สุขภาพ

นวัตกรรมที่ปรับแต่งเพื่อขับเคลื่อนตลาดฟื้นฟูผิวหน้า Oculo

ตลาดฟื้นฟูผิวหน้า Oculo

ตลาดฟื้นฟูผิวหน้า Oculo มีกำหนดเพื่อเป็นสักขีพยานในการยกกำลังต่อไป IoMT (Internet-of-Medical-Things) ได้เปลี่ยนแปลงชีวิตทุกวิถีทางแล้ว รวมถึงการดูแลสุขภาพ Healthcare IT ให้ทั้งผู้ป่วยและแพทย์พกพา/ดาวน์โหลดข้อมูลเกี่ยวกับกันและกันได้ทุกที่ทุกเวลาผ่านสมาร์ทโฟน/แท็บ กล่าวอีกนัยหนึ่ง การเชื่อมต่อที่มากขึ้นแปลว่าการเข้าถึงข้อมูลที่ดีขึ้น ส่งผลให้การรักษาพยาบาลดีขึ้นสำหรับผู้ป่วย นี่จะเป็นอนาคตของแนวดิ่งด้านการดูแลสุขภาพในช่วงเวลาที่จะมาถึง

การคืนความอ่อนเยาว์ของใบหน้าและดวงตาทำขึ้นเพื่อปรับปรุงความกระชับของผิวรอบดวงตา การเสริมหรือแก้ไขรูปร่างคิ้วและรอยย่นรอบดวงตาเป็นขั้นตอนทั่วไปที่ทำในการฟื้นฟูวงโคจรหรือรอบดวงตา ศัลยแพทย์ Oculo-facial มุ่งเน้นไปที่การพัฒนาขั้นตอนที่ไม่รุกรานเพื่อตอบสนองต่อความต้องการของผู้ป่วยที่เพิ่มขึ้นเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีขึ้น

ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีทำให้เรามีวิธีการรักษาแบบฉีดและแบบฉีดได้หลายแบบเพื่อกระชับผิว เติมเต็มและผ่อนคลายริ้วรอยรอบดวงตา

ความต้องการที่เพิ่มขึ้นสำหรับขั้นตอนที่มีการบุกรุกน้อยที่สุดและการหยุดทำงานที่น้อยที่สุดโดยไม่มีผลกระทบใดๆ เลยหรือน้อยที่สุดนั้นคาดว่าจะขับเคลื่อนตลาดการฟื้นฟูรอบดวงตาและดวงตา

ริ้วรอยบนใบหน้าเป็นปัญหาทั่วไปในปัจจุบัน ริ้วรอยบนใบหน้าเกิดจากปัจจัยต่างๆ เช่น การได้รับแสงแดด การสูบบุหรี่ และบางครั้งก็เกิดจากพันธุกรรม การเพิ่มพฤติกรรมการใช้ชีวิตที่ไม่ดีต่อสุขภาพ เช่น การสูบบุหรี่เป็นสาเหตุสำคัญของการแก่ก่อนวัยของใบหน้า ความเสียหายจากภาพถ่ายหรือแสงแดดซ้ำ ๆ หลังจากการสูบบุหรี่ทำให้ผลกระทบแย่ลง

รับตัวอย่างรายงานนี้@ https://www.persistencemarketresearch.com/samples/32373

นอกจากนี้ ปัจจัยเหล่านี้ยังส่งผลต่อปริมาณและการเสื่อมสภาพของผิวหน้าที่เกี่ยวข้องกับผิวอย่างมีนัยสำคัญและแตกต่างกัน ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีที่เพิ่มขึ้นในการพัฒนาเทคนิคการบุกรุกน้อยที่สุดจะเป็นตัวขับเคลื่อนตลาดตลอดระยะเวลาคาดการณ์

การทำศัลยกรรมตกแต่งใบหน้าและตาเป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับการทำศัลยกรรมความงามแบบรุกรานซึ่งมีค่าใช้จ่ายสูง เมื่อเปรียบเทียบกับการทำศัลยกรรมเสริมความงามเหล่านี้ สารเติมแต่งและเปลือกเคมีมีความสม่ำเสมอและราคาไม่แพง

ค่ารักษาศัลยกรรมตกแต่งในสหรัฐฯ แพงกว่าการฟื้นฟูผิวหน้าเพื่อดวงตาถึง 10 เท่า ด้วยเหตุผลทั้งหมดเหล่านี้ การรักษาฟื้นฟูดวงตาและดวงตาจึงเป็นที่นิยมมากกว่าการทำศัลยกรรมความงาม

ในอีกด้านหนึ่ง มีปัจจัยบางอย่างที่อาจขัดขวางการเติบโตของตลาดการฟื้นฟูดวงตาและดวงตา ซึ่งรวมถึงการขาดแพทย์ที่เชี่ยวชาญในการดำเนินการตามขั้นตอนที่เหมาะสม เทคนิคเหล่านี้ต้องใช้ความเชี่ยวชาญสูงและไม่ควรผิดพลาดเพราะเป็นเทคนิคที่ละเอียดอ่อนบริเวณรอบดวงตาเช่นดวงตา อีกปัจจัยหนึ่งคือความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับสารเช่น โบทูลินัม ทอกซิน และสารเคมีอื่นๆ ที่ใช้

