ธุรกิจวิทยาศาสตร์สุขภาพเทคโนโลยีโลก

ชั้นหินขนาดตลาดอุปกรณ์แปรรูปก๊าซชั้นหิน w orth $12.97 พันล้าน | การวิเคราะห์บริษัทชั้นนำ ส่วนแบ่ง แนวโน้มปัจจุบัน การแบ่งส่วน ผู้เล่นหลัก และกลยุทธ์ทางธุรกิจ – คาดการณ์ถึงปี 2027

ทั่วโลก ตลาดอุปกรณ์แปรรูปก๊าซจากชั้นหิน เพื่อเข้าถึง 12.97 พันล้านดอลลาร์ในปี 2025 

ตลาดอุปกรณ์แปรรูปก๊าซจากชั้นหินทั่วโลกมีมูลค่าประมาณ 3.19 พันล้านดอลลาร์ในปี 2559 คาดว่าจะเติบโตด้วยอัตราการเติบโตที่แข็งแกร่งกว่า 16.87% ในช่วงคาดการณ์ 2561-2568 ปัจจัยหลักที่คาดการณ์ว่าจะขยายตลาด ได้แก่ ความต้องการพลังงานที่เพิ่มขึ้น การปรับปรุงเทคโนโลยีการขุดเจาะ ราคาก๊าซธรรมชาติที่เพิ่มสูงขึ้น โครงการท่อส่งก๊าซธรรมชาติที่ใกล้จะเกิดขึ้น และความมั่นคงด้านพลังงานที่นำเสนอโดยการจัดหาก๊าซธรรมชาติในประเทศ การคัดค้านของสาธารณชนต่อการแตกหักของหินดินดาน ความพร้อมใช้งานของน้ำ และการปนเปื้อนสำหรับการแตกหักของชั้นหิน และผลกระทบจากกฎระเบียบของรัฐบาลที่เข้มงวดเกี่ยวกับอุตสาหกรรมอุปกรณ์แปรรูปก๊าซจากชั้นหินเป็นข้อจำกัดที่สำคัญสำหรับการเติบโตของตลาด การขยายโครงสร้างพื้นฐานของ Shale Gas เป็นโอกาสสำคัญสำหรับการเติบโตของตลาด อุปกรณ์แปรรูปก๊าซจากชั้นหินจำเป็นสำหรับการแปรรูปก๊าซจากชั้นหินก่อนที่จะสามารถขนส่งโดยท่อส่งระหว่างรัฐหรือภายในรัฐที่มีเส้นผ่านศูนย์กลางขนาดใหญ่เพื่อการใช้งานขั้นสุดท้าย 

รับตัวอย่างรายงานนี้@ https://brandessenceresearch.biz/Request/Sample?ResearchPostId=335&RequestType=Sample 

* หน้าตัวอย่างสำหรับรายงานนี้สามารถเข้าถึงได้ทันทีเมื่อมีการร้องขอ *

การวิเคราะห์ระดับภูมิภาคของตลาดอุปกรณ์แปรรูปก๊าซจากชั้นหินทั่วโลกได้รับการพิจารณาสำหรับภูมิภาคสำคัญๆ เช่น เอเชียแปซิฟิก อเมริกาเหนือ ยุโรป ละตินอเมริกา และส่วนที่เหลือของโลก อเมริกาเหนือเป็นภูมิภาคชั้นนำทั่วโลกในแง่ของส่วนแบ่งการตลาด นอกจากนี้ สหรัฐอเมริกาและแคนาดากำลังประสบกับอัตราการผลิตที่สูงผิดปกติในเชื้อเพลิงฟอสซิลที่แปลกใหม่ ในขณะที่ประเทศต่างๆ เช่น จีน อินเดีย และญี่ปุ่น คาดว่าภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกจะมีอัตราการเติบโตที่สูงขึ้น/CAGR ในช่วงคาดการณ์ปี 2018-2025

วัตถุประสงค์ของการศึกษานี้คือการกำหนดขนาดตลาดของกลุ่มและประเทศต่างๆ ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา และเพื่อคาดการณ์มูลค่าในอีกแปดปีข้างหน้า รายงานได้รับการออกแบบเพื่อรวมทั้งด้านคุณภาพและเชิงปริมาณของอุตสาหกรรมภายในแต่ละภูมิภาคและประเทศที่เกี่ยวข้องในการศึกษา นอกจากนี้ รายงานยังให้ข้อมูลโดยละเอียดเกี่ยวกับประเด็นสำคัญ เช่น ปัจจัยขับเคลื่อนและความท้าทาย ซึ่งจะกำหนดการเติบโตในอนาคตของตลาด นอกจากนี้ รายงานจะต้องรวมโอกาสที่มีอยู่ในตลาดขนาดเล็กสำหรับผู้มีส่วนได้ส่วนเสียในการลงทุนพร้อมกับการวิเคราะห์โดยละเอียดของแนวการแข่งขันและการนำเสนอผลิตภัณฑ์ของผู้เล่นหลัก รายละเอียดเซกเมนต์และส่วนย่อยของตลาดอธิบายไว้ด้านล่าง: 

โดยส่วนประกอบ:

o เครื่องยนต์สันดาปภายใน

o คอมเพรสเซอร์และปั๊ม

o เครื่องจักรไฟฟ้า

o เครื่องแลกเปลี่ยนความร้อน

o อุปกรณ์วัดและควบคุม 

o อื่นๆ 

 

