ธุรกิจวิทยาศาสตร์สุขภาพเทคโนโลยีโลก

กีฬาตลาดเครื่องดื่ม 2021 สถานะและ Outlook วิเคราะห์อุตสาหกรรม Growth Factor ล่าสุดนวัตกรรมการขายรายได้จากการพยากรณ์อากาศของภูมิภาค 2027

กีฬาตลาดเครื่องดื่มมีมูลค่าที่USD 24.22พันล้านบาทในปี2020 และคาดว่าจะถึงUSD 33.40พันล้านบาทโดย2,027 ในช่วงด้วยการCAGR ของ 4.7%ระยะเวลาพยากรณ์

ตลาดเครื่องดื่มเกลือแร่ทั่วโลก: ขนาดระดับโลก แนวโน้ม การแข่งขัน การวิเคราะห์เชิงประวัติศาสตร์และการพยากรณ์ ปี 2564-2570ตลาดเครื่องดื่มเพื่อการกีฬาทั่วโลกคาดว่าจะเติบโตอย่างมีนัยสำคัญตลอดระยะเวลาคาดการณ์อันเนื่องมาจากการใช้งานเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ ความอดทน และช่วยให้นักกีฬาสามารถ ออกกำลังกายอย่างเข้มงวดและเพิ่มจำนวนประชากรและรายได้ที่ใช้แล้วทิ้ง

ขอบเขตของรายงานการตลาดเครื่องดื่มเกลือแร่ทั่วโลก– เครื่องดื่มเกลือแร่

เป็นเครื่องดื่มที่ได้รับการคิดค้นขึ้นเป็นพิเศษเพื่อช่วยให้ผู้คนได้รับน้ำคืนในระหว่างหรือหลังการออกกำลังกาย ประโยชน์ของเครื่องดื่มเกลือแร่ทดแทนของเหลวที่สูญเสียไป ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งสำหรับนักกีฬาที่มีความอดทน เครื่องดื่มเกลือแร่เรียกอีกอย่างว่าเครื่องดื่มไอโซโทนิกและเครื่องดื่มทดแทนของเหลว และเป็นที่ยอมรับกันโดยทั่วไปว่าเป็นเครื่องดื่มที่คิดค้นขึ้นเพื่อทดแทนของเหลว อิเล็กโทรไลต์ และเชื้อเพลิงคาร์โบไฮเดรตสำหรับกล้ามเนื้อที่ทำงานได้อย่างรวดเร็ว เครื่องดื่มดังกล่าวอาจได้รับการออกแบบให้บริโภคก่อน ระหว่าง และหลังการออกกำลังกาย นอกจากนี้ยังอาจช่วยให้นักกีฬาสามารถฝึกซ้อมและแข่งขันได้นานขึ้นและมีประสิทธิภาพมากขึ้นโดยให้พลังงานแก่กล้ามเนื้อที่ทำงานและสมอง สามารถช่วยบรรลุเป้าหมายการฟื้นฟูโภชนาการโดยการเปลี่ยนของเหลวและอิเล็กโทรไลต์ที่สูญเสียไปในเหงื่อและช่วยเติมเต็มการจัดเก็บไกลโคเจน

รับตัวอย่างรายงาน@ https://brandessenceresearch.com/requestSample/PostId/1331 

** หน้าตัวอย่างสำหรับรายงานนี้สามารถเข้าถึงได้ทันทีเมื่อมีการร้องขอ **

รายงานตลาดเครื่องดื่มกีฬาสากลแบ่งตามประเภท แอปพลิเคชัน และระดับภูมิภาคและประเทศ ตามประเภท ตลาดเครื่องดื่มเกลือแร่ทั่วโลกถูกจัดประเภทเป็นเครื่องดื่มเกลือแร่และเกลือแร่ เครื่องดื่มเกลือแร่แบบไอโซโทนิก และเครื่องดื่มเกลือแร่ที่มีความดันสูง ตามการใช้งาน ตลาดเครื่องดื่มกีฬาถูกจัดประเภทเป็นนักกีฬา ผู้บริโภคทั่วไป และผู้ใช้ไลฟ์สไตล์

ภูมิภาคที่ครอบคลุมในรายงานการตลาด Global Sports Drink ได้แก่ อเมริกาเหนือ ยุโรป เอเชียแปซิฟิก และส่วนที่เหลือของโลก บนพื้นฐานของระดับประเทศ ตลาดเครื่องดื่มกีฬาแบ่งออกเป็น สหรัฐอเมริกา เม็กซิโก แคนาดา สหราชอาณาจักร ฝรั่งเศส เยอรมนี อิตาลี จีน ญี่ปุ่น อินเดีย เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ GCC แอฟริกา ฯลฯ

