ธุรกิจ
Trending

ตลาดวัสดุยาแนวผ่าตัดและกาว – 2020: ขนาดอุตสาหกรรม ส่วนแบ่งตลาด โอกาสการเติบโต และสถิติธุรกิจภายในปี 2570

ตลาดกาวและกาวสำหรับการผ่าตัดทั่วโลก มีมูลค่า 2.54 พันล้านดอลลาร์ในปี 2562 ซึ่งคาดว่าจะสูงถึง 6.13 พันล้านดอลลาร์ในปี 2570 ที่ CAGR 9.5%

ยาแนวและกาวสำหรับการผ่าตัดมีประโยชน์ในการซ่อมแซมเนื้อเยื่อที่บาดเจ็บและแผลผ่าตัด วัสดุเหล่านี้มักใช้เพื่อให้เกิดการแข็งตัวของเลือดทางกลในการสร้างหลอดเลือดใหม่ กาวและสารเคลือบหลุมร่องฟันเป็นวัสดุที่นิยมใช้กันอย่างกว้างขวางเนื่องจากมีข้อดี เช่น ประสิทธิภาพ ความปลอดภัย และความสามารถในการซ่อมแซมเนื้อเยื่อที่ได้รับบาดเจ็บ

รับตัวอย่างรายงานนี้ @https://qualiketresearch.com/request-sample/Surgical-Sealants-and-Adhesives-Market/request-sample

 

ความต้องการใช้บริการศัลยกรรมที่เพิ่มขึ้นและความกังวลที่เพิ่มขึ้นในการลดแผลผ่าตัดซึ่งคาดว่าจะ กระตุ้นการเติบโตของตลาดกาวและยาแนวผ่าตัดทั่วโลก นอกจากนี้ จำนวนการผ่าตัดที่เพิ่มขึ้นจะส่งผลดีต่อการเติบโตของตลาดกาวและสารเคลือบหลุมร่องฟันทั่วโลก ตัวอย่างเช่น ตามข้อมูลขององค์การอนามัยโลก มีการดำเนินการผ่าตัดประมาณ 235 ล้านครั้งทั่วโลกทุกปี นอกจากนี้ ความต้องการการจัดการการสูญเสียเลือดอย่างมีประสิทธิภาพในผู้ป่วยที่คาดว่าจะสนับสนุนการเติบโตของตลาด นอกจากนี้ ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีอย่างต่อเนื่องในผลิตภัณฑ์จะช่วยขับเคลื่อนการเติบโตของตลาดกาวและยาแนวศัลยกรรมทั่วโลก นอกจากนั้น การเพิ่มขึ้นของความชุกของโรค เช่น การบาดเจ็บจากโรคหัวใจและหลอดเลือด โรคอ้วน และอุบัติเหตุ คาดว่าจะช่วยผลักดันการเติบโตของตลาดตลอดระยะเวลาที่คาดการณ์

การเพิ่มขึ้นของค่าใช้จ่ายด้านการรักษาพยาบาลและการขาดการชำระเงินคืนเป็นข้อจำกัดที่สำคัญ ซึ่งคาดว่าจะขัดขวางการเติบโตของตลาดยาแนวผ่าตัดและกาวทั่วโลก นอกจากนี้ ข้อกำหนดด้านข้อมูลทางคลินิกที่มีค่าใช้จ่ายสูงสำหรับการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่จะจำกัดการเติบโตของตลาดกาวและยาแนวผ่าตัดทั่วโลก

