ธุรกิจวิทยาศาสตร์สุขภาพเทคโนโลยีโลก

ตลาดกรดซัคซินิก 2021 แนวโน้มในอนาคตขนาดอุตสาหกรรมผู้เล่นหลักอันดับต้น ๆ ไดรเวอร์เทคโนโลยีการผลิตและภาพรวมการเติบโตในภูมิภาคและการคาดการณ์ถึงปี 2568

ตลาดกรดซัคซินิก: ขนาดทั่วโลกแนวโน้มการวิเคราะห์การแข่งขันในอดีตและการคาดการณ์ปี 2018-2024 ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีในการสื่อสารด้วยใยแก้วนำแสงและการใช้งานที่หลากหลายเป็นตัวขับเคลื่อนสำคัญสำหรับตลาดกรดซัคซินิกทั่วโลก

รับรายงานตัวอย่าง: @ https://industrystatsreport.com/Request/Sample?ResearchPostId=171&RequestType=Sample

กรดซัคซินิกเป็นกรดไดคาร์บอกซิลิกที่มีสูตรเคมี (CH2) 2 (CO2H) 2. เป็นผลึกที่ละลายน้ำได้ซึ่งผลิตจากปิโตรเลียมและผลิตภัณฑ์จากชีวภาพและสิ่งมีชีวิต โดยทั่วไปแล้วผลิตจาก maleic anhydride นอกจากนี้ยังใช้เป็นตัวกลางในการผลิตแลคเกอร์และน้ำหอมเอสเทอร์ในผลิตภัณฑ์ยา นอกจากนี้ยังใช้ในอาหารและการผลิตพอลิเมอร์ในปริมาณมาก ดังนั้นในระหว่างการศึกษาตลาด Global Succinic Acid เราได้พิจารณาแหล่งที่มาและการประยุกต์ใช้กรด Succinic เพื่อวิเคราะห์ตลาด

ขอบเขตของรายงานกรดซัคซินิก –

รายงานตลาดกรดซัคซินิกทั่วโลกแบ่งตามแหล่งที่มาประเภทแอปพลิเคชันประเภทเกรดและตามระดับภูมิภาคและประเทศ จากแหล่งที่มาตลาด Succinic Acid ทั่วโลกถูกจัดประเภทเป็น Bio based, Synthetic ตามประเภทการใช้งานตลาด Succinic Acid ทั่วโลกถูกจัดประเภทเป็นสารเคมีระดับกลางยาเครื่องสำอางพลาสติกและโพลีเมอร์อาหารและเครื่องดื่มและอื่น ๆ ตามเกรดตลาดกรด Succinic ทั่วโลกจัดอยู่ในประเภทอาหารเกรดเภสัชกรรมและเกรดอุตสาหกรรม

ผู้มีบทบาทสำคัญสำหรับรายงานตลาดกรดซัคซินิกทั่วโลก –

รายงานตลาด Succinic Acid ทั่วโลกครอบคลุมผู้เล่นที่โดดเด่นเช่น BioAmber Inc. , BASF SE, MITSUI & CO., LTD., Koninklijke DSM NV, Anqing Hexing Chemical Co. Ltd. , Myriant Corporation, New Japan Chemical Co. , Ltd. , TCI Chemicals (อินเดีย) Pvt Ltd. , Yantai Shanshui Chemical Technology Co. , Ltd. , Astatech (Chengdu) Biopharmaceutical Corp. , Kawasaki Kasei Chemicals, Thirumalai Chemicals Ltd. และอื่น ๆ

