ธุรกิจวิทยาศาสตร์สุขภาพเทคโนโลยีโลก

ตลาดผ้าม่านและชุดผ่าตัดปี 2564 ที่ได้รับผลกระทบจากการระบาดของโควิด-19, การศึกษา SWOT, การเติบโตที่มั่นคง และการคาดการณ์ปี 2570

ตลาด Drapes and Gowns ศัลยกรรมมีมูลค่า XX ล้านเหรียญสหรัฐในปี 2018 และคาดว่าจะถึง XX ล้านเหรียญสหรัฐภายในปี 2025 ที่ CAGR XX% ในช่วงระยะเวลาคาดการณ์ ปีฐานที่พิจารณาสำหรับการศึกษาคือปี 2018 และระยะเวลาคาดการณ์คือปี 2021-2027 จำนวนโรคเรื้อรังที่เพิ่มขึ้นและอุบัติการณ์การติดเชื้อในโรงพยาบาลที่เพิ่มขึ้นเป็นปัจจัยบางประการที่ผลักดันการเติบโตของตลาด

ดาวน์โหลดตัวอย่างรายงาน:@ https://industrystatsreport.com/Request/Sample?ResearchPostId=254&RequestType=Sample

ขอบเขตของรายงานการตลาดทั่วโลกของ Drapes และ Gowns –

ใช้ผ้าม่านในห้องผ่าตัดระหว่างการผ่าตัดเพื่อปกปิดร่างกายของผู้ป่วยเพื่อขจัดความเสี่ยงของการปนเปื้อนของสถานที่ผ่าตัดโดยแยกบริเวณที่ทำการผ่าตัดออกจากส่วนอื่น ๆ ของร่างกายของผู้ป่วยรวมทั้งจากบริเวณที่ไม่ผ่านการฆ่าเชื้อของโต๊ะผ่าตัด ผ้าม่านผ่าตัดมีให้เลือกหลายขนาดรวมถึงการบำบัดที่ชาญฉลาด ผ้าม่านผ่าตัดเป็นส่วนที่ขาดไม่ได้ของห้องผ่าตัดและใช้สำหรับการใช้งานหลายอย่างตั้งแต่การปกป้องร่างกายของผู้ป่วยไปจนถึงการครอบคลุมระบบสาธารณูปโภค ความต้องการผ้าปิดตาเพิ่มขึ้นเนื่องจากจำนวนการผ่าตัดที่เพิ่มขึ้นทั่วโลก ให้ความสำคัญกับการควบคุมการติดเชื้อมากขึ้น และความตระหนักในเรื่องสุขอนามัยที่เพิ่มขึ้น

รายงานตลาดผ้าคลุมและเสื้อคลุมผ่าตัดทั่วโลกแบ่งตามประเภท รูปแบบการใช้งาน ผู้ใช้ปลายทาง และตามระดับภูมิภาคและประเทศ ตามประเภท ตลาดผ้าม่านและเสื้อคลุมผ่าตัดทั่วโลกแบ่งออกเป็นผ้าม่านผ่าตัดและเสื้อคลุมผ่าตัด ตามรูปแบบการใช้งาน ตลาดผ้าม่านและชุดคลุมผ่าตัดทั่วโลกแบ่งออกเป็นผ้าม่านและเสื้อคลุมผ่าตัดแบบใช้แล้วทิ้ง และผ้าม่านและเสื้อคลุมผ่าตัดแบบใช้ซ้ำได้ ตามผู้ใช้ปลายทาง ตลาดผ้าม่านและเสื้อคลุมผ่าตัดทั่วโลก แบ่งออกเป็นโรงพยาบาล ศูนย์ศัลยกรรมผู้ป่วยนอก และอื่นๆ

ภูมิภาคต่างๆ ที่กล่าวถึงในรายงานเกี่ยวกับตลาด Drapes and Gowns Market ได้แก่ อเมริกาเหนือ ยุโรป เอเชียแปซิฟิก และส่วนที่เหลือของโลก บนพื้นฐานของระดับประเทศ ตลาดของ Surgical Drapes and Gowns แบ่งออกเป็น สหรัฐอเมริกา เม็กซิโก แคนาดา สหราชอาณาจักร ฝรั่งเศส เยอรมนี อิตาลี จีน ญี่ปุ่น อินเดีย เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เอเชียตะวันออกกลาง (UAE ซาอุดีอาระเบีย , อียิปต์) GCC, แอฟริกา ฯลฯ

ผู้เล่นหลักสำหรับรายงานการตลาดทั่วโลกของ Drapes และ Gowns–

ผู้เล่นหลักรายสำคัญบางรายสำหรับตลาด Surgical Drapes and Gowns ทั่วโลก ได้แก่ Cardinal Health, 3M, Thermo Fisher Scientific, Steris Corporation, Mölnlycke Health Care, Paul Hartmann, Halyard Health, Priontex, Guardian, Medica Europe BV และอื่นๆ

