Uncategorized

ตลาดระบบแจ้งเตือนความปลอดภัยของเรือเพื่อเป็นสักขีพยานในการยกเครื่องครั้งใหญ่ระหว่างปี 2018-2028

ตลาดระบบแจ้งเตือนความปลอดภัยของเรือ: บทนำ
ระบบแจ้งเตือนความปลอดภัยของเรือเป็นส่วนหนึ่งของรหัส ISPS (International Ship and Port Facility Security) ซึ่งเป็นมาตรการด้านความปลอดภัยที่เอื้อต่อความพยายามขององค์การการเดินเรือระหว่างประเทศ (IMO) ในการเสริมสร้างความมั่นคงให้กับเรือ ระบบแจ้งเตือนความปลอดภัยของเรือ (SSAS) อนุญาตให้ส่งการแจ้งเตือนความปลอดภัยแบบเงียบไปยังหน่วยงานของรัฐที่มีธง เมื่อการรักษาความปลอดภัยของเรืออยู่ภายใต้การคุกคามหรือถูกบุกรุก ระบบแจ้งเตือนความปลอดภัยของเรือ (SSAS) ไม่ได้สร้างสัญญาณเสียงหรือภาพใดๆ บนเรือ แทนที่จะดำเนินการอย่างเงียบ ๆ และโอนการแจ้งเตือนในลักษณะอนุกรม ผู้รับสัญญาณอาจแตกต่างกันอย่างมาก เนื่องจากอาจเป็นเจ้าของเรือ สถานะธง หรือบริษัทจัดการระบบแจ้งเตือนความปลอดภัยของเรือ นอกจากนี้ พวกเขาอาจโอนสัญญาณไปยังหน่วยงานบังคับใช้กฎหมายแห่งชาติ ระบบแจ้งเตือนความปลอดภัยของเรือเปิดตัวในเดือนธันวาคม พ.ศ. 2545 เมื่อองค์การการเดินเรือระหว่างประเทศ (IMO) ออกการเปลี่ยนแปลงบางอย่างใน SOLAS บทที่ XI-2 ระเบียบที่ 6 เนื่องจากมีประโยชน์หลายประการ เช่น ความครอบคลุมทั่วโลก เหมาะสำหรับการติดตามทรัพย์สิน การติดตามทางเว็บ การเลื่อนระดับ เมื่อเทียบกับเวอร์ชัน GMDSS ที่เก่ากว่า ซึ่งเน้นเรื่องการเดินเรืออย่างเต็มที่ ความต้องการระบบแจ้งเตือนความปลอดภัยของเรือ (SSAS) คาดว่าจะเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว ซึ่งคาดว่าจะมีส่วนสนับสนุนอย่างมากต่อการเติบโตของตลาดระบบแจ้งเตือนความปลอดภัยของเรือทั่วโลกในช่วงระยะเวลาคาดการณ์

หากต้องการอยู่ ‘นำหน้า’ คู่แข่งของคุณ ขอตัวอย่าง@
https://www.persistencemarketresearch.com/samples/27868

ตลาดระบบแจ้งเตือนความปลอดภัยของเรือ: Dynamics
การเติบโตของอุตสาหกรรมการเดินทางและการท่องเที่ยวคาดว่าจะเป็นหนึ่งในปัจจัยสำคัญที่ผลักดันการเติบโตของตลาดระบบแจ้งเตือนความปลอดภัยของเรือในช่วงระยะเวลาคาดการณ์ จำนวนนักท่องเที่ยวที่เข้าร่วมการท่องเที่ยวทางทะเลที่เพิ่มขึ้นส่งผลให้มีการผลิตและการขายเรือเดินทะเลที่สูงขึ้น และด้วยเหตุนี้การเพิ่มยอดขายของตลาดระบบแจ้งเตือนความปลอดภัยของเรือทั่วโลก
ในฐานะที่เป็นหนึ่งในการค้าระหว่างประเทศที่สำคัญของโลก การขนส่งทางทะเลคาดว่าจะมีบทบาทสำคัญในการพัฒนาอุตสาหกรรมและความก้าวหน้าอย่างรวดเร็วของโลก ทำให้สามารถขนส่งวัตถุดิบแปรรูปและวัตถุดิบปริมาณมาก รวมทั้งน้ำ อาหาร และผลิตภัณฑ์อื่นๆ การค้าทางทะเลทั่วโลกที่เติบโตอย่างค่อยเป็นค่อยไปคาดว่าจะส่งผลกระทบอย่างมีนัยสำคัญต่อการเติบโตของระบบแจ้งเตือนความปลอดภัยของเรือในช่วงระยะเวลาคาดการณ์

