ธุรกิจวิทยาศาสตร์สุขภาพเทคโนโลยีโลก

ตลาดหุ่นยนต์ทำความสะอาดคาดว่าจะเติบโตที่CAGR 13.45% จากปี 2021 ถึง 2027

” ตลาดหุ่นยนต์ทำความสะอาดมีมูลค่า 2.69 พันล้านดอลลาร์สหรัฐในปี 2561 และคาดว่าจะถึง 5.60 พันล้านดอลลาร์สหรัฐภายในปี 2568 โดยมีอัตราการเติบโตเฉลี่ยต่อปี 13.45% ตลอดระยะเวลาคาดการณ์”

ความต้องการที่เพิ่มขึ้นสำหรับเทคโนโลยีระบบอัตโนมัติได้รับความนิยมในเครื่องใช้ในครัวเรือนและความสะดวกสบายที่มีให้เนื่องจากขนาดที่กะทัดรัดและความสามารถในการทำงานด้วยตนเองเป็นปัจจัยสำคัญที่กระตุ้นการเติบโตของตลาดหุ่นยนต์ทำความสะอาดทั่วโลก ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีในอุปกรณ์ตรวจจับและแสดงภาพได้นำไปสู่การผลิตหุ่นยนต์ทำความสะอาดราคาถูกที่เชี่ยวชาญในการทำความสะอาด

รับตัวอย่างรายงานนี้@ https://brandessenceresearch.com/requestSample/PostId/879

* หน้าตัวอย่างสำหรับรายงานนี้สามารถเข้าถึงได้ทันทีเมื่อมีการร้องขอ *

ขอบเขตของรายงานตลาดหุ่นยนต์ทำความสะอาดทั่วโลก–

หุ่นยนต์ทำความสะอาดเป็นหุ่นยนต์อัตโนมัติที่สามารถทำความสะอาดพื้น หน้าต่าง สนามหญ้า ฯลฯ สามารถใช้ได้กับไม้ถูพื้น ฆ่าเชื้อด้วยแสงยูวี และเพื่อวัตถุประสงค์อื่นๆ ในบ้านและในโรงงานอุตสาหกรรม ช่วยลดแรงงานและประหยัดเวลา เงินและไฟฟ้า หุ่นยนต์ทำความสะอาดเป็นวิธีที่ทำให้การทำความสะอาดมีประสิทธิภาพและง่ายดาย และให้ความสะดวกสบายแก่มนุษย์ หุ่นยนต์ทำความสะอาดสามารถช่วยตรวจจับตำแหน่งของพื้นที่ที่จะทำความสะอาด ประมาณเส้นทางไปยังตำแหน่งการตรวจจับ และทำความสะอาดพื้นที่โดยใช้เครื่องดูดฝุ่นที่แนบมา กล้องได้รับการติดตั้งบนหลังคา ดังนั้นหุ่นยนต์จึงสามารถนำทางไปยังพื้นที่ใดพื้นที่หนึ่งได้อย่างง่ายดาย และใช้เครื่องดูดฝุ่นที่มาพร้อมกับหุ่นยนต์เพื่อทำความสะอาดห้อง นอกจากนี้ หุ่นยนต์ทำความสะอาดจะจับภาพวิดีโอและภาพอย่างต่อเนื่อง และจะสามารถตรวจจับการเคลื่อนไหวของวัตถุหรือสิ่งมีชีวิตใดๆ ได้ สามารถแจ้งเตือนเมื่อมีการเคลื่อนไหวโดยไม่จำเป็น เพื่อความปลอดภัย หุ่นยนต์ทำความสะอาดเก็บบันทึกของพื้นที่ที่ไม่สะอาดและทำความสะอาดไว้ในที่เก็บเสริม ซึ่งทำให้สามารถเก็บบันทึกเพื่อใช้ในอนาคตได้ หุ่นยนต์ทำความสะอาดใช้กันอย่างแพร่หลายในเชิงพาณิชย์ สุขภาพ และการใช้งานอื่นๆ ในการทำความสะอาดพื้น หน้าต่าง สนามหญ้า และสระว่ายน้ำ

