ธุรกิจวิทยาศาสตร์สุขภาพเทคโนโลยีโลก

รายงานตลาดระบบควบคุมการล่องเรือแบบปรับได้ครอบคลุมการวิเคราะห์รายละเอียดเกี่ยวกับขนาดส่วนแบ่งการเติบโตอดีตข้อมูลปัจจุบันและการคาดการณ์ถึงปี 2027

 

ตลาดควบคุมการล่องเรือแบบปรับได้มีมูลค่า 32 พันล้านเหรียญสหรัฐในปี 2018 และคาดว่าจะสูงถึงประมาณ USD xx พันล้านเหรียญสหรัฐภายในปี 2025 ที่ CAGR 32.13 % ในช่วงระยะเวลาการคาดการณ์ ปีฐานที่พิจารณาสําหรับการศึกษาคือ 2018 และระยะเวลาการคาดการณ์คือ 2018-2025 การเพิ่มขึ้นของอุบัติเหตุทางถนนจํานวนมากคาดว่าจะเพิ่มความต้องการสําหรับตลาดเรือสําราญปรับตัว

ขอบเขตของรายงานตลาดควบคุมการล่องเรือแบบปรับได้ทั่วโลก –

ระบบควบคุมการล่องเรือแบบปรับได้เป็นรูปแบบของการควบคุมการล่องเรือที่ใช้ในการควบคุมความเร็วของยานพาหนะบนท้องถนน หมายความว่าระบบจะชะลอความเร็วหรือเร่งความเร็วโดยอัตโนมัติเพื่อรักษาระยะห่างที่ปลอดภัยจากยานพาหนะข้างหน้า บีเอ็มดับเบิลยูเป็นหนึ่งในผู้ผลิตรถยนต์รายแรกที่นําเสนอการควบคุมการล่องเรือที่ปรับเปลี่ยนได้อย่างเต็มที่ซึ่งสามารถนํายานพาหนะมาปรับความเร็วได้อย่างสมบูรณ์ ในบรรดาข้อดีหลายประการของการควบคุมการล่องเรือแบบปรับได้ระบบนี้ช่วยให้ผู้ขับขี่ผ่อนคลายโดยไม่ต้องเหยียบคันเร่งโดยเฉพาะอย่างยิ่งในระหว่างการเดินทางบนถนนที่ยาวนาน

รับสําเนาตัวอย่าง https://brandessenceresearch.com/requestSample/PostId/125 Report@

** หน้าตัวอย่างสําหรับรายงานนี้สามารถเข้าถึงได้ทันทีเมื่อมีการร้องขอ **

รายงานตลาดการควบคุมการล่องเรือแบบปรับได้ทั่วโลกแบ่งออกเป็นประเภทเทคโนโลยีประเภทโหมดการทํางานยานพาหนะและตามระดับภูมิภาคและระดับประเทศ ตลาดควบคุมการล่องเรือแบบปรับได้ทั่วโลกถูกแบ่งออกเป็นเรดาร์และ LIDAR ตามหมวดหมู่ตลาดแบ่งออกเป็นช่วงความเร็วเต็มรูปแบบระบบช่วยการจราจรติดขัดการควบคุมการล่องเรือบางส่วนและการควบคุมความเร็วอัตโนมัติเต็มรูปแบบ นอกจากนี้ตามโหมดการทํางานตลาดการควบคุมการล่องเรือแบบปรับได้ทั่วโลกจะถูกแบ่งออกเป็นการควบคุมการล่องเรือแบบปรับได้ตามปกติและการควบคุมการล่องเรือแบบปรับได้ ตลาดถูกแบ่งออกเป็นรถยนต์นั่งส่วนบุคคลและรถยนต์เพื่อการพาณิชย์ ภูมิภาคที่ครอบคลุมในรายงานตลาดการควบคุมการล่องเรือแบบปรับได้ทั่วโลกนี้คืออเมริกาเหนือยุโรปเอเชียแปซิฟิกและส่วนที่เหลือของโลก บนพื้นฐานของระดับประเทศตลาดของการก่อสร้างแบบแยกส่วนแบ่งออกเป็นสหรัฐอเมริกาเม็กซิโกแคนาดาสหราชอาณาจักรฝรั่งเศสเยอรมนีอิตาลีจีนญี่ปุ่นอินเดียเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เอเชียตะวันออกกลาง (ยูเอเอะซาอุดีอาระเบียอียิปต์) GCC แอฟริกา ฯลฯ

