ธุรกิจ

เสถียรภาพจากนวัตกรรมเพื่อรักษาตลาดผลิตภัณฑ์มันฝรั่งแปรรูปให้ดำเนินต่อไป

ตลาดผลิตภัณฑ์มันฝรั่งแปรรูปมีการเติบโตอย่างมากในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา และจะสูงถึง 67 พันล้านดอลลาร์สหรัฐภายในสิ้นปี 2562 ขับเคลื่อนอย่างเด่นชัดโดยแนวโน้มอาหารสะดวกซื้อที่เฟื่องฟู ตลาดจะยังคงเติบโตต่อไปที่ CAGR 4% ที่มั่นคงตลอดระยะเวลาคาดการณ์ปี 2019-2029

มันฝรั่งบด โรลมันฝรั่ง มันหวานบรรจุกระป๋อง มันฝรั่งรมควันและทอด เป็นผลิตภัณฑ์จากมันฝรั่งแปรรูปที่ผู้บริโภคส่วนใหญ่บริโภคกันอย่างแพร่หลาย ผลิตภัณฑ์จากมันฝรั่งแปรรูป เช่น ชิ้นทอด มันฝรั่งบด และทาร์ต ท็อตส์ เป็นที่ชื่นชอบของเด็กๆ อาหารพร้อมรับประทาน อาหารพร้อมปรุง และอาหารแช่แข็งกำลังได้รับความนิยม ปัจจัยเหล่านี้จะขับเคลื่อนการเติบโตของตลาดอย่างเด่นชัดในทศวรรษหน้า

รับตัวอย่างรายงานนี้ @ https://www.persistencemarketresearch.com/samples/30824

ประเด็นสำคัญ – การศึกษาตลาดผลิตภัณฑ์มันฝรั่งแปรรูป

ตามสถิติของ USDA การใช้มันฝรั่งสำหรับการประมวลผลแอปพลิเคชันในประเทศเติบโตที่อัตราเฉลี่ย 1% ในช่วงปี 2558-2560
มันฝรั่งแผ่นอบ มันฝรั่งบดสำเร็จรูป และผลิตภัณฑ์มันฝรั่งออร์แกนิกเป็นผลิตภัณฑ์มันฝรั่งแปรรูปบางส่วนที่คาดว่าจะได้รับการสนับสนุนในช่วงระยะเวลาคาดการณ์ 2019-2029
แนวโน้มในปัจจุบัน เช่น การกินอาหารว่างและการเปลี่ยนไปใช้อาหารออร์แกนิกและอาหารที่ไม่ใช่จีเอ็มโอ มีอิทธิพลต่อผู้บริโภคในการกำหนดลักษณะผลิตภัณฑ์ของตน
ประเทศเกิดใหม่คาดว่าจะเสนอโอกาสที่ร่ำรวยให้กับตลาดผลิตภัณฑ์มันฝรั่งแปรรูป เนื่องจากอุตสาหกรรมอาหารแปรรูปกำลังเติบโตในอัตราที่สูงขึ้นในภูมิภาคที่กำลังพัฒนา เช่น ละตินอเมริกา เอเชียใต้ และแอฟริกา
ยอดขายปลีกสำหรับผลิตภัณฑ์มันฝรั่งแปรรูปกำลังเติบโต
แม้จะถือหุ้นใหญ่ในตลาดผลิตภัณฑ์มันฝรั่งแปรรูป สหรัฐฯ คาดว่าจะเห็นอัตราการเติบโตในระดับปานกลางในตลาดผลิตภัณฑ์มันฝรั่งแปรรูป
ผู้ผลิตจะได้กำไรจากการแนะนำผลิตภัณฑ์มันฝรั่งแปรรูปที่ให้ประโยชน์ต่อสุขภาพควบคู่ไปกับรสชาติ อย่างไรก็ตาม ตลาดกำลังจับจ้องไปที่ผลกระทบของการเปลี่ยนแปลงที่เพิ่มขึ้นไปสู่อาหารคาร์โบไฮเดรตต่ำ เช่น อาหารคีโตที่ยังคงเป็นภัยคุกคามหลักต่อการขายผลิตภัณฑ์