คาดการณ์ว่าหุ่นยนต์ทำความสะอาดพื้นจะมีส่วนแบ่งตลาดหุ่นยนต์ทำความสะอาดมากที่สุดตามผลิตภัณฑ์ การพัฒนาตลาดสำหรับเทคโนโลยีนี้สามารถให้เครดิตกับความนิยมของหุ่นยนต์ทำความสะอาดพื้นในอุตสาหกรรมที่อยู่อาศัย ซึ่งช่วยให้ตลาดพัฒนาอย่างรวดเร็ว หุ่นยนต์เหล่านี้มีคุณสมบัติต่างๆ เช่น เซ็นเซอร์ (ไจโร ตัวนับระยะทาง เลเซอร์ อัลตราโซนิก และสวิตช์บัมเปอร์) และระบบควบคุมการนำทาง ซึ่งใช้เพื่อป้องกันการชนและตรวจจับสิ่งกีดขวางโดยเฉพาะ ตลาดหุ่นยนต์ทำความสะอาดสำหรับการใช้งานที่อยู่อาศัยคาดว่าจะพัฒนาที่ CAGR สูงสุดในช่วงระยะเวลาที่จะมาถึง หุ่นยนต์ทำความสะอาดในที่อยู่อาศัยใช้สำหรับทำงานต่างๆ เช่น ทำความสะอาดและถูพื้น ในบางประเทศ การใช้พนักงานในประเทศนั้นมีค่าใช้จ่ายสูงเกินไป ในกรณีดังกล่าว หุ่นยนต์ทำความสะอาดก็สามารถทำหน้าที่ทำความสะอาดได้

ตลาดหุ่นยนต์ทำความสะอาดทั่วโลกแบ่งตามผลิตภัณฑ์ การดำเนินงาน การใช้งาน และภูมิภาค บนพื้นฐานของผลิตภัณฑ์ ตลาดแบ่งออกเป็นหุ่นยนต์พื้น หุ่นยนต์หน้าต่าง หุ่นยนต์สนามหญ้า หุ่นยนต์สระว่ายน้ำ หุ่นยนต์ทำความสะอาดรางน้ำ และอื่น ๆ บนพื้นฐานของการดำเนินงาน ตลาดแบ่งออกเป็นการดูดซับพัดลมและการดูดสูญญากาศ บนพื้นฐานของการใช้งาน ตลาดแบ่งออกเป็นอุตสาหกรรมการผลิต องค์กรไอทีและโทรคมนาคม สถาบันสุขภาพและการศึกษา ภาครัฐและการธนาคาร อุตสาหกรรมสื่อและการสื่อสารและอื่น ๆ

ภูมิภาคที่ครอบคลุมในรายงานการตลาดหุ่นยนต์ทำความสะอาดนี้คืออเมริกาเหนือ ยุโรป เอเชียแปซิฟิก และส่วนที่เหลือของโลก ตามระดับประเทศ ตลาดแบ่งเป็น สหรัฐอเมริกา เม็กซิโก แคนาดา สหราชอาณาจักร ฝรั่งเศส เยอรมนี อิตาลี จีน ญี่ปุ่น อินเดีย เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ GCC แอฟริกา ฯลฯ

บริษัทหุ่นยนต์ทำความสะอาด:-

 • อีโคแวคส์ โรโบติกส์ อิงค์
 • ไซเบอร์ไดน์
 • เทคโนโลยีหุ่นยนต์ ILIFE
 • Vorwerk
 • ไอโรบอท คอร์ปอเรชั่น
 • LG Electronics
 • Maytronics
 • Milagrow Business and Knowledge Solutions ( Pvt. ) Limited
 • Dyson
 • Neato Robotics, Inc.
 • นิลฟิสค์กรุ๊ป
 • หุ่นยนต์อัจฉริยะ
 • Pentair plc
 • บริษัท ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด
 • คนอื่น ๆ

