ธุรกิจวิทยาศาสตร์สุขภาพเทคโนโลยีโลก

ขนาดตลาดโปรตีนถั่วเหลืองที่มีพื้นผิว ส่วนแบ่ง สถิติ แนวโน้ม ประเภท การใช้งาน การวิเคราะห์และการคาดการณ์ 2027

 

ตลาดโปรตีนถั่วเหลืองที่มีพื้นผิวมีมูลค่า 1.86 พันล้านดอลลาร์ในปี 2561 และคาดว่าจะสูงถึง 3.52 พันล้านดอลลาร์ในปี 2568 โดยมี CAGR 9.5 % จากการคาดการณ์ ระยะเวลา

ความต้องการอาหารที่อุดมด้วยโปรตีนที่เพิ่มขึ้นคาดว่าจะผลักดันการเติบโตของตลาดโปรตีนถั่วเหลืองที่มีพื้นผิว

โปรตีนถั่วเหลืองที่มีพื้นผิวเป็นโปรตีนที่ได้จากถั่วเหลือง โปรตีนจากถั่วเหลืองมักถูกใช้เป็นอาหารเสริมที่มีต้นทุนต่ำหรือมีคุณค่าทางโภชนาการสูงในผลิตภัณฑ์จากเนื้อสัตว์และเนื้อไก่ที่บดรวมกัน และในสลัดทูน่า ฟังก์ชันการทำงานที่สูงขึ้นของโปรตีนถั่วเหลืองเข้มข้นและโปรตีนถั่วเหลืองที่แยกได้และรายละเอียดรสชาติที่เป็นกลางของโปรตีนดังกล่าว ทำให้เกิดการใช้งานอย่างกว้างขวางในอุตสาหกรรมอาหาร สภาโปรตีนอาหารแห่งสมาคมผู้แปรรูปถั่วเหลืองแห่งชาติได้กำหนดโปรตีนจากพืชที่มีพื้นผิวว่าได้มาจากแหล่งโปรตีนจากพืชที่กินได้ และส่วนผสมของโปรตีนดังกล่าว โดยกระบวนการทางกายภาพและทางเคมี โปรตีนถั่วเหลืองที่มีเนื้อสัมผัสประสบความสำเร็จในเชิงพาณิชย์มาหลายปีแล้ว อันเนื่องมาจากการพัฒนาเครื่องจักรที่สามารถผลิตผลิตภัณฑ์จากพืชที่มีพื้นผิวได้อย่างต่อเนื่อง ผู้บริโภคเริ่มสงสัยมากขึ้นเกี่ยวกับอาหารเพื่อสุขภาพและส่วนผสมโปรตีนจากถั่วเหลืองที่เปิดกว้าง ผลิตภัณฑ์จากถั่วเหลืองที่มีเนื้อสัมผัสมีจุดประสงค์ที่หลากหลาย รวมถึงแหล่งโปรตีนทางเลือกสำหรับการผลิตอาหารสะดวกซื้อ และสำหรับการให้อาหารแบบรวมศูนย์ของบุคคลจำนวนมากภายในทรัพยากรที่กำหนด

รับตัวอย่างรายงาน@ https://brandessenceresearch.com/requestSample/PostId/346 

** หน้าตัวอย่างสำหรับรายงานนี้สามารถเข้าถึงได้ทันทีเมื่อมีการร้องขอ **

ผู้ผลิตโปรตีนถั่วเหลืองที่มีพื้นผิว

 • ADM
 • Cargill
 • DowDuPont
 • Wilmar International
 • Victoria Group
 • Bremil Group
 • Linyi Shansong Biological Products
 • Shandong Yuxin Bio-Tech
 • Crown Soya Protein Group
 • Sonic Biochem
 • Dutch Protein & Services
 • Hung Yang Foods

ขอบเขตของรายงาน:

ความต้องการที่เพิ่มขึ้นสำหรับอาหาร ซึ่งอุดมไปด้วยโปรตีนกำลังผลักดันการเติบโตของตลาดโปรตีนถั่วเหลืองพื้นผิวทั่วโลกในช่วงคาดการณ์ เนื่องจากความตระหนักด้านสุขภาพที่เพิ่มขึ้นเนื่องจากผู้บริโภคเลือกรับประทานอาหารที่มีโปรตีนและไขมันต่ำ และความต้องการโปรตีนถั่วเหลืองที่มีพื้นผิวเพิ่มขึ้น ตลาดโลกสำหรับโปรตีนถั่วเหลืองที่มีพื้นผิวคาดว่าจะขยายตัวในอัตราที่เพิ่มขึ้นในอนาคต

