ธุรกิจวิทยาศาสตร์สุขภาพเทคโนโลยีโลก

ขนาดตลาดการพิมพ์ 3 มิติในอวกาศ| การวิเคราะห์อุตสาหกรรม ขนาด ส่วนแบ่ง แนวโน้ม การแบ่งส่วน และการคาดการณ์ถึงปี 2027

ตลาดการพิมพ์ 3 มิติในอวกาศ : ขนาดโลก แนวโน้ม การแข่งขัน การวิเคราะห์เชิงประวัติศาสตร์และการพยากรณ์ 2019-2025 – ความต้องการที่เพิ่มขึ้นของโซลูชันที่คุ้มค่าในการผลิตชิ้นส่วนต่างๆ ในภาคการบินและอวกาศเป็นหนึ่งในปัจจัยขับเคลื่อนการเติบโตของตลาดการพิมพ์ 3 มิติด้านการบินและอวกาศ

ตลาดการพิมพ์ 3D การบินและอวกาศทั่วโลกมีมูลค่า 889.8 ล้านเหรียญสหรัฐในปี 2561 และคาดว่าจะถึง 4889.5 ล้านเหรียญสหรัฐภายในปี 2568 โดยมี CAGR 27.56% ตลอดระยะเวลาคาดการณ์

การพิมพ์ 3 มิติสามารถกำหนดเป็นแบบจำลองดิจิทัลเพื่อเพิ่มชั้นบาง ๆ อย่างต่อเนื่องเพื่อสร้างวัตถุสามมิติทางกายภาพ ตั้งแต่ปี 1989 บริษัทการบินและอวกาศบางแห่งเริ่มใช้เทคโนโลยีการพิมพ์ 3 มิติและดำเนินต่อไปในอีกสองสามทศวรรษข้างหน้า วัตถุการพิมพ์ 3 มิติถูกสร้างขึ้นโดยการวางชั้นวัสดุต่อเนื่องกันจนกว่าวัตถุจะถูกสร้างขึ้น ในภาคการบินและอวกาศ เครื่องยนต์ ชิ้นส่วนกังหัน และส่วนประกอบภายในห้องโดยสารเป็นการใช้งานทั่วไปสำหรับเทคโนโลยีการพิมพ์ 3 มิติ เทคโนโลยีการพิมพ์ 3 มิติช่วยให้ผู้ผลิตด้านการบินและอวกาศสามารถขยายธุรกิจของตนได้อย่างมีกำไร นอกจากนี้ เทคโนโลยีนี้มีผลกระทบเชิงบวกอย่างมากต่ออุตสาหกรรมการบินและอวกาศ โดยที่ส่วนประกอบที่ซับซ้อนสูงเป็นหนึ่งในข้อพิจารณาที่สำคัญในกระบวนการผลิต นอกจากนี้ ด้วยการใช้เทคโนโลยีการพิมพ์ 3 มิติ นักออกแบบและผู้ผลิตด้านการบินและอวกาศจึงสามารถสร้างชิ้นส่วนเครื่องบินที่หลากหลายด้วยการออกแบบที่ซับซ้อน คุ้มค่าและรวดเร็ว

รายงานตลาดการพิมพ์ 3D การบินและอวกาศทั่วโลกถูกแบ่งส่วนตามแนวตั้ง อุตสาหกรรม เทคโนโลยีเครื่องพิมพ์ การประยุกต์ใช้วัสดุ และระดับภูมิภาคและประเทศ ตามแนวตั้ง ตลาดแบ่งออกเป็นวัสดุและเครื่องพิมพ์ ตามอุตสาหกรรม ตลาดการพิมพ์ 3 มิติด้านอวกาศแบ่งออกเป็นเครื่องบิน UAV และยานอวกาศ ด้วยเทคโนโลยีเครื่องพิมพ์ ตลาดแบ่งออกเป็น SLA, SLS, DMLS, FDM และ Clip นอกจากนี้ ตามการใช้วัสดุ ตลาดยังแบ่งออกเป็นส่วนประกอบเครื่องยนต์ โครงสร้าง และช่องว่าง

ภูมิภาคต่างๆ ที่ครอบคลุมในรายงานการตลาดการพิมพ์ 3 มิติด้านการบินและอวกาศทั่วโลก ได้แก่ อเมริกาเหนือ ยุโรป เอเชียแปซิฟิก และส่วนที่เหลือของโลก ตามระดับประเทศ ตลาดของตลาด Global Aerospace 3D Printing แบ่งออกเป็น สหรัฐอเมริกา เม็กซิโก แคนาดา สหราชอาณาจักร ฝรั่งเศส เยอรมนี อิตาลี จีน ญี่ปุ่น อินเดีย เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ GCC แอฟริกา ฯลฯ

