ธุรกิจ

ตลาดระบบหลังคารถยนต์จะเป็นประกายตั้งแต่ปี 2559-2569

อุตสาหกรรมยานยนต์ที่เติบโตควบคู่ไปกับความต้องการรถยนต์ระดับพรีเมียมที่เพิ่มขึ้นนั้น คาดว่าจะช่วยเพิ่มความต้องการระบบหลังคาได้ในอนาคตอันใกล้ ระบบหลังคารถยนต์ช่วยให้อากาศบริสุทธิ์และแสงแดดภายในรถไหลเวียนได้สะดวกโดยไม่รบกวนอากาศพลศาสตร์ของรถ ในช่วงที่ผ่านมา ตลาดระบบหลังคารถยนต์มีการพัฒนาอย่างมาก ระบบหลังคาประเภทต่างๆ เช่น ระบบซันรูฟ, ระบบหลังคาพาโนรามา, ระบบหลังคาพาโนรามาพร้อมระบบซันรูฟ, หลังคาเอนกประสงค์, ระบบหลังคาพร้อมเทคโนโลยีพลังงานแสงอาทิตย์ และอื่นๆ อีกมากมาย ระบบหลังคาที่ประกอบด้วยโพลีคาร์บอเนต คอมโพสิตแก้ว พลาสติกคอมโพสิตและโพลียูรีเทนคอมโพสิต ถูกนำมาใช้ในรถยนต์ไฮบริดเพื่อประหยัดพลังงานและโครงสร้างน้ำหนักเบา รายได้จากการขายระบบหลังคารถยนต์ ทั่วโลกคาดว่าจะเพิ่มขึ้นที่ CAGR ปานกลางตลอดระยะเวลาคาดการณ์

หากต้องการอยู่ ‘นำหน้า’ คู่แข่งของคุณ ขอตัวอย่าง@
https://www.persistencemarketresearch.com/samples/11107

ยานยนต์ที่กำลังจะเปิดตัวจะมาพร้อมกับฟีเจอร์ HWW (สุขภาพ สุขภาพ และความเป็นอยู่ที่ดี) โดยคำนึงถึงการดูแลสุขภาพเป็นอันดับแรก ดังนั้นจึงสรุปได้ว่านอกจาก “สีเขียว” แล้ว พวกเขาก็ยังเป็น “สีชมพู” ด้วย ส่วนต่างๆ ของรถจะได้รับการทบทวนโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้โดยสารในรถมีสุขภาพแข็งแรงและปลอดภัย

มีการวางกฎระเบียบที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมซึ่งขอใช้เศรษฐกิจหมุนเวียน เช่น แนวคิดในการรีไซเคิลและการนำกลับมาใช้ใหม่จะนำไปปฏิบัติในอนาคตอันใกล้ นักวิเคราะห์และที่ปรึกษาด้านการวิจัยตลาดคงอยู่ได้จับจ้องแนวโน้มเหล่านี้ในแนวดิ่งยานยนต์พร้อมกับข้อมูลเชิงลึก

ตลาดระบบหลังคายานยนต์ทั่วโลก: Dynamics

ตลาดระบบหลังคารถยนต์ทั่วโลกคาดว่าจะได้รับแรงหนุนจากการเติบโตของรถยนต์ระดับกลางและระดับพรีเมียมในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก อเมริกาเหนือ และยุโรป มีความต้องการรถยนต์เปิดประทุนที่ช้าแต่เพิ่มขึ้นในประเทศแถบยุโรปและคาดว่าจะขับเคลื่อนตลาดระบบหลังคารถยนต์ทั่วโลกในอนาคตอันใกล้นี้ นโยบายของรัฐบาลที่เข้มงวดเกี่ยวกับการจำกัดการปล่อยมลพิษที่เป็นอันตรายกำลังบังคับให้ผู้เล่นหลักต้องผลิตรถยนต์น้ำหนักเบา ซึ่งคาดว่าจะเป็นเชื้อเพลิงในตลาดระบบหลังคารถยนต์ทั่วโลก ไลฟ์สไตล์ที่เปลี่ยนไปของผู้คนควบคู่ไปกับรายได้ที่เพิ่มขึ้นและความต้องการรถยนต์ระดับพรีเมียมคาดว่าจะช่วยกระตุ้นตลาดระบบหลังคารถยนต์ทั่วโลก ตลาดที่กำลังเติบโตสำหรับ MUV และ SUV นั้นคาดว่าจะเป็นเชื้อเพลิงให้กับตลาดระบบหลังคารถยนต์ทั่วโลก คาดว่าจะมีการเติบโตอย่างมากในตลาดหลังการขายของตลาดระบบบนหลังคารถยนต์ทั่วโลก ค่าใช้จ่ายสูงคาดว่าจะเป็นหนึ่งในปัจจัยจำกัดการเติบโตของตลาดระบบหลังคารถยนต์ทั่วโลก

