ธุรกิจวิทยาศาสตร์สุขภาพเทคโนโลยีโลก

ขนาดตลาด Superyacht การเติบโตโอกาสและการคาดการณ์ถึงปี 2027

 

ตลาด Superyacht มีมูลค่า12018.87 ล้านเหรียญสหรัฐในปี 2018 และคาดว่าจะสูงถึงประมาณ 29361.60 ล้านเหรียญสหรัฐภายในปี 2025 ที่ CAGR XX% ในช่วงระยะเวลาการคาดการณ์

ปีฐานที่พิจารณาสําหรับการศึกษาคือ 2018 และระยะเวลาการคาดการณ์คือ 2019-2025 ความต้องการ superyacht ในการพักผ่อนและความบันเทิงกีฬาทางน้ําโดยลูกค้าที่ร่ํารวยเป็นปัจจัยสําคัญในการขับเคลื่อนตลาด superyacht

ขอบเขตของรายงานตลาดซูเปอร์ยอชท์ทั่วโลก –

Superyachts เป็นเหมือนเรือยอชท์ทั่วไป แต่ใหญ่กว่าและมีราคาแพงกว่า เรือยอชท์สุดหรูหรือเมกะยอชท์เป็นเรือใบหรือเรือยอชท์ที่ดําเนินการในเชิงพาณิชย์ซึ่งมีความยาวโหลดไลน์ 24 เมตรขึ้นไป ประมาณมีซูเปอร์ยอชท์มากกว่า 4476 ตัวในโลกซึ่งมีหนึ่งในสี่สําหรับการเช่าเหมาลํา ยอดขายเรือยอชท์สุดหรูเหล่านี้เพิ่มขึ้นทุกปีมีการขายซูเปอร์ยอชท์เกือบ 300 ลําในปี 2018 เมื่อเทียบกับ 249 ลําที่ขายในปี 2017 การเติบโตของครัวเรือนที่มีมูลค่าสุทธิสูงเป็นพิเศษผู้ที่ชื่นชอบการผจญภัยความคาดหวังของความเป็นส่วนตัวและกิจกรรมสันทนาการมีอิทธิพลต่อการเติบโตในเชิงบวกของตลาดซูเปอร์ยอชท์ทั่วโลก

รับสําเนาตัวอย่าง https://brandessenceresearch.com/requestSample/PostId/119 Report@

** หน้าตัวอย่างสําหรับรายงานนี้สามารถเข้าถึงได้ทันทีเมื่อมีการร้องขอ **

ตลาด superyacht ทั่วโลกแบ่งเป็นส่วนๆ ของประเภทเรือยอชท์ขนาดเรือยอชท์และภูมิภาค บนพื้นฐานของประเภทเรือยอชท์ตลาด superyacht จะถูกแบ่งเป็นเรือยอชท์ยอร์ชเรือยอชท์และอื่น ๆ บนพื้นฐานของขนาดเรือยอชท์ตลาดแบ่งออกเป็นต่ํากว่า 40 เมตร 40-80 เมตรและสูงกว่า 80 เมตร ภูมิภาคที่ครอบคลุมในรายงานตลาด superyacht นี้คืออเมริกาเหนือยุโรปเอเชียแปซิฟิกและส่วนที่เหลือของโลก บนพื้นฐานของระดับประเทศตลาดของ Superyacht แบ่งออกเป็นสหรัฐอเมริกาเม็กซิโกแคนาดาสหราชอาณาจักรฝรั่งเศสเยอรมนีอิตาลีจีนญี่ปุ่นอินเดียเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เอเชียตะวันออกกลาง (ยูเอเอะซาอุดีอาระเบียอียิปต์) GCC แอฟริกา ฯลฯ

ผู้เล่นหลักตลาดซูเปอร์ยอชท์:

 • อเมลส์
 • อาซิมุท เบเนตติ
 • โนบิสครุก
 • โอเชียนโค เฟดชิพ
 • เรือยอชท์ ISA
 • โอเวอร์มารีน กรุ๊ป
 • อู่ต่อเรือคริสเตนเซ่น
 • Fincanteri
 • บลอม+วอสไฮเอนเซนยอชท์
 • เปรินี นาวี
 • เรือยอชท์ลูร์สเซนซันซีเกอร์
 • ฮอลแลนด์ จัชท์บูว์
 • รอยัล ฮุยส์แมน
 • อู่ต่อเรือมูเนน
 • อู่ต่อเรือมัลเดอร์

 

การเปลี่ยนแปลงของตลาด –

ความต้องการที่เพิ่มขึ้นของการล่องเรือที่หรูหราในหมู่บุคคลที่ร่ํารวยและร่ํารวยมากส่วนใหญ่ในประเทศกําลังพัฒนาและประเทศที่พัฒนาแล้ว ส่วนเรือยอชท์ย่อย 50 เมตรมีขายในจํานวนสูงสุดซึ่งประมาณ 80% ของ superyachts ใหม่ที่ขายในปี 2017 อย่างไรก็ตามยอดขายเรือยอชท์ขนาดใหญ่มากกว่า 80 เมตรลดลงในปี 2017 ในบรรดาประเภทของเรือยอชท์เรือยอชท์จํานวนสูงสุดจะขายตามด้วยเรือยอชท์แล่นเรือใบ ซูเปอร์ยอชท์ยังเป็นที่ต้องการเนื่องจากความสนใจที่เพิ่มขึ้นในการท่องเที่ยวทางทะเลกีฬาทางน้ําและกิจกรรมสันทนาการ นอกจากนี้ superyachts เหล่านี้ยังใช้สําหรับการเดินทางผ่านทะเลจากปลายทางหนึ่งไปยังอีกจุดหมายปลายทางหนึ่งโดยคนรวยจํานวนมากที่ขับเคลื่อนตลาดให้เติบโต เรือยอชท์พลังงานแสงอาทิตย์ได้รับนวัตกรรมเมื่อเร็ว ๆ นี้ในอุตสาหกรรม superyacht ซึ่งสร้างโอกาสสําหรับตลาดนี้ ปัจจัยหลักที่จํากัดสําหรับตลาด superyacht คือค่าใช้จ่ายสูงของเรือยอชท์ซึ่งสามารถจ่ายได้โดยลูกค้าที่ร่ํารวยเท่านั้น

