Uncategorized

ขนาดตลาดผู้สนับสนุนกีฬา ส่วนแบ่ง แนวโน้มปัจจุบัน โอกาส การวิเคราะห์การแข่งขันและการพยากรณ์ถึงปี 2564-2570

ตลาดผู้สนับสนุนกีฬาทั่วโลกมีมูลค่า 55 พันล้านดอลลาร์สหรัฐในปี 2561 และคาดว่าจะสูงถึง 86.60 พันล้านดอลลาร์ในปี 2568 โดยมี CAGE 6.72% ในช่วงคาดการณ์ การเกิดขึ้นของลีกกีฬาใหม่เป็นหนึ่งในปัจจัยหลักที่จะกระตุ้นการเติบโตของตลาดโลกในปีต่อ ๆ ไป

ขอบเขตของรายงานการตลาดผู้สนับสนุนกีฬาทั่วโลก–

การสนับสนุนด้านกีฬาเป็นเทคนิคทางการตลาดที่ทรงพลังและมีอิทธิพล ประกอบด้วยข้อเสนอแนะระหว่างบริษัท (สปอนเซอร์) และสปอร์ตคลับหรืองานกิจกรรม (สปอนเซอร์) ตัวอย่างที่ได้รับความนิยมคือโลโก้แบรนด์ที่พิมพ์ในเสื้อทีม รับประกันการมองเห็นและการเปิดรับสื่อ นอกจากนี้ยังเปิดโอกาสให้ผู้ใช้โดดเด่นและสร้างความแตกต่าง การเป็นสปอนเซอร์ด้านกีฬาเติบโตขึ้นอย่างมีกำไร เนื่องจากมีการนำเงินไปทำการตลาดกับนักกีฬา ทีมกีฬา หรือการแข่งขันกีฬามากขึ้น ในช่วงเวลาที่ข้อความโฆษณาล้นหลาม กีฬานำเสนอบางสิ่งที่มีคุณค่าอย่างยิ่ง นั่นคือ อารมณ์ที่แท้จริง ในการเชื่อมต่อกับความเป็นไปได้ทางดิจิทัล มีโอกาสมหาศาลเกิดขึ้นสำหรับผู้เล่นระดับโลกเช่นเดียวกับการเริ่มต้นธุรกิจขนาดเล็ก ทุกวันนี้ การสนับสนุนมีส่วนสำคัญอย่างมากของอุตสาหกรรมธุรกิจกีฬา องค์กรกีฬาพึ่งพาสปอนเซอร์ในการจัดหาเงินทุน ผลิตภัณฑ์ 

อย่างไรก็ตาม เมื่อพิจารณาจากบารอมิเตอร์ในปัจจุบัน เป็นที่ชัดเจนว่ามืออาชีพที่ทำงานในการสนับสนุนด้านกีฬาในวันนี้และในอนาคตจะต้องต่อสู้กับฟันเฟืองของผู้บริโภคด้วยการสร้างสมดุลที่เหมาะสมระหว่างการกีฬาและการค้า โดยคงไว้ซึ่งความสมบูรณ์ของการแข่งขันในขณะที่รักษาศักยภาพทางการเงินได้

สปอนเซอร์กีฬารายงานนี้มีจุดมุ่งหมายเพื่ออำนวยความสะดวกในการเติบโตของธุรกิจด้วยความเข้าใจในเชิงลึกเกี่ยวกับพื้นฐานทางธุรกิจ รวมถึงการเติบโตในปัจจุบัน แนวโน้มหลัก ตัวขับเคลื่อน การวิเคราะห์ต้นทุน การคาดการณ์ในอนาคต และส่วนสำคัญ รายงานจะให้การวิเคราะห์อย่างละเอียดของแต่ละส่วนในผู้สนับสนุนด้านกีฬา รวมถึงการวิเคราะห์ระดับภูมิภาคที่ปรับแต่งเองเพื่อรับโอกาสทางธุรกิจในพื้นที่ทางภูมิศาสตร์ที่เกี่ยวข้อง รายงานนี้สามารถปรับแต่งให้ตรงกับความต้องการการวิจัยของซินดิเคทเพื่อแจ้งให้สาธารณชนทราบในวงกว้างหรือปรับแต่งโดยเฉพาะเพื่อให้เป็นไปตามวัตถุประสงค์หลักของการเติบโตทางธุรกิจ รายงานการวิจัยแต่ละฉบับที่จัดทำโดยทีม Brandessence ประกอบด้วยผู้เชี่ยวชาญด้านการวิจัย 15 คน โดยมีประสบการณ์ตรงในสาขาที่เกี่ยวข้องมาหลายปี และเครื่องมือวิจัยเฉพาะทางเพื่อช่วยให้พวกเขาบรรลุวัตถุประสงค์