ตลาดหุ่นยนต์ทำความสะอาดทั่วโลก Dynamics-

เทคโนโลยีระบบอัตโนมัติที่เพิ่มขึ้นเป็นที่นิยมในเครื่องใช้ในครัวเรือนเพื่อให้บริการที่มีเทคโนโลยีสูงทั่วโลก ซึ่งเป็นปัจจัยสำคัญที่คาดว่าจะขับเคลื่อนการเติบโตของตลาดหุ่นยนต์ทำความสะอาดทั่วโลกในช่วงระยะเวลาที่คาดการณ์ไว้ นอกจากนี้ เนื่องจากขนาดที่กะทัดรัดและความสามารถในการดำเนินการด้วยตนเอง โครงการบ้านอัจฉริยะและเมืองอัจฉริยะจำนวนมากขึ้นเรื่อยๆ จึงมีการใช้กันทั่วโลก และคาดว่าความต้องการหุ่นยนต์ทำความสะอาดในอุตสาหกรรมการดูแลสุขภาพจะเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วในตลาดเป้าหมาย ทั้งหมดนี้เกิดจากฟังก์ชันต่างๆ ของหุ่นยนต์ทำความสะอาด เช่น การจัดการทรัพยากรที่ได้รับการปรับปรุง ฟังก์ชันการทำความสะอาดอัตโนมัติ ฟังก์ชันการทำความสะอาดที่ดีขึ้น และอายุการใช้งานที่ยาวนาน จากการสำรวจของ CNET พบว่า 81% ของผู้ใช้สมาร์ทโฮมกล่าวว่าพวกเขามีแนวโน้มที่จะซื้อบ้านด้วยเทคโนโลยีที่เชื่อมต่อ ตาม 45% ของชาวอเมริกัน พวกเขาใช้อุปกรณ์สมาร์ทโฮมเพื่อประหยัดเงินเฉลี่ย 98.30 ดอลลาร์ต่อเดือนหรือ 1,179.60 ดอลลาร์ต่อปี อย่างไรก็ตาม ค่าใช้จ่ายสูงที่เกี่ยวข้องกับหุ่นยนต์ทำความสะอาดอัจฉริยะและกฎระเบียบด้านความปลอดภัยส่วนบุคคลของรัฐบาลที่เข้มงวดมากขึ้นนั้นเป็นปัจจัยหลักที่จำกัดการเติบโตในตลาดโลก เนื่องจากขนาดที่เล็กและการทำความสะอาดอัตโนมัติ (โดยปราศจากการแทรกแซงของมนุษย์) อัตราการยอมรับของตลาดหุ่นยนต์ทำความสะอาดในภาคที่อยู่อาศัยจึงสูงขึ้น บริษัทต่างๆ เช่น ADLATUS Robotics, Combijet และCyberdyne ได้ช่วยจำหน่ายหุ่นยนต์ทำความสะอาดในภาคการค้าและอุตสาหกรรม

ภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกคาดว่าจะเติบโตเร็วที่สุดในตลาดหุ่นยนต์ทำความสะอาดทั่วโลก

เนื่องจากประเทศต่างๆ เช่น จีน อินเดีย และญี่ปุ่น ในภูมิภาคนี้มีโรงงานผลิตจำนวนมาก การพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานกำลังพัฒนาอย่างรวดเร็วและต้นทุนแรงงานต่ำ คาดว่าเอเชียแปซิฟิกจะช่วยกระตุ้นการเติบโตของตลาดหุ่นยนต์ทำความสะอาดทั่วโลก เนื่องจากความจำเป็นในการลดต้นทุนแรงงานในอุตสาหกรรมต่างๆ ในภูมิภาคนี้มีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง อเมริกาเหนือจึงคาดว่าจะมีการเติบโตอย่างมากในตลาดโลกในแง่ของรายได้ นอกจากนี้ ความพร้อมของเงินทุนและความรู้ของผู้ใช้ปลายทางระดับสูงเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ขั้นสูงทางเทคโนโลยีเป็นปัจจัยอื่นๆ ที่คาดว่าจะขับเคลื่อนการเติบโตในตลาดเป้าหมายในภูมิภาค ตามสถิติของสำนักงานแรงงานแห่งสหรัฐอเมริกาค่าทำความสะอาดที่อยู่อาศัยและพาณิชยกรรมอยู่ที่ 27,000 ดอลลาร์ต่อปี อย่างไรก็ตาม ค่าใช้จ่ายในการทำความสะอาดหุ่นยนต์อยู่ที่ประมาณ 25,000 ดอลลาร์ (การลงทุนครั้งเดียว) ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ความสามารถในการทำกำไรและการทำความสะอาดที่แม่นยำมีส่วนสนับสนุนการเติบโตของตลาด รายได้จากตลาดยุโรปคาดว่าจะเติบโตอย่างมาก เนื่องจากการใช้เทคโนโลยีขั้นสูงที่เพิ่มขึ้นและการลงทุนที่เพิ่มขึ้นในการพัฒนาอุตสาหกรรมในประเทศต่างๆ ในภูมิภาค คณะกรรมาธิการยุโรปได้ออกพระราชบัญญัติควบคุมสารพิษ (TSCA) ซึ่งห้ามการใช้สารเคมีทำความสะอาดบางชนิดโดยน้ำยาทำความสะอาดในการใช้งานเชิงพาณิชย์และอุตสาหกรรม

