Uncategorized

ตลาดโซเดียมไซยาไนด์จะยืนยาวตั้งแต่ปี 2020-2030

การทำเหมืองและโลหกรรมมีส่วนสำคัญในแง่ของการบริโภคโซเดียมไซยาไนด์ เนื่องจากการนำไปใช้ในการขุดทองและเงินเพิ่มขึ้น โซเดียมไซยาไนด์ยังใช้ในการใช้งานที่หลากหลาย เช่น ยาฆ่าแมลง สีย้อมและสี การสังเคราะห์ทางเคมี เภสัชภัณฑ์ และอื่นๆ ซึ่งเป็นลางดีสำหรับการขยายตลาดในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า ด้วยเหตุนี้ ตลาดโซเดียมไซยาไนด์ทั่วโลกคาดว่าจะขยายตัวที่ CAGR ที่คงที่มากกว่า 4% และมีมูลค่าใกล้เคียงกับ 3 พันล้านดอลลาร์สหรัฐภายในสิ้นปี 2573

หากต้องการอยู่ ‘นำหน้า’ คู่แข่งของคุณ ขอตัวอย่าง@
https://www.persistencemarketresearch.com/samples/17776

ประเด็นสำคัญจากการศึกษาตลาดโซเดียมไซยาไนด์
• ส่วนที่เป็นของแข็งมีส่วนสำคัญในตลาดโซเดียมไซยาไนด์ทั่วโลก และคาดว่าจะครองพื้นที่นี้ตลอดระยะเวลาคาดการณ์
• การขุดและโลหกรรมเป็นแอปพลิเคชั่นที่น่าสนใจที่สุดโดยมีส่วนแบ่งสูงสุด รองลงมาคือการสังเคราะห์ทางเคมี กลุ่มเภสัชภัณฑ์คาดว่าจะเติบโตในอัตราที่สูงขึ้นเมื่อเทียบกับการใช้งานอื่นๆ
• เอเชียตะวันออกครองตลาดโซเดียมไซยาไนด์ทั่วโลก และคาดว่าจะเติบโตในอัตราสูงสุดอันเนื่องมาจากกิจกรรมการขุดทองคำที่เพิ่มขึ้นในประเทศจีน ละตินอเมริกาถือหุ้นสำคัญโดยได้รับการสนับสนุนจากอุตสาหกรรมเหมืองแร่ที่เฟื่องฟูในเม็กซิโก
• การบริโภคโซเดียมไซยาไนด์สำหรับการขุดและโลหะวิทยามีความโดดเด่นในเกือบทุกภูมิภาค ยกเว้นญี่ปุ่นและยุโรป ซึ่งการสังเคราะห์ทางเคมีครองตลาดโซเดียมไซยาไนด์
• ผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมที่ต่ำที่สุดในบรรดาวิธีการผลิตแร่ทองคำทางเลือกและการแกว่งตัวของกิจกรรมการขุดเป็นตัวขับเคลื่อนที่โดดเด่นของตลาดโซเดียมไซยาไนด์
• ผลลัพธ์จากการระบาดของไวรัสโควิด-19 ยกเว้นอุตสาหกรรมยา การใช้โซเดียมไซยาไนด์ขั้นสุดท้ายส่วนใหญ่พบว่ามีความต้องการลดลง

เพื่อเชื่อมต่อกับตัวแทนฝ่ายขายของเรา@
sales@persistencemarketresearch.com

ภาพรวมตลาดยังคงแข็งแกร่งอย่างต่อเนื่อง
ตลาดโซเดียมไซยาไนด์ทั่วโลกมีการรวมกันอย่างเป็นธรรมทั้งในระดับสากลและระดับภูมิภาค ผู้ผลิตระดับ 1 มีส่วนแบ่งตลาดมากกว่าครึ่งหนึ่ง ผู้เล่นชั้นนำบางคนที่รวมอยู่ในรายงาน ได้แก่ Cyanco International, LLC, The Chemours Company, Australia Gold Reagents, Orica Chemicals Pty., Korund, Sasol, Hebei Chengxin, TaeKwang Industry Co. Ltd, Anhui Shuguganag Chemical, CyPlus Idesa S.A.P.I de C.V. และอื่น ๆ เพื่อให้ได้เปรียบในการแข่งขันในอุตสาหกรรมนี้ ผู้เข้าร่วมตลาดมีส่วนร่วมในกิจกรรมการขยาย ควบรวมกิจการ และการเข้าซื้อกิจการ

ตลาดโซเดียมไซยาไนด์: บทสรุป
ความต้องการโซเดียมไซยาไนด์คาดว่าจะเพิ่มขึ้นในระดับปานกลาง อันเนื่องมาจากการบริโภคที่เพิ่มขึ้นในงานเหมืองแร่และโลหะวิทยา การใช้งานด้านเภสัชกรรมคาดว่าจะเติบโตในอัตราที่สูงเมื่อเทียบกับการใช้งานอื่นๆ ทั้งหมด คาดว่าเอเชียตะวันออกจะมีส่วนแบ่งที่โดดเด่นรองลงมาคือละตินอเมริกา จีนและเม็กซิโกเป็นประเทศเป้าหมายหลักในการจัดหาโซเดียมไซยาไนด์สำหรับผู้ผลิต ตลาดโซเดียมไซยาไนด์มีการรวมกลุ่มกันอย่างเป็นธรรม โดยมีผู้เล่นระดับ 1 จำนวนน้อยที่คิดเป็นส่วนแบ่งหลัก

สำหรับการวิเคราะห์เชิงลึกการแข่งขัน ซื้อเลย@
https://www.persistencemarketresearch.com/checkout/17776

เกี่ยวกับเรา: การวิจัยตลาดแบบต่อเนื่อง
ติดต่อเรา:
การวิจัยตลาดแบบต่อเนื่อง
ที่อยู่ – 305 บรอดเวย์ ชั้น 7 นิวยอร์กซิตี้
NY 10007 สหรัฐอเมริกา
ปริญญาเอก – +1-646-568-7751
สหรัฐอเมริกา-แคนาดาโทรฟรี – +1 800-961-0353
ฝ่ายขาย – sales@persistencemarketresearch.com

Back to top button