ธุรกิจ

จัดรูปแบบการดูแลสุขภาพให้เป็นปัจจัยหลักในการเติบโตของตลาดเมล็ดแฟลกซ์ในอเมริกาเหนือ

ตามรายงานการตลาดล่าสุดที่เผยแพร่โดย Persistence Market Research ซึ่งมีชื่อว่า “การศึกษาตลาดอเมริกาเหนือเรื่อง Flaxseed: การวิเคราะห์และพยากรณ์อุตสาหกรรมในสหรัฐฯ และแคนาดา ปี 2016 – 2022; ขับเคลื่อนโดยการเพิ่มการใช้งานของผลิตภัณฑ์อาหารจากเมล็ดแฟลกซ์” ตลาดเมล็ดแฟลกซ์ในอเมริกาเหนือมีมูลค่า 250.6 ล้านเหรียญสหรัฐในปี 2558 และคาดว่าจะขยายตัวที่ CAGR 2.9% จากปี 2559 เป็น 2565 คิดเป็นมูลค่า 308.4 ล้านเหรียญสหรัฐ 2022.

ปัจจุบัน ตลาดเมล็ดแฟลกซ์ในอเมริกาเหนือส่วนใหญ่ได้รับแรงหนุนจากปัจจัยต่างๆ เช่น ความตระหนักของผู้บริโภคที่เพิ่มขึ้นเกี่ยวกับประโยชน์ต่อสุขภาพของเมล็ดแฟลกซ์ ความต้องการฉลากที่สะอาดและส่วนผสมมังสวิรัติที่เพิ่มขึ้น ตลอดจนการใช้เมล็ดแฟลกซ์ที่เพิ่มขึ้นในการใช้งานอาหารต่างๆ อย่างไรก็ตาม ปัจจัยต่างๆ เช่น ช่องทางการจัดจำหน่ายที่ไม่ดีในแคนาดา ประกอบกับความต้องการที่ลดลงจากภูมิภาคยุโรป เป็นปัจจัยสำคัญบางประการที่คาดว่าจะยับยั้งการเติบโตของตลาดเมล็ดแฟลกซ์ในอเมริกาเหนือในช่วงระยะเวลาคาดการณ์

หากต้องการอยู่ ‘นำหน้า’ คู่แข่งของคุณ ขอตัวอย่างที่นี่@ https://www.persistencemarketresearch.com/samples/10517

ตลาดเมล็ดแฟลกซ์ในอเมริกาเหนือคาดว่าจะขยายตัวที่ CAGR 2.9% ในแง่ของรายได้ตั้งแต่ปี 2559 ถึง 2565 คิดเป็นเงิน 308.4 ล้านเหรียญสหรัฐภายในปี 2565

ตลาดเมล็ดแฟลกซ์ในอเมริกาเหนือแบ่งตามประเทศในสหรัฐฯ และแคนาดา ตลาดสหรัฐสำหรับเมล็ดแฟลกซ์คาดว่าจะเป็นผู้สนับสนุนสูงสุดในตลาดอเมริกาเหนือโดยรวมในแง่ของส่วนแบ่งมูลค่า รองลงมาคือแคนาดาภายในสิ้นปี 2558 ตลาด GCC คาดว่าจะเป็นตลาดที่เติบโตเร็วที่สุดในช่วงเวลาที่คาดการณ์ (2016-2022) การเติบโตของตลาดเมล็ดแฟลกซ์ในสหรัฐอเมริกามีสาเหตุหลักมาจากบริษัทผู้ใช้ปลายทางจำนวนมากที่นำเมล็ดแฟลกซ์ไปประยุกต์ใช้ในส่วนอาหาร นอกจากนี้ ความต้องการกรดไขมันโอเมก้า 3 ที่เพิ่มขึ้นยังคาดว่าจะสนับสนุนการเติบโตของตลาดเมล็ดแฟลกซ์ของสหรัฐตลอดระยะเวลาที่คาดการณ์

รับขอบเขตที่กำหนดเองเพื่อให้ตรงกับความต้องการของคุณ ถามผู้เชี่ยวชาญ – sales@persistencemarketresearch.com

