ธุรกิจวิทยาศาสตร์สุขภาพเทคโนโลยีโลก

ภาพรวมตลาด Sunitinib Malate การเติบโตของ บริษัท ชั้นนำปัจจัยการพัฒนาและการเติบโตตามภูมิภาคถึงปี 2569

Brandessence Market Research กำลังพัฒนาชื่อรายงานใหม่ & ldquo; ตลาด Sunitinib Malate ทั่วโลก < / a>: ขนาดทั่วโลกแนวโน้มการแข่งขันที่ผ่านมา & amp; วิเคราะห์พยากรณ์ปี 2561-2567 ?. การเกิดมะเร็งตับอ่อนที่เพิ่มขึ้นความสะดวกในการเลือกใช้ยาในการรักษาที่น้อยลงสำหรับการรักษาเนื้องอกของระบบประสาทในตับอ่อนขั้นสูงและอัตราการวินิจฉัยที่ไม่ดีในระยะเริ่มแรกของมะเร็งตับอ่อนเป็นตัวขับเคลื่อนสำคัญสำหรับตลาด Global Sunitinib Malate

รับตัวอย่างรายงานพรีเมียมนี้: https: / /industrystatsreport.com/Request/Sample?ResearchPostId=58&RequestType=Sample

ขอบเขตของรายงานการตลาดทั่วโลกของ Sunitinib Malate & ndash;

& nbsp; Sunitinib Malate เป็นเกลือมาเลตที่มีโมเลกุลขนาดเล็กซึ่งสามารถรับประทานได้ทางปากของสารยับยั้งไทโรซีนไคเนส (RTK) ที่ได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยา (FDA) สำหรับการรักษามะเร็ง Sunitinib Malate มีสูตรโมเลกุล C22H27FN4O2 ดังนั้นน้ำหนักโมเลกุลจึงเท่ากับ 398.482 g / mol ฤทธิ์ต้านมะเร็งที่เป็นไปได้ของ Sunitinib ได้รับการสังเกตว่าเป็นตัวแทนที่มีประสิทธิภาพในการยับยั้งการเพิ่มจำนวนเซลล์และการสร้างเส้นเลือด แคปซูล Sunitinib ได้รับการรับรองให้ใช้ในการรักษาเนื้องอกของระบบประสาทในตับอ่อนมะเร็งไตและเนื้องอกในกระเพาะอาหาร (GIST)

กลไกการออกฤทธิ์ของ Sunitinib Malate คือการป้องกันการส่งสัญญาณมือถือโดยกำหนดเป้าหมายไคเนสของตัวรับไทโรซีน (RTK) หลายตัว Sunitinib Malate ยังยับยั้ง CD117 (c-KIT) ซึ่งเป็นตัวรับไทโรซีนไคเนสที่ขับเคลื่อนเนื้องอกในเซลล์สโตรมัลในระบบทางเดินอาหาร ผลข้างเคียงของ Sunitinib Malate คืออาการท้องร่วงอิจฉาริษยาความดันโลหิตสูงอ่อนเพลียคลื่นไส้และอาเจียนผิวเปลี่ยนสีไอปวดท้องผมร่วงมีไข้ปวดท้องหายใจถี่น้ำตาไหลชาหรือรู้สึกเสียวซ่าที่แขนหรือขา และบวมรอบดวงตา

ผู้เล่นหลักสำหรับรายงานตลาดทั่วโลกของ Sunitinib Malate & ndash;

รายงานตลาดทั่วโลกของ Sunitinib Malate ครอบคลุมผู้เล่นที่โดดเด่นเช่น Pfizer, Topcare Pharmaceutical Co. Ltd, Nanjing First Pharmaceutical Co. Ltd. , J & amp; K Scientific, Target Molecule Corp. , Medichem, Biotechnica Pharma Global, Beijing Lunarsun Pharmaceutical Co. LTD , Brawn Laboratories Ltd INDIA, Hetero Drugs Ltd INDIA, Hikma Pharmaceutical plc, Jeil Pharmaceutical Co. Ltd, Natco Pharma LTD, Reliance Life Sciences Pvt. Ltd, Shilpa Medicare Ltd INDIA, Sichuan Xieli Pharmaceutical Co LTD, Synthland Ltd และ Teva Pharmaceutical Industries Ltd.

& nbsp; Global Sunitinib Malate Market Dynamics & ndash;

อุบัติการณ์ที่เพิ่มขึ้นของเนื้องอกในระบบประสาทในตับอ่อนมะเร็งตับอ่อนเป็นตัวขับเคลื่อนหลักสำหรับตลาด Sunitinib Malate ทั่วโลก ในทำนองเดียวกันความสามารถในการเข้าถึงยาจำนวนไม่เพียงพอสำหรับการรักษาเนื้องอกในระบบประสาทของตับอ่อนขั้นสูงและอัตราการวินิจฉัยที่ไม่ดีในระยะเริ่มแรกของมะเร็งตับอ่อนกำลังเพิ่มความต้องการของ Sunitinib Malate ในการรักษามะเร็งตับอ่อน ในทางกลับกันค่าใช้จ่ายที่สูงของ Sutent เป็นหนึ่งในข้อ จำกัด ที่สำคัญของการเติบโตของตลาด Sunitinib Malate ทั่วโลก สำหรับ 28 แคปซูลของ Sutent 37.5mg ราคาเงินสดเฉลี่ยคือ $ 17,968.99 นอกจากนี้ยังมีรายงานผลข้างเคียงบางอย่างของ Sutent เช่นความเป็นพิษต่อตับและเหตุการณ์ที่ไม่พึงประสงค์เกี่ยวกับหัวใจและหลอดเลือดเช่นหัวใจล้มเหลวกล้ามเนื้อหัวใจตายและการปลูกถ่ายหลอดเลือดหัวใจตีบในระหว่างการทดลองทางคลินิกซึ่งอาจกีดกันการใช้ยา

การแบ่งส่วนตลาดทั่วโลกของ Sunitinib Malate & ndash;

ตลาด Sunitinib Malate ทั่วโลก: โดยการวิเคราะห์แอปพลิเคชัน

เนื้องอกในระบบประสาทตับอ่อน

มะเร็งไตขั้นสูง

เนื้องอกในระบบทางเดินอาหาร (GIST)

อื่น ๆ

รับรายงานฉบับเต็ม: https://industrystatsreport.com/Chemicals-and-Materials / Global-Sunitinib-Malate-Market / สรุป

Back to top button