รายงานนี้เป็นเครื่องมือสำหรับธุรกิจระดับโลกในการเข้าสู่ภูมิภาคใหม่ ลงทุนในส่วนใหม่ๆ ทำความเข้าใจการตอบสนองของผู้บริโภค สำรวจการแข่งขันระดับโลก และสุดท้ายคือการลงทุนอย่างชาญฉลาด รายงานยังสามารถใช้เพื่อการศึกษาเพื่อแจ้งให้สาธารณชนทราบในวงกว้าง เครื่องมือนี้เหมาะอย่างยิ่งเป็นเครื่องมือในการสร้างความสามัคคีระหว่างพนักงานในทีมด้วยความโปร่งใสในวัตถุประสงค์ทางธุรกิจ และการกำหนดเป้าหมายที่เกี่ยวข้องกับการวิเคราะห์ SWOT ของบริษัท           

ดาวน์โหลดรายงานตัวอย่างพิเศษฟรี (200 หน้า PDF) @ :

https://brandessenceresearch.biz/Request/Sample?ResearchPostId=137461&RequestType=Sample&utm_source=nandini&utm_medium=n26

ผู้เล่นหลักในตลาดผู้สนับสนุนด้านกีฬา:

 • Adidas
 • ไนกี้ อิงค์
 • PepsiCo
 • Rolex
 • บริษัทโคคา-โคล่า 
 • คนอื่น

การแบ่งส่วนตลาดผู้สนับสนุนกีฬาทั่วโลก:–

ตามประเภทการวิเคราะห์:

 • ป้าย 
 • การเปิดใช้งานแบบดิจิทัล 
 • การเปิดใช้งานคลับและสถานที่
 • คนอื่น

โดยการวิเคราะห์แอปพลิเคชัน:

 • ผู้สนับสนุนการแข่งขัน 
 • ผู้สนับสนุนการฝึกอบรม 
 • คนอื่น

พลวัตของตลาดผู้สนับสนุนกีฬาทั่วโลก –

จำนวนการแข่งขันกีฬาที่เพิ่มขึ้นเป็นปัจจัยสำคัญที่ผลักดันการเติบโตของตลาดผู้สนับสนุนด้านกีฬาทั่วโลก นอกจากนี้ การเป็นสปอนเซอร์ยังแสดงให้เห็นการเติบโตอย่างต่อเนื่องในช่วง 20 ปีที่ผ่านมา ซึ่งมากกว่าการเติบโตของการใช้จ่ายด้านการตลาดแบบเดิมๆ เช่น การโฆษณาและการส่งเสริมการขายอย่างต่อเนื่อง ในปี 2018 การใช้จ่ายด้านสื่อแบบดั้งเดิมในอเมริกาเหนือคาดว่าจะเติบโตเพียง 2.4% เห็นได้ชัดว่า บริษัทต่างๆ ต่างตระหนักดีถึงการสนับสนุนมูลค่าเพิ่มให้กับพอร์ตโฟลิโอการตลาดโดยรวม – การสร้างและรักษางานจำนวนนับไม่ถ้วนในภาคส่วนต่างๆ ของสนามกีฬา ประโยชน์และผลตอบแทนจากการลงทุน (ROI) ที่อาจเกิดขึ้นจากการปรับแบรนด์ให้เข้ากับกีฬา ทีมกีฬา หรือนักกีฬา มักมีมากกว่าปัญหาที่อาจเกิดขึ้น นอกจากนี้, จำนวนลีกกีฬาใหม่ที่เพิ่มขึ้นยังช่วยส่งเสริมการเติบโตของตลาดผู้สนับสนุนกีฬาทั่วโลกภายในระยะเวลาคาดการณ์ องค์กรด้านกีฬาทั่วโลกต่างพึ่งพาผู้สนับสนุนในการจัดหาเงินทุน ผลิตภัณฑ์ และบริการ ซึ่งจะเสริมความสามารถในการทำกำไรให้กับสมาคมทั้งหมดที่เกี่ยวข้อง อย่างไรก็ตาม การขาดตัวชี้วัดที่มีประสิทธิภาพในการวัด ROI ของผู้สนับสนุนด้านกีฬาเป็นหนึ่งในความท้าทายที่สำคัญที่ผู้สนับสนุนต้องเผชิญ นอกจากนี้ จำนวนการแข่งขันกีฬาใหม่ทั่วโลกที่เพิ่มขึ้นกำลังสร้างช่องทางสำหรับการสนับสนุนใหม่ๆ ในกีฬาต่างๆ การขาดตัวชี้วัดที่มีประสิทธิภาพในการวัด ROI ของผู้สนับสนุนกีฬาเป็นหนึ่งในความท้าทายที่สำคัญที่ผู้สนับสนุนต้องเผชิญ นอกจากนี้ จำนวนการแข่งขันกีฬาใหม่ทั่วโลกที่เพิ่มขึ้นกำลังสร้างช่องทางสำหรับการสนับสนุนใหม่ๆ ในกีฬาต่างๆ การขาดตัวชี้วัดที่มีประสิทธิภาพในการวัด ROI ของผู้สนับสนุนกีฬาเป็นหนึ่งในความท้าทายที่สำคัญที่ผู้สนับสนุนต้องเผชิญ นอกจากนี้ จำนวนการแข่งขันกีฬาใหม่ทั่วโลกที่เพิ่มขึ้นกำลังสร้างช่องทางสำหรับการสนับสนุนใหม่ๆ ในกีฬาต่างๆ