การพัฒนาของทำความสะอาดตลาดหุ่นยนต์จะถูกขับเคลื่อนโดยความทันสมัยและนวัตกรรมในเขตของหุ่นยนต์

การเติบโตของIoT และปัญญาประดิษฐ์ได้นำเสนอมิติใหม่ของวิธีที่หุ่นยนต์สามารถทำงานและโต้ตอบกับมนุษย์ได้ นอกจากนี้ วิวัฒนาการและการพัฒนาของเซ็นเซอร์และ MEMS และการปรับปรุงเทคโนโลยีการแสดงภาพได้เพิ่มความแม่นยำและประสิทธิภาพของหุ่นยนต์ การพัฒนาตลาดหุ่นยนต์ทำความสะอาดนั้นขับเคลื่อนโดยความทันสมัยและนวัตกรรมในด้านหุ่นยนต์ กิจกรรมการวิจัยและความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีส่งผลให้เกิดการเติบโตของหุ่นยนต์ทำความสะอาด ซึ่งช่วยให้มนุษย์ทำงานที่น่าเบื่อได้ นอกจากนี้ ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีในอุปกรณ์ตรวจจับและแสดงภาพได้นำไปสู่การผลิตหุ่นยนต์ทำความสะอาดราคาถูกที่เชี่ยวชาญในการทำความสะอาด การพัฒนาเทคโนโลยีไร้สายและIoT ทำให้ผู้ใช้มีอำนาจในการจัดการหุ่นยนต์ด้วยสมาร์ทโฟนหรืออุปกรณ์ระยะไกล ผู้บริโภคสามารถกำหนดเวลาทำความสะอาดได้แม้จะไม่ได้อยู่ที่บ้านก็ตาม ความยืดหยุ่นและความก้าวหน้าดังกล่าวเป็นพลังขับเคลื่อนการพัฒนาตลาด ความเข้ากันได้ของหุ่นยนต์เหล่านี้กับลำโพงอัจฉริยะของ Google Home และ Amazon Echo ช่วยยกระดับการทำงานอัตโนมัติของอุปกรณ์เหล่านี้ บริษัทต่างๆ เช่น iRobot, Dyson และNeato Robotics นำเสนออุปกรณ์ทำความสะอาดที่เชื่อมต่อ Wi-Fi ในตลาด

ตลาดหุ่นยนต์ทำความสะอาดในเอเชียแปซิฟิกคาดว่าจะพัฒนาในอัตราสูงสุดในช่วงเวลาที่จะมาถึง

ตลาดหุ่นยนต์ทำความสะอาดในเอเชียแปซิฟิกคาดว่าจะพัฒนาในอัตราสูงสุดในช่วงเวลาที่จะถึงนี้ เอเชียแปซิฟิกเป็นตลาดที่พัฒนาเร็วที่สุดสำหรับหุ่นยนต์ทำความสะอาด การเพิ่มขึ้นของรายได้แบบใช้แล้วทิ้งในหมู่ผู้ใช้ในเอเชียแปซิฟิกส่งผลให้มีการยอมรับหุ่นยนต์ทำความสะอาด การไหลเข้าของผู้เล่นทั่วโลกและการยอมรับที่เพิ่มขึ้นของหุ่นยนต์ทำความสะอาด ควบคู่ไปกับการปรากฏตัวของผู้เล่นพื้นเมือง กำลังช่วยตลาดในการพัฒนา ดังนั้น เอเชียแปซิฟิกจึงมีส่วนแบ่งตลาดหุ่นยนต์ทำความสะอาดรายใหญ่ของโลก

ประโยชน์ที่สำคัญสำหรับรายงานตลาดหุ่นยนต์ทำความสะอาดทั่วโลก–

รายงานตลาดโลกครอบคลุมการวิเคราะห์เชิงลึกในอดีตและการคาดการณ์

รายงานการวิจัยตลาดทั่วโลกให้ข้อมูลรายละเอียดเกี่ยวกับการแนะนำตลาด สรุปตลาด รายได้ในตลาดโลก (รายได้ USD) ตัวขับเคลื่อนตลาด ข้อจำกัดของตลาด โอกาสทางการตลาด การวิเคราะห์การแข่งขัน ระดับภูมิภาคและประเทศ

รายงานตลาดโลกช่วยในการระบุโอกาสในตลาด

รายงานตลาดโลกครอบคลุมการวิเคราะห์แนวโน้มที่เกิดขึ้นใหม่และแนวการแข่งขันอย่างกว้างขวาง

