ธุรกิจวิทยาศาสตร์สุขภาพเทคโนโลยีโลก

ตลาดการกรองปราศจากเชื้อ 2021 – การวิเคราะห์เชิงลึกเกี่ยวกับขนาด การวิเคราะห์ระดับประเทศ นวัตกรรมล่าสุดที่มีแนวโน้มภายในปี 2027

ตลาดการกรองปลอดเชื้อมีมูลค่า 3.91 พันล้านดอลลาร์ในปี 2018 และคาดว่าจะสูงถึง 6.40 พันล้านดอลลาร์ในปี 2025 โดยมี CAGR 7.28% มากกว่า ระยะเวลาพยากรณ์

ตลาดการกรองปลอดเชื้อทั่วโลก: ขนาดทั่วโลก, แนวโน้ม, การวิเคราะห์การแข่งขัน, ประวัติศาสตร์ & การคาดการณ์, 2019-2025การขยายตัวอย่างรวดเร็วของอุตสาหกรรมยา, ความต้องการกระบวนการเทคโนโลยีชีวภาพที่เพิ่มขึ้น, การปรับปรุงที่สำคัญในตัวกรองเกรดฆ่าเชื้อเหนือตัวกรองแบบเดิมและความต้องการที่เพิ่มขึ้นสำหรับการดำเนินงานที่มีประสิทธิภาพในอาหาร อุตสาหกรรมและเครื่องดื่มขับเคลื่อนการเติบโตของตลาดการกรองปลอดเชื้อทั่วโลก

ขอบเขตของรายงานการตลาดการกรองที่ปราศจากเชื้อทั่วโลก– การกรองที่

ปราศจากเชื้อหมายถึงกระบวนการกำจัดจุลินทรีย์จากกระแสของเหลวเพื่อให้ได้คุณภาพของผลิตภัณฑ์ การกรองแบบปลอดเชื้อมักใช้สำหรับการกำจัดจุลินทรีย์และมีบทบาทสำคัญในการรับรองความปลอดเชื้อของผลิตภัณฑ์ มีให้เลือกหลายขนาดตั้งแต่รูพรุนขนาดใหญ่ไปจนถึงขนาดเล็กที่ใช้กับตัวอย่าง ใช้สำหรับการใช้งานหลายประเภท เช่น กับส่วนประกอบที่ละเอียดอ่อนที่อาจเสื่อมสภาพเมื่อสัมผัสกับอุณหภูมิหม้อนึ่งความดัน ต้องป้องกันตัวอย่างการกรองเพื่อป้องกันไม่ให้จุลินทรีย์เติบโตระหว่างการจัดเก็บและกรองตัวอย่างทางชีววิทยาสำหรับการวิเคราะห์เชิงวิเคราะห์เพื่อป้องกันเครื่องมือจากการปนเปื้อนของจุลินทรีย์ ตัวกรองเกรดฆ่าเชื้อประกอบด้วยเมมเบรนบางมากซึ่งทำหน้าที่เป็นเกราะป้องกันปลอดเชื้อ การกรองแบบปลอดเชื้อมีความจำเป็นในการกำจัดอนุภาคที่เป็นอันตราย เพื่อเพิ่มความปลอดภัยและประสิทธิภาพของสารชีวภาพ

รับตัวอย่างรายงาน@ https://brandessenceresearch.com/requestSample/PostId/949 

** หน้าตัวอย่างสำหรับรายงานนี้สามารถเข้าถึงได้ทันทีเมื่อมีการร้องขอ **

ตลาดการกรองปลอดเชื้อทั่วโลกแบ่งตามผลิตภัณฑ์ ผู้ใช้ปลายทาง การใช้งาน และภูมิภาค ตามผลิตภัณฑ์ ตลาดแบ่งออกเป็นเมมเบรน ตัวกรองแคปซูล ตัวกรองตลับ ตัวกรองหลอดฉีดยา ระบบการกรองแบบขวดและบนโต๊ะ และอุปกรณ์เสริม โดยพิจารณาจากผู้ใช้ปลายทาง ตลาดแบ่งออกเป็นบริษัทยา บริษัทชีวเภสัชภัณฑ์ บริษัทอาหารและเครื่องดื่ม สถาบันการศึกษาและห้องปฏิบัติการวิจัย CMOS & CROS บนพื้นฐานของการใช้งาน ตลาดแบ่งออกเป็นกระบวนการเติมให้เสร็จ การลดภาระทางชีวภาพ การกรองบัฟเฟอร์และการเตรียมสื่อเพาะเลี้ยงเซลล์ การทำน้ำให้บริสุทธิ์และการกรองอากาศ