การวิเคราะห์ระดับภูมิภาคของตลาดผู้สนับสนุนกีฬาทั่วโลก – อเมริกาเหนือจะพิจารณาส่วนแบ่งที่ใหญ่ที่สุดของตลาดผู้สนับสนุนกีฬาในช่วงระยะเวลาคาดการณ์ ปัจจัยหลายประการ เช่น การเกิดขึ้นของการแข่งขันกีฬาใหม่ๆ ควบคู่ไปกับการใช้จ่ายสปอนเซอร์ด้านกีฬาที่เพิ่มขึ้น จะเป็นตัวขับเคลื่อนการเติบโตของตลาด เอเชียแปซิฟิกเป็นภูมิภาคที่เติบโตเร็วที่สุดสำหรับตลาดสปอนเซอร์ด้านกีฬา เนื่องจากมีกิจกรรมหลายอย่าง ตัวอย่างเช่น ตาม Asian Sponsorship News Index (ASN) ผู้สนับสนุนชาวเอเชียได้รับการสนับสนุนเพิ่มขึ้น 13% ในปี 2018 ซึ่งเป็นปีที่มีการแข่งขันกีฬาเอเชียในอินโดนีเซียและการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกฤดูหนาวในเกาหลีใต้ ซึ่งสร้างสถิติใหม่มูลค่ารวม 9.65 เหรียญสหรัฐ พันล้าน สูงกว่าระดับสูงสุดครั้งก่อน 8.4% ในปี 2559

ตลาดผู้สนับสนุนด้านกีฬา: คุณสมบัติที่สำคัญ

รายงานให้ความกระจ่างเกี่ยวกับแนวการแข่งขัน การแบ่งส่วน การขยายทางภูมิศาสตร์ และการเติบโตของรายได้ การผลิต และการบริโภคของตลาดผู้สนับสนุนด้านกีฬา ขนาดตลาดผู้สนับสนุนด้านกีฬา การวิเคราะห์การเติบโต แนวโน้มอุตสาหกรรม และการคาดการณ์ ให้รายละเอียดของปัจจัยที่มีอิทธิพลต่อขอบเขตธุรกิจทั่วโลก รายงานนี้แสดงผลิตภัณฑ์ในอนาคต การร่วมทุน กลยุทธ์ทางการตลาด การพัฒนา การควบรวมและซื้อกิจการ การตลาด โปรโมชั่น รายได้ นำเข้า ส่งออก ค่า CAGR อุตสาหกรรมโดยรวม และคู่แข่งเฉพาะที่เผชิญจะได้รับการศึกษาในขนาดใหญ่ ตลาด.