รายงานตลาดโปรตีนถั่วเหลืองที่มีพื้นผิวทั่วโลกแบ่งตามประเภท การใช้งาน และระดับภูมิภาคและประเทศ ตามประเภทของตลาดโปรตีนถั่วเหลืองที่มีพื้นผิวจัดอยู่ในประเภทที่ไม่ใช่จีเอ็มโอ แบบธรรมดาและแบบอินทรีย์ ตามการประยุกต์ใช้ตลาดโปรตีนถั่วเหลืองพื้นผิวจัดเป็นอาหารและอาหารสัตว์

ภูมิภาคที่ครอบคลุมในรายงานตลาดโปรตีนถั่วเหลืองที่มีพื้นผิวทั่วโลกนี้คืออเมริกาเหนือ ยุโรป เอเชียแปซิฟิก และส่วนที่เหลือของโลก บนพื้นฐานของระดับประเทศ ตลาดของ Textured Soy Protein แบ่งออกเป็น สหรัฐอเมริกา เม็กซิโก แคนาดา สหราชอาณาจักร ฝรั่งเศส เยอรมนี อิตาลี จีน ญี่ปุ่น อินเดีย เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ GCC แอฟริกา เป็นต้น

การเพิ่มขึ้นใน นอกจากนี้ ความต้องการเครื่องดื่มเพื่อการทำงานและอุตสาหกรรมยังได้รับการขนานนามให้สนับสนุนการเติบโตของตลาดโปรตีนถั่วเหลืองที่มีพื้นผิวทั่วโลกในช่วงคาดการณ์ ความต้องการที่เพิ่มขึ้นในตลาดสำหรับผลิตภัณฑ์อาหาร RTE เนื่องจากวิถีชีวิตที่วุ่นวายได้รับการคาดหวังว่าจะขับเคลื่อนตลาดนี้ให้ดียิ่งขึ้น นอกจากนี้ การเติบโตของความนิยมของโปรตีนถั่วเหลืองเป็นทางเลือกแทนเนื้อสัตว์ยังเป็นปัจจัยในการขยายตัวของตลาดโปรตีนถั่วเหลืองพื้นผิวทั่วโลก จากการศึกษาที่ได้รับการตีพิมพ์เมื่อเร็ว ๆ นี้ สารทดแทนสำหรับผลิตภัณฑ์ที่ทำจากพืช เช่น โยเกิร์ต นม และชีส ได้รับการเห็นการเพิ่มขึ้นในระดับที่สูงขึ้น

รับวิธีการรายงาน @ https://brandessenceresearch.com/requestMethodology/PostId/346 

รายงานตลาดโปรตีนถั่วเหลืองที่มีพื้นผิวครอบคลุมผู้เล่นที่โดดเด่นเช่น ADM, Cargill, DowDuPont ,Wilmar International, Victoria Group, Bremil Group, Linyi Shansong Biological Products, Shandong Yuxin Bio-Tech, Crown Soya Protein Group, Sonic Biochem, Dutch Protein & Services, Hung ยางฟู้ดส์และอื่นๆ

ความกังวลต่อสิ่งแวดล้อมก็เพิ่มมากขึ้นเช่นกัน และผู้คนก็เริ่มตระหนักถึงความทารุณสัตว์มากขึ้น และเห็นอกเห็นใจต่อสัตว์เหล่านี้มากขึ้นด้วย และนั่นจะเป็นแรงผลักดันให้ตลาดโปรตีนจากถั่วเหลืองที่มีพื้นผิวทั่วโลก โปรตีนถั่วเหลืองที่ไม่ใช่จีเอ็มโอเป็นส่วนที่ใหญ่ที่สุดในตลาดและคาดว่าจะคงอยู่อย่างนั้นตลอดระยะเวลาคาดการณ์ เนื่องจากมันแสดงให้เห็นตำแหน่งที่โดดเด่นในตลาดโปรตีนถั่วเหลืองที่มีพื้นผิวทั่วโลก อเมริกาเหนือกลายเป็นผู้เล่นที่ใหญ่ที่สุดในตลาดโปรตีนถั่วเหลืองพื้นผิวทั่วโลกในช่วงหลายปีที่ผ่านมาแม้ว่าจะเป็นภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกซึ่งมีระดับการเติบโตที่ดีที่สุดและคาดว่าจะเติบโตในระดับที่สูงขึ้นในปี ที่จะมา.

