ธุรกิจโลก

ตลาดที่จอดรถอัจฉริยะเติบโต CAGR 12.05% โดยคาดว่าจะแตะ 14.97 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ | รายงานการวิจัยโดยการวิจัยตลาด Brandessence | การวิเคราะห์ทั่วโลกและการพยากรณ์ระดับภูมิภาคจนถึงปี 2027

ภาพรวมตลาด:

ตลาดที่จอดรถอัจฉริยะมีมูลค่า 4.80 พันล้านดอลลาร์สหรัฐในปี 2560 และคาดว่าจะสูงถึง 14.97 พันล้านดอลลาร์ในปี 2570 โดยมีอัตราการเติบโตเฉลี่ยต่อปี 12.05% ตลอดระยะเวลาคาดการณ์

การเพิ่มการยอมรับของโซลูชั่นอัตโนมัติแบบบูรณาการควบคู่ไปกับความก้าวหน้าในเทคโนโลยีไร้สายและการแพร่กระจายของเทคโนโลยีการชำระเงินดิจิทัลเป็นปัจจัยสำคัญบางประการที่คาดว่าจะผลักดันการเติบโตของตลาดสมาร์ทที่จอดรถทั่วโลก

บริษัทที่จอดรถอัจฉริยะ:

รายงานตลาดที่จอดรถอัจฉริยะครอบคลุมผู้เล่นที่โดดเด่นเช่น 3M Co, Conduent Inc, Flowbird SAS, International Business Machines Corp, IPS Group Inc, Kapsch Aktiengesellschaft, Libelium Communications Distribuidas SL, Nedap NV, Siemens AG, SKIDATA AG และอื่น ๆ

ขอบเขตของรายงานตลาดที่จอดรถอัจฉริยะ:

Smart Parking คือโซลูชันการจอดรถที่รวมเซ็นเซอร์การจอดรถอัจฉริยะในพื้นดิน กล้อง หรือเซ็นเซอร์การนับจำนวน นอกจากนี้ยังเป็นกลยุทธ์การจอดรถที่ผสมผสานเทคโนโลยีและนวัตกรรมของมนุษย์เข้าด้วยกันในความพยายามที่จะใช้ทรัพยากรน้อยที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ เช่น เชื้อเพลิง เวลา และพื้นที่ เพื่อให้จอดรถได้เร็ว ง่ายขึ้น และหนาแน่นขึ้น ระบบที่จอดรถประกอบด้วยเซ็นเซอร์ไร้สาย ระบบจัดการที่จอดรถ อุปกรณ์แนะนำการจอดรถ และแอพสมาร์ทโฟน เซ็นเซอร์ที่เชื่อมต่อในพื้นที่จอดรถใช้เพื่อรวบรวมข้อมูลแบบเรียลไทม์ของสถานการณ์การจอดรถ ข้อมูลที่เก็บรวบรวมจะถูกส่งไปยังระบบการจัดการที่จอดรถและประเมินผล บางบริษัทเสนอข้อมูลในแอปอื่นๆ เช่น ราคาที่จอดรถและสถานที่ นี้จะช่วยให้สามารถสำรวจตัวเลือกที่จอดรถทั้งหมดที่มีอยู่ ตัวอย่างเช่น; การจอดรถอัจฉริยะโดยใช้ IoT บนมือถือเป็นหนึ่งในเครื่องมือที่ดีที่สุดที่เมืองต้องมีในการแก้ปัญหาเรื่องที่จอดรถและความแออัด คู่มือนี้อธิบายวิธีที่เมืองหรือผู้ดำเนินการที่จอดรถสามารถเข้าถึงโครงการที่จอดรถที่เหมาะสมได้ดีที่สุดและขั้นตอนใดที่จำเป็นเพื่อให้ประสบความสำเร็จ

รับตัวอย่างรายงานพรีเมียมนี้ @ https://brandessenceresearch.com/requestSample/PostId/1127

