ธุรกิจวิทยาศาสตร์สุขภาพเทคโนโลยีโลก

ขนาดตลาดตู้เย็นอัจฉริยะการวิเคราะห์อุตสาหกรรมปัจจัยการเติบโตรายได้แนวโน้มและรายงานการคาดการณ์ถึงปี 2569 | Electrolux AB, Haier Group Corporation, LG Electronics, Samsung Electronics Co. Ltd

ตลาดตู้เย็นอัจฉริยะ มีมูลค่า 322.41 ล้านเหรียญสหรัฐในปี 2561 และคาดว่าจะสูงถึง 1008.91 เหรียญสหรัฐ ล้านภายในปี 2568 โดยมี CAGR 17.70% ในช่วงเวลาคาดการณ์

การเพิ่มความเป็นเมืองรายได้ที่ใช้แล้วทิ้งและการใช้อุปกรณ์อัจฉริยะที่เพิ่มขึ้นกำลังขับเคลื่อนตลาดตู้เย็นอัจฉริยะ

รับตัวอย่างรายงานนี้ @ https://brandessenceresearch.com/requestSample/PostId/409

การวิเคราะห์ตลาดของตู้เย็นอัจฉริยะ & ndash;

ตู้เย็นอัจฉริยะตรวจจับประเภทของสิ่งของที่เก็บไว้ในตู้เย็น เป็นตู้เย็นโปรแกรมไฮเทคที่ทำงานบนบาร์โค้ดหรือระบบ RFID ติดตามรายละเอียดที่สำคัญเช่นการหมดอายุ สามารถเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนได้อย่างง่ายดาย ในขณะที่สามารถรับผู้คนส่งบันทึกและปฏิทินที่ปรากฏบนหน้าจอตู้เย็นนอกจากนี้ยังได้รับการแจ้งเตือนหากประตูตู้เย็นเปิดอยู่ ตัวอย่างเช่น HomeChat ของ LG ในตู้เย็นนี้ลูกค้าสามารถสนทนากับตู้เย็นผ่านแอป Messenger ได้

ข่าว: ซัมซุงเปิดตัวตู้เย็น Family Hub ใหม่ซึ่งเป็นตู้เย็นที่เปิดใช้งาน IoT เครื่องแรกของอุตสาหกรรม:

วันที่ 10 กรกฎาคม 2561; Samsung ประกาศเปิดตัวตู้เย็นอัจฉริยะและได้ชื่อว่า Family Hub ตู้เย็น Family Hub นี้จดจำเสียงของแต่ละบุคคลและให้ข้อมูลส่วนบุคคล ตู้เย็นดึงตารางเวลาที่ถูกต้องสำหรับสมาชิกในครอบครัวออกมา

ผู้เล่นหลักสำหรับรายงานตลาด –

รายงานการตลาดทั่วโลกครอบคลุมผู้เล่นที่โดดเด่นเช่น Electrolux AB, Haier Group Corporation, LG Electronics, Samsung Electronics Co. Ltd, Whirlpool Corporation, Siemens AG, GE Appliance, Hisense Co. Ltd, Midea Group และ Panasonic Corporation และอื่น ๆ

ภูมิภาคที่ครอบคลุมในรายงานตลาดตู้เย็นอัจฉริยะนี้ ได้แก่ อเมริกาเหนือยุโรปเอเชียแปซิฟิกและส่วนที่เหลือของโลก ตามระดับประเทศตลาดของตู้เย็นอัจฉริยะแบ่งออกเป็นสหรัฐอเมริกาเม็กซิโกแคนาดาสหราชอาณาจักรฝรั่งเศสเยอรมนีอิตาลีจีนญี่ปุ่นอินเดียเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ GCC แอฟริกา ฯลฯ

การเปลี่ยนแปลงของตลาดตู้เย็นอัจฉริยะทั่วโลก & ndash;

การขยายตัวของเมืองอย่างรวดเร็วรายได้ที่ใช้แล้วทิ้งความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีและการใช้อุปกรณ์อัจฉริยะที่เพิ่มขึ้นกำลังขับเคลื่อนตลาดตู้เย็นอัจฉริยะ ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีที่เพิ่มขึ้นในตู้เย็นอัจฉริยะเช่นการเชื่อมต่อไร้สายผ่านสมาร์ทโฟนและอุปกรณ์อัจฉริยะอื่น ๆ คาดว่าจะส่งผลเชิงบวกต่อการเติบโตของตลาดตู้เย็นอัจฉริยะทั่วโลก ยิ่งไปกว่านั้นเทคโนโลยี Wi-Fi ส่วนใหญ่จะใช้ในบ้านและสถานประกอบการเชิงพาณิชย์ นอกจากนี้การพัฒนาอย่างรวดเร็วในโครงสร้างพื้นฐานเทคโนโลยีสารสนเทศและโทโพโลยีของการสื่อสารแบบไร้สายเป็นปัจจัยสำคัญที่ทำให้การรวมตู้เย็นอัจฉริยะเข้ากับอุปกรณ์พกพาเช่นแล็ปท็อปสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต อย่างไรก็ตามต้นทุนที่สูงเป็นปัจจัยขัดขวางตลาดตู้เย็นอัจฉริยะ นอกจากนี้การใช้งานอุปกรณ์อัจฉริยะที่เพิ่มขึ้นคาดว่าจะทำให้ตลาดตู้เย็นอัจฉริยะเติบโตขึ้น ประเทศเกิดใหม่คาดว่าจะสร้างโอกาสทางการตลาดใหม่ ๆ ในช่วงเวลาคาดการณ์

การแบ่งส่วนตลาด & ndash;

ตามผลิตภัณฑ์

ตู้เย็นช่องแช่แข็งด้านบน, ตู้เย็นช่องแช่แข็งด้านล่าง, ตู้เย็นเคียงข้างกัน, ตู้เย็นประตูฝรั่งเศส

ตามช่องทางการจัดจำหน่าย

ช่องทางออฟไลน์ช่องทางออนไลน์

รายงานการวิจัยฉบับเต็ม @ https://brandessenceresearch.com/consumer- goods / smart-fridge-market-global

Back to top button