ธุรกิจวิทยาศาสตร์สุขภาพเทคโนโลยีโลก

ขนาดตลาดเครื่องหนังสังเคราะห์ทะยานขึ้นที่ 4.6% CAGR สู่ 83.44 พันล้านดอลลาร์สหรัฐภายในปี 2027

การศึกษาให้รายละเอียดเกี่ยวกับขนาดตลาด การวิเคราะห์หุ้น สถานการณ์อุปสงค์-อุปทาน การผลิตและการวิเคราะห์ห่วงโซ่คุณค่า ตัวขับเคลื่อนหลัก ข้อจำกัด แนวโน้มที่เกิดขึ้นใหม่ โครงสร้างราคา โอกาส อัตรากำไร ธุรกิจที่โดดเด่น และความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีล่าสุด

ตลาดเครื่องหนังสังเคราะห์ระดับโลก: การวิเคราะห์ขนาด แนวโน้ม การแข่งขัน ประวัติศาสตร์และการพยากรณ์ในปี 2564-2570 การเพิ่มความตระหนักเกี่ยวกับการทารุณสัตว์และหนังวีแก้นเป็นหนึ่งในปัจจัยสำคัญที่ขับเคลื่อนการเติบโตของตลาดเครื่องหนังสังเคราะห์ทั่วโลก

ตลาดเครื่องหนังสังเคราะห์ทั่วโลกมีมูลค่า 60.91 พันล้านดอลลาร์ในปี 2563 และคาดว่าจะสูงถึง 83.44 พันล้านดอลลาร์ในปี 2570 โดยมีอัตราการเติบโตเฉลี่ยต่อปี 4.6% ในช่วงคาดการณ์

ดาวน์โหลดตัวอย่างรายงาน:@ https://brandessenceresearch.com/requestSample/PostId/608

ขอบเขตของรายงานการตลาดเครื่องหนังสังเคราะห์ทั่วโลก:

หนังสังเคราะห์เรียกอีกอย่างว่าหนังเทียม ซึ่งเป็นวัสดุที่ทำจากวัสดุอื่นที่ไม่ใช่หนังสัตว์ มันถูกสร้างขึ้นโดยใช้วิธีการต่าง ๆ เช่น Presstoff ในวิธีนี้ หนังทำจากเยื่อกระดาษ อีกวิธีหนึ่งคือ Rexine ซึ่งวิธีนี้ หนังทำมาจากผ้าที่มีส่วนผสมของไนโตรเซลลูโลส น้ำมันการบูร แอลกอฮอล์ หนังบางประเภททำด้วยกรรมวิธีหมัก หนังสังเคราะห์มีชื่อเรียกอื่นๆ มากมาย เช่น หนังเทียม หนังเทียม หนัง PU หนังเทียม ผ้าพลีเทอร์ หนังวีแก้น ฯลฯ หนัง PU หรือหนังโพลียูรีเทนเป็นหนังสังเคราะห์ที่ทำจากเทอร์โมพลาสติกโพลีเมอร์ที่ใช้ทำรองเท้าหรือเฟอร์นิเจอร์ ฟอง PU มีหลายประเภท เช่น หนัง bicast, หนังแยก, หนังเชื่อม, หนังสร้างใหม่ และหนังเกรนแก้ไข หนังสังเคราะห์มีราคาถูกกว่าหนังแท้เพราะผลิตได้ง่ายกว่า มีการใช้งานในเสื้อผ้า รองเท้า เบาะ และภาคอื่น ๆ อีกมากมาย ในอุตสาหกรรมรองเท้า หนังสังเคราะห์ใช้สำหรับซับในรองเท้า ส่วนบนของรองเท้า และพื้นรองเท้า ฯลฯ ไม่ว่าจะเป็นหนังเทียมที่ใช้ในอุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์สำหรับการผลิตโซฟา เก้าอี้ และเบาะหัวเตียงหรือไม่ หนังทางเลือกหรือสารทดแทนหนังถูกประดิษฐ์ขึ้นในศตวรรษที่ 19 Nitrocellulose เช่น หนัง guncotton ผลิตโดยนักเคมีชาวเยอรมัน Christian Friedrich Schonbein ในปี 1845 ต่อมาในปี 1846 หนัง collodion (pyroxylin) ได้รับการพัฒนาโดยนักวิทยาศาสตร์ชาวฝรั่งเศส Louis Nicolas Menard