บริษัทเครื่องดื่มกีฬาระดับโลก–

Pepsico, Coca Cola, Monster Beverage, Arizona Beverage, Abbott Nutrition, Glaxosmithkline, Living Essentials, Britvic, Extreme Drinks, AJE Group, อื่นๆ ที่

เพิ่มขึ้นความต้องการสำหรับน้ำอัดลมเป็นหนึ่งในปัจจัยสำคัญที่ผลักดันส่วนแบ่งตลาดเครื่องดื่มกีฬา

คาดว่าตลาดเครื่องดื่มเกลือแร่จะมีการเติบโตอย่างมากเนื่องจากมีการใช้งานเพิ่มขึ้น เนื่องจากช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน ความทนทาน และช่วยให้นักกีฬาได้ออกกำลังกายอย่างจริงจัง ทั่วโลก ตลาดเครื่องดื่มกีฬาสำหรับโปรตีนได้เพิ่มขึ้นเนื่องจากการเพิ่มขึ้นของประชากรและรายได้ทิ้ง ตัวอย่างเช่น; Gatorade Perform เป็นหนึ่งในแบรนด์เครื่องดื่มเกลือแร่รายใหญ่ในสหรัฐ โดยมีส่วนแบ่งตลาด Gatorade สูงอย่างมาก ประชากรโลกเพิ่มขึ้นจาก 1 พันล้านในปี 1800 เป็น 7.7 พันล้านในปัจจุบัน อัตราการเติบโตของประชากรโลกลดลงจาก 2.2% ต่อปีเมื่อ 50 ปีที่แล้วเหลือ 1.05% ต่อปีตามข้อมูลโลก ทุกวันนี้ผู้บริโภครุ่นใหม่ใส่ใจในการออกกำลังกายและมีแนวโน้มที่จะจ่ายค่าเครื่องดื่มเกลือแร่มากขึ้น เครื่องดื่มเกลือแร่กำลังได้รับความนิยมในหมู่บุคคลและนักกีฬาที่เกี่ยวข้องกับการออกกำลังกายที่กระฉับกระเฉง ความโน้มเอียงที่เพิ่มขึ้นของผู้คนที่มีต่อสมรรถภาพทางกาย จำนวนสโมสรสุขภาพและศูนย์ออกกำลังกายได้เพิ่มขึ้นในช่วงที่ผ่านมา ตามสถิติอุตสาหกรรมฟิตเนสปี 2020 ขนาดตลาดรวมของอุตสาหกรรมฟิตเนสคลับทั่วโลกอยู่ที่กว่า 87 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ โลกนี้มีสโมสรสุขภาพและฟิตเนสมากกว่า 200,000 แห่ง

อย่างไรก็ตาม ความโน้มเอียงของตลาดต่อผลิตภัณฑ์ออร์แกนิกและจากธรรมชาติอันเนื่องมาจากผลข้างเคียงที่น้อยกว่าที่เกี่ยวข้องอาจขัดขวางการเติบโตของอุตสาหกรรมเครื่องดื่มเกลือแร่ทั่วโลก อย่างไรก็ตาม ความต้องการที่เพิ่มขึ้นของเครื่องดื่มเกลือแร่ที่มีสารให้ความหวานตามธรรมชาติคาดว่าจะให้โอกาสในการเติบโตแก่ผู้ผลิตเครื่องดื่มเกลือแร่

อเมริกาเหนือคาดว่าจะครองตลาดเครื่องดื่มเกลือแร่ทั่วโลก

อเมริกาเหนือคาดว่าจะครองตลาดเครื่องดื่มเกลือแร่ทั่วโลกเนื่องจากแนวโน้มที่เพิ่มขึ้นของนักกีฬาและความกังวลที่เพิ่มขึ้นเกี่ยวกับสุขภาพในภูมิภาคนี้ การเปลี่ยนแปลงวิถีชีวิตของผู้บริโภคส่งผลให้เกิดการเปลี่ยนแปลงไปสู่รูปแบบการรับประทานอาหารที่ดีต่อสุขภาพ ซึ่งคาดว่าจะสามารถขับเคลื่อนการเติบโตของส่วนแบ่งตลาดเครื่องดื่มเกลือแร่ในอเมริกาเหนือ ตามรายงานของ National Collegiate Athletic Association ปัจจุบันมีนักเรียนเกือบแปดล้านคนเข้าร่วมการแข่งขันกรีฑาระดับไฮสคูลในสหรัฐอเมริกา มากกว่า 480,000 คนเข้าแข่งขันในฐานะนักกีฬาของ NCAA และมีเพียงไม่กี่คนที่เลือกเล่นกีฬาแต่ละประเภทเพื่อแข่งขันในระดับมืออาชีพหรือระดับโอลิมปิก นอกจากนี้ จำนวนสโมสรสุขภาพและศูนย์ออกกำลังกายที่เพิ่มขึ้นยังช่วยเสริมการเติบโตของตลาดอีกด้วย ตามสถิติอุตสาหกรรมยิม ในสหรัฐอเมริกา 39% ของพลเมืองลงทะเบียนเป็นสมาชิกคลับยิม สหรัฐอเมริกามีฟิตเนสคลับทั้งหมด 38,477 แห่ง ยุโรปเป็นภูมิภาคที่ใหญ่เป็นอันดับสองสำหรับการเติบโตของตลาดเครื่องดื่มเกลือแร่ เนื่องจากมีการขยายชุมชนของกรีฑาในประเทศที่พัฒนาแล้วและกำลังพัฒนา