การเปลี่ยนแปลงของตลาดผ้าม่านและชุดผ่าตัดทั่วโลก –

จำนวนการผ่าตัดที่เพิ่มขึ้นและอุบัติการณ์การติดเชื้อในโรงพยาบาลสูงเป็นปัจจัยหลักที่ผลักดันการเติบโตของตลาด

ตลาดผ้าม่านและเสื้อคลุมผ่าตัดทั่วโลกได้รับแรงหนุนจากจำนวนการผ่าตัดที่เพิ่มขึ้นและอุบัติการณ์การติดเชื้อในโรงพยาบาลสูง จากข้อมูลของสาธารณสุขอังกฤษ ระหว่างปี 2559 ถึง 2560 มีการดำเนินการประมาณ 139,691 ขั้นตอนในโรงพยาบาลของ NHS ในอังกฤษ และตรวจพบการติดเชื้อบริเวณผ่าตัด (SSI) ประมาณ 1,635 รายการในช่วงเวลาเดียวกัน แม้ว่าจะมีความคืบหน้าอย่างมีนัยสำคัญในการป้องกันการติดเชื้อที่เกี่ยวข้องกับการรักษาพยาบาล แต่ก็ยังมีงานอีกมากที่ต้องทำ ตามศูนย์ควบคุมและป้องกันโรคทุกวัน ผู้ป่วยในโรงพยาบาล 1 ใน 31 รายมีการติดเชื้อที่เกี่ยวข้องกับการรักษาพยาบาลอย่างน้อย 1 ราย นอกจากนี้ ความตระหนักที่เพิ่มขึ้นเกี่ยวกับผ้าม่านปลอดเชื้อและชุดผ่าตัดในประเทศเศรษฐกิจเกิดใหม่ยังเปิดโอกาสให้ตลาดกว้างขึ้น

อเมริกาเหนือครองตลาดผ้าม่านและชุดผ่าตัดทั่วโลก

อเมริกาเหนือครองตลาดผ้าม่านและชุดคลุมผ่าตัดทั่วโลก เนื่องจากมีผู้เล่นที่มีชื่อเสียงและขั้นตอนการผ่าตัดที่เพิ่มขึ้น จากข้อมูลล่าสุดจากศูนย์สถิติสุขภาพแห่งชาติ พบว่ามีการทำหัตถการผู้ป่วยในแบบผ่าตัดประมาณ 48 ล้านครั้งในสหรัฐอเมริกา ยุโรปคาดว่าจะครองตำแหน่งใหญ่เป็นอันดับสองในตลาดผ้าม่านและชุดผ่าตัดระดับโลก อย่างไรก็ตาม เอเชียแปซิฟิกมีแนวโน้มที่จะเป็นตลาดที่เติบโตเร็วที่สุดในช่วงระยะเวลาคาดการณ์ อันเนื่องมาจากการพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานด้านการดูแลสุขภาพและการริเริ่มที่เพิ่มขึ้นเพื่อส่งเสริมการใช้ผ้าปิดตาและเสื้อคลุมผ่าตัดแบบใช้แล้วทิ้ง แอฟริกาตะวันออกกลางและละตินอเมริกาคาดว่าจะเติบโตอย่างมีนัยสำคัญในช่วงเวลาคาดการณ์

ประโยชน์ที่สำคัญสำหรับรายงานการตลาดของ Drapes และ Gowns ผ่าตัดทั่วโลก –

รายงานตลาด Drapes and Gowns ผ่าตัดทั่วโลกครอบคลุมการวิเคราะห์เชิงลึกในอดีตและการคาดการณ์
รายงานการวิจัยตลาด Drapes and Gowns ผ่าตัดทั่วโลกให้ข้อมูลรายละเอียดเกี่ยวกับการแนะนำตลาด สรุปตลาด รายได้ในตลาดโลก (รายได้ USD) ตัวขับเคลื่อนตลาด การจำกัดตลาด โอกาสทางการตลาด การวิเคราะห์การแข่งขัน ระดับภูมิภาคและประเทศ
รายงานตลาดผ้าม่านและชุดผ่าตัดทั่วโลกช่วยในการระบุโอกาสในตลาด
รายงานตลาด Drapes and Gowns ผ่าตัดทั่วโลกครอบคลุมการวิเคราะห์อย่างกว้างขวางเกี่ยวกับแนวโน้มที่เกิดขึ้นใหม่และแนวการแข่งขัน
การแบ่งส่วนตลาดผ้าม่านและชุดผ่าตัด
ตามประเภท

ผ้าม่านผ่าตัด
ชุดผ่าตัด
ตามรูปแบบการใช้งาน

ผ้าม่านและชุดผ่าตัดแบบใช้แล้วทิ้ง
ผ้าม่านและชุดผ่าตัดแบบใช้ซ้ำได้
โดยผู้ใช้ปลายทาง

