ธุรกิจวิทยาศาสตร์สุขภาพเทคโนโลยีโลก

ตลาดสูตรทารกจากถั่วเหลือง การเติบโต ขนาด ส่วนแบ่ง 2564 ผู้เล่นหลักที่สำคัญ การวิเคราะห์อุตสาหกรรม กำไรขั้นต้น อุปสงค์ การพัฒนาในอนาคต การขยายธุรกิจ รายได้ เขตพยากรณ์ 2027

 ตลาดสูตรสำหรับทารกจากถั่วเหลืองมีมูลค่า 310.04 ล้านเหรียญสหรัฐในปี 2020 และคาดว่าจะถึง 398.20 ล้านเหรียญสหรัฐภายในปี 2027 โดยมีอัตรา CAGR 3.64% ในช่วงคาดการณ์

ตลาดถั่วเหลืองสูตรทารก:ขนาดทั่วโลก,แนวโน้มการแข่งขันที่สำคัญทางประวัติศาสตร์และการวิเคราะห์การพยากรณ์จำนวนการเกิดที่เพิ่มขึ้นและอุบัติการณ์ที่เพิ่มขึ้นของมารดาที่มีการผลิตน้ำนมแม่ต่ำเป็นตัวขับเคลื่อนตลาดนมผงสำหรับทารกที่ใช้ถั่วเหลือง

ขอบเขตของตลาดสูตรสำหรับทารกจากถั่วเหลือง- สูตรสำหรับทารกจาก

ถั่วเหลืองเป็นอาหารสำหรับทารกที่ทำจากโปรตีนถั่วเหลืองและส่วนประกอบอื่นๆ ใช้แทนนมแม่หรือนมวัวได้ สูตรสำหรับทารกจากถั่วเหลืองใช้ถั่วเหลืองแปรรูปเป็นแหล่งโปรตีน และถูกสร้างสูตรในรูปของเหลวหรือผง ปริมาณสูตรสำหรับทารกจากถั่วเหลือง น้ำตาลกลุ่มต่างๆ ยกเว้นแลคโตส ส่วนผสมอื่นๆ เป็นสารประกอบจากพืชที่เกิดขึ้นตามธรรมชาติ เช่น กรดไฟติก มันแตกต่างจากนมแม่ในหลาย ๆ ด้านรวมถึงการยับยั้งการดูดซึมธาตุเหล็ก แม้ว่าจะสามารถลบออกได้ในกระบวนการ แต่สิ่งเหล่านี้ไม่รวมถึงผู้ผลิตสูตรจากถั่วเหลืองเป็นประจำ ผู้ปฏิบัติงานด้านการดูแลสุขภาพ / กุมารแพทย์มักจะแนะนำสูตรถั่วเหลืองสำหรับทารกที่ต้องการมัน เช่น ทารกที่มีกาแลคโตซีเมีย, การขาดแลคเตสปฐมภูมิ, ท้องร่วง และการขาดแลคเตสชั่วคราว นี่เป็นเงื่อนไขของการเปลี่ยนทารกเป็นสูตรถั่วเหลืองเมื่อพวกเขามีอาการท้องร่วง ทางเลือกหลักสำหรับทารกสูตรผสมถั่วเหลือง หากผู้ปกครองต้องการเลี้ยงลูกเป็นมังสวิรัติ และแม่ไม่สามารถเติมเต็มความต้องการในการเลี้ยงลูกด้วยนมแม่ในแต่ละวันได้ นมผงสำหรับทารกจากถั่วเหลืองเป็นทางเลือกเดียวสำหรับพ่อแม่ที่เป็นมังสวิรัติที่ต้องการเลี้ยงลูกเป็นวีแกน เนื่องจากไม่มีสูตรสำหรับทารกที่เป็นวีแกนแบบสมบูรณ์ในท้องตลาด

