ธุรกิจวิทยาศาสตร์สุขภาพเทคโนโลยีโลก

ตลาดยาซึมเศร้าความเป็นไปได้ที่เหลือเชื่อการเติบโตด้วยการศึกษาอุตสาหกรรมการวิเคราะห์โดยละเอียดและการคาดการณ์ถึงปี 2569

Global Depression Drugs Market 2018-2024

Brandessence Market Research กำลังพัฒนาชื่อรายงานใหม่ & ldquo; ตลาดยาซึมเศร้า </ a >: ขนาดทั่วโลกแนวโน้มการแข่งขันที่ผ่านมา & amp; วิเคราะห์พยากรณ์ปี 2561-2567 ?. การเติบโตของประชากรผู้สูงอายุการเพิ่มความรู้เกี่ยวกับภาวะซึมเศร้าการเพิ่มขึ้นของตลาดยาสามัญและผลข้างเคียงของยาที่ลดลงคาดว่าจะกระตุ้นการเติบโตของตลาดยาซึมเศร้าทั่วโลก

รับตัวอย่างรายงานพรีเมียมนี้: https: / /industrystatsreport.com/Request/Sample?ResearchPostId=56&RequestType=Sample

ขอบเขตของรายงานตลาดยาซึมเศร้าทั่วโลก & ndash;

& nbsp; ตาม WHO โรคซึมเศร้าเป็นความผิดปกติทางจิตที่พบบ่อย ได้แก่ สมองที่มีส่วนสำคัญในการสร้างภาระให้กับโรคทั่วโลก โรคซึมเศร้าเป็นโรคทางอารมณ์ที่รุนแรงซึ่งทำให้เกิดความรู้สึกเศร้าและสูญเสียความสนใจซึ่งส่งผลกระทบต่อกิจวัตรประจำวันเช่นการนอนการเดินการพูดการคิดและการรับประทานอาหารภาวะซึมเศร้าเป็นปัญหาสุขภาพจิต เป็นภาวะที่มักเกิดขึ้นในช่วงเริ่มแรกของวัยผู้ใหญ่ นอกจากนี้มักสังเกตได้ในผู้หญิง แม้ว่าทุกคนในวัยใด ๆ อาจเป็นโรคซึมเศร้าได้ แต่ภาวะซึมเศร้ามีผลต่อสมองดังนั้นยาที่ทำงานในสมองจึงเรียกว่า & lsquo; ยาต้านอาการซึมเศร้า & rsquo; อาการ candecrease ยาแก้ซึมเศร้าทั่วไป แต่มีทางเลือกอื่น ๆ อีกมากมายในการลดอาการซึมเศร้า ยาแต่ละชนิดที่ใช้ในการรักษาภาวะซึมเศร้าโดยการปรับสมดุลของสารเคมีในสมองที่เรียกว่า & lsquo; สารสื่อประสาท & rsquo; สัญญาณและอาการของโรคซึมเศร้าแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคลโดยขึ้นอยู่กับปัจจัยเสี่ยงความคิดและวิถีชีวิตของแต่ละบุคคล

ผู้มีบทบาทสำคัญสำหรับรายงานตลาดยาซึมเศร้าทั่วโลก & ndash;

รายงานตลาดยาซึมเศร้าทั่วโลกครอบคลุมผู้เล่นที่มีชื่อเสียงเช่น Otsuka Pharmaceutical Co. , Ltd. , Eli Lilly and Company, Pfizer Inc. , AstraZeneca, Allergan USA, Inc. , Novartis AG, GlaxoSmithKline, Takeda Pharmaceutical Company Ltd, Sebela Pharmaceutical Inc ., จอห์นสัน & amp; จอห์นสันเมอร์ค & amp; Co. , SK Biopharmaceuticals, Forest Laboratories, Naurex, Actavis, Bristol-Myers Squibb, Intellipharmaceutics, Lundbeck, Allergan, NHU Group, Shionogi, Kanghong Pharma, HUAHAI, Addex Therapeutics, Alkermes, Cerecor, Dart NeuroScience, Dr. Reddy & rsquo , Edgemont Pharmaceuticals, Euthymics, Fabre Kramer, Gedeon Richter, Intra-Cellular Therapies, Janssen Pharmaceuticals, Lupine, Luye Pharma, MSI Methylation Sciences, Opko Health, Shire, Somerset Pharmaceuticals, Sun Pharmaceutical, Sunovion Pharmaceuticals, Torrent Pharmaceuticals และ Valeant Pharmaceuticals / p>