แนวการแข่งขันของตลาดผู้สนับสนุนกีฬาให้รายละเอียดโดยคู่แข่ง รายละเอียด ได้แก่ ภาพรวมบริษัท การเงินของบริษัท รายได้ที่สร้างรายได้ ศักยภาพทางการตลาด การลงทุนในการวิจัยและพัฒนา การริเริ่มตลาดใหม่ สถานที่การผลิตและสิ่งอำนวยความสะดวก จุดแข็งและจุดอ่อนของบริษัท การเปิดตัวผลิตภัณฑ์ ท่อทดลองผลิตภัณฑ์ การอนุมัติผลิตภัณฑ์ สิทธิบัตร ความกว้างของผลิตภัณฑ์และ ลมหายใจ, การครอบงำแอปพลิเคชัน, เส้นโค้งเส้นชีวิตเทคโนโลยี จุดข้อมูลที่ให้ไว้นั้นเกี่ยวข้องกับการมุ่งเน้นของบริษัทที่เกี่ยวข้องกับตลาดผู้สนับสนุนกีฬาเท่านั้น ผู้เล่นและผู้ผลิตในตลาดผู้สนับสนุนด้านกีฬาชั้นนำระดับโลกจะได้รับการศึกษาเพื่อให้แนวคิดสั้น ๆ เกี่ยวกับการแข่งขัน

ข่าวล่าสุดและการพัฒนาอุตสาหกรรมในแง่ของการขยายตลาด การเข้าซื้อกิจการ กลยุทธ์การเติบโต การร่วมทุนและความร่วมมือ การเปิดตัวผลิตภัณฑ์ การขยายตลาด ฯลฯ จะรวมอยู่ในรายงาน รายงานมุ่งเน้นไปที่การดำเนินงานและแนวการแข่งขันที่มีอยู่ภายในตลาด การระบุผู้เล่นหลักจำนวนมากในตลาดจะช่วยให้ผู้อ่านเข้าใจวิธีการและความร่วมมือที่ผู้เล่นจะต้องเข้าใจการแข่งขันภายในตลาดผู้สนับสนุนกีฬาทั่วโลก

รายงานตลาดผู้สนับสนุนด้านกีฬาให้การวิเคราะห์เชิงลึกของการพัฒนาล่าสุดของตลาดและแนวการแข่งขันที่ครอบคลุมซึ่งเกิดจากการระบาดของไวรัส COVID19/CORONA รายงานตลาดผู้สนับสนุนด้านกีฬามีประโยชน์สำหรับนักยุทธศาสตร์ นักการตลาด และผู้บริหารระดับสูง และผู้เล่นหลักในอุตสาหกรรมผู้สนับสนุนด้านกีฬา

พลวัตของตลาดของตลาดผู้สนับสนุนกีฬา

รายงานตลาด Global Sports Sponsorship มีข้อเสนอการวิจัยที่ดีที่สุดและข้อมูลสำคัญที่จำเป็นสำหรับการค้นหาแนวโน้มผลิตภัณฑ์ใหม่หรือการวิเคราะห์การแข่งขันของตลาดที่มีอยู่หรือตลาดเกิดใหม่ บริษัทต่างๆ สามารถเพิ่มความได้เปรียบในการแข่งขันครั้งแล้วครั้งเล่าด้วยรายงานธุรกิจนี้ รายงานประกอบด้วยข้อมูลเชิงลึกของผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับอุตสาหกรรม ผลิตภัณฑ์ ประวัติบริษัท และแนวโน้มของตลาดทั่วโลก ผู้ใช้สามารถเข้าถึงแค็ตตาล็อกการวิจัยตลาดเฉพาะอุตสาหกรรมที่ครอบคลุมทั่วทั้งบริษัทได้จากรายงานการวิเคราะห์อุตสาหกรรมนี้ รายงานการตลาดตรวจสอบอุตสาหกรรมในระดับที่สูงกว่าการศึกษาในอุตสาหกรรมมาก