การวิเคราะห์ผู้เล่นหลัก:

ผู้เล่นหลักบางรายสําหรับตลาดการควบคุมการล่องเรือแบบปรับตัวทั่วโลกได้แก่ Hella, การผลิต Koito, แสงยานยนต์ ZF, Valeo, Friedrichshafen AG, Robert Bosch GmbH, คอนติเนนตัลเอจี, เดนโซคอร์ปอเรชั่น, เดลฟียานยนต์ LLP, พรีโก้อิเล็กทรอนิกส์, ออโต้ลิฟอิงค์, แมกนาอินเตอร์เนชั่นแนล, WABCO, ฮิตาชิ จํากัด, Mando Corp. และอื่น ๆ

การเปลี่ยนแปลงของตลาด:

ระบบควบคุมการล่องเรือแบบปรับได้เป็นองค์ประกอบสําคัญของรถยนต์อัจฉริยะในอนาคต ปัจจุบันระบบเหล่านี้ได้รับความสนใจอย่างมากเนื่องจากมีความสามารถในการลดอุบัติเหตุบนท้องถนนและเพื่อช่วยขับรถได้อย่างน่าเชื่อถือ อย่างไรก็ตามองค์การอนามัยโลกได้เปิดเผยรายงานสถานะระดับโลกเกี่ยวกับความปลอดภัยทางถนนมีการเปิดเผยว่าประมาณ 90% ของการเสียชีวิตเกิดขึ้นในประเทศที่มีรายได้ต่ําและปานกลาง นอกจากนี้ระบบควบคุมการล่องเรือแบบปรับได้ช่วยลดภาระในการขับขี่ของผู้ขับขี่โดยลดความพยายามขณะขับขี่เป็นเวลานาน อย่างไรก็ตามระบบควบคุมการล่องเรือแบบปรับได้นั้นค่อนข้างแพงเนื่องจากราคาไม่แพงสําหรับคนธรรมดาจะมีค่าใช้จ่ายประมาณ USD 1500 ซึ่งอาจเป็นอุปสรรคต่อการเติบโตของตลาดนี้ ระบบควบคุมการล่องเรือแบบปรับได้รุ่นต่อไปจะมีสิ่งอํานวยความสะดวกเช่นสามารถส่งหรือรับข้อความไปยังรถยนต์คันอื่นทําให้ระบบตรวจจับที่เชื่อถือได้มากขึ้น

การวิเคราะห์ระดับภูมิภาค

อเมริกาเหนือคาดว่าจะครองตลาดด้วยผู้ผลิตรถยนต์จํานวนมากทํางานมานานหลายปีเพื่อพัฒนาระบบควบคุมการล่องเรือแบบปรับได้โดยเฉพาะในรถยนต์หรูหราระดับไฮเอนด์ ผู้เล่นในตลาดรายใหญ่ในอุตสาหกรรมยานยนต์กําลังให้ความสนใจในการเพิ่มความปลอดภัยของมนุษย์และให้ความสะดวกสบายที่เหมาะสมแก่ลูกค้า ตามที่สภาความปลอดภัยแห่งชาติคาดว่าในปี 2017 มีผู้เสียชีวิต 40,100 คนจากอุบัติเหตุทางถนนอัตราเพิ่มขึ้น 6% ตั้งแต่ปี 2015 เอเชียแปซิฟิกและตะวันออกกลางและแอฟริกาคาดว่าจะครองตลาดในช่วงเวลาที่คาดการณ์ไว้เนื่องจากมีประชากรจํานวนมากจะต้องใช้ระบบดังกล่าวที่ให้คุณสมบัติที่มีประสิทธิภาพปลอดภัยและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมเพื่อลดการเสียชีวิตที่เกิดขึ้นขณะขับรถ ญี่ปุ่นเป็นหนึ่งในประเทศชั้นนําในเอเชียที่ใช้ระบบควบคุมการล่องเรือแบบปรับได้ในยานพาหนะอย่างรวดเร็ว

รับวิธีการของรายงาน @ https://brandessenceresearch.com/requestMethodology/PostId/125

ประโยชน์หลัก:

 • รายงานตลาดควบคุมการล่องเรือแบบปรับได้ทั่วโลกครอบคลุมการวิเคราะห์ทางประวัติศาสตร์และการคาดการณ์เชิงลึก
 • รายงานการวิจัยตลาดการควบคุมการล่องเรือแบบปรับได้ทั่วโลกให้ข้อมูลรายละเอียดเกี่ยวกับการแนะนําตลาดสรุปตลาดรายได้ตลาดโลก (รายได้ USD) ตัวขับเคลื่อนตลาดการยับยั้งชั่งใจของตลาดโอกาสทางการตลาดการวิเคราะห์การแข่งขันระดับภูมิภาคและระดับประเทศ
 • รายงานตลาดควบคุมการล่องเรือแบบปรับได้ทั่วโลกช่วยในการระบุโอกาสในตลาด
 • รายงานตลาดควบคุมการล่องเรือแบบปรับได้ทั่วโลกครอบคลุมการวิเคราะห์แนวโน้มที่เกิดขึ้นใหม่และภูมิทัศน์การแข่งขันอย่างกว้างขวาง

การแบ่งส่วนตลาดการควบคุมการล่องเรือแบบปรับได้:

ตามเทคโนโลยี –เรดาร์, ลิดาร์

ตามหมวดหมู่ –ช่วงความเร็วเต็มรูปแบบ, ระบบช่วยการจราจรติดขัด, ระบบควบคุมการล่องเรือบางส่วน, การควบคุมความเร็วอัตโนมัติเต็มรูปแบบ

ตามโหมดการทํางาน –การควบคุมการล่องเรือแบบปรับได้ปกติการควบคุมการล่องเรือแบบปรับได้ที่เชื่อมต่อ

รถยนต์ –รถยนต์นั่งส่วนบุคคล, รถยนต์เพื่อการพาณิชย์

ตามภูมิภาค:

อเมริกาเหนือ, สหรัฐอเมริกา, เม็กซิโก, Chily, แคนาดา, ยุโรป, สหราชอาณาจักร, ฝรั่งเศส, เยอรมัน, อิตาลี, เอเชียแปซิฟิก, จีน, เกาหลีใต้, ญี่ปุ่น, อินเดีย, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้, ละตินอเมริกา, บราซิล, ตะวันออกกลางและแอฟริกา, GCC, แอฟริกา, ส่วนที่เหลือของตะวันออกกลางและแอฟริกา

ผู้เล่นหลักตลาดควบคุมการล่องเรือแบบปรับได้:

 • เฮลลา
 • การผลิตโคอิโตะ
 • ระบบแสงสว่างสําหรับยานยนต์ ZF
 • วาลีโอ
 • ฟรีดริชชาเฟน เอจี
 • โรเบิร์ต บ๊อช จีเอ็มบี
 • คอนติเนนตัล เอจี
 • เด็นโซ่ คอร์ปอเรชั่น
 • เดลฟี ยานยนต์ LLP
 • พรีโก้อิเล็กทรอนิคส์

 

รับรายงานฉบับเต็ม :@  https://brandessenceresearch.com/automotive-transport/adaptive-cruise-control-market

เกี่ยวกับเรา:

การวิจัยตลาดแบรนเดสเซนท์และให้คําปรึกษา Pvt. Ltd

การวิจัยตลาด Brandessence เผยแพร่รายงานการวิจัยตลาด & ข้อมูลเชิงลึกทางธุรกิจที่ผลิตโดยนักวิเคราะห์อุตสาหกรรมที่มีคุณสมบัติและมีประสบการณ์สูง รายงานการวิจัยของเรามีอยู่ในแนวดิ่งของอุตสาหกรรมที่หลากหลายรวมถึงการบินอาหารและเครื่องดื่มการดูแลสุขภาพ ICT การก่อสร้างเคมีและอื่น ๆ อีกมากมาย รายงานการวิจัยตลาดสาระสําคัญของแบรนด์จะเหมาะสมที่สุดสําหรับผู้บริหารระดับสูงผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจผู้จัดการฝ่ายการตลาดที่ปรึกษาซีไอโอซีไอโอซีโอและกรรมการรัฐบาลหน่วยงานองค์กรและนักศึกษาปริญญาเอก เรามีศูนย์จัดส่งในปูเน่อินเดียและสํานักงานขายของเราอยู่ในลอนดอน

ติดต่อเราได้ที่: +44-2038074155 หรือ ส่งทางไปรษณีย์ sales@industrystatsreport.com

Back to top button