รับวิธีการของรายงาน @ https://brandessenceresearch.com/requestMethodology/PostId/119

อเมริกาเหนือกําลังครองตลาด superyacht ด้วยส่วนแบ่งที่ใหญ่ที่สุดและคาดว่าจะรักษาตําแหน่งในช่วงเวลาการคาดการณ์เนื่องจากมีผู้ผลิตเรือยอชท์รายใหญ่เพิ่มความต้องการมอเตอร์ซูเปอร์ยอชท์สําหรับกีฬาทางน้ําและกิจกรรมสันทนาการและการปรากฏตัวของครอบครัวที่ร่ํารวยสุด ๆ ในปี 2018 สหรัฐอเมริกามีเจ้าของเรือยอชท์จํานวนมากที่สุดซึ่งมีเรือยอชท์ประมาณ 407 เครื่อง ยุโรปมีขนาดใหญ่เป็นอันดับสองในตลาด superyacht ที่มีเจ้าของ superyacht จํานวนมากในประเทศเช่นรัสเซียกรีซและสหราชอาณาจักรเนื่องจากกิจกรรมกีฬาทางน้ําที่เพิ่มขึ้นและการท่องเที่ยวทางทะเล สําหรับเอเชียแปซิฟิกเป็นภูมิภาคที่เติบโตเร็วที่สุดในตลาด superyacht ทั่วโลกเนื่องจากเศรษฐกิจที่กําลังเติบโตการยอมรับมาตรฐานการครองชีพที่สูงและภาคการท่องเที่ยวที่กําลังเติบโต สําหรับภูมิภาคตะวันออกกลางและแอฟริกาตลาดจะมีการเติบโตในระดับปานกลางเนื่องจากมีประเทศที่ร่ํารวยเช่นซาอุดิอาระเบีย

ประโยชน์หลัก

 • รายงานตลาด Superyacht ทั่วโลกครอบคลุมการวิเคราะห์ทางประวัติศาสตร์และการคาดการณ์เชิงลึก
 • รายงานการวิจัยตลาด Superyacht ทั่วโลกให้ข้อมูลรายละเอียดเกี่ยวกับการแนะนําตลาดสรุปตลาดรายได้ตลาดโลก (รายได้ USD) ตัวขับเคลื่อนตลาดการยับยั้งชั่งใจตลาดโอกาสทางการตลาดการวิเคราะห์การแข่งขันระดับภูมิภาคและระดับประเทศ
 • รายงานตลาด Superyacht ทั่วโลกช่วยในการระบุโอกาสในตลาด
 • รายงานตลาด Superyacht ทั่วโลกครอบคลุมการวิเคราะห์อย่างกว้างขวางเกี่ยวกับแนวโน้มที่เกิดขึ้นใหม่และภูมิทัศน์การแข่งขัน

การแบ่งส่วนตลาดซูเปอร์ยฉัตร

ตามประเภทเรือยอชท์:เรือยอชท์, เรือยอชท์แล่นเรือใบ, อื่น ๆ

โดยเรือยอชท์ขนาด –ต่ํากว่า 40 เมตร 40-80 เมตรสูงกว่า 80 เมตร

ตามภูมิภาค:

อเมริกาเหนือ, สหรัฐอเมริกา, เม็กซิโก, Chily, แคนาดา, ยุโรป, สหราชอาณาจักร, ฝรั่งเศส, เยอรมัน, อิตาลี, เอเชียแปซิฟิก, จีน, เกาหลีใต้, ญี่ปุ่น, อินเดีย, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้, ละตินอเมริกา, บราซิล, ตะวันออกกลางและแอฟริกา, GCC, แอฟริกา, ส่วนที่เหลือของตะวันออกกลางและแอฟริกา

รับรายงานฉบับเต็ม :@  https://brandessenceresearch.com/automotive-transport/superyacht-market

เกี่ยวกับเรา:

การวิจัยตลาดแบรนเดสเซนท์และให้คําปรึกษา Pvt. Ltd

การวิจัยตลาด Brandessence เผยแพร่รายงานการวิจัยตลาด & ข้อมูลเชิงลึกทางธุรกิจที่ผลิตโดยนักวิเคราะห์อุตสาหกรรมที่มีคุณสมบัติและมีประสบการณ์สูง รายงานการวิจัยของเรามีอยู่ในแนวดิ่งของอุตสาหกรรมที่หลากหลายรวมถึงการบินอาหารและเครื่องดื่มการดูแลสุขภาพ ICT การก่อสร้างเคมีและอื่น ๆ อีกมากมาย รายงานการวิจัยตลาดสาระสําคัญของแบรนด์จะเหมาะสมที่สุดสําหรับผู้บริหารระดับสูงผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจผู้จัดการฝ่ายการตลาดที่ปรึกษาซีไอโอซีไอโอซีโอและกรรมการรัฐบาลหน่วยงานองค์กรและนักศึกษาปริญญาเอก เรามีศูนย์จัดส่งในปูเน่อินเดียและสํานักงานขายของเราอยู่ในลอนดอน

ติดต่อเราได้ที่: +44-2038074155 หรือ ส่งทางไปรษณีย์ sales@industrystatsreport.com

Back to top button