ความต้องการอาหารที่อุดมด้วยโปรตีนที่เพิ่มขึ้นคาดว่าจะผลักดันการเติบโตของตลาดโปรตีนถั่วเหลืองที่มีพื้นผิว

ความต้องการที่เพิ่มขึ้นสำหรับอาหารที่อุดมด้วยโปรตีนนั้นคาดว่าจะช่วยผลักดันการเติบโตของตลาดโปรตีนถั่วเหลืองที่มีพื้นผิวในช่วงเวลาที่คาดการณ์ไว้ ผู้บริโภคจำกัดการบริโภคเนื้อสัตว์ในอาหาร เนื่องจากความกังวลเรื่องสุขภาพที่เพิ่มขึ้น สิ่งนี้ได้เปลี่ยนความชอบของพวกเขาไปสู่โปรตีนจากพืชซึ่งเป็นทางเลือกในอุดมคติสำหรับผลิตภัณฑ์จากเนื้อสัตว์ ปัจจัยนี้คาดว่าจะกระตุ้นความต้องการโปรตีนถั่วเหลืองที่มีพื้นผิว ซึ่งจะกระตุ้นการเติบโตของตลาดโปรตีนถั่วเหลืองที่มีพื้นผิวทั่วโลกในปีต่อๆ ไป ตามศูนย์วิจัยและพัฒนาโปรตีนอาหาร โดยเฉลี่ยแล้วมีโปรตีน 40% ซึ่งหมายความว่ามีโปรตีนจากถั่วเหลือง 63.6 ล้านตันสำหรับการบริโภค นอกจากนี้ ตามข้อมูลของศูนย์ข้อมูลเทคโนโลยีชีวภาพแห่งชาติ ความต้องการโปรตีนในปัจจุบันสำหรับประชากร 7.3 พันล้านคนทั่วโลกอยู่ที่ประมาณ 202 ล้านเสียงทั่วโลก มีความต้องการโปรตีนถั่วเหลืองแบบมีพื้นผิวอย่างต่อเนื่องในการใช้งานอาหารหลายประเภท เช่น สารทดแทนเนื้อสัตว์ ผลิตภัณฑ์ทดแทนนม โภชนาการสำหรับทารก ผลิตภัณฑ์เบเกอรี่ ซีเรียลและขนมขบเคี้ยว จากข้อมูลของสมาคมมังสวิรัติ ความต้องการอาหารธรรมชาติและผลิตภัณฑ์จากพืชได้เพิ่มขึ้นมากกว่า 900% ในปี 2560 อย่างไรก็ตาม ปัจจัยหลักที่คาดว่าจะยับยั้งการเติบโตในตลาดโปรตีนถั่วเหลืองพื้นผิวคือกฎระเบียบที่เข้มงวดของรัฐบาลสำหรับการดัดแปลงพันธุกรรม พืชผลเนื่องจากความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับมนุษย์และสิ่งแวดล้อมจากการบริโภค นอกจากนี้ แหล่งโปรตีนราคาถูกและคุณค่าทางโภชนาการสูงของถั่วเหลืองเป็นปัจจัยที่สร้างโอกาสรายได้สูงให้กับผู้เล่นในตลาดโปรตีนถั่วเหลืองที่มีพื้นผิว

