ธุรกิจ
Trending

การวิเคราะห์ Swot ของตลาดโรงแรมหรูระดับโลกตามแนวโน้ม ขนาด ส่วนแบ่ง ภาพรวมบริษัท โอกาสในการเติบโตและการพยากรณ์จนถึงปี 2027

Global Luxury Hotel Market

โรงแรมหรูหมายถึงโรงแรมที่มอบประสบการณ์ที่พักหรูหราแก่แขก โรงแรมเหล่านี้มักจะรองรับแขกที่จ่ายสูงและบริการและการรับประทานอาหารที่คาดว่าจะมีคุณภาพสูง โรงแรมหรูมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายสำหรับแขก เช่น ทรีทเมนท์สปาระดับไฮเอนด์ ครูฝึกส่วนตัว บริการซักรีด และอื่นๆ

การขยายตัวของอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวในหลายภูมิภาคทั่วโลกเป็นปัจจัยขับเคลื่อนสำคัญ ซึ่งคาดว่าจะช่วยกระตุ้นการเติบโตของตลาดโรงแรมหรูทั่วโลกในช่วงเวลาที่คาดการณ์ไว้ การเพิ่มขึ้นของรายได้ที่ใช้แล้วทิ้งและการเพิ่มขึ้นของแนวโน้มการเดินทางเพื่อพักผ่อนระหว่างบุคคลเป็นปัจจัยขับเคลื่อนสำคัญที่คาดว่าจะขับเคลื่อนการเติบโตของตลาดโรงแรมหรูทั่วโลก นอกจากนี้ การเพิ่มขึ้นของมาตรฐานการครองชีพ การเพิ่มขึ้นของการมีส่วนร่วมทางวัฒนธรรมในช่วงสุดสัปดาห์ และกิจกรรมส่งเสริมการท่องเที่ยวที่เพิ่มขึ้นโดยโรงแรมหรูเป็นปัจจัยกระตุ้นตลาดบางส่วนที่คาดว่าจะมีส่วนสนับสนุนการเติบโตของตลาด

ขอรายงานตัวอย่าง @https://qualiketresearch.com/request-sample/Luxury-Hotel-Market/request-sample

นอกจากนี้ คาดว่าความต้องการที่พักที่หรูหราเพื่อวัตถุประสงค์ต่างๆ ที่เพิ่มขึ้น รวมถึงกิจกรรมองค์กรและการเข้าพักในองค์กรจะช่วยเร่งความต้องการ โรงแรมหรูในช่วงเวลาคาดการณ์นี้ นอกจากนี้ การเติบโตทางเศรษฐกิจของประเทศกำลังพัฒนา การเพิ่มขึ้นในการเป็นเจ้าภาพและการจัดการแข่งขันกีฬาต่างๆ เช่น FIFA World Cup และ Cricket World Cup ในหลายประเทศ คาดว่าจะขับเคลื่อนการเติบโตของตลาดโลกในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า ทริปท่องเที่ยววันหยุดของครอบครัวที่เติบโตขึ้น การเดินทางเพื่อจุดประสงค์ทางศาสนา และทริปผจญภัยทั่วโลกจะสร้างโอกาสสำหรับการเติบโตของตลาดโรงแรมหรู

ภัยคุกคามจากการก่อการร้ายที่เพิ่มขึ้นและแนวโน้มที่เพิ่มขึ้นต่อราคาที่แข่งขันได้ทั่วโลก รวมถึงกฎเกณฑ์ที่เข้มงวดที่เกี่ยวข้องกับการลงทุนโดยตรงจากต่างประเทศเป็นปัจจัยควบคุมบางประการซึ่งคาดว่าจะขัดขวางการเติบโตของตลาดโรงแรมหรูทั่วโลกตลอดระยะเวลาดังกล่าว

การแบ่งส่วนตลาด ตลาด

โรงแรมหรูระดับโลกแบ่งออกเป็นประเภทโรงแรม เช่น โรงแรมสนามบิน โรงแรมสวีท โรงแรมธุรกิจ และโรงแรมรีสอร์ทแอนด์สปา นอกจากนี้ ตลาดโรงแรมหรูทั่วโลกยังแบ่งออกเป็น 5 ภูมิภาค เช่น อเมริกาเหนือ ละตินอเมริกา ยุโรป เอเชียแปซิฟิก และตะวันออกกลางและแอฟริกา

การวิเคราะห์ระดับภูมิภาค

อเมริกาเหนือคาดว่าจะมีส่วนแบ่งรายได้สูงสุดในตลาดโดยรวมในช่วงระยะเวลาคาดการณ์ ความพร้อมใช้งานสูงของโรงแรมหรูและอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว ความนิยมในการเดินทางเพื่อความบันเทิงและการผจญภัยที่เพิ่มขึ้นในหมู่บุคคล และรายได้ที่ใช้แล้วทิ้งสูงในประเทศต่างๆ เช่น สหรัฐอเมริกาและแคนาดาในภูมิภาคนี้ จะช่วยสนับสนุนการเติบโตของตลาดโรงแรมหรูทั่วโลกในภูมิภาคนี้ APAC คาดว่าจะเติบโตเร็วที่สุดในแง่ของรายได้ เนื่องจากการเพิ่มขึ้นของมาตรฐานการครองชีพและรายได้ที่ใช้แล้วทิ้งในประเทศเศรษฐกิจเกิดใหม่ เช่น อินเดีย จีน และประเทศอื่นๆ ในภูมิภาค

Market Key Players ผู้เล่น

หลักในการดำเนินงานหลายรายมีรายชื่ออยู่ในรายงานนี้ เช่น Four Seasons Holdings Inc., Intercontinental Hotels Group, The Indian Hotel Companies Limited, Jumeirah International LLC, Shangri-La International Hotel Management Ltd., ITC Hotels Limited, Hyatt Corporation, Marriott International Inc. ฯลฯ การจัดหมวดหมู่

ตลาด

ตามประเภท

  • โรงแรม สนามบิน โรงแรม
  • ห้องสวีท โรงแรม
  • ธุรกิจ โรงแรม
  • รีสอร์ท & สปา โรงแรม

ตามภูมิภาค

  • อเมริกาเหนือ
  • ละตินอเมริกา
  • ยุโรป
  • เอเชีย แปซิฟิก
  • ตะวันออกกลาง & แอฟริกา

เรียกดูรายงานฉบับเต็ม @https://qualiketresearch.com/reports-details/ Luxury-Hotel-Market

 

Back to top button