รับตัวอย่างรายงาน@ https://brandessenceresearch.com/requestSample/PostId/1313 

** หน้าตัวอย่างสำหรับรายงานนี้สามารถเข้าถึงได้ทันทีเมื่อมีการร้องขอ **

รายงานตลาดนมผงสำหรับทารกจากถั่วเหลืองแบ่งตามประเภท ใบสมัคร แบบฟอร์ม และตามระดับภูมิภาคและประเทศ ตามประเภท ตลาดสูตรสำหรับทารกจากถั่วเหลืองแบ่งออกเป็นคาร์โบไฮเดรต ไขมันและน้ำมัน โปรตีน วิตามิน แร่ธาตุ พรีไบโอติกและอื่นๆ (โปรไบโอติก นิวคลีโอไทด์ และอิมัลซิไฟเออร์) ตามการใช้งาน ตลาดสูตรสำหรับทารกจากถั่วเหลืองแบ่งออกเป็นนมโต (ทารกอายุมากกว่า 12 เดือน) นมผงมาตรฐานสำหรับทารก (ทารกอายุ 0-6 เดือน) นมสูตรที่ตามมา (ทารกอายุ 6-12 เดือน) ) และสูตรพิเศษ ตามรูปแบบ ตลาดสูตรสำหรับทารกที่ใช้ถั่วเหลืองแบ่งออกเป็นผงและของเหลวและกึ่งของเหลว

ภูมิภาคต่างๆ ที่กล่าวถึงในรายงานการตลาดสูตรสำหรับทารกที่ทำจากถั่วเหลือง ได้แก่ อเมริกาเหนือ ยุโรป เอเชียแปซิฟิก และส่วนที่เหลือของโลก บนพื้นฐานของระดับประเทศ ตลาดของสูตรทารกจากถั่วเหลืองแบ่งออกเป็น สหรัฐอเมริกา เม็กซิโก แคนาดา สหราชอาณาจักร ฝรั่งเศส เยอรมนี อิตาลี จีน ญี่ปุ่น อินเดีย เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ GCC แอฟริกา ฯลฯ

ถั่วเหลือง- รายงานการตลาดสูตรสำหรับทารกจะแบ่งตามประเภท ใบสมัคร แบบฟอร์ม และตามระดับภูมิภาคและประเทศ ตามประเภท ตลาดสูตรสำหรับทารกจากถั่วเหลืองแบ่งออกเป็นคาร์โบไฮเดรต ไขมันและน้ำมัน โปรตีน วิตามิน แร่ธาตุ พรีไบโอติกและอื่นๆ (โปรไบโอติก นิวคลีโอไทด์ และอิมัลซิไฟเออร์) ตามการใช้งาน ตลาดสูตรสำหรับทารกจากถั่วเหลืองแบ่งออกเป็นนมโต (ทารกอายุมากกว่า 12 เดือน) นมผงมาตรฐานสำหรับทารก (ทารกอายุ 0-6 เดือน) นมสูตรที่ตามมา (ทารกอายุ 6-12 เดือน) ) และสูตรพิเศษ ตามรูปแบบ ตลาดสูตรสำหรับทารกที่ใช้ถั่วเหลืองแบ่งออกเป็นผงและของเหลวและกึ่งของเหลว

ผู้ผลิตสูตรทารกจาก:

ถั่วเหลืองรายงานการตลาดสูตรสำหรับทารกจากถั่วเหลืองครอบคลุมผู้เล่นที่โดดเด่นเช่น Abbott Laboratories, Nestlé SA, Perrigo Company plc, Reckitt Benckiser Group Plc, Royal Friesland Campina NV, The Hain Celestial Group Inc., AAK AB, Fonterra Co -operative Group Limited, Carbery Food Ingredients Limited, Sachsenmilch Leppersdorf GmbH, BASF SE, Koninklijke DSM NV, Arla Foods amba, Chr. Hansen Holdings A/S, Kerry Group plc, Lactalis Ingredients, Glanbia plc และ Vitablend Nederland BV และอื่นๆ