ตามภูมิภาค:

o อเมริกาเหนือ

o สหรัฐอเมริกา

o แคนาดา

o ยุโรป

o สหราชอาณาจักร

o เยอรมนี

o เอเชียแปซิฟิก

o จีน

o อินเดีย

o ญี่ปุ่น

o ละตินอเมริกา

o บราซิล

o เม็กซิโก

o ส่วนอื่นๆ ของโลก

 

นอกจากนี้ ปีที่พิจารณาการศึกษามีดังนี้

ปีย้อนหลัง – 2015, 2016 ปี

ฐาน – 2017

ระยะเวลาคาดการณ์ – 2018 จนถึงปี 2025

 

อุตสาหกรรมนี้ดูเหมือนว่าจะมีการแข่งขันกันอย่างเป็นธรรม ผู้เล่นในตลาดชั้นนำบางราย ได้แก่ Newpoint Gas LP, Camaron, Linde Engineering, Honeywell UOP, Membrane Technology & Research, GasTech Engineering Corporation, Pall Corporation, Exterran, Johnson Controls, Van Gas System และอื่นๆ การแข่งขันที่รุนแรงทำให้ผู้เล่นเหล่านี้ใช้จ่ายในการพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อปรับปรุงความต้องการของลูกค้า

 

กลุ่มเป้าหมายของการศึกษาตลาดอุปกรณ์แปรรูปก๊าซจากชั้นหิน:

o บริษัทที่ปรึกษาและที่ปรึกษาหลัก

o องค์กร ขนาดใหญ่ ขนาดกลาง และขนาดเล็ก

o ผู้ ร่วมทุน

o ตัวแทนจำหน่ายมูลค่าเพิ่ม (VAR)

o ผู้ให้บริการความรู้บุคคลที่สาม

o นายธนาคารเพื่อการลงทุน

o นักลงทุน

ตารางของเนื้อหา

  1. บทที่ – วิธีการรายงาน

1.1. ขั้นตอนการวิจัย 

1.2. การวิจัยเบื้องต้น 

1.3. การวิจัยรอง

1.4. ประมาณการขนาดตลาด 

1.5. ข้อมูลสามเหลี่ยม

1.6. แบบจำลองการคาดการณ์ 

1.7 รายงานของ USP 

1.8 คำอธิบายรายงาน 

  1. บทที่ – ภาพรวมตลาดอุปกรณ์แปรรูปก๊าซจากชั้นหินทั่วโลก: การวิเคราะห์เชิงคุณภาพ

2.1 แนะนำตลาด

2.2. บทสรุปผู้บริหาร 

2.3. การจำแนกตลาดอุปกรณ์แปรรูปก๊าซจากชั้นหินทั่วโลก

2.4 ตัวขับเคลื่อนตลาด

2.5. ข้อจำกัดของตลาด

2.6. โอกาสทางการตลาด

2.7. ตลาดอุปกรณ์แปรรูปก๊าซจากชั้นหิน: แนวโน้ม

2.8 การวิเคราะห์กองกำลังทั้งห้าของ Porter

2.9 การวิเคราะห์ความน่าดึงดูดใจของตลาด 

  1. บทที่ – ภาพรวมตลาดอุปกรณ์แปรรูปก๊าซจากชั้นหินทั่วโลก: การวิเคราะห์เชิงปริมาณ
  2. บทที่ – การวิเคราะห์ตลาดอุปกรณ์แปรรูปก๊าซจากชั้นหินทั่วโลก: การแบ่งส่วนตามประเภท

5 บทที่ – การวิเคราะห์ตลาดอุปกรณ์แปรรูปก๊าซจากชั้นหินทั่วโลก: การแบ่งส่วนตามแอปพลิเคชัน

อย่างต่อเนื่อง .. ……

รายงานการวิจัยฉบับเต็ม @ https://brandessenceresearch.biz/Machinery-and-Equipments/Shale-Gas-Processing-Equipment-Market/Summary 

เกี่ยวกับเรา: Brandessence Market Research and Consulting Pvt. บจก.

การวิจัยตลาดของ Brandessence เผยแพร่รายงานการวิจัยตลาดและข้อมูลเชิงลึกทางธุรกิจที่จัดทำโดยนักวิเคราะห์อุตสาหกรรมที่มีคุณสมบัติสูงและมีประสบการณ์ รายงานการวิจัยของเรามีอยู่ในหลากหลายอุตสาหกรรม รวมถึงการบิน อาหารและเครื่องดื่ม การดูแลสุขภาพ ไอซีที การก่อสร้าง เคมีภัณฑ์ และอื่นๆ อีกมากมาย รายงานการวิจัยตลาดสาระสำคัญของแบรนด์จะเหมาะสมที่สุดสำหรับผู้บริหารระดับสูง ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ที่ปรึกษา ซีอีโอ ซีไอโอ ซีโอโอ และกรรมการ รัฐบาล หน่วยงาน องค์กร และปริญญาเอก นักเรียน. เรามีศูนย์จัดส่งในเมืองปูเน่ ประเทศอินเดีย และสำนักงานขายของเราอยู่ในลอนดอน 

ติดต่อเราได้ที่: +44-2038074155 หรือส่งอีเมลมาที่ sales@brandessenceresearch.com

Back to top button