX พันล้านเหรียญสหรัฐในปี 2559 คาดว่าจะเติบโตโดยมีอัตราการเติบโตที่ดีมากกว่า XX% ในช่วงเวลาคาดการณ์ 2017-2025 การเติบโตของตลาดนี้ได้รับแรงหนุนจากการเติบโตของประชากรผู้สูงอายุและโรคเรื้อรังที่เกี่ยวข้องกับอายุการเปลี่ยนแปลงทางระบาดวิทยาจากการติดเชื้อเป็นโรคเรื้อรังการเพิ่มขึ้นของขั้นตอนการผ่าตัดและการบาดเจ็บจากการเล่นกีฬาและการรับรู้ที่เพิ่มขึ้นเกี่ยวกับภาวะแทรกซ้อนทางการแพทย์ที่เกิดขึ้นเนื่องจาก การสร้างการยึดติดหลังการผ่าตัด

รับตัวอย่างรายงานนี้ @ https://brandessenceresearch.biz/Request/Sample?ResearchPostId=255&RequestType=Sample

ผู้ผลิตรายสำคัญบางรายที่เกี่ยวข้องในตลาด Johnson & Johnson, Sanofi, Baxter international, C.R. Bard, anika therapeutics, Atrium Medical Corporation, FzioMed, MAST Biosurgery, Innocoll Holdings การเข้าซื้อกิจการและการควบรวมกิจการที่มีประสิทธิภาพเป็นกลยุทธ์บางส่วนที่นำมาใช้โดยผู้ผลิตรายสำคัญ การเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่และนวัตกรรมทางเทคโนโลยีอย่างต่อเนื่องเป็นกลยุทธ์หลักที่นำมาใช้โดยผู้เล่นรายใหญ่
ผลพลอยได้:
o เซลลูโลสที่สร้างใหม่
o กรดไฮยาลูโรนิก
o โพลิเอทิลีนไกลคอล
o ไฟบริน
o คอลลาเจนและโปรตีน

ตามประเภท:
o ภาพยนตร์
o เจล
o ของเหลว

ตามใบสมัคร:
o หน้าท้อง
o ออร์โธปิดิกส์
o หัวใจและหลอดเลือด
o การผ่าตัดทางนรีเวช
ตลาดตามการวิเคราะห์ภูมิภาค
อเมริกาเหนือ (สหรัฐอเมริกาแคนาดาเม็กซิโก) ยุโรป (สหราชอาณาจักรฝรั่งเศสเยอรมนีรัสเซียประเทศอื่น ๆ ในยุโรป) เอเชียแปซิฟิก (จีนเกาหลีใต้อินเดียญี่ปุ่นส่วนที่เหลือในเอเชียแปซิฟิก) LAMEA ละตินอเมริกา ตะวันออกกลางแอฟริกา

รายงานการวิจัยฉบับเต็ม @ https://brandessenceresearch.biz/Chemicals-and-Materials/Adhesion-Barriers-Market/Summary

Back to top button