การเปลี่ยนแปลงของตลาดสูตรสำหรับทารกจากถั่วเหลือง –

จำนวนมารดาที่เพิ่มขึ้นด้วยการผลิตน้ำนมแม่ต่ำซึ่งขับเคลื่อนการเติบโตของตลาด ความกังวลด้านการแพทย์เกี่ยวกับการผลิตน้ำนมแม่ที่น้อยในมารดาใหม่จำนวนมากที่เกิดจากการคัดจมูก เชื้อราในโพรงมดลูก ฝี และเต้านมอักเสบ และความต้องการที่เพิ่มขึ้นสำหรับสูตรทารกออร์แกนิกได้สนับสนุนให้ผู้ขายพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารสำหรับทารกออร์แกนิก รวมทั้งสูตรสำหรับทารกจากถั่วเหลือง นอกจากนี้ ความต้องการของสูตรสำหรับทารกจากถั่วเหลืองก็เพิ่มขึ้นเนื่องจากผลิตภัณฑ์เหล่านี้หาได้ง่ายและเหมาะสำหรับทารกที่แพ้แลคโตส นอกจากนี้ การรับรู้ที่เพิ่มขึ้นของผู้บริโภคเกี่ยวกับความปลอดภัย แบรนด์ และโภชนาการจะช่วยเพิ่มการเติบโตของตลาด อย่างไรก็ตาม ความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับทารกที่แพ้ถั่วเหลืองจะขัดขวางการเติบโตของตลาด อย่างไรก็ตาม ผู้ผลิตต่างใช้อาหารเด็กออร์แกนิกซึ่งปราศจากสารเคมี อาหารออร์แกนิกเหล่านี้มีประโยชน์ต่อสุขภาพมากกว่าและไม่มีผลข้างเคียง ความพร้อมใช้งานของผลิตภัณฑ์ดังกล่าวในตลาดคาดว่าจะสร้างโอกาสมหาศาลในตลาดตลอดระยะเวลาคาดการณ์

ตลาดสูตรทารกจากถั่วเหลือง So การวิเคราะห์ระดับภูมิภาค –

อเมริกาเหนือกำลังครองตลาดนมผงสำหรับทารกจากถั่วเหลืองทั่วโลก จำนวนมารดาที่ทำงานเพิ่มขึ้นและความกังวลเกี่ยวกับความปลอดภัยของอาหารสำหรับทารกที่เพิ่มขึ้นทำให้ความต้องการนมผงสำหรับทารกจากถั่วเหลืองเพิ่มขึ้น ทุกวันนี้ มารดาที่ทำงานในภูมิภาคนี้ต้องพึ่งพาสูตรสำหรับทารก รวมทั้งอาหารสำหรับทารกจากถั่วเหลืองสำหรับทารก การปรากฏตัวของผู้เล่นหลักในภูมิภาครวมถึง Abbot Laboratories ยังช่วยรักษาการปกครองในภูมิภาค แพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซที่มีอยู่ทั่วไปจะช่วยกระตุ้นการเติบโตของตลาดนมผงสำหรับทารกที่ใช้ถั่วเหลืองในช่วงคาดการณ์ อเมริกาเหนือคาดว่าจะยังคงครอบงำตลอดระยะเวลาคาดการณ์

ภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกคาดว่าจะเติบโตที่ CAGR สูงสุดในช่วงเวลาที่คาดการณ์ เนื่องจากการรับรู้ที่เพิ่มขึ้นของสูตรสำหรับทารกจากถั่วเหลืองและรายได้ต่อหัวที่เพิ่มขึ้นในประเทศต่างๆ เช่น จีนและอินเดีย นอกจากนี้ การเพิ่มแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซรวมถึงความพร้อมใช้งานของผลิตภัณฑ์จะช่วยหนุนการเติบโตของตลาด

รับวิธีการรายงาน @ https://brandessenceresearch.com/requestMethodology/PostId/1313 

ประโยชน์หลักสำหรับตลาดนมผงสำหรับทารกที่ใช้ถั่วเหลือง รายงาน – รายงาน

ตลาดโลกครอบคลุมการวิเคราะห์เชิงลึกในอดีตและการคาดการณ์

รายงานการวิจัยตลาดโลกให้ข้อมูลรายละเอียดเกี่ยวกับการแนะนำตลาด สรุปตลาด รายได้ในตลาดโลก (รายได้ USD) ตัวขับเคลื่อนตลาด ข้อจำกัดของตลาด โอกาสทางการตลาด การวิเคราะห์การแข่งขัน ระดับภูมิภาคและประเทศ

รายงานตลาดโลกช่วยในการระบุโอกาสในตลาด

รายงานตลาดโลกครอบคลุมการวิเคราะห์อย่างครอบคลุมของแนวโน้มที่เกิดขึ้นใหม่และแนวการแข่งขัน

การแบ่งส่วนตลาดสูตรสำหรับทารกจากถั่วเหลือง –

ตามประเภท:คาร์โบไฮเดรต ไขมันและน้ำมัน โปรตีน วิตามิน แร่ธาตุ พรีไบโอติก อื่นๆ (โปรไบโอติก นิวคลีโอไทด์ และอิมัลซิไฟเออร์)

