ธุรกิจวิทยาศาสตร์สุขภาพเทคโนโลยีโลก

การวิเคราะห์เชิงกลยุทธ์ของตลาดหัวเทียน 2021: ผู้เล่นชั้นนํากลยุทธ์ทางธุรกิจอัตรากําไรขั้นต้นการผลิตรายได้และการคาดการณ์ 2027

 

ตลาดหัวเทียนมีมูลค่า 6678.1 ล้านเหรียญสหรัฐในปี 2018 และคาดว่าจะสูงถึง 9779.1 ล้านเหรียญสหรัฐภายในปี 2025 โดยมี CAGR 5.6% ในช่วงระยะเวลาการคาดการณ์ ความต้องการและการผลิตรถยนต์ที่เพิ่มขึ้นกําลังผลักดันการเติบโตของตลาดหัวเทียนทั่วโลก รายงานตลาดหัวเทียนที่ตีพิมพ์โดย Brandessence Market Research and Consulting Pvt. Ltd. ให้ข้อมูลรายละเอียดเกี่ยวกับตลาดหัวเทียนจากด้านต่างๆ รายงานนี้ประกอบด้วยตัวขับเคลื่อนความท้าทายและโอกาสที่ช่วยให้ตลาดเติบโตในช่วงการวิเคราะห์และแนวโน้มล่าสุดที่สนับสนุนการเติบโตของตลาด รายงานนี้ประกอบด้วยการแบ่งส่วนภูมิภาคที่มีชนิดผลิตภัณฑ์และโปรแกรมประยุกต์ หัวเทียนใช้ในการจุดไฟเผาไหม้ของส่วนผสมของอากาศเชื้อเพลิงอัดในระหว่างรอบการบีบอัดในเครื่องยนต์จุดระเบิดประกายไฟและเป็นหน้าที่ของหัวเทียนในการสร้างประกายไฟนี้ ในห้องเผาไหม้เปลวไฟด้านหน้าแพร่กระจายจากประกายไฟและเติมห้องเผาไหม้จนกว่าส่วนผสมเชื้อเพลิงอากาศจะถูกเผาไหม้และความร้อนที่ปล่อยออกมาจะเพิ่มอุณหภูมิภายในห้องเผาไหม้มีการสะสมของความดันอย่างรวดเร็วในกระบอกสูบและลูกสูบถูกบังคับให้ลง การเคลื่อนไหวจะถูกถ่ายโอนผ่านก้านเชื่อมต่อไปยังเพลาข้อเหวี่ยง สิ่งนี้ขับเคลื่อนยานพาหนะผ่านคลัตช์เกียร์และเพลา หัวเทียนใช้กันอย่างแพร่หลายในภาคยานยนต์ทางทะเลและอุตสาหกรรม

รับสําเนาตัวอย่าง https://brandessenceresearch.com/requestSample/PostId/117 Report@

** หน้าตัวอย่างสําหรับรายงานนี้สามารถเข้าถึงได้ทันทีเมื่อมีการร้องขอ **

ความต้องการที่เพิ่มขึ้นและการผลิตรถยนต์เนื่องจากประชากรที่เพิ่มขึ้นและรายได้ที่ใช้แล้วทิ้งของผู้บริโภคที่เพิ่มขึ้นส่งผลให้ตลาดหัวเทียนเติบโต การใช้งานเรือที่ใช้เชื้อเพลิงเพิ่มขึ้นเครื่องจักรขับเคลื่อนด้วยเชื้อเพลิงอื่น ๆ เครื่องกําเนิดไฟฟ้าและเจ็ทยังช่วยเพิ่มการเติบโตของตลาดหัวเทียน การเพิ่มความคิดริเริ่มของรัฐบาลในการลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนโดยใช้รถยนต์ไฟฟ้าสําหรับระบบขนส่งสาธารณะยังช่วยเพิ่มการเติบโตของตลาดสําหรับหัวเทียน อย่างไรก็ตามแนวโน้มที่เพิ่มขึ้นของการลดขนาดเครื่องยนต์ควบคู่ไปกับความต้องการที่เพิ่มขึ้นสําหรับรถยนต์ไฟฟ้าอาจเป็นอุปสรรคต่อการเติบโตของตลาดหัวเทียนภายในระยะเวลาการคาดการณ์ แม้จะมีความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีเพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพและการจุดระเบิดสามารถให้โอกาสในการเติบโตของตลาดหัวเทียนในช่วงเวลาการคาดการณ์

ผู้เล่นหลักตลาดหัวเทียน

 • สหพันธรัฐโมกุลคอร์ปอเรชั่น
 • เด็นโซ่ คอร์ปอเรชั่น
 • บอร์กวอร์เนอร์อิงค์
 • โรเบิร์ต บ๊อช กอมเบีย
 • แอคเดลโก
 • บริษัท เวยชัย เพาเวอร์ จํากัด
 • เมเกนติ มาเรลลี เอสพีเอ
 • บริษัท เอ็นจีเค สปาร์ค พาวเดอร์ จํากัด
 • วาลีโอ
 • ประสิทธิภาพของ MSD
 • เฮลลา กัมบ์ แอนด์ โค แกอา

การแบ่งส่วนตลาดหัวเทียน –

ตามประเภทสินค้า:หัวเทียนร้อน, หัวเทียนเย็น

โดยวัสดุอิเล็กโทรด:ทองแดง, อิริเดียม, แพลทินัม, อื่น ๆ

ตามประเภทการใช้งาน:ยานยนต์, ทะเล, อุตสาหกรรม, อื่น ๆ

ตามประเภทความต้องการ: OEM, หลังการขาย

ตามภูมิภาค:

อเมริกาเหนือ, สหรัฐอเมริกา, เม็กซิโก, Chily, แคนาดา, ยุโรป, สหราชอาณาจักร, ฝรั่งเศส, เยอรมัน, อิตาลี, เอเชียแปซิฟิก, จีน, เกาหลีใต้, ญี่ปุ่น, อินเดีย, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้, ละตินอเมริกา, บราซิล, ตะวันออกกลางและแอฟริกา, GCC, แอฟริกา, ส่วนที่เหลือของตะวันออกกลางและแอฟริกา

รับรายงานฉบับเต็ม :@  https://brandessenceresearch.com/automotive-transport/spark-plug-market

เกี่ยวกับเรา:

การวิจัยตลาดแบรนเดสเซนท์และให้คําปรึกษา Pvt. Ltd

การวิจัยตลาด Brandessence เผยแพร่รายงานการวิจัยตลาด & ข้อมูลเชิงลึกทางธุรกิจที่ผลิตโดยนักวิเคราะห์อุตสาหกรรมที่มีคุณสมบัติและมีประสบการณ์สูง รายงานการวิจัยของเรามีอยู่ในแนวดิ่งของอุตสาหกรรมที่หลากหลายรวมถึงการบินอาหารและเครื่องดื่มการดูแลสุขภาพ ICT การก่อสร้างเคมีและอื่น ๆ อีกมากมาย รายงานการวิจัยตลาดสาระสําคัญของแบรนด์จะเหมาะสมที่สุดสําหรับผู้บริหารระดับสูงผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจผู้จัดการฝ่ายการตลาดที่ปรึกษาซีไอโอซีไอโอซีโอและกรรมการรัฐบาลหน่วยงานองค์กรและนักศึกษาปริญญาเอก เรามีศูนย์จัดส่งในปูเน่อินเดียและสํานักงานขายของเราอยู่ในลอนดอน

ติดต่อเราได้ที่: +44-2038074155 หรือ ส่งทางไปรษณีย์ sales@industrystatsreport.com

Back to top button