& nbsp; ตลาดยาซึมเศร้าทั่วโลก & ndash;

การเพิ่มขึ้นของประชากรผู้สูงอายุทั่วโลกประสิทธิภาพที่เพิ่มขึ้นและการลดผลข้างเคียงของยาต้านอาการซึมเศร้าเป็นปัจจัยหลักที่ขับเคลื่อนตลาดยาซึมเศร้าทั่วโลก นอกจากนี้ความคิดริเริ่มต่างๆของรัฐบาลในการเพิ่มการรับรู้เกี่ยวกับภาวะซึมเศร้าการยกระดับตลาดยาสามัญกำลังกระตุ้นตลาดยารักษาอาการซึมเศร้าทั่วโลก ผู้คนย้ายถิ่นฐานจากชนบทสู่เมืองเพื่องานการศึกษา ฯลฯ และวิถีชีวิตที่เปลี่ยนไปอย่างกะทันหันของพวกเขาเป็นปัจจัยสำคัญประการหนึ่งที่ผลักดันการเติบโตของตลาดยาซึมเศร้าทั่วโลก แม้ว่าการขาดความตระหนักในหมู่บุคคลเกี่ยวกับภาวะซึมเศร้า & amp; การเพิ่มขึ้นของการเพิ่มขึ้นและการคุกคามของการหมดอายุของสิทธิบัตรจะทำให้ความต้องการยาต้านอาการซึมเศร้าลดลงในช่วงเวลาที่คาดการณ์ไว้อย่างไรก็ตามการไม่มีสิ่งอำนวยความสะดวกด้านการดูแลสุขภาพที่ได้รับการพัฒนามาอย่างดีโดยเฉพาะในพื้นที่ชนบทและห่างไกลอาจลดการเติบโตของตลาดยาซึมเศร้าทั่วโลกได้ </ p >

การแบ่งส่วนตลาดยาซึมเศร้าทั่วโลก & ndash;

& nbsp; ตลาดยาซึมเศร้าทั่วโลก: ตามการวิเคราะห์ประเภทยา

Tricyclic Antidepressants

สารยับยั้ง Serotonin-Norepinephrine

ยารักษาโรคจิตผิดปกติ

Selective Serotonin Reuptake Inhibitors

เบนโซไดอะซีปีน

Tetracyclic Antidepressants

สารยับยั้งโมโนเอมีนออกซิเดส

อื่น ๆ

ตลาดยาซึมเศร้าทั่วโลก: ตามประเภทของโรคการวิเคราะห์

โรคซึมเศร้าที่สำคัญ

โรคจิตเภท

โรคไบโพลาร์ฉัน

Selective Serotonin Reuptake Inhibitor Induced Disorder

อื่น ๆ

ตลาดยาซึมเศร้าทั่วโลก: โดยการวิเคราะห์ช่องทางการจัดจำหน่าย

ร้านขายยาของโรงพยาบาล

ร้านขายยาปลีก

ร้านขายยาออนไลน์

คลินิก

ศูนย์วิจัย

อื่น ๆ

รับรายงานฉบับเต็ม: https://industrystatsreport.com/Chemicals-and-Materials/Global – ภาวะซึมเศร้า – ยาเสพติด / สรุป

Back to top button