โควิด-19 ได้แสดงผลกระทบเชิงลบต่อการเติบโตของตลาดหนังสังเคราะห์ทั่วโลก เนื่องจากการล็อกดาวน์และความวุ่นวายในเครือข่ายซัพพลายเชนของอุตสาหกรรมส่วนใหญ่ มีการใช้งานในอุตสาหกรรมต่างๆ เช่น รองเท้า เฟอร์นิเจอร์ ยานยนต์ และอื่นๆ ซึ่งแสดงให้เห็นถึงการเติบโตที่ลดลง ดังนั้นจึงส่งผลกระทบในทางลบต่อตลาดเครื่องหนังสังเคราะห์ แต่จะฟื้นคืนชีพจากสถานการณ์โควิด-19 ได้อีกครั้ง

ตลาดหนังสังเคราะห์ทั่วโลกแบ่งตามประเภท ผู้ใช้ปลายทาง AND ระดับภูมิภาคและประเทศ ตามประเภท ตลาดเครื่องหนังสังเคราะห์แบ่งออกเป็น PU-based, PVC-based, Bio-based โดยอิงจากผู้ใช้ปลายทาง ตลาดแบ่งออกเป็นรองเท้า เครื่องตกแต่ง ยานยนต์ เสื้อผ้า กระเป๋า กระเป๋าและกระเป๋าสตางค์ อื่นๆ

การแบ่งส่วนตลาดหนังสังเคราะห์ทั่วโลก:
โดยการสมัคร:

PU-based
PVC-based
ไบโอเบส
โดยผู้ใช้ปลายทาง:

รองเท้า
เครื่องตกแต่ง
ยานยนต์
เสื้อผ้า
กระเป๋า กระเป๋าสตางค์ กระเป๋าสตางค์
อื่นๆ

ผู้เล่นหลักสำหรับตลาดหนังสังเคราะห์ทั่วโลก-

ผู้เล่นหลักบางรายในตลาดเครื่องหนังสังเคราะห์ระดับโลก ได้แก่ Kuraray Co. Ltd., Mayor Uniquoters Limited, Teijin Limited, Zhejiang Hexin Industry Group Co. Ltd, Yantai Wanhua Synthetic Leather Group Co. Ltd., NAN YA plastics corporation, Alfatex NV, HR Polycoats บจก. Ltd., san Fang Chemical Industry Co. Ltd., Bombay Dyeing, E. I. du pont Nemours and Company, Indorma Corporation, China Petrolium Corporation, Toyobo Co Ltd., Toray Chemical Korea lnc. และคนอื่น ๆ.

คลิกที่นี่เพื่อทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริษัท
หนังสังเคราะห์

ข่าว:

BASF และ Greentech ก่อตั้งห้องปฏิบัติการร่วมเพื่อขับเคลื่อนนวัตกรรมในการพัฒนาหนังสังเคราะห์ที่ยั่งยืน
วันที่ 12 มิถุนายน 2562; บันทึกความเข้าใจได้รับการลงนามโดย BASF และ Greentech บริษัทหนังสังเคราะห์ที่มีชื่อเสียงของจีน เพื่อสร้างห้องปฏิบัติการร่วมกันสำหรับการพัฒนาหนังสังเคราะห์ ห้องปฏิบัติการร่วมเป็นผลจากความร่วมมือระยะยาวระหว่างทั้งสองบริษัท BASF จะเน้นที่ความรู้ด้านเทคนิค การพัฒนาผลิตภัณฑ์ และการผลิตสารละลายโพลียูรีเทน ขณะที่ Greentech จะรับผิดชอบด้านการวิจัยและพัฒนาหนังสังเคราะห์สำหรับรถยนต์ สินค้าอุปโภคบริโภคที่เคลื่อนไหวเร็ว และเฟอร์นิเจอร์เป็นเพียงตัวอย่างบางส่วนเท่านั้น BASF ได้สร้างนวัตกรรมที่สำคัญให้กับเทคนิคการผลิตหนังสังเคราะห์ด้วยการแนะนำตัวทำละลายที่ไม่เป็นอินทรีย์ซึ่งทำขึ้นโดยไม่ใช้ออร์กาโนติน