การแบ่งส่วนตลาด ตลาดวัสดุยา

แนวและกาวสำหรับการผ่าตัดทั่วโลกแบ่งออกเป็นประเภทวัสดุชีวภาพเช่น Polymeric Hydrogels, Cyanoacrylates, Fibrin Collagen-based และอื่น ๆ โดยการใช้งานเช่นการผ่าตัดระบบประสาทส่วนกลาง ศัลยกรรมทั่วไป ศัลยกรรมกระดูก ศัลยกรรมหัวใจและหลอดเลือด ศัลยกรรมความงาม และ อื่นๆ ตามข้อบ่งชี้ เช่น วิศวกรรมเนื้อเยื่อ การผ่าตัดห้ามเลือด และการปิดผนึกเนื้อเยื่อ นอกจากนี้ ตลาดยังแบ่งออกเป็นผู้ใช้ปลายทาง เช่น โรงพยาบาล คลินิก และอื่นๆ

นอกจากนี้ ตลาดวัสดุยาแนวและกาวสำหรับการผ่าตัดทั่วโลกยังแบ่งตามภูมิภาคต่างๆ ห้าภูมิภาค เช่น อเมริกาเหนือ ละตินอเมริกา ยุโรป เอเชียแปซิฟิก และตะวันออกกลางและแอฟริกา

รับส่วนลดสำหรับรายงานนี้ @https://qualiketresearch.com/request-sample/Surgical-Sealants-and-Adhesives-Market/ask-for-discount

 

Market Key Players

บริษัทสำคัญหลายแห่งมีประวัติในรายงานนี้ เช่น Baxter International, Inc . , Tissuemed ​​Ltd, Hemostasis, LLC, B. Braun Melsungen AG, GEM Srl, CSL Limited, MicroVal, Johnson and Johnson, Vivostat A/S, Integra Lifesciences Holding Corporation, Medline Industries, Inc. และ Becton, Dickinson และ Company .

รายงานยังครอบคลุมถึงการจำหน่ายผลิตภัณฑ์ยาแนวและกาวสำหรับการผ่าตัดทั่วโลกในระดับภูมิภาค และมีการวิเคราะห์โดยละเอียดสำหรับส่วนตลาดในแต่ละภูมิภาคหลัก มีการหารือเกี่ยวกับตลาดระดับภูมิภาคเพื่อให้ผู้เล่นทราบอย่างชัดเจนว่าแต่ละภูมิภาคทะยานขึ้นที่ใดและสิ่งใดที่ต้องการความสนใจในตลาดเฉพาะ กลยุทธ์เฉพาะภูมิภาครวมถึงการกำหนดสูตรผลิตภัณฑ์สามารถอ้างอิงได้จากการวิเคราะห์โดยละเอียดนี้ เนื่องจากจะมีการวิเคราะห์ปัจจัยที่ทำให้ตลาดในภูมิภาคเฉพาะนั้นได้รับการวิเคราะห์ในรายงาน ซึ่งนำไปสู่ความเข้าใจอย่างครอบคลุมเกี่ยวกับตลาดวัสดุยาแนวผ่าตัดและกาวทั่วโลก

เรียกดูรายงานการวิจัยฉบับเต็ม @https://qualiketresearch.com/reports-details/Surgical-Sealants-and-Adhesives-Market

 

เกี่ยวกับเรา

QualiKet Research เป็นพันธมิตรด้านการวิจัยตลาดและข่าวกรองการแข่งขันชั้นนำที่ช่วยผู้นำทั่วโลกในการพัฒนากลยุทธ์ที่แข็งแกร่งและอยู่ต่อ นำหน้าไปสู่วิวัฒนาการโดยการให้ข้อมูลเชิงลึกที่สามารถนำไปปฏิบัติได้เกี่ยวกับสถานการณ์ตลาด การแข่งขัน และลูกค้าที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา การวิจัย QualiKet ทุ่มเทเพื่อเพิ่มความสามารถในการตัดสินใจที่รวดเร็วขึ้นโดยการให้ข้อมูลที่ทันท่วงทีและปรับขนาดได้ เราใช้เครื่องมืออัจฉริยะต่างๆ เพื่อสร้างหลักฐานที่แสดงภัยคุกคามและโอกาสที่ช่วยให้ลูกค้าของเรามีผลงานเหนือกว่าคู่แข่ง

 

Back to top button