ธุรกิจสุขภาพเทคโนโลยีโลก

น้ำอัดลมมุ่งเน้นตลาด 2020 ผู้เล่นหลักอันดับต้น ๆ ได้แก่ PepsiCo, Dr Pepper Snapple Group, Monster Beverage Corp. , Cott Corporation, Coca-Cola Company และคาดการณ์ภายในปี 2568

ตลาดน้ำอัดลมเข้มข้น & nbsp; ใช้การวิเคราะห์หลักและรองที่มีประสิทธิภาพสูงสุดในการชั่งน้ำหนักตามแนวการแข่งขันและผู้เล่นในตลาดที่โดดเด่นที่คาดว่าจะครองตำแหน่งตลาด Soft Drink Concentrates สำหรับการคาดการณ์ปี 2020 & ndash; 2568

รับตัวอย่างรายงานนี้ที่ https://brandessenceresearch.com/requestSample/PostId/789

ขอบเขตของรายงาน:

น้ำอัดลมเป็นส่วนของเครื่องดื่ม ได้แก่ น้ำอัดลมหรือน้ำนิ่งสารให้ความหวานและสารแต่งกลิ่น สารให้ความหวานที่ใช้ในน้ำอัดลมเหล่านี้อาจมาจากธรรมชาติหรือเทียม ตามประเภทของน้ำอัดลมอาจมีสารกันบูดสารแต่งสีสารคงสภาพคาเฟอีนและส่วนประกอบอื่น ๆ น้ำอัดลมเกือบ 80% มีน้ำดังนั้นจึงต้องเสียค่าขนส่งเพิ่มเติมและพวกเขาต้องการพื้นที่ส่วนเกินในคลังสินค้า เพื่อลดปัญหาเหล่านี้และเพื่อให้ส่วนประกอบอยู่ในรูปแบบเข้มข้นพวกเขาจะถูกประมวลผล

บริษัท น้ำอัดลมเข้มข้น: ( PepsiCo Inc. , Dr Pepper Snapple Group, Inc, Monster Beverage Corp. , Cott Corporation, the Coca-Cola Company, Kraft Foods, Dohler Group และอื่น ๆ )

น้ำอัดลมเน้นกลุ่มสำคัญ:

ตามประเภทการใช้งาน ( อัดลมไม่อัดลม)

ตามรสชาติของแต่ละแอปพลิเคชัน ( อัดลมโคล่าไม่อัดลมส้มแอปเปิ้ลผสมองุ่นสับปะรดเกรพฟรุตมะม่วงและอื่น ๆ )

เมื่อสิ้นสุดการใช้งาน ( สินค้าจำนวนมาก, บริการอาหาร, เครื่องทำน้ำพุและอื่น ๆ )

ทำการตลาดตามการวิเคราะห์ภูมิภาค

อเมริกาเหนือ (สหรัฐอเมริกาแคนาดาเม็กซิโก) ยุโรป (สหราชอาณาจักรฝรั่งเศสเยอรมนีรัสเซียประเทศอื่น ๆ ในยุโรป) เอเชียแปซิฟิก (จีนเกาหลีใต้อินเดียญี่ปุ่นส่วนที่เหลือในเอเชียแปซิฟิก) LAMEA ละตินอเมริกาตะวันออกกลางแอฟริกา

รายละเอียดรายงานฉบับสมบูรณ์ @ https://brandessenceresearch.com/food- และเครื่องดื่ม / น้ำอัดลมที่เน้นขนาดตลาด

เกี่ยวกับเรา: Brandessence Market Research and Consulting Pvt. จำกัด

การวิจัยตลาด Brandessence เผยแพร่รายงานการวิจัยตลาด & amp; ข้อมูลเชิงลึกทางธุรกิจที่ผลิตโดยนักวิเคราะห์อุตสาหกรรมที่มีคุณสมบัติและประสบการณ์สูง รายงานการวิจัยของเรามีให้บริการในหลากหลายอุตสาหกรรมเช่นการบินอาหาร & amp; เครื่องดื่มการดูแลสุขภาพ ICT การก่อสร้างเคมีภัณฑ์และอื่น ๆ อีกมากมาย รายงานการวิจัยตลาด Brand Essence เหมาะที่สุดสำหรับผู้บริหารระดับสูงผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจผู้จัดการฝ่ายการตลาดที่ปรึกษาซีอีโอซีไอโอซีโอและกรรมการรัฐบาลหน่วยงานองค์กรและปริญญาเอก นักเรียน. เรามีศูนย์จัดส่งในเมืองปูเน่ประเทศอินเดียและสำนักงานขายของเราอยู่ในลอนดอน

ติดต่อเราได้ที่: + 44-2038074155 หรือส่งอีเมลถึงเราที่ sales@brandessenceresearch.com a>

Back to top button