ธุรกิจวิทยาศาสตร์สุขภาพเทคโนโลยีโลก

Serial device server Market 2021: การวิเคราะห์อุตสาหกรรมที่ครอบคลุม, ขนาดตลาด, ปัจจัยขับเคลื่อน, ส่วนแบ่ง, การเติบโต, แนวโน้ม, ประเทศ และการคาดการณ์ถึงปี 2027

เซิร์ฟเวอร์อุปกรณ์อนุกรม ตลาดมีมูลค่า 296.89 ล้านเหรียญสหรัฐในปี 2020 และคาดว่าจะสูงถึง 388.06 ล้านเหรียญสหรัฐภายในปี 2027 ด้วย CAGR 3.90% ตลอดระยะเวลาคาดการณ์

ตลาดเซิร์ฟเวอร์อุปกรณ์แบบอนุกรม:ขนาดทั่วโลก แนวโน้ม การแข่งขัน การวิเคราะห์เชิงประวัติศาสตร์และการคาดการณ์ ปี 2564-2570- ความจุและการใช้งานที่เก็บข้อมูลบนคลาวด์ที่เพิ่มขึ้นกำลังผลักดันการเติบโตของตลาดเซิร์ฟเวอร์อุปกรณ์ซีเรียลทั่วโลก

เซิร์ฟเวอร์อุปกรณ์อนุกรมคือคอมพิวเตอร์ที่ใช้เพื่อให้อุปกรณ์อนุกรมสามารถสื่อสารผ่านเครือข่ายแบบ IP โดยจะแปลงการส่งข้อมูลแบบอนุกรมเป็นสัญญาณที่เข้ากันได้กับอีเทอร์เน็ต ซึ่งช่วยให้ใช้งานจากระยะไกลโดยแอปพลิเคชันและเครื่องที่เชื่อมต่อกับเครือข่าย เซิร์ฟเวอร์พอร์ตอนุกรมสามารถใช้ได้กับอุปกรณ์อนุกรมและอุปกรณ์ต่อพ่วงทุกประเภท ตัวอย่าง ได้แก่ เครื่องพิมพ์ สแกนเนอร์ สถานีเก็บข้อมูล อุปกรณ์แสดงผล โมเด็ม อุปกรณ์อัตโนมัติ ระบบความปลอดภัย/สัญญาณเตือน และระบบควบคุมสภาพอากาศ วัตถุประสงค์หลักของเซิร์ฟเวอร์ซีเรียลคือการอนุญาตให้ใช้อุปกรณ์ซีเรียล เช่น เครื่องพิมพ์ สแกนเนอร์ หรือระบบควบคุมสภาพอากาศ ใช้ในเครือข่ายโดยไม่ต้องใช้พอร์ตอนุกรมของคอมพิวเตอร์ในการเชื่อมต่อ เซิร์ฟเวอร์ซีเรียลทำหน้าที่เป็นตัวกลางสำหรับอุปกรณ์ต่อพ่วงที่เชื่อมต่ออยู่ใกล้เคียงโดยให้การเชื่อมต่อเครือข่ายผ่านสายเคเบิล เซิร์ฟเวอร์เครื่องพิมพ์ซีเรียลจะกำหนดเส้นทางการรับส่งข้อมูลเครือข่ายไปยังอุปกรณ์อนุกรมที่ระบุ การเข้ารหัสและการตรวจสอบสิทธิ์แบบสมบูรณ์มีอยู่ในเซิร์ฟเวอร์อุปกรณ์อนุกรมของอีเทอร์เน็ตที่ใช้เมื่อการรักษาความปลอดภัยมีความสำคัญ เช่น ในแอปพลิเคชันอุตสาหกรรมหรือสายการประกอบอัตโนมัติ

รับตัวอย่างรายงาน@  https://brandessenceresearch.com/requestSample/PostId/1310 

** หน้าตัวอย่างสำหรับรายงานนี้สามารถเข้าถึงได้ทันทีเมื่อมีการร้องขอ **

รายงานตลาดเซิร์ฟเวอร์อุปกรณ์ Global Serial แบ่งตามประเภทและแอปพลิเคชัน ตามประเภทเซิร์ฟเวอร์อุปกรณ์อนุกรมแบ่งออกเป็น 1 พอร์ต Serial Device Server, 2-port Serial Device Server, 4-port Serial Device Server, 8-port Serial Device Server, 16-port Serial Device Server และอื่น ๆ ตามแอปพลิเคชันเซิร์ฟเวอร์อุปกรณ์อนุกรมแบ่งออกเป็นระบบควบคุมการเข้าออก, ระบบการเข้าร่วมประชุม, ระบบ POS และอื่น ๆ

ภูมิภาคที่กล่าวถึงในรายงานตลาดเซิร์ฟเวอร์อุปกรณ์ซีเรียลทั่วโลก ได้แก่ อเมริกาเหนือ ยุโรป เอเชียแปซิฟิก และส่วนที่เหลือของโลก บนพื้นฐานของตลาดระดับประเทศของเซิร์ฟเวอร์อุปกรณ์อนุกรมแบ่งออกเป็นสหรัฐอเมริกา เม็กซิโก แคนาดา สหราชอาณาจักร ฝรั่งเศส เยอรมนี อิตาลี จีน ญี่ปุ่น อินเดีย เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ GCC แอฟริกา ฯลฯ

ผู้ผลิตเซิร์ฟเวอร์อุปกรณ์อนุกรม:

รายงานตลาดเซิร์ฟเวอร์อุปกรณ์ Serial ทั่วโลกครอบคลุมผู้เล่นที่โดดเด่นเช่น Moxa, Digi International, Advantech, Siemens Industrial Communication, Comtrol Corporation, 3onedata, OMEGA, Westermo, Atop Technologies Inc. , Kyland, Perle, EtherWAN Systems, Korenix Technology, Sealevel Systems, ORing Industrial Networking Corp., Chiyu Technology, Tibbo Technology Inc., Silex Technology America, Inc., Sena Technologies, UTEK และอื่นๆ

ความจุและการใช้งานที่เก็บข้อมูลบนคลาวด์ที่เพิ่มขึ้นกำลังขับเคลื่อนการเติบโตของตลาดเซิร์ฟเวอร์อุปกรณ์ซีเรียลทั่วโลก

ความจุและการใช้งานที่เก็บข้อมูลบนคลาวด์ที่เพิ่มขึ้นกำลังขับเคลื่อนการเติบโตของตลาดเซิร์ฟเวอร์อุปกรณ์ซีเรียลทั่วโลก ปริมาณข้อมูลที่สร้างขึ้นเพิ่มขึ้นทุกวัน ส่งผลให้ความต้องการพื้นที่จัดเก็บเพิ่มขึ้น ซึ่งเป็นสาเหตุของความต้องการอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลที่เพิ่มขึ้น เช่น เซิร์ฟเวอร์อุปกรณ์ซีเรียลทั่วโลก ATEN Serial Console Server เป็นโซลูชันการเข