การเปลี่ยนแปลงของตลาดกรดซัคซินิกทั่วโลก –

การค้าและการเติบโตของตลาด Succinic Acid ทั่วโลกในช่วง 25 ปีที่ผ่านมาได้รับผลกระทบอย่างมาก เนื่องจากความต้องการที่เพิ่มขึ้นของ 1,4 butanediol ซึ่งใช้ในการผลิตโพลียูรีเทนพลาสติไซเซอร์และเรซิน นอกจากนี้ยังใช้ในอุตสาหกรรมอาหารเพื่อรักษาและปรับปรุงคุณภาพและความคงตัวของอาหารเป็นเวลานาน ความต้องการที่เพิ่มขึ้นจากอุตสาหกรรมคาดว่าจะกระตุ้นตลาดกรดซัคซินิก นอกจากนี้กรดซัคซินิกยังใช้ในการผลิตยาต่างๆเช่นโรคข้ออักเสบวัยหมดประจำเดือนและอื่น ๆ ความคิดริเริ่มของรัฐบาลในภูมิภาคที่พัฒนาแล้วคาดว่าจะผลักดันการเติบโตของตลาดกรดซัคซินิก ตามรายงานของศูนย์ควบคุมและป้องกันโรคปี 2018 ทุกปีในสหรัฐอเมริกา 22.7% ผู้คนได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นโรคข้ออักเสบ ดังนั้นความต้องการที่เพิ่มขึ้นจากอุตสาหกรรมอาหารและอุตสาหกรรมการดูแลสุขภาพและอื่น ๆ จะผลักดันการเติบโตของตลาดกรดซัคซินิกในช่วงเวลาที่คาดการณ์ไว้

ตลาดกรดซัคซินิกทั่วโลก: โดยการวิเคราะห์ประเภทแหล่งที่มา:

ฐานชีวภาพ
สังเคราะห์
ตลาดกรดซัคซินิกทั่วโลก: ตามการวิเคราะห์ประเภทแอปพลิเคชัน

สารเคมีระดับกลาง
เภสัชกรรม
เครื่องสำอาง
พลาสติกและโพลีเมอร์
อาหารและเครื่องดื่ม
อื่น ๆ
ตลาดกรดซัคซินิกทั่วโลก: โดยการวิเคราะห์เกรด

เกรดอาหาร
เกรดเภสัชกรรม
เกรดอุตสาหกรรม
ตลาดกรดซัคซินิกทั่วโลก: โดยการวิเคราะห์ภูมิภาคและประเทศ

อเมริกาเหนือ
เรา.
เม็กซิโก
แคนาดา
ยุโรป
สหราชอาณาจักร
ฝรั่งเศส
เยอรมนี
อิตาลี
ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก
ประเทศจีน
ญี่ปุ่น
อินเดีย
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ละตินอเมริกา
บราซิล

พร้อมรายงานฉบับเต็ม: @ https://industrystatsreport.com/Chemicals-and-Materials/Succinic-Acid-Market/Summary

เกี่ยวกับเรา: Brandessence Market Research and Consulting Pvt. จำกัด

การวิจัยตลาดของ Brandessence เผยแพร่รายงานการวิจัยตลาดและข้อมูลเชิงลึกทางธุรกิจที่จัดทำโดยนักวิเคราะห์อุตสาหกรรมที่มีคุณสมบัติและประสบการณ์สูง รายงานการวิจัยของเรามีให้บริการในหลากหลายอุตสาหกรรมเช่นการบินอาหารและเครื่องดื่มการดูแลสุขภาพ ICT การก่อสร้างเคมีภัณฑ์และอื่น ๆ อีกมากมาย รายงานการวิจัยตลาดของ Brand Essence เหมาะที่สุดสำหรับผู้บริหารระดับสูงผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจผู้จัดการฝ่ายการตลาดที่ปรึกษาซีอีโอซีไอโอซีโอและกรรมการรัฐบาลหน่วยงานองค์กรและปริญญาเอก นักเรียน. เรามีศูนย์จัดส่งในปูนอินเดียและสำนักงานขายของเราอยู่ในลอนดอน
ติดต่อเราได้ที่: + 44-2038074155 หรือส่งอีเมลมาที่: sales@brandessenceresearch.com
เว็บไซต์: https://brandessenceresearch.com/

Back to top button