เพื่อเชื่อมต่อกับตัวแทนฝ่ายขายของเรา@
sales@persistencemarketresearch.com

ตลาดระบบหลังคายานยนต์ทั่วโลก: การแบ่งส่วน

พื้นฐานของประเภท
ระบบซันรูฟ
ระบบหลังคาพาโนรามา
ระบบหลังคาหลายตัวเลือก
ระบบหลังคาด้วยเทคโนโลยีพลังงานแสงอาทิตย์
ระบบหลังคาน้ำหนักเบา
พื้นฐานของช่องทางการขาย
OEM
หลังการขาย
พื้นฐานของประเภทรถ
รถยนต์นั่งส่วนบุคคล
รถยนต์เก๋ง
กะทัดรัด
ผู้บริหาร
SUV/MUV
หรูหรา
กีฬา
พรีเมี่ยม
รถเพื่อการพาณิชย์ขนาดเล็ก
บนพื้นฐาน
ระบบหลังคาแข็ง
ระบบหลังคาอ่อน
ระบบหลังคาแบบยืดหดได้
ระบบหลังคาไม่หด

ตลาดระบบหลังคายานยนต์ทั่วโลก: แนวโน้มระดับภูมิภาค

ตามภูมิศาสตร์แล้ว ตลาดระบบหลังคารถยนต์ทั่วโลกสามารถแบ่งได้เป็นอเมริกาเหนือ ละตินอเมริกา ยุโรปตะวันตกและตะวันออก เอเชียแปซิฟิก ยกเว้นญี่ปุ่น ญี่ปุ่น ตะวันออกกลาง และแอฟริกา คาดว่ายุโรปและอเมริกาเหนือจะยังคงโดดเด่นในตลาดระบบหลังคารถยนต์ทั่วโลก ภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกคาดว่าจะเติบโตอย่างรวดเร็วในตลาดระบบหลังคารถยนต์ทั่วโลก ตลาดรถยนต์เปิดประทุนคาดว่าจะโดดเด่นในอเมริกาเหนือและยุโรป ส่วนแบ่งตลาดรถยนต์ระดับกลางในเอเชียแปซิฟิกคาดว่าจะเพิ่มขึ้นในอนาคตอันใกล้

ตลาดระบบหลังคายานยนต์ทั่วโลก: ผู้เล่นหลัก

ผู้เล่นหลักบางส่วนที่ระบุในตลาดระบบหลังคารถยนต์ทั่วโลก ได้แก่:-

Webasto Group
แม็กน่า อินเตอร์เนชั่นแนล อิงค์
บริษัท วัลเมท ออโตโมทีฟ อิงค์
ผลิตภัณฑ์ Inteva, LLC
Covestro AG
Inalfa Roof Systems Group B.V

รายงานการวิจัยนำเสนอการประเมินที่ครอบคลุมของตลาดและมีข้อมูลเชิงลึกที่รอบคอบ ข้อเท็จจริง ข้อมูลในอดีต และข้อมูลตลาดที่ได้รับการสนับสนุนทางสถิติและอุตสาหกรรมที่ตรวจสอบแล้ว นอกจากนี้ยังประกอบด้วยการคาดการณ์โดยใช้ชุดสมมติฐานและวิธีการที่เหมาะสม รายงานการวิจัยให้การวิเคราะห์และข้อมูลตามหมวดหมู่ เช่น ส่วนตลาด, ภูมิศาสตร์, ประเภทและการใช้งาน

สำหรับการวิเคราะห์เชิงลึกการแข่งขัน ซื้อเลย@
https://www.persistencemarketresearch.com/checkout/11107

เกี่ยวกับเรา: – การวิจัยตลาดแบบต่อเนื่อง

ติดต่อเรา:

ที่อยู่ – 305 Broadway, 7th Floor, New York City, NY 10007 United States
ปริญญาเอก – +1-646-568-7751
สหรัฐอเมริกา-แคนาดาโทรฟรี – +1 800-961-0353
ฝ่ายขาย – sales@persistencemarketresearch.com
เว็บไซต์ – https://www.persistencemarketresearch.com

Back to top button