Holen Sie sich einen maßgeschneiderten Umfang, der Ihren Anforderungen entspricht. Fragen Sie einen Experten – sales@persistencemarketresearch.com

บริษัทต่างๆ ให้ความสำคัญกับการสร้างขีดความสามารถและซัพพลายเชน

ผู้ผลิตผลิตภัณฑ์มันฝรั่งแปรรูปกำลังพัฒนากลยุทธ์ทางการตลาดเพื่อตอบสนองต่อแนวโน้มของตลาดในปัจจุบัน ผู้ผลิตที่โดดเด่นให้ความสำคัญกับความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีในการผลิตและทำการตลาดผลิตภัณฑ์มันฝรั่งแปรรูปที่เป็นนวัตกรรมใหม่ในแง่ของรสชาติและเนื้อสัมผัส ผู้เล่นในตลาดชั้นนำใช้กลยุทธ์ต่างๆ เช่น การเสริมความแข็งแกร่งให้กับห่วงโซ่อุปทาน และเพิ่มกำลังการผลิตของหน่วยงานของตน

ผู้ผลิตระดับโลกต่างกระตือรือร้นที่จะขยายการแสดงตนในตลาดโลก ในขณะที่ผู้ผลิตระดับภูมิภาคและรายย่อยต่างมุ่งเน้นที่การกระจายผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายและปรับปรุงการรับรู้ถึงแบรนด์ของตน McCain Foods ประกาศลงทุนมูลค่า 100 ล้านเหรียญสหรัฐเพื่อสร้างโรงงานผลิตแห่งใหม่ในบราซิล (2019) บริษัทวางแผนที่จะก่อตั้งโรงงานแห่งนี้ในเมือง Araxa ซึ่งจะช่วยเพิ่มกำลังการผลิตและยอดขายของบริษัทในภูมิภาคละตินอเมริกาโดยเฉพาะ

รับสำเนาใบสั่งซื้อของรายงาน @ https://www.persistencemarketresearch.com/checkout/30824

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับรายงานของเรา

การวิจัยตลาดแบบต่อเนื่องในการศึกษาที่กำลังจะมีขึ้น นำเสนอการวิเคราะห์ที่เป็นกลางของตลาดผลิตภัณฑ์มันฝรั่งแปรรูปทั่วโลก โดยนำเสนอข้อมูลในอดีต (2014-2018) และสถิติการประมาณสำหรับช่วงปี 2019-2029 การศึกษาแสดงข้อมูลเชิงลึกที่น่าสนใจของตลาดผลิตภัณฑ์มันฝรั่งแปรรูปโดยพิจารณาจากประเภท (มันฝรั่งทอดและเชือกผูกรองเท้า อบแห้ง แช่แข็ง มันฝรั่งกระป๋อง และอื่นๆ) การใช้งาน (ผลิตภัณฑ์พร้อมปรุง อาหารปรุงสำเร็จ และของว่าง) และช่องทางการจัดจำหน่าย (ขายปลีกและ บริการด้านอาหาร) ทั่วเจ็ดภูมิภาค

เกี่ยวกับเรา: การวิจัยตลาดแบบต่อเนื่อง

ติดต่อเรา:

การวิจัยตลาดแบบต่อเนื่อง
ที่อยู่ – 305 บรอดเวย์ ชั้น 7 นิวยอร์กซิตี้
NY 10007 สหรัฐอเมริกา
ปริญญาเอก – +1-646-568-7751
สหรัฐอเมริกาแคนาดาโทรฟรี – +1 800-961-0353
ฝ่ายขาย – sales@persistencemarketresearch.com
เว็บไซต์ – https://www.persistencemarketresearch.com

Back to top button