ผู้เล่นหลักสำหรับรายงานตลาดการพิมพ์ 3 มิติระดับโลกด้านการบินและอวกาศ–

ผู้เล่นหลักรายสำคัญบางรายสำหรับตลาดการพิมพ์สามมิติด้านการบินและอวกาศระดับโลก EOS GmbH (เยอรมนี), Organovo Holdings Inc (US), 3D Systems Corporation, Stratasys Ltd (US), Solvay SA (เบลเยียม), Sandvik (สวีเดน) และHöganäs AB (สวีเดน) ท่ามกลางคนอื่น ๆ

รับตัวอย่างรายงานพรีเมียมนี้ @ https://brandessenceresearch.com/requestSample/PostId/233

ความต้องการที่เพิ่มขึ้นของโซลูชันที่คุ้มค่าสำหรับการผลิตชิ้นส่วนที่ซับซ้อนเป็นหนึ่งในปัจจัยสำคัญที่กระตุ้นการเติบโตของตลาดการพิมพ์ 3 มิติระดับโลก

การเติบโตของการพิมพ์ 3 มิติด้านการบินและอวกาศได้รับแรงผลักดันหลักจากการขยายตัวของอุตสาหกรรมการบินและอวกาศ ซึ่งรวมถึงการใช้งานเชิงพาณิชย์ อุตสาหกรรม และการทหาร เพื่อผลิตชิ้นส่วนที่คุ้มค่า น้ำหนักเบา และซับซ้อน ดังนั้นเทคโนโลยีการพิมพ์ 3 มิติจึงถูกนำมาใช้กันอย่างแพร่หลายโดยบริษัทด้านการบินและอวกาศชั้นนำหลายแห่ง เพื่อการประหยัดต้นทุนและการผลิตที่รวดเร็ว ตัวอย่างเช่น; โบอิ้งพิมพ์ชิ้นส่วนน้ำหนักเบาประมาณ 22,000 ชิ้นที่ใช้ในเครื่องบิน นอกจากนี้ OEM และซัพพลายเออร์ต่างหาวิธีใหม่ๆ ในการผลิตเครื่องบินให้เร็วที่สุดเท่าที่เป็นไปได้โดยการปรับเทคโนโลยีการพิมพ์ 3 มิติ ในอีก 20 ปีข้างหน้า ความต้องการเครื่องบินใหม่จะสูงถึงประมาณ 38,000 ลำ นอกจากนี้ บริษัทชั้นนำด้านการบินและอวกาศได้รวมการพิมพ์ 3 มิติเข้ากับกระบวนการของพวกเขาสำหรับกลยุทธ์การผลิตต่อไป ตัวอย่างเช่น Airbus และ NASA เป็นเพียงตัวอย่างเล็กๆ น้อยๆ ขององค์กรใหญ่ๆ ที่ใช้การพิมพ์ 3 มิติเพื่อจัดการกับปัญหาการออกแบบที่ซับซ้อน อย่างไรก็ตาม การจำกัดปริมาณการก่อสร้างอาจขัดขวางการเติบโตของตลาดนี้ ในอุตสาหกรรมการบินและอวกาศ เครื่องบินประกอบด้วยส่วนประกอบขนาดใหญ่และเทคโนโลยีการพิมพ์ 3 มิติใช้ได้กับส่วนประกอบขนาดเล็กที่มีปริมาณการพิมพ์จำกัด ความก้าวหน้าในการพิมพ์โลหะ 3 มิติ ทั้งเครื่องบินและยานอวกาศจะใช้การพิมพ์ 3 มิติโดยใช้โลหะผสมแบบกำหนดเองและเทอร์โมพลาสติกน้ำหนักเบาระดับไฮเอนด์