ตามการใช้งาน:นมโต (ทารกอายุมากกว่า 12 เดือน) ทารกมาตรฐาน สูตร (ทารกอายุ 0-6 เดือน) สูตรต่อเนื่อง (ทารกอายุ 6-12 เดือน) สูตรเฉพาะ

ตามรูปแบบ:ผง ของเหลว & กึ่งของเหลว การ

วิเคราะห์ภูมิภาคและประเทศ
อเมริกาเหนือ สหรัฐอเมริกา เม็กซิโก แคนาดา , ยุโรป, อังกฤษ, ฝรั่งเศส, เยอรมนี, อิตาลี, เอเชียแปซิฟิก, จีน, ญี่ปุ่น, อินเดีย, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้, อเมริกาใต้, บราซิล, อาร์เจนตินา, โคลัมเบีย, ตะวันออกกลางและแอฟริกา, GCC, แอฟริกา,

ส่วนที่เหลือของตะวันออกกลางและแอฟริกาตารางเนื้อหา

  1. บทที่ – วิธีการรายงาน

1.1 ขั้นตอนการวิจัย 

1.2. การวิจัยเบื้องต้น 

1.3. การวิจัยรอง

1.4. ประมาณการขนาดตลาด

1.5. ข้อมูลสามเหลี่ยม

1.6. แบบจำลองการคาดการณ์ 

1.7 รายงานของ USP 

1.8 คำอธิบายรายงาน 

  1. บทที่ –ทั่วโลก ทารกสูตรทารกจากถั่วเหลือง  ภาพรวมตลาด: การวิเคราะห์เชิงคุณภาพ

2.1. แนะนำตลาด

2.2. บทสรุปผู้บริหาร 

2.3. การทั่วโลก สูตรทารกจากถั่วเหลือง  จำแนกตลาด

2.4. ตัวขับเคลื่อนตลาด

2.5. ข้อจำกัดของตลาด

2.6. โอกาสทางการตลาด

2.7.  สูตรทารกจากถั่วเหลือง  ตลาด: แนวโน้ม

2.8 การวิเคราะห์กองกำลังทั้งห้าของ Porter

2.9 การวิเคราะห์ความน่าดึงดูดใจของตลาด 

  1. บทที่ -ทั่วโลก สูตรทารกจากถั่วเหลือง  ภาพรวมตลาด: การวิเคราะห์เชิงปริมาณ
  2. บทที่ – การทั่วโลก สูตรทารกจากถั่วเหลือง  วิเคราะห์ตลาด: การแบ่งกลุ่มตามประเภท

5 บทที่ – การทั่วโลก สูตรทารกจากถั่วเหลือง  วิเคราะห์ตลาด: การแบ่งส่วนตามแอปพลิเคชัน

รับรายงานฉบับเต็ม :@ https://brandessenceresearch.com/food-and-beverage/soy-based-infant-formula-market-industry-analysis 

เกี่ยวกับเรา:

Brandessence Market Research and Consulting Pvt. บจก.

การวิจัยตลาดของ Brandessence เผยแพร่รายงานการวิจัยตลาดและข้อมูลเชิงลึกทางธุรกิจที่จัดทำโดยนักวิเคราะห์อุตสาหกรรมที่มีคุณสมบัติสูงและมีประสบการณ์ รายงานการวิจัยของเรามีอยู่ในหลากหลายอุตสาหกรรม รวมถึงการบิน อาหารและเครื่องดื่ม การดูแลสุขภาพ ไอซีที การก่อสร้าง เคมีภัณฑ์ และอื่นๆ อีกมากมาย รายงานการวิจัยตลาดสาระสำคัญของแบรนด์จะเหมาะสมที่สุดสำหรับผู้บริหารระดับสูง ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ที่ปรึกษา ซีอีโอ ซีไอโอ ซีโอโอ และกรรมการ รัฐบาล หน่วยงาน องค์กร และปริญญาเอก นักเรียน. เรามีศูนย์จัดส่งในเมืองปูเน่ ประเทศอินเดีย และสำนักงานขายของเราอยู่ในลอนดอน

ติดต่อเราได้ที่: +44-2038074155 หรือ mail มาที่ sales@industrystatsreport.com

 

Back to top button