ภูมิภาคที่ครอบคลุมในรายงานการตลาดการกรองแบบปลอดเชื้อ ได้แก่ อเมริกาเหนือ ยุโรป เอเชียแปซิฟิก และส่วนที่เหลือของโลก บนพื้นฐานของระดับประเทศตลาดของตลาดการกรองผ่านการฆ่าเชื้อจะถูกย่อยแบ่งออกเป็นสหรัฐอเมริกา, เม็กซิโก, แคนาดา, อังกฤษ, ฝรั่งเศส, เยอรมนี, อิตาลี, จีน, ญี่ปุ่น, อินเดีย, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้, GCC, แอฟริกา, ฯลฯ

ผู้ผลิตกรองหมัน:

ผู้เล่นหลักของตลาดการกรองปราศจากเชื้อ ได้แก่

 • Merck KGaA
 • Pall Corporation
 • Sartorius Stedim Biotech SA
 • General Electric Company
 • 3M
 • Parker Hannifin Corp
 • Sigma-Aldrich Corporation
 • Porvair Filtration Group
 • Starlab Scientific Co., Ltd.
 • Sterlitech Corporation
 • อื่นๆ

การเปลี่ยนแปลงของตลาดการกรองปลอดเชื้อทั่วโลก –

การขยายตัวอย่างรวดเร็วของอุตสาหกรรมยา ความต้องการที่เพิ่มขึ้นสำหรับกระบวนการเทคโนโลยีชีวภาพ การปรับปรุงที่สำคัญในตัวกรองเกรดฆ่าเชื้อเหนือตัวกรองแบบดั้งเดิม และความต้องการที่เพิ่มขึ้นสำหรับการดำเนินงานที่มีประสิทธิภาพในอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่มเป็นปัจจัยสำคัญบางประการที่ผลักดันการเติบโตของการปลอดเชื้อทั่วโลก ตลาดการกรอง การกรองแบบปลอดเชื้อมีการใช้มากขึ้นในฐานะหนึ่งในการปฏิบัติงานแบบหน่วยของเทคโนโลยีเภสัชกรรม เนื่องจากสามารถใช้ร่วมกับการทำงานของหน่วยอื่นๆ เพื่อประมวลผลกระแสฟีดได้ ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ตลาดชีวเภสัชภัณฑ์เติบโตในอัตราผสมประมาณ 7.4% เทียบกับ 2.0% สำหรับยาอื่นๆ ทั้งหมด นอกจากนี้ ตลาดชีวเภสัชภัณฑ์ทั่วโลกอยู่ที่ประมาณ 197 พันล้านดอลลาร์สหรัฐในปี 2560 ปัจจุบันการกรองแบบฆ่าเชื้อได้กลายเป็นแอปพลิเคชั่นที่สำคัญที่สุดในการผลิตยาที่ใช้เพื่อป้องกันการปนเปื้อนของจุลินทรีย์ นอกจากนี้ การเพิ่มภาระทางชีวภาพของผลิตภัณฑ์ที่ไม่ผ่านการกรองในกระบวนการผลิตเป็นปัจจัยสำคัญอีกประการหนึ่งที่ส่งเสริมการเติบโตของตลาด อย่างไรก็ตาม ผู้ผลิตควรปฏิบัติตามข้อกำหนดของรัฐบาลทั้งหมดในขณะที่ผลิตการกรองแบบปลอดเชื้อ ซึ่งอาจขัดขวางการเติบโตของตลาดนี้

 อเมริกาเหนือที่คาดว่าจะครองตลาดการกรองปลอดเชื้อทั่วโลก

อเมริกาเหนือคาดว่าจะมีส่วนแบ่งการตลาดที่ใหญ่ที่สุดในตลาดการกรองปลอดเชื้อทั่วโลก อันเนื่องมาจากกิจกรรมการวิจัยที่เพิ่มขึ้นเกี่ยวกับยาชีวเภสัชภัณฑ์ การมีอยู่อย่างแพร่หลายของบริษัทยาข้ามชาติ และการเพิ่มขึ้นของการใช้จ่ายด้านยาในภูมิภาคนี้ ตัวอย่างเช่น; ในปี 2560 อเมริกาเหนือคิดเป็นประมาณ 48.1% ของยอดขายยาทั่วโลก เทียบกับ 22.2% ในยุโรป ภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกกำลังเติบโตอย่างรวดเร็วในฐานะภูมิภาคที่เติบโตเร็วที่สุดในตลาดการกรองแบบปลอดเชื้อ เนื่องจากยอดขายยาชีวเภสัชภัณฑ์ประจำปีที่เพิ่มขึ้นควบคู่ไปกับสัดส่วนที่เพิ่มขึ้นและการมุ่งเน้นของรัฐบาลในการปกป้องผลิตภัณฑ์ยา ในปี 2014 ความเข้มข้นของการวิจัยและพัฒนาโดยอุตสาหกรรมยาที่ใช้การวิจัยในญี่ปุ่นอยู่ที่ประมาณ 13.3%