อเมริกาเหนือครองตลาดโปรตีนถั่วเหลืองที่มีพื้นผิว

อเมริกาเหนือคาดว่าจะครองการเติบโตของตลาดโปรตีนถั่วเหลืองที่มีพื้นผิว เนื่องจากมีประชากรมังสวิรัติเพิ่มขึ้นและความตระหนักด้านสุขภาพ สหรัฐอเมริกาเป็นหนึ่งในประเทศชั้นนำในขบวนการวีแก้น ปัจจุบัน ประชากรมังสวิรัติในสหรัฐอเมริกาคือ 3% ของผู้ใหญ่อายุ 18-29 ปี, 4% ของผู้ที่มีอายุ 30-49 ปี, 1% ของผู้ที่มีอายุ 50-64 ปี และ 3% ของผู้ที่มีอายุมากกว่า 65 ปี ตามการสำรวจของ Gallup นอกจากนี้ จากการวิจัยของมหาวิทยาลัย Dalhousie แคนาดามีมังสวิรัติ 2.3 ล้านคน เพิ่มขึ้นจาก 900,000 เมื่อ 15 ปีที่แล้ว อีก 850,000 คนคิดว่าตนเองเป็นวีแก้น ตัวเลขทั้งสองนี้รวมกันได้มากถึง 9.4% ของประชากรแคนาดา ยุโรปเป็นภูมิภาคที่ใหญ่เป็นอันดับสองสำหรับการเติบโตของตลาดโปรตีนถั่วเหลืองที่มีพื้นผิว เนื่องจากการเพิ่มขึ้นของการผลิตถั่วเหลืองและการเพิ่มขึ้นของประโยชน์ต่อสุขภาพ การผลิตถั่วเหลืองของยุโรปกำลังขยายตัว พื้นที่เพาะปลูกถั่วเหลืองในยุโรปคาดว่าจะเติบโต 4.4% เป็น 4.3 ล้านเฮกตาร์เมื่อเทียบกับปี 2015 ตามข้อมูลการผลิตถั่วเหลืองของยุโรป

โปรตีนชนิดนี้มีความโดดเด่น โดยผู้คนเริ่มตระหนักถึงผลกระทบที่เป็นอันตรายของพืชผลที่ได้รับการดัดแปลงพันธุกรรมมากขึ้นเรื่อยๆ และความต้องการก็เพิ่มขึ้นด้วยเหตุนี้เอง นอกจากนี้ ข้อจำกัดในประเทศต่างๆ เช่น จีน อินเดีย และประเทศอื่นๆ อีกสองสามประเทศได้กระตุ้นความต้องการพืชผลที่ไม่ใช่จีเอ็มโอ กลุ่มผลิตภัณฑ์ออร์แกนิกคาดว่าจะมีการเติบโตเร็วที่สุดในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า กลุ่มนี้ได้รับแรงผลักดันจากความต้องการที่เพิ่มขึ้นสำหรับผลิตภัณฑ์อาหารออร์แกนิกในโลก ตารางการทำงานที่เร่งรีบทำให้ความต้องการอาหารและเครื่องดื่มออร์แกนิกที่มีโปรตีนเป็นส่วนประกอบ นอกจากนี้ การเพิ่มขึ้นของระดับจิตสำนึกด้านสุขภาพได้เพิ่มความต้องการผลิตภัณฑ์ปลอดสารเติมแต่ง

ประโยชน์ที่สำคัญสำหรับรายงานการตลาดโปรตีนถั่วเหลืองที่มีพื้นผิวทั่วโลก – รายงานการ

ตลาดทั่วโลกครอบคลุมการวิเคราะห์เชิงลึกในอดีตและการคาดการณ์

รายงานการวิจัยตลาดทั่วโลกให้ข้อมูลรายละเอียดเกี่ยวกับการแนะนำตลาด สรุปตลาด รายได้ในตลาดโลก (รายได้ USD) ตัวขับเคลื่อนตลาด ข้อจำกัดของตลาด โอกาสทางการตลาด การวิเคราะห์การแข่งขัน ระดับภูมิภาคและประเทศ

รายงานตลาดโลกช่วยในการระบุโอกาสในตลาด

รายงานตลาดโลกครอบคลุมการวิเคราะห์แนวโน้มที่เกิดขึ้นใหม่และแนวการแข่งขันอย่างกว้างขวาง

กลุ่มตลาดสำคัญของโปรตีนถั่วเหลืองที่มีพื้นผิว

โดยธรรมชาติ-ออร์แกนิก ธรรมดา ไม่ใช่จีเอ็มโอ

โดยผู้ใช้ปลายทาง-อุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่ม,อุตสาหกรรมอาหารสัตว์

ตามแอปพลิเคชัน –อาหาร การฟีด

วิเคราะห์ภูมิภาคของ

อเมริกาเหนือ (สหรัฐอเมริกา แคนาดา เม็กซิโก) ยุโรป (สหราชอาณาจักร ฝรั่งเศส) , เยอรมนี, รัสเซีย, ส่วนที่เหลือของยุโรป), เอเชียแปซิฟิก (จีน, เกาหลีใต้, อินเดีย, ญี่ปุ่น, ส่วนที่เหลือของเอเชียแปซิฟิก), LAMEA, ละตินอเมริกา, ตะวันออกกลาง, แอฟริกา รับ

รายงานฉบับเต็ม:@ https://brandessenceresearch.com/food-and-beverage/textured-soy-protein-market-size 

 

Back to top button