สารบัญ: รายงานการวิจัยตลาดผู้สนับสนุนกีฬาทั่วโลก

บทที่ 1: ภาพรวมอุตสาหกรรมผู้สนับสนุนกีฬาทั่วโลก

บทที่ 2: ผลกระทบทางเศรษฐกิจทั่วโลกต่อตลาดผู้สนับสนุนด้านกีฬา

บทที่ 3: การแข่งขันขนาดตลาดโลกโดยผู้ผลิตในอุตสาหกรรม

บทที่ 4: Global Productions, Revenue (Value) ตามภูมิภาค

บทที่ 5: วัสดุทั่วโลก (การผลิต), การบริโภค, การส่งออก, การนำเข้า, ทางภูมิศาสตร์

บทที่ 6: Global Productions, Revenue (Value), Price Trend, Product Type

บทที่ 7: การวิเคราะห์ตลาดโลกบนพื้นฐานของแอปพลิเคชัน

บทที่ 8: ห่วงโซ่มูลค่าอุตสาหกรรมตลาดผู้สนับสนุนกีฬา

บทที่ 9: ห่วงโซ่ตลาดผู้สนับสนุนด้านกีฬา กลยุทธ์การจัดหา และผู้ซื้อปลายน้ำ

บทที่ 10: กลยุทธ์และนโยบายหลักโดยผู้จัดจำหน่าย/ซัพพลายเออร์/ผู้ค้า

บทที่ 11: ตัวชี้วัดเศรษฐกิจที่สำคัญ โดยผู้ขายในตลาด

บทที่ 12: การวิเคราะห์ปัจจัยผลกระทบของตลาด

บทที่ 13: ระยะเวลาการคาดการณ์ตลาดผู้สนับสนุนกีฬาทั่วโลก

บทที่ 14: อนาคตของตลาด

บทที่ 15: ภาคผนวก

กิจกรรมการวิจัยและพัฒนาที่สำคัญดำเนินการโดยผู้เล่นบางคนที่ประกอบด้วยการฝึกอบรมเพื่อให้ครอบคลุมข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับเทคโนโลยีใหม่ วัสดุและเทคนิคเพื่อการแก้ปัญหาการปฏิบัติที่เป็นนวัตกรรมใหม่ จะช่วยเสริมการเติบโตของตลาด ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีบ่อยครั้ง การพกพาที่เหนือกว่า และความสะดวกในการจัดการสำหรับผู้สนับสนุนด้านกีฬา กำลังส่งเสริมการยอมรับในบ้านและการตั้งค่าการดูแลทางเลือกเช่นกัน นอกจากนี้ การริเริ่มที่ไม่แสวงหาผลกำไรและของรัฐบาล และโครงการสร้างความตระหนัก และเงินทุนที่ไหลเข้ามาเพื่อการศึกษาวิจัย มีอิทธิพลในทางบวกต่อการพัฒนาภายในอุตสาหกรรม

ตลาดผู้สนับสนุนกีฬาทั่วโลก: การวิเคราะห์ระดับภูมิภาค

รายงานการวิจัยประกอบด้วยกลุ่มเฉพาะตามภูมิภาค (ประเทศ) ตามบริษัท ตามประเภทและตามแอปพลิเคชัน การศึกษานี้ให้ข้อมูลเกี่ยวกับยอดขายและรายได้ในช่วงประวัติศาสตร์และคาดการณ์ไว้ระหว่างปี 2564 ถึง พ.ศ. 2568 การทำความเข้าใจกลุ่มต่างๆ จะช่วยในการระบุความสำคัญของปัจจัยต่างๆ ที่เอื้อต่อการเติบโตของตลาด

 •                 อเมริกาเหนือ (สหรัฐอเมริกา แคนาดา และเม็กซิโก)
 •                 ยุโรป (เยอรมนี สหราชอาณาจักร ฝรั่งเศส อิตาลี รัสเซีย และตุรกี เป็นต้น)
 •                 เอเชียแปซิฟิก (จีน ญี่ปุ่น เกาหลี อินเดีย ออสเตรเลีย อินโดนีเซีย ไทย ฟิลิปปินส์ มาเลเซีย และเวียดนาม)
 •                 อเมริกาใต้ (บราซิล เป็นต้น)
 •                 ตะวันออกกลางและแอฟริกา (ประเทศอียิปต์และ GCC)

 

รายงานที่ครอบคลุมนี้จะให้:

 • ปรับปรุงการตัดสินใจเชิงกลยุทธ์ของคุณ
 • ให้ความช่วยเหลือในการวิจัย การนำเสนอ และแผนธุรกิจ
 • แสดงให้เห็นว่าตลาดเกิดใหม่ควรมุ่งเน้นที่โอกาสใด
 • เพิ่มพูนความรู้ในอุตสาหกรรมของคุณ
 • ให้คุณรับทราบข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับการพัฒนาตลาดที่สำคัญ
 • ให้คุณพัฒนากลยุทธ์การเติบโตอย่างมีข้อมูล
 • สร้างข้อมูลเชิงลึกด้านเทคนิคของคุณ
 • แสดงให้เห็นแนวโน้มที่จะแสวงหาผลประโยชน์
 • เสริมสร้างการวิเคราะห์คู่แข่งของคุณ
 • ให้การวิเคราะห์ความเสี่ยง ช่วยให้คุณหลีกเลี่ยงหลุมพรางที่บริษัทอื่นสามารถทำได้
 • ท้ายที่สุด ช่วยให้คุณเพิ่มผลกำไรสูงสุดให้กับบริษัทของคุณ

โซลูชันการวิจัยตลาดของเราให้คำตอบสำหรับคำถามที่กล่าวถึงด้านล่าง:

 • อะไรคือปัจจัยขับเคลื่อนการเติบโตของตลาด?
 • อะไรคือปัจจัยกีดขวางบนถนนของตลาดนี้?
 • อะไรคือโอกาสใหม่ โดยที่ตลาดจะเติบโตในปีต่อ ๆ ไป?
 • แนวโน้มของตลาดนี้เป็นอย่างไร?
 • อะไรคือปัจจัยหลักที่ทำให้เกิดการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่?
 • ตลาดระดับโลกและระดับภูมิภาคในแง่ของรายได้ การขาย และการผลิตเป็นอย่างไร?
 • ตลาดจะเติบโตได้ไกลแค่ไหนในช่วงเวลาคาดการณ์ในแง่ของรายได้ ยอดขาย และการผลิต?
 • ภูมิภาคใดครองตลาดโลกและส่วนแบ่งการตลาดของแต่ละภูมิภาคในตลาดโดยรวมในปี 2564 คืออะไร?
 • แต่ละส่วนจะเติบโตอย่างไรในช่วงเวลาที่คาดการณ์และรายได้ที่กลุ่มเหล่านี้จะคิดเป็นรายได้ในปี 2025
 • ภูมิภาคไหนมีโอกาสมากกว่ากัน?

รับวิธีการของรายงานนี้:@

https://brandessenceresearch.biz/Request/Sample?ResearchPostId=137461&RequestType=Methodology&utm_source=nandini&utm_medium=n26

ขอบคุณที่อ่านบทความนี้ คุณยังสามารถรับเวอร์ชันรายงานเฉพาะของแต่ละบทหรือภูมิภาค เช่น อเมริกาเหนือ ยุโรป หรือเอเชีย

เกี่ยวกับเรา:

การวิจัยตลาดของ Brandessence เผยแพร่รายงานการวิจัยตลาดและข้อมูลเชิงลึกทางธุรกิจที่จัดทำโดยนักวิเคราะห์อุตสาหกรรมที่มีคุณสมบัติสูงและมีประสบการณ์ รายงานการวิจัยตลาดสาระสำคัญของแบรนด์จะเหมาะสมที่สุดสำหรับผู้บริหารระดับสูง ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ที่ปรึกษา ซีอีโอ ซีไอโอ ซีโอโอ และกรรมการ รัฐบาล หน่วยงาน องค์กร และปริญญาเอก นักเรียน. เรามีศูนย์จัดส่งในเมืองปูเน่ ประเทศอินเดีย และสำนักงานขายของเราอยู่ในลอนดอน

ติดต่อเรา:

อลัน รัฟฟาโล

ฝ่ายขาย: +44-2038074155

อีเมล: sales@brandesseresearch.com

 

รายงานที่เกี่ยวข้อง

https://www.prnewswire.com/news-releases/at-12-35-cagr-craft-beer-market-size-to-hit-usd-92-80-bn-in-2025–says-brandessence-market-research-301430778.html

 

https://www.prnewswire.com/news-releases/at-8-63-cagr-action-camera-market-size-is-projected-to-reach-usd-4116-2-mn-by-2027–says-brandessence-market-research-301429717.html

Back to top button