โรงพยาบาล
ศูนย์ศัลยกรรมผู้ป่วยนอก
อื่นๆ

ตามภูมิภาค

อเมริกาเหนือ
เรา.
แคนาดา
ยุโรป
สหราชอาณาจักร
ฝรั่งเศส
เยอรมนี
อิตาลี
ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก
ประเทศจีน
ญี่ปุ่น
อินเดีย
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ละตินอเมริกา
บราซิล
เม็กซิโก
ตะวันออกกลางและแอฟริกา
GCC
แอฟริกา
ส่วนที่เหลือของตะวันออกกลางและแอฟริกา

ตลาดผ้าม่านและชุดผู้เล่นหลักในตลาด

พระคาร์ดินัลเฮลธ์
3M
เทอร์โมฟิชเชอร์วิทยาศาสตร์
Steris Corporation
Mölnlycke Health Care
Paul Hartmann
Halyard Health
Priontex
ผู้พิทักษ์
Medica Europe BV
อื่นๆ

ปรับปรุงการตัดสินใจเชิงกลยุทธ์ของคุณ

ช่วยเหลือในการวิจัย การนำเสนอ และแผนธุรกิจของคุณ business
แสดงให้เห็นว่าตลาดเกิดใหม่ควรเน้นที่โอกาสใด
เพิ่มพูนความรู้ในอุตสาหกรรมของคุณ
ให้คุณรับทราบข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับการพัฒนาตลาดที่สำคัญ
ให้คุณพัฒนากลยุทธ์การเติบโตอย่างมีข้อมูล
สร้างข้อมูลเชิงลึกด้านเทคนิคของคุณ
แสดงให้เห็นแนวโน้มที่จะแสวงหาผลประโยชน์
เสริมสร้างการวิเคราะห์คู่แข่งของคุณ
ให้การวิเคราะห์ความเสี่ยง ช่วยให้คุณหลีกเลี่ยงหลุมพรางที่บริษัทอื่นสามารถทำได้
ท้ายที่สุด ช่วยให้คุณเพิ่มผลกำไรสูงสุดให้กับบริษัทของคุณ

โซลูชันการวิจัยตลาดของเราให้คำตอบสำหรับคำถามที่กล่าวถึงด้านล่าง:

อะไรคือปัจจัยขับเคลื่อนการเติบโตของตลาด?
อะไรคือปัจจัยกีดขวางบนถนนของตลาดนี้?
อะไรคือโอกาสใหม่ โดยที่ตลาดจะเติบโตในปีต่อ ๆ ไป?
แนวโน้มของตลาดนี้เป็นอย่างไร?
อะไรคือปัจจัยหลักที่ทำให้เกิดการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่?
ตลาดระดับโลกและระดับภูมิภาคในแง่ของรายได้ การขาย และการผลิตเป็นอย่างไร?
ตลาดจะเติบโตได้ไกลแค่ไหนในช่วงเวลาคาดการณ์ในแง่ของรายได้ ยอดขาย และการผลิต?
ภูมิภาคใดครองตลาดโลกและส่วนแบ่งการตลาดของแต่ละภูมิภาคในตลาดโดยรวมในปี 2562 คืออะไร?
แต่ละส่วนจะเติบโตอย่างไรในช่วงเวลาที่คาดการณ์และรายได้ส่วนเหล่านี้จะคิดเป็นเท่าใดในปี 2570
ภูมิภาคใดมีโอกาสมากกว่า?

รับรายงานฉบับเต็ม:@ https://industrystatsreport.com/Lifesciences-and-Healthcare/Surgical-Drapes-and-Gowns-Market/Summary

เกี่ยวกับเรา: Brandessence Market Research and Consulting Pvt. บจก.

การวิจัยตลาดของ Brandessence เผยแพร่รายงานการวิจัยตลาดและข้อมูลเชิงลึกทางธุรกิจที่จัดทำโดยนักวิเคราะห์อุตสาหกรรมที่มีคุณสมบัติสูงและมีประสบการณ์ รายงานการวิจัยของเรามีอยู่ในหลากหลายอุตสาหกรรม รวมถึงการบิน อาหารและเครื่องดื่ม การดูแลสุขภาพ ไอซีที การก่อสร้าง เคมีภัณฑ์ และอื่นๆ อีกมากมาย รายงานการวิจัยตลาดสาระสำคัญของแบรนด์จะเหมาะสมที่สุดสำหรับผู้บริหารระดับสูง ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ที่ปรึกษา ซีอีโอ ซีไอโอ ซีโอโอ และกรรมการ รัฐบาล หน่วยงาน องค์กร และปริญญาเอก นักเรียน. เรามีศูนย์จัดส่งในเมืองปูเน่ ประเทศอินเดีย และสำนักงานขายของเราอยู่ในลอนดอน

ติดต่อเราได้ที่: +44-2038074155 หรือส่งอีเมลมาที่ sales@brandessenceresearch.com

Back to top button