ประโยชน์ที่สำคัญสำหรับรายงานตลาดการกรองปลอดเชื้อทั่วโลก – รายงานการ

ตลาดทั่วโลกครอบคลุมการวิเคราะห์เชิงลึกในอดีตและการคาดการณ์

รายงานการวิจัยตลาดทั่วโลกให้ข้อมูลรายละเอียดเกี่ยวกับการแนะนำตลาด สรุปตลาด รายได้ในตลาดโลก (รายได้ USD) ตัวขับเคลื่อนตลาด ข้อจำกัดของตลาด โอกาสทางการตลาด การวิเคราะห์การแข่งขัน ระดับภูมิภาคและประเทศ

รายงานตลาดโลกช่วยในการระบุโอกาสในตลาด

รายงานตลาดโลกครอบคลุมการวิเคราะห์แนวโน้มที่เกิดขึ้นใหม่และแนวการแข่งขันอย่างกว้างขวาง

การแบ่งส่วนตลาดการกรองปลอดเชื้อทั่วโลก:–

ตามผลิตภัณฑ์:เมมเบรน, ตัวกรองแคปซูล, ตัวกรองตลับ, ตัวกรองเข็มฉีดยา, ระบบการกรองแบบขวดและบนโต๊ะ, อุปกรณ์เสริม

โดยผู้ใช้ปลายทาง:บริษัท ยา, บริษัท ชีวเภสัชภัณฑ์, บริษัท อาหารและเครื่องดื่ม, สถาบันวิชาการ & ห้องปฏิบัติการวิจัย, CMO และ CRO

ตามแอปพลิเคชัน:กระบวนการเติมให้เสร็จ, การลดปริมาณขยะ, การกรองบัฟเฟอร์และการเตรียมสื่อเพาะเลี้ยงเซลล์, การทำน้ำให้บริสุทธิ์, การวิเคราะห์อากาศ

ในระดับภูมิภาคและระดับประเทศ:
อเมริกาเหนือ สหรัฐอเมริกา เม็กซิโก แคนาดา ยุโรป สหราชอาณาจักร ฝรั่งเศส , เยอรมนี, อิตาลี , เอเชียแปซิฟิก, จีน, ญี่ปุ่น, อินเดีย, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้, อเมริกาใต้, บราซิล, อาร์เจนตินา, โคลัมเบีย, ตะวันออกกลางและแอฟริกา, GCC, แอฟริกา, ส่วนที่เหลือของตะวันออกกลางและแอฟริกา รับ

รายงานฉบับเต็ม:@ https://brandesseresearch.com/healthcare/sterile-filtration-market-size 

เกี่ยวกับเรา:

Brandessence Market Research and Consulting Pvt. บจก.

การวิจัยตลาดของ Brandessence เผยแพร่รายงานการวิจัยตลาดและข้อมูลเชิงลึกทางธุรกิจที่จัดทำโดยนักวิเคราะห์อุตสาหกรรมที่มีคุณสมบัติสูงและมีประสบการณ์ รายงานการวิจัยของเรามีอยู่ในหลากหลายอุตสาหกรรม รวมถึงการบิน อาหารและเครื่องดื่ม การดูแลสุขภาพ ไอซีที การก่อสร้าง เคมีภัณฑ์ และอื่นๆ อีกมากมาย รายงานการวิจัยตลาดสาระสำคัญของแบรนด์จะเหมาะสมที่สุดสำหรับผู้บริหารระดับสูง ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ที่ปรึกษา ซีอีโอ ซีไอโอ ซีโอโอ และกรรมการ รัฐบาล หน่วยงาน องค์กร และปริญญาเอก นักเรียน. เรามีศูนย์จัดส่งในเมืองปูเน่ ประเทศอินเดีย และสำนักงานขายของเราอยู่ในลอนดอน

ติดต่อเราได้ที่: +44-2038074155 หรือ mail มาที่ sales@industrystatsreport.com

Back to top button