Uncategorized

ตลาดอุปกรณ์ Capnography ในละตินอเมริกาเป็นแบบดิจิทัลอย่างขยันขันแข็ง

ตลาดการรักษาแอนติบอดีรุ่นต่อไปคาดว่าจะสูงถึง 6.76 พันล้านดอลลาร์สหรัฐที่ CAGR 13% จากปี 2565 นวัตกรรมที่ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยีเป็นแนวโน้มที่แนวดิ่งด้านการดูแลสุขภาพจะอยู่ในช่วงเวลาคาดการณ์ ด้วยการแพทย์ที่แม่นยำเป็นจุดโฟกัส การวิจัยอย่างกว้างขวางจึงถูกดำเนินการในทุกแขนงของแนวดิ่งด้านการดูแลสุขภาพ สถานะที่เป็นอยู่คาดว่าจะไม่เปลี่ยนแปลงแม้ในช่วงเวลาคาดการณ์

ตามรายงานการตลาดฉบับใหม่ที่เผยแพร่โดย Persistence Market Research “Latin America Capnography Equipment Market: Brazil to Witness Highest Growth by 2021” ตลาดอุปกรณ์ capnography สำหรับละตินอเมริกามีมูลค่า 9.7 ล้านเหรียญสหรัฐในปี 2014 และคาดว่าจะขยายตัวที่ CAGR ร้อยละ 17.5 ในปี 2557 ถึง พ.ศ. 2564 เป็นจำนวนเงิน 30.2 ล้านเหรียญสหรัฐ ภายในปี พ.ศ. 2564

ตลาดอุปกรณ์ capnography กำลังเติบโตอย่างรวดเร็วในละตินอเมริกา สาเหตุหลักมาจากคำแนะนำในการใช้ capnography ในการตั้งค่าโรงพยาบาลตามปกติโดยองค์กรที่นับถือและหน่วยงานของรัฐ ในรายงานขององค์การอนามัยโลก (WHO) ในปี 2552 เกี่ยวกับการผ่าตัดอย่างปลอดภัย แนะนำให้ใช้การตรวจติดตามด้วยรังสีอัลตราไวโอเลตระหว่างการวางท่อช่วยหายใจ การหายใจไม่ออก และการใส่ท่อช่วยหายใจเพื่อผลลัพธ์ที่ดีขึ้น

ก้าวไปกับตัวอย่างรายงานตลาดอุปกรณ์ Capnography ของละตินอเมริกา! https://www.persistencemarketresearch.co/samples/5129

ผู้เล่นหลักที่ทำประวัติในรายงานนี้รวมถึง:

Drägerwerk AG & Co. KGaA.
มาซิโม คอร์ปอเรชั่น
เมดโทรนิค อิงค์
นิฮอน โคเด็น คอร์ปอเรชั่น
Nonin Medical, Inc.
ฟิลิปส์ เฮลธ์แคร์
สมิธส์ เมดิคัล.
เวลช์ อัลลิน อิงค์

รับขอบเขตที่กำหนดเองเพื่อให้ตรงกับความต้องการของคุณ ถามผู้เชี่ยวชาญ – sales@persistencemarketresearch.com

สมาคมวิสัญญีแพทย์แห่งอุรุกวัยและสมาคมวิสัญญีแพทย์แห่งอเมริกา แนะนำให้มีการตรวจสอบด้วยแคปโนกราฟในการใช้งานเป็นประจำในระหว่างขั้นตอนระงับประสาทและยาชา แนวทางเหล่านี้ยืนยันถึงความสำคัญของอุปกรณ์ capnography ในการใช้งานในโรงพยาบาล นอกจากนี้ ผลกระทบสูงของระบบการดูแลสุขภาพของสหรัฐฯ ในตลาดการดูแลสุขภาพในลาตินอเมริกากำลังขยายตลาดอุปกรณ์แคปโนกราฟในภูมิภาคนี้

ตามประเภทของแคปโนกราฟ ส่วนแคปโนกราฟด้านข้างครองตลาดอุปกรณ์แคปโนกราฟในปี 2557 โดยมีส่วนแบ่งประมาณ 52.9% ง่ายต่อการใช้งานและความสามารถในการเฝ้าติดตามผู้ป่วยในสภาวะที่ไม่ได้ใส่ท่อช่วยหายใจเป็นปัจจัยสำคัญที่ส่งผลให้มีความต้องการเครื่อง capnograph แบบไซด์สตรีมสูง นอกจากนี้ การมีผู้เล่นจำนวนมากรวมถึงบริษัทในท้องถิ่นที่เสนอแคปโนกราฟแบบไซด์สตรีมในพอร์ตโฟลิโอของพวกเขาได้เพิ่มการรับรู้และความต้องการสำหรับแคปโนกราฟแบบไซด์สตรีมในละตินอเมริกา

รักษาแท็บผู้เล่นหลักในตลาดอุปกรณ์ Capnography ในละตินอเมริกาหรือไม่? ไปที่ “ซื้อเลย” เพื่อถอดรหัสการวิเคราะห์การแข่งขันในรายงานตลาดอุปกรณ์แคปโนกราฟลาตินอเมริกาของเรา! https://www.persistencemarketresearch.com/checkout/5129

กลุ่มผลิตภัณฑ์แคปโนกราฟแบบไมโครสตรีมได้รับการคาดการณ์ว่าจะมีการเติบโตสูงในช่วงระยะเวลาคาดการณ์ในละตินอเมริกา เนื่องจากมีความคุ้มทุนและมีข้อได้เปรียบหลายประการในสถานพยาบาลทุกแห่ง อุปกรณ์นี้ยังสามารถใช้สำหรับเฝ้าติดตามทั้งผู้ป่วยที่ไม่ใส่ท่อช่วยหายใจและทารกแรกเกิด อย่างไรก็ตาม ไม่สามารถใช้ capnograph แบบ sidestream เพื่อตรวจสอบผู้ป่วยทารกแรกเกิด และ capnograph หลักขาดความสามารถในการตรวจสอบผู้ป่วยที่ไม่ได้ใส่ท่อช่วยหายใจ

ตามประเทศต่างๆ บราซิลถือครองส่วนแบ่งตลาดอุปกรณ์ capnography ที่ใหญ่ที่สุดประมาณ 31.4% ในละตินอเมริกาในปี 2014 ความต้องการการทำศัลยกรรมพลาสติกสูง การท่องเที่ยวทางการแพทย์ที่เพิ่มขึ้นสำหรับการทำศัลยกรรมทางทันตกรรมประเภทต่างๆ การทำศัลยกรรมตกแต่งและการทำหัตถการหัวใจ และสัดส่วนของ ค่าใช้จ่าย GDP ในการดูแลสุขภาพในบราซิลเป็นปัจจัยสำคัญที่ขับเคลื่อนตลาดอุปกรณ์ capnography ในภูมิภาค บราซิลคาดว่าจะเป็นตลาดที่เติบโตเร็วที่สุดสำหรับอุปกรณ์ capnography ในละตินอเมริกาในช่วงระยะเวลาคาดการณ์

เกี่ยวกับเรา: การวิจัยตลาดแบบต่อเนื่อง

ติดต่อเรา:
การวิจัยตลาดแบบต่อเนื่อง
ที่อยู่ – 305 Broadway, 7th Floor, New York City,
NY 10007 สหรัฐอเมริกา
เรา. ปริญญาเอก – + 1-646-568-7751
สหรัฐอเมริกา-แคนาดาโทรฟรี – +1 800-961-0353
Sales – sales@persistencemarketresearch.com

Back to top button