ตลาดระบบแจ้งเตือนความปลอดภัยของเรือ: การแบ่งส่วน
ตามประเภทสินค้า • ระบบแจ้งเตือนความปลอดภัยของเรือแบบบูรณาการ
• ระบบแจ้งเตือนความปลอดภัยของเรือโดยเฉพาะ
ตามประเภทของเรือเดินทะเล • เรือโดยสารและเรือเฟอร์รี่
• เรือบรรทุกน้ำมันและสารเคมี
• ผู้ให้บริการจำนวนมาก
• สินค้าทั่วไป
• เรือนอกชายฝั่ง

เพื่อเชื่อมต่อกับตัวแทนฝ่ายขายของเรา@
sales@persistencemarketresearch.com

ตลาดเครื่องจักรแปรรูปไม้ฟืน: แนวโน้มระดับภูมิภาค
อุตสาหกรรมการต่อเรือกำลังประสบกับกระแสการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ซึ่งเป็นผลมาจากโครงร่างการพัฒนาและปริมาณการค้าทางทะเลที่เพิ่มขึ้น ความต้องการที่เพิ่มขึ้นในการสนับสนุนกิจกรรมนอกชายฝั่ง เช่น ในการตรวจสอบและการผลิตน้ำมันและก๊าซยังเพิ่มการเปลี่ยนแปลงของอุตสาหกรรม แนวโน้มของเทคโนโลยีจะเปลี่ยนรูปแบบธุรกิจและขับเคลื่อนตลาดความปลอดภัยและความมั่นคงของเรือให้แข่งขันในเวทีโลกได้มากขึ้น
ในทางกลับกันคาดว่าจะส่งผลกระทบในเชิงบวกต่อตลาดระบบเตือนความปลอดภัยของเรือทั่วโลกในปีต่อ ๆ ไป นอกจากนี้ ขอบเขตสำหรับการพึ่งพาอาศัยกันทางเศรษฐกิจต่อไปยังคงแข็งแกร่งสำหรับหลายประเทศ และมีศักยภาพอย่างมากสำหรับการเพิ่มขึ้นของการรวมกลุ่มทางเศรษฐกิจภายในเอเชียใต้ ละตินอเมริกา และโดยเฉพาะอย่างยิ่งภายใน Sub-Saharan Africa เพื่อเสริมความแข็งแกร่งให้กับแนวโน้มการค้าโลกในอนาคต ในทางกลับกัน คาดว่าจะสร้างโอกาสสำคัญและนำไปสู่ตลาดที่กำลังเติบโตของระบบแจ้งเตือนความปลอดภัยของเรือ เนื่องจากกฎและกฎหมายที่เข้มงวดเกี่ยวกับความปลอดภัยและความมั่นคงของเรือในภูมิภาคต่างๆ รวมทั้งอเมริกาเหนือและยุโรป ความต้องการระบบแจ้งเตือนความปลอดภัยของเรือจึงคาดว่าจะเติบโตอย่างมีนัยสำคัญตลอดระยะเวลาคาดการณ์

ตลาดระบบแจ้งเตือนความปลอดภัยของเรือ: ผู้เล่นหลัก
ตัวอย่างของผู้เข้าร่วมตลาดบางส่วนที่ระบุในห่วงโซ่คุณค่าของตลาดระบบแจ้งเตือนความปลอดภัยของเรือทั่วโลก ได้แก่:
• ชั้นห้า
• บมจ.ค็อบแฮม
• ElektronikLab India Pvt Ltd.
• บริษัท ฟูรูโนะ อิเล็คทริค บจก.
• Polaris Electronics A/S
• EMA Group

สำหรับการวิเคราะห์เชิงลึกการแข่งขัน ซื้อเลย@
https://www.persistencemarketresearch.com/checkout/27868

เกี่ยวกับเรา: การวิจัยตลาดแบบต่อเนื่อง
ติดต่อเรา:
การวิจัยตลาดแบบต่อเนื่อง
ที่อยู่ – 305 บรอดเวย์ ชั้น 7 นิวยอร์กซิตี้
NY 10007 สหรัฐอเมริกา
ปริญญาเอก – +1-646-568-7751
สหรัฐอเมริกา-แคนาดาโทรฟรี – +1 800-961-0353
ฝ่ายขาย – sales@persistencemarketresearch.com

Back to top button