เอเชียแปซิฟิกคาดว่าจะเป็นสักขีพยานการเติบโตที่เร็วที่สุดในตลาดเครื่องหนังสังเคราะห์ทั่วโลก
ทางภูมิศาสตร์; คาดว่าภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกจะแสดงการเติบโตที่เร็วที่สุดในตลาดหนังสังเคราะห์ทั่วโลกในช่วงเวลาที่คาดการณ์ อันเนื่องมาจากการเติบโตที่เพิ่มขึ้นของภาคยานยนต์และยานยนต์ และการพัฒนากระบวนการผลิตขั้นสูงในประเทศต่างๆ เช่น ญี่ปุ่น อินเดีย และจีนในภูมิภาคนี้ ตัวอย่างเช่น; ตามซีรี่ส์ ARCIALA ว่าด้วยทรัพย์สินทางปัญญาและกฎหมายในเอเชีย 2019 ในปี 2560 อินเดียเป็นตลาดรถยนต์และยานยนต์ที่ใหญ่เป็นอันดับสี่ของโลก และความต้องการรถยนต์ของอินเดียยังคงเติบโตในตลาดภายในประเทศและต่างประเทศ ตามรายงานของ Center for Automotive Research 2020 ญี่ปุ่นลงทุน 24.6 พันล้านดอลลาร์สหรัฐในอเมริกาเหนือตั้งแต่ปี 2552 ในปี 2561 ญี่ปุ่นเป็นการลงทุนโดยตรงจากต่างประเทศที่ใหญ่ที่สุดเป็นอันดับสามในสหรัฐอเมริกา ในอุตสาหกรรมยานยนต์และยานยนต์ หนังใช้สำหรับการใช้งานที่หลากหลาย

คาดว่ายุโรปจะเห็นการเติบโตอย่างมีนัยสำคัญในตลาดหนังสังเคราะห์ทั่วโลก เนื่องจากกฎระเบียบของรัฐบาลที่เข้มงวดสำหรับการฆ่าสัตว์และการผลิตขนสัตว์ในภูมิภาคนี้ ตัวอย่างเช่น; ตาม MDPI 2021 อังกฤษได้สั่งห้ามการผสมพันธุ์ขนสัตว์ตั้งแต่ปี 2000 และออสเตรียมาตั้งแต่ปี 2004 นอกจากนี้ในเนเธอร์แลนด์ ผู้ผลิตมิงค์รายใหญ่อันดับสองได้ผ่านกฎหมายห้ามการผสมพันธุ์ขนสัตว์ในปี 2555 และประกาศว่าฟาร์มทั้งหมดที่ผลิตมิงค์ควรปิดตัวลงในปี 2567

ภูมิภาคที่ครอบคลุมในรายงานตลาดเครื่องหนังสังเคราะห์ ได้แก่ อเมริกาเหนือ ยุโรป เอเชียแปซิฟิก และส่วนที่เหลือของโลก ตามระดับประเทศ ตลาดหนังสังเคราะห์แบ่งออกเป็น สหรัฐอเมริกา เม็กซิโก แคนาดา สหราชอาณาจักร ฝรั่งเศส เยอรมนี อิตาลี จีน ญี่ปุ่น อินเดีย เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เอเชียตะวันออกกลาง (สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ซาอุดีอาระเบีย อียิปต์) GCC , แอฟริกา เป็นต้น

ประโยชน์หลักของรายงานหนังสังเคราะห์ทั่วโลก–

รายงานตลาดเครื่องหนังสังเคราะห์ทั่วโลกครอบคลุมการวิเคราะห์เชิงลึกในอดีตและการคาดการณ์
รายงานการวิจัยตลาดหนังสังเคราะห์ทั่วโลกให้ข้อมูลรายละเอียดเกี่ยวกับการแนะนำตลาด สรุปตลาด รายได้ในตลาดโลก (รายได้ USD) ตัวขับเคลื่อนตลาด ข้อจำกัดของตลาด โอกาสทางการตลาด การวิเคราะห์การแข่งขัน ระดับภูมิภาคและประเทศ
รายงานหนังสังเคราะห์ทั่วโลกช่วยในการระบุโอกาสในตลาด
รายงานตลาดเครื่องหนังสังเคราะห์ทั่วโลกครอบคลุมการวิเคราะห์แนวโน้มที่เกิดขึ้นใหม่และแนวการแข่งขัน
ตลาดเครื่องหนังสังเคราะห์ตามระดับภูมิภาคและประเทศ:
อเมริกาเหนือ