รายงานตลาดที่จอดรถอัจฉริยะแบ่งตามประเภท เทคโนโลยี แอปพลิเคชัน ผู้ใช้ปลายทาง และระดับภูมิภาคและประเทศ ตามประเภท ตลาดที่จอดรถอัจฉริยะจัดอยู่ในประเภทบนถนนและนอกถนน ตามเทคโนโลยี ตลาดที่จอดรถอัจฉริยะแบ่งออกเป็น IOT อัลตราโซนิกและ RFID ตามการใช้งาน ตลาดจัดอยู่ในประเภทการรักษาความปลอดภัยและการเฝ้าระวัง ระบบการชำระเงินอัจฉริยะ e-parking และการรับรู้ป้ายทะเบียน ตามผู้ใช้ปลายทาง ตลาดที่จอดรถอัจฉริยะจัดอยู่ในประเภทเชิงพาณิชย์และภาครัฐ

ภูมิภาคที่ครอบคลุมในรายงานตลาด Global Smart Parking ได้แก่ อเมริกาเหนือ ยุโรป เอเชียแปซิฟิก และส่วนที่เหลือของโลก ตามระดับประเทศ ตลาดของ Smart Parking แบ่งออกเป็น สหรัฐอเมริกา เม็กซิโก แคนาดา สหราชอาณาจักร ฝรั่งเศส เยอรมนี อิตาลี จีน ญี่ปุ่น อินเดีย เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ GCC แอฟริกา ฯลฯ

ประโยชน์ที่สำคัญสำหรับผู้เข้าร่วมอุตสาหกรรมและผู้มีส่วนได้ส่วนเสีย:

การวิเคราะห์เชิงลึกของตลาดที่จอดรถอัจฉริยะทั่วโลก

ขนาดตลาดในอดีต ปัจจุบัน และที่คาดการณ์ในแง่ของมูลค่าและปริมาณ

กลุ่มที่มีศักยภาพและเฉพาะกลุ่มและภูมิภาคที่แสดงให้เห็นถึงการเติบโตที่มีแนวโน้มครอบคลุม

ตัวขับเคลื่อนอุตสาหกรรม ข้อจำกัด และโอกาสในการศึกษานี้

แนวโน้มและการพัฒนาอุตสาหกรรมล่าสุด

แนวการแข่งขันและกลยุทธ์ของผู้เล่นหลัก

มุมมองที่เป็นกลางเกี่ยวกับประสิทธิภาพของตลาดที่จอดรถอัจฉริยะทั่วโลก

ตัวขับเคลื่อนตลาด:

การเพิ่มช่องโหว่ของโซลูชันการจัดการแพตช์กำลังขับเคลื่อนการเติบโตของตลาด

ความต้องการที่เพิ่มขึ้นของซอฟต์แวร์ที่ทันสมัยจะช่วยขับเคลื่อนการเติบโตของตลาด

การปรับใช้แอปพลิเคชันบุคคลที่สามที่เพิ่มขึ้นเป็นตัวขับเคลื่อนสำหรับตลาด

กฎระเบียบของรัฐบาลในการส่งเสริมการจัดการแพตช์อาจช่วยกระตุ้นการเติบโตของตลาด

ข้อจำกัดของตลาด:

การลดลำดับความสำคัญของช่องโหว่ที่ต่ำกำลังจำกัดการเติบโตของตลาด

การขาดความตระหนักในเรื่องความปลอดภัยในโลกไซเบอร์จะขัดขวางการเติบโตของตลาด

ปัญหาการทดสอบแพตช์และความเข้ากันได้อาจจำกัดการเติบโตของตลาด

ขอรายงานระเบียบวิธี @ https://brandessenceresearch.com/requestMethodology/PostId/1127

คำถามที่พบบ่อย (FAQ) เกี่ยวกับรายงาน:

 สามารถปรับแต่งรายงานตามความต้องการได้หรือไม่?

ใช่. รายงานตลาดที่จอดรถอัจฉริยะสามารถปรับแต่งได้ตามความต้องการของคุณ ตัวอย่างเช่น คุณสามารถสร้างโปรไฟล์บริษัทที่คุณต้องการในขณะที่การวิเคราะห์เฉพาะภูมิภาค/ประเทศสามารถมุ่งเน้นที่ตรงกับความสนใจของคุณ คุณสามารถพูดคุยกับนักวิเคราะห์การวิจัยของเราเกี่ยวกับข้อกำหนดที่แน่นอนของคุณ และ UMR จะปรับแต่งรายงานที่จำเป็นตามนั้น

 เราสามารถจำกัดกลุ่มธุรกิจที่มีอยู่ให้แคบลงได้หรือไม่?