รับวิธีการรายงาน @ https://brandessenceresearch.com/requestMethodology/PostId/1331 

การแบ่งส่วนตลาดเครื่องดื่มกีฬาทั่วโลก:–

ตามประเภท:เครื่องดื่มกีฬา Hypotonic, เครื่องดื่มกีฬา Isotonic, เครื่องดื่มกีฬา Hypertonic

ตามแอปพลิเคชัน:นักกีฬา, ผู้บริโภคทั่วไป, ไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้การ

วิเคราะห์ภูมิภาคและประเทศ
อเมริกาเหนือ, สหรัฐอเมริกา, เม็กซิโก, แคนาดา, ยุโรป, สหราชอาณาจักร, ฝรั่งเศส, เยอรมนี อิตาลี เอเชียแปซิฟิก จีน ญี่ปุ่น อินเดีย เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ อเมริกาใต้ บราซิล อาร์เจนตินา โคลัมเบีย ตะวันออกกลางและแอฟริกา GCC แอฟริกา ส่วนที่เหลือของตะวันออกกลางและแอฟริกา

ประโยชน์หลักสำหรับรายงานตลาดเครื่องดื่มเกลือแร่ทั่วโลก–

  • รายงานตลาดเครื่องดื่มกีฬาทั่วโลกครอบคลุมการวิเคราะห์เชิงลึกทางประวัติศาสตร์และการคาดการณ์
  • รายงานการวิจัยแนวโน้มตลาดเครื่องดื่มกีฬาทั่วโลกให้ข้อมูลรายละเอียดเกี่ยวกับการแนะนำตลาด สรุปตลาด รายได้ในตลาดโลก (รายได้ USD) ตัวขับเคลื่อนตลาด การจำกัดตลาด โอกาสทางการตลาด การวิเคราะห์การแข่งขัน ระดับภูมิภาคและประเทศ
  • รายงานแนวโน้มตลาดเครื่องดื่มกีฬาทั่วโลกช่วยในการระบุโอกาสในตลาด
  • รายงานตลาดเครื่องดื่มกีฬาทั่วโลกครอบคลุมการวิเคราะห์แนวโน้มที่เกิดขึ้นใหม่และแนวการแข่งขัน

 

รับรายงานฉบับเต็ม :@ https://brandessenceresearch.com/food-and-beverage/sports-drink-market-industry-analysis 

เกี่ยวกับเรา:

Brandessence Market Research and Consulting Pvt. บจก.

การวิจัยตลาดของ Brandessence เผยแพร่รายงานการวิจัยตลาดและข้อมูลเชิงลึกทางธุรกิจที่จัดทำโดยนักวิเคราะห์อุตสาหกรรมที่มีคุณสมบัติสูงและมีประสบการณ์ รายงานการวิจัยของเรามีอยู่ในหลากหลายอุตสาหกรรม รวมถึงการบิน อาหารและเครื่องดื่ม การดูแลสุขภาพ ไอซีที การก่อสร้าง เคมีภัณฑ์ และอื่นๆ อีกมากมาย รายงานการวิจัยตลาดสาระสำคัญของแบรนด์จะเหมาะสมที่สุดสำหรับผู้บริหารระดับสูง ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ที่ปรึกษา ซีอีโอ ซีไอโอ ซีโอโอ และกรรมการ รัฐบาล หน่วยงาน องค์กร และปริญญาเอก นักเรียน. เรามีศูนย์จัดส่งในเมืองปูเน่ ประเทศอินเดีย และสำนักงานขายของเราอยู่ในลอนดอน

ติดต่อเราได้ที่: +44-2038074155 หรือ mail มาที่ sales@industrystatsreport.com

 

Back to top button