การแบ่งส่วนตลาดหุ่นยนต์ทำความสะอาดทั่วโลก:–

ตามผลิตภัณฑ์: หุ่นยนต์ตั้งพื้น, หุ่นยนต์ติดกระจก, หุ่นยนต์สนามหญ้า, หุ่นยนต์สระว่ายน้ํา, หุ่นยนต์ทำความสะอาดรางน้ำ, อื่นๆ

โดยการทำงาน: การดูดซับพัดลม, การดูดสูญญากาศ

ตามแอปพลิเคชัน: อุตสาหกรรมการผลิต, องค์กรไอทีและโทรคมนาคม, สถาบันสุขภาพและการศึกษา, ภาครัฐและการธนาคาร, อุตสาหกรรมสื่อและการสื่อสาร, อื่นๆ

ตลาดตามการวิเคราะห์ระดับภูมิภาค

อเมริกาเหนือ (สหรัฐอเมริกา, แคนาดา, เม็กซิโก), ยุโรป (สหราชอาณาจักร, ฝรั่งเศส, เยอรมนี, รัสเซีย, ส่วนที่เหลือของยุโรป), เอเชียแปซิฟิก (จีน, เกาหลีใต้, อินเดีย, ญี่ปุ่น, ส่วนที่เหลือของเอเชียแปซิฟิก), LAMEA, ละตินอเมริกา, ตะวันออกกลาง แอฟริกา

สารบัญ

1. บทที่ – ระเบียบวิธีรายงาน Report

1.1. กระบวนการวิจัย

1.2. การวิจัยเบื้องต้น

1.3. งานวิจัยรอง

1.4. ประมาณการขนาดตลาด

1.5. ข้อมูลสามเหลี่ยม

1.6. แบบจำลองพยากรณ์

1.7. รายงานของ USP

1.8. คำอธิบายรายงาน

2. บทที่ – ภาพรวมตลาดหุ่นยนต์ทำความสะอาดทั่วโลก: การวิเคราะห์เชิงคุณภาพ

2.1. แนะนำตลาด

2.2. บทสรุปผู้บริหาร

2.3. การจำแนกตลาดหุ่นยนต์ทำความสะอาดทั่วโลก

2.4. ตัวขับเคลื่อนตลาด

2.5. ข้อจำกัดของตลาด

2.6. โอกาสทางการตลาด

2.7 ตลาดหุ่นยนต์ทำความสะอาด: เทรนด์

2.8. การวิเคราะห์กองกำลังทั้งห้าของ Porter

2.9. การวิเคราะห์ความน่าดึงดูดของตลาด

3. บทที่ – ภาพรวมตลาดหุ่นยนต์ทำความสะอาดทั่วโลก: การวิเคราะห์เชิงปริมาณ

4. บท – การวิเคราะห์ตลาดหุ่นยนต์ทำความสะอาดทั่วโลก: การแบ่งส่วนตามประเภท

5. บทที่ – การวิเคราะห์ตลาดหุ่นยนต์ทำความสะอาดทั่วโลก: การแบ่งส่วนตามแอปพลิเคชัน

ต่อ……..

รายงานการวิจัยฉบับเต็ม @ https://brandessenceresearch.com/technology-and-media/cleaning-robot-market-size

เกี่ยวกับเรา: Brandessence Market Research and Consulting Pvt. บจก.

การวิจัยตลาดของBrandessence เผยแพร่รายงานการวิจัยตลาดและข้อมูลเชิงลึกทางธุรกิจที่จัดทำโดยนักวิเคราะห์อุตสาหกรรมที่มีคุณสมบัติสูงและมีประสบการณ์ รายงานการวิจัยของเรามีอยู่ในหลากหลายอุตสาหกรรม รวมถึงการบิน อาหารและเครื่องดื่มการดูแลสุขภาพ ไอซีที การก่อสร้าง เคมีภัณฑ์ และอื่นๆ อีกมากมาย รายงานการวิจัยตลาดสาระสำคัญของแบรนด์จะเหมาะสมที่สุดสำหรับผู้บริหารระดับสูง ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ที่ปรึกษา ซีอีโอ ซีไอโอ ซีโอโอ และกรรมการ รัฐบาล หน่วยงาน องค์กร และปริญญาเอก นักเรียน. เรามีศูนย์จัดส่งในเมืองปูเน่ ประเทศอินเดีย และสำนักงานขายของเราอยู่ในลอนดอน

ติดต่อเราได้ที่: +44-2038074155 หรือส่งอีเมลมาที่sales@brandessenceresearch.com

Back to top button