ได้ รายงานการตลาดสามารถแบ่งส่วนเพิ่มเติมตามความพร้อมใช้งานของข้อมูลและความเป็นไปได้ เราสามารถให้รายละเอียดเพิ่มเติมในประเภทผลิตภัณฑ์และการใช้งาน (ถ้ามี) ตามขนาด ปริมาณ หรือรายได้ ในส่วนการแบ่งส่วนตลาด การพัฒนาผลิตภัณฑ์ล่าสุดและข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับพฤติกรรมของลูกค้าจะรวมอยู่ด้วยเพื่อให้การวิเคราะห์เชิงลึกของตลาด

 รายงานครอบคลุมผลกระทบของ COVID-19 และการคาดการณ์ตลาดในอนาคตหรือไม่?

ใช่. รายงานการวิจัยตลาดครอบคลุมการวิเคราะห์โดยละเอียดเกี่ยวกับผลกระทบของ COVID-19 ที่มีต่อตลาด ทีมวิจัยของเราได้ติดตามตลาดอย่างใกล้ชิดในขณะที่ได้ทำการสัมภาษณ์กับผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมเพื่อรับข้อมูลเชิงลึกที่ดีขึ้นเกี่ยวกับผลกระทบในปัจจุบันและอนาคตของไวรัส COVID-19 ในตลาด

รายงานการตลาดให้ข้อมูลที่สำคัญเกี่ยวกับกลยุทธ์ที่ผู้เล่นในอุตสาหกรรมนำไปใช้ในช่วงวิกฤต COVID-19 เพื่อรักษาตำแหน่งของพวกเขาในตลาด นอกจากนี้ ยังแชร์ข้อมูลสำคัญเกี่ยวกับการพัฒนาผลิตภัณฑ์อันเนื่องมาจากการแพร่ระบาดทั่วโลกอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

สารบัญ

1. บทที่ – ระเบียบวิธีรายงาน

1.1. กระบวนการวิจัย

1.2. การวิจัยเบื้องต้น

1.3. งานวิจัยรอง

1.4. ประมาณการขนาดตลาด

1.5. ข้อมูลสามเหลี่ยม

1.6. แบบจำลองพยากรณ์

1.7. รายงานของ USP

1.8. คำอธิบายรายงาน

2. บทที่ –ภาพรวมตลาดที่จอดรถอัจฉริยะ: การวิเคราะห์เชิงคุณภาพ

2.1. แนะนำตลาด

2.2. บทสรุปผู้บริหาร

2.3. การจำแนกตลาดที่จอดรถอัจฉริยะ

2.4. ตัวขับเคลื่อนตลาด

2.5. ข้อจำกัดของตลาด

2.6. โอกาสทางการตลาด

2.7. ตลาดที่จอดรถอัจฉริยะ: เทรนด์

2.8. การวิเคราะห์กองกำลังทั้งห้าของ Porter

2.9. การวิเคราะห์ความน่าดึงดูดของตลาด

ซื้อเลย: https://brandessenceresearch.com/requestSample/PostId/1127

เกี่ยวกับเรา:

Brandessence Market Research and Consulting Pvt. บจ. บจก.

การวิจัยตลาดของ Brandessence เผยแพร่รายงานการวิจัยตลาดและข้อมูลเชิงลึกทางธุรกิจที่จัดทำโดยนักวิเคราะห์อุตสาหกรรมที่มีคุณสมบัติสูงและมีประสบการณ์ รายงานการวิจัยของเรามีอยู่ในหลากหลายอุตสาหกรรม รวมถึงการบิน อาหารและเครื่องดื่ม การดูแลสุขภาพ ไอซีที การก่อสร้าง เคมีภัณฑ์ และอื่นๆ อีกมากมาย รายงานการวิจัยตลาดสาระสำคัญของแบรนด์จะเหมาะสมที่สุดสำหรับผู้บริหารระดับสูง ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ที่ปรึกษา ซีอีโอ ซีไอโอ ซีโอโอ และกรรมการ รัฐบาล หน่วยงาน องค์กร และปริญญาเอก นักเรียน. เรามีศูนย์จัดส่งในเมืองปูเน่ ประเทศอินเดีย และสำนักงานขายของเราอยู่ในลอนดอน

ติดต่อเราได้ที่: +44-2038074155

ส่งจดหมายถึงเราที่: sales@brandessenceresearch.com

Back to top button