อเมริกาเหนือคาดว่าจะครองตลาดการพิมพ์ 3 มิติด้านอวกาศ

อเมริกาเหนือถือครองส่วนแบ่งการพิมพ์ 3 มิติด้านการบินและอวกาศที่ใหญ่ที่สุด และคาดว่าจะยังคงเหมือนเดิมภายในระยะเวลาคาดการณ์ เนื่องจากบริษัทด้านการบินและอวกาศจำนวนมากกำลังลงทุนในเทคโนโลยีการพิมพ์ 3 มิติในภูมิภาคนี้เป็นหลัก เนื่องจากคุณลักษณะที่ได้รับการปรับปรุง เช่น ความต้องการวัสดุน้อยลง สามารถออกแบบชิ้นส่วนที่ซับซ้อนและลดต้นทุนการผลิตโดยรวมได้ อุตสาหกรรมการบินและอวกาศและการป้องกันประเทศของสหรัฐฯ เป็นผู้ผลิตชั้นนำด้านเทคโนโลยีอากาศยาน อวกาศ และระบบการป้องกันประเทศ ในปี 2558 การส่งออกเครื่องบิน เครื่องยนต์ ระบบอวกาศ และชิ้นส่วนมีมูลค่า 121.8 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ กล่าวคือ; 85% ของการส่งออกการบินและอวกาศทั้งหมด เอเชียแปซิฟิกเติบโตอย่างรวดเร็วในเทคโนโลยีนี้ เนื่องจากโอกาสในการผลิตในการพิมพ์ 3 มิติได้รับการสนับสนุนจากศูนย์วิจัยและพัฒนา ประเทศต่างๆ เช่น สิงคโปร์ จีน และเกาหลีใต้ ได้เล็งเห็นถึงศักยภาพของการพิมพ์ 3 มิติเพื่อพัฒนาชิ้นส่วนต่างๆ ในอุตสาหกรรมการบินและอวกาศ

ประโยชน์ที่สำคัญสำหรับรายงานการตลาดการพิมพ์ 3 มิติสำหรับการบินและอวกาศทั่วโลก –

  • รายงานตลาดโลกครอบคลุมการวิเคราะห์เชิงลึกในอดีตและการคาดการณ์
  • รายงานการวิจัยตลาดทั่วโลกให้ข้อมูลรายละเอียดเกี่ยวกับการแนะนำตลาด สรุปตลาด รายได้ในตลาดโลก (รายได้ USD) ตัวขับเคลื่อนตลาด ข้อจำกัดของตลาด โอกาสทางการตลาด การวิเคราะห์การแข่งขัน ระดับภูมิภาคและประเทศ
  • รายงานตลาดโลกช่วยในการระบุโอกาสในตลาด
  • รายงานตลาดโลกครอบคลุมการวิเคราะห์แนวโน้มที่เกิดขึ้นใหม่และแนวการแข่งขันอย่างกว้างขวาง

ขอรายงานระเบียบวิธี @ https://brandessenceresearch.com/requestMethodology/PostId/233

การแบ่งส่วนตลาดการพิมพ์ 3D การบินและอวกาศทั่วโลก –

ตามแนวตั้ง

วัสดุเครื่องพิมพ์

ตามอุตสาหกรรม

เครื่องบิน, UAV, ยานอวกาศ

โดยเทคโนโลยีเครื่องพิมพ์

SLA, SLS, DMLS, FDM, คลิป

โดยการประยุกต์ใช้วัสดุ

เครื่องยนต์โครงสร้างส่วนประกอบอวกาศ

ตามภูมิภาค: อเมริกาเหนือ ( สหรัฐอเมริกาแคนาดา) ยุโรป (สหราชอาณาจักร ฝรั่งเศส เยอรมนี อิตาลี) เอเชียแปซิฟิก (จีนญี่ปุ่น อินเดีย เอเชียตะวันออกเฉียงใต้) ละตินอเมริกา (บราซิล เม็กซิโก) ตะวันออกกลาง และแอฟริกา ( GCC, แอฟริกา, ตะวันออกกลาง และแอฟริกาที่เหลือ)

รายงานรายละเอียดการซื้อ @ https://brandessenceresearch.com/Checkout?report_id=233

เกี่ยวกับเรา: Brandessence Market Research and Consulting Pvt. บจก.

การวิจัยตลาดของBrandessence เผยแพร่รายงานการวิจัยตลาดและข้อมูลเชิงลึกทางธุรกิจที่จัดทำโดยนักวิเคราะห์อุตสาหกรรมที่มีคุณสมบัติสูงและมีประสบการณ์ รายงานการวิจัยของเรามีอยู่ในหลากหลายอุตสาหกรรม รวมถึงการบิน อาหารและเครื่องดื่ม การดูแลสุขภาพ ไอซีที การก่อสร้าง เคมีภัณฑ์ และอื่นๆ อีกมากมาย รายงานการวิจัยตลาดสาระสำคัญของแบรนด์จะเหมาะสมที่สุดสำหรับผู้บริหารระดับสูง ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ที่ปรึกษา ซีอีโอ ซีไอโอ ซีโอโอ และกรรมการ รัฐบาล หน่วยงาน องค์กร และปริญญาเอก นักเรียน. เรามีศูนย์จัดส่งในเมืองปูเน่ ประเทศอินเดีย และสำนักงานขายของเราอยู่ในลอนดอน

ติดต่อเราได้ที่: +44-2038074155 หรือส่งอีเมลมาที่sales@brandessenceresearch.com

Back to top button