เรา.
แคนาดา
ยุโรป

สหราชอาณาจักร
ฝรั่งเศส
เยอรมนี
อิตาลี
ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

ประเทศจีน
ญี่ปุ่น
อินเดีย
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ละตินอเมริกา

บราซิล
เม็กซิโก

รับรายงานฉบับเต็ม: @ https://brandessenceresearch.com/chemical-and-materials/synthetic-leather-market-size-and-share

รายงานที่ครอบคลุมนี้จะให้:

ปรับปรุงการตัดสินใจเชิงกลยุทธ์ของคุณ
ช่วยเหลือในการวิจัย การนำเสนอ และแผนธุรกิจของคุณ business
แสดงให้เห็นว่าตลาดเกิดใหม่ควรเน้นที่โอกาสใด
เพิ่มพูนความรู้ในอุตสาหกรรมของคุณ
ให้คุณรับทราบข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับการพัฒนาตลาดที่สำคัญ
ให้คุณพัฒนากลยุทธ์การเติบโตอย่างมีข้อมูล
สร้างข้อมูลเชิงลึกด้านเทคนิคของคุณ
แสดงให้เห็นแนวโน้มที่จะแสวงหาผลประโยชน์
เสริมสร้างการวิเคราะห์คู่แข่งของคุณ
ให้การวิเคราะห์ความเสี่ยง ช่วยให้คุณหลีกเลี่ยงหลุมพรางที่บริษัทอื่นสามารถทำได้
ท้ายที่สุด ช่วยให้คุณเพิ่มผลกำไรสูงสุดให้กับบริษัทของคุณ

โซลูชันการวิจัยตลาดของเราให้คำตอบสำหรับคำถามที่กล่าวถึงด้านล่าง:

อะไรคือปัจจัยขับเคลื่อนการเติบโตของตลาด?
อะไรคือปัจจัยกีดขวางบนถนนของตลาดนี้?
อะไรคือโอกาสใหม่ โดยที่ตลาดจะเติบโตในปีต่อ ๆ ไป?
แนวโน้มของตลาดนี้เป็นอย่างไร?
อะไรคือปัจจัยหลักที่ทำให้เกิดการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่?
ตลาดระดับโลกและระดับภูมิภาคในแง่ของรายได้ การขาย และการผลิตเป็นอย่างไร?
ตลาดจะเติบโตได้ไกลแค่ไหนในช่วงเวลาคาดการณ์ในแง่ของรายได้ ยอดขาย และการผลิต?
ภูมิภาคใดครองตลาดโลกและส่วนแบ่งการตลาดของแต่ละภูมิภาคในตลาดโดยรวมในปี 2562 คืออะไร?
แต่ละส่วนจะเติบโตอย่างไรในช่วงเวลาที่คาดการณ์และรายได้ส่วนเหล่านี้จะคิดเป็นเท่าใดในปี 2570
ภูมิภาคใดมีโอกาสมากกว่า?

เกี่ยวกับเรา: Brandessence Market Research and Consulting Pvt. บจก.

การวิจัยตลาดของ Brandessence เผยแพร่รายงานการวิจัยตลาดและข้อมูลเชิงลึกทางธุรกิจที่จัดทำโดยนักวิเคราะห์อุตสาหกรรมที่มีคุณสมบัติสูงและมีประสบการณ์ รายงานการวิจัยของเรามีอยู่ในหลากหลายอุตสาหกรรม รวมถึงการบิน อาหารและเครื่องดื่ม การดูแลสุขภาพ ไอซีที การก่อสร้าง เคมีภัณฑ์ และอื่นๆ อีกมากมาย รายงานการวิจัยตลาดสาระสำคัญของแบรนด์จะเหมาะสมที่สุดสำหรับผู้บริหารระดับสูง ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ที่ปรึกษา ซีอีโอ ซีไอโอ ซีโอโอ และกรรมการ รัฐบาล หน่วยงาน องค์กร และปริญญาเอก นักเรียน. เรามีศูนย์จัดส่งในเมืองปูเน่ ประเทศอินเดีย และสำนักงานขายของเราอยู่ในลอนดอน

ติดต่อเราได้ที่: +44-2038074155 หรือส่งอีเมลมาที่ sales@brandessenceresearch.com 

Back to top button