ตลาดสหรัฐสำหรับเมล็ดแฟลกซ์คาดว่าจะขยายตัวที่ CAGR 3.3% ในแง่ของมูลค่าตลอดระยะเวลาคาดการณ์ (2016-2022) ตลาดของแคนาดาสำหรับเมล็ดแฟลกซ์คาดว่าจะเติบโตปานกลางในช่วงเวลาที่คาดการณ์ไว้ โดยคิดเป็นส่วนแบ่งมูลค่า 24.9% ของตลาดโดยรวมในปี 2558 และคาดว่าจะลงทะเบียน CAGR ในระดับปานกลางที่ 1.5% ในแง่ของมูลค่าตลอดระยะเวลาคาดการณ์ (2016) -2022). การใช้เมล็ดแฟลกซ์เพิ่มขึ้นในกลุ่มอาหาร ควบคู่ไปกับไข่ที่มีกรดไขมันโอเมก้า 3 สูงเป็นปัจจัยหลักที่คาดว่าจะผลักดันการเติบโตของตลาดเมล็ดแฟลกซ์ในแคนาดา

รายงานให้ข้อมูลโดยละเอียดเกี่ยวกับแนวโน้มตลาดต่างๆ และนำเสนอการวิเคราะห์และข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับศักยภาพของตลาดเมล็ดแฟลกซ์ในภูมิภาคอเมริกาเหนือ นอกจากนี้ ตลาดอาหารสำหรับทารกยังแบ่งตามประเภทเป็นเมล็ดแฟลกซ์ (บด) บด เมล็ดแฟลกซ์ทั้งหมด และน้ำมันเมล็ดแฟลกซ์

ส่วนเมล็ดแฟลกซ์สีเริ่มต้น (พื้น) คาดว่าจะเป็นผู้สนับสนุนสูงสุดในตลาดเมล็ดแฟลกซ์ในอเมริกาเหนือในแง่ของส่วนแบ่งมูลค่า ตามด้วยส่วนน้ำมันเมล็ดแฟลกซ์ภายในสิ้นปี 2559 ส่วนเมล็ดแฟลกซ์สี (พื้นดิน) ที่บดแล้วคาดว่าจะเป็นส่วนที่เติบโตเร็วที่สุดของตลาดโดยรวมในภูมิภาคในช่วงคาดการณ์ (2016-2022) กลุ่มนี้คาดว่าจะขยายตัวที่ CAGR 3.1% ในช่วงระยะเวลาคาดการณ์ในแง่ของรายได้ ส่วนเมล็ดแฟลกซ์ทั้งหมดคาดว่าจะเติบโตปานกลางในช่วงเวลาที่คาดการณ์ กลุ่มนี้คาดว่าจะลงทะเบียน CAGR ในระดับปานกลางที่ 2.7% ในแง่ของมูลค่าตลอดระยะเวลาคาดการณ์ (2016-2022)

ผู้เล่นหลักในตลาดเมล็ดแฟลกซ์ในอเมริกาเหนือ ได้แก่ :

AgMotion อิงค์
Linwoods อาหารเพื่อสุขภาพ.
CanMar Grain Products Ltd.
บริษัท ทีเอ ฟู้ดส์ จำกัด
บริษัท อาร์เชอร์แดเนียลส์มิดแลนด์
Stober ฟาร์ม LLC
แฟลกซ์ฮาร์ทแลนด์.
Shape Foods Inc.
ส่วนผสมอาหารเพื่อสุขภาพ LLC.
Zeghers Seed Inc.
บริษัท Bioriginal Food & Science Corporation.
ตลาดเมล็ดแฟลกซ์ในอเมริกาเหนือแบ่งออกได้ดังนี้:

ตามประเภทสินค้า

เมล็ดแฟลกซ์บด (บด)
เมล็ดแฟลกซ์ทั้งหมด
น้ำมัน flaxseed
โดยการสมัคร

อาหาร
ผลิตภัณฑ์เบเกอรี่และซีเรียล
เอเนอร์จี้บาร์
ผงแป้งเมล็ดแฟลกซ์
อาหารเสริม
แป้ง
อาหารสัตว์
คนอื่น

เข้าถึงรายงานฉบับเต็ม@https://www.persistencemarketresearch.com/checkout/10517

เกี่ยวกับเรา: การวิจัยตลาดแบบต่อเนื่อง

ติดต่อเรา:

การวิจัยตลาดแบบต่อเนื่อง
ที่อยู่ – 305 บรอดเวย์ ชั้น 7 นิวยอร์กซิตี้
NY 10007 สหรัฐอเมริกา
ปริญญาเอก – +1-646-568-7751
สหรัฐอเมริกา-แคนาดาโทรฟรี – +1 800-961-0353
ฝ่ายขาย – sales@persistencemarketresearch.com

Back to top button