ผลกระทบจากโควิด-19 ต่อตลาดการฟื้นฟูรอบดวงตาและใบหน้านั้นไม่สดใส มีผู้ป่วยน้อยมากที่เข้ารับการรักษาที่คลินิกเพื่อการฟื้นฟู Oculo-facial Rejuvenation ส่งผลให้การเติบโตของตลาดจำกัด อย่างไรก็ตาม ผลกระทบดังกล่าวมีอายุสั้นและคาดว่าจะฟื้นตัวภายในสิ้นปี 2563

ขอสารบัญ@ https://www.persistencemarketresearch.com/toc/32373

การแบ่งส่วนตลาด:

ตามประเภทผลิตภัณฑ์ ตลาด Oculo-facial Rejuvenation แบ่งออกเป็นกลุ่มต่อไปนี้:

โบทูลินั่ม ท็อกซิน
สารเติมเต็ม
เปลือกเคมี
เลเซอร์
ระเหย
ไม่ระเหย

ขึ้นอยู่กับผู้ใช้ปลายทาง Oculo-facial Rejuvenation ตลาดแบ่งออกเป็นส่วนต่อไปนี้:

คลินิกโรคผิวหนัง
โรงพยาบาลและคลินิกเฉพาะทาง

ตามประเภทผลิตภัณฑ์ ผลิตภัณฑ์โบทูลินั่มทอกซินและสารเติมเต็มเป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้มากที่สุดสำหรับการฟื้นฟูผิวหน้าและตาเนื่องจากผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ ความพึงพอใจในผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการพิสูจน์ทางการแพทย์ในหมู่ผู้ป่วยได้เพิ่มการแทรกซึมของสารโบทูลินั่มทอกซินและสารเติมแต่ง

ความนิยมที่เพิ่มขึ้นของอุปกรณ์เลเซอร์สำหรับการเสริมคิ้วและหรือการแก้ไขคิ้วนั้นคาดว่าจะช่วยผลักดันการเติบโตของตลาดการฟื้นฟูดวงตาและดวงตา ในบรรดาผู้ใช้ปลายทาง คลินิกโรคผิวหนังคาดว่าจะเป็นผู้นำตลาดที่เป็นเจ้าของขั้นตอนสูงสุดที่ดำเนินการในคลินิกโรคผิวหนังอิสระ

ตลาดการฟื้นฟูรอบดวงตาและดวงตาจะเติบโตอย่างรวดเร็วในช่วงเวลาที่คาดการณ์ไว้ เนื่องจากความต้องการที่เพิ่มขึ้นสำหรับการแก้ไขใบหน้าด้วยเครื่องสำอางด้วยผลลัพธ์ที่เข้มข้นโดยใช้เวลาพักฟื้นสั้น อเมริกาเหนือและยุโรปจะเป็นผู้นำตลาดการฟื้นฟูรอบดวงตา เนื่องจากภูมิภาคเหล่านี้มีคลินิกที่ก้าวหน้า และการนำกระบวนการฟื้นฟูสภาพใบหน้าและตามาใช้ก็มากขึ้นเมื่อเปรียบเทียบกับภูมิภาคที่กำลังพัฒนา

ภูมิภาคเหล่านี้ยังได้รับประโยชน์จากนโยบายการชำระเงินคืนที่เป็นที่ยอมรับ ซึ่งทำให้การรุกของเทคนิคการแก้ไขใบหน้า oculo เหล่านี้สูงขึ้น การเพิ่มขึ้นของจำนวนขั้นตอนเครื่องสำอางที่มีการบุกรุกน้อยที่สุดพร้อมกับรายได้ทิ้งต่อหัวที่สูงจะทำให้ภูมิภาคเหล่านี้เป็นตลาดที่ร่ำรวย

นอกจากนี้ การมีผู้เล่นหลักในท้องถิ่นจำนวนมากในภูมิภาคเหล่านี้ช่วยขยายการเติบโตของตลาดการฟื้นฟูรอบดวงตาและดวงตา เอเชียตะวันออกและโอเชียเนีย คาดว่าจะเป็นตลาดที่ทำกำไรได้ในช่วงคาดการณ์ เนื่องจากความนิยมที่เพิ่มขึ้นของการฟื้นฟูผิวหน้าในหมู่ผู้คน

เข้าถึงรายงานฉบับเต็ม@ https://www.persistencemarketresearch.com/checkout/32373

ผู้เล่นในตลาดฟื้นฟู Oculo-facial:

Allergan
อิพเซ่น ฟาร์มา
Pfizer Inc
Merz Pharma Gmbh & Co. Kgaa
Anika Therapeutics Inc.
Cynosure Inc
Revance Therapeutics Inc.
บริษัท ไฟโบรเซลล์
อีลานเซ่
เมดิทอกซ์
มณฑลซานตง Lightyear Biotechnology Co.,Ltd.
Quanta System S.p.A
Biotec Italia Srl
แคนเดลา
DEKA M.E.L.A. ส.ล.

เกี่ยวกับเรา: การวิจัยตลาดแบบต่อเนื่อง

ติดต่อเรา:

การวิจัยตลาดแบบต่อเนื่อง
ที่อยู่ – 305 บรอดเวย์ ชั้น 7 นิวยอร์กซิตี้
NY 10007 สหรัฐอเมริกา
ปริญญาเอก – +1-646-568-7751
สหรัฐอเมริกา-แคนาดาโทรฟรี – +1 800-961-0353
ฝ่ายขาย – sales@persistencemarketresearch.com
เว็บไซต์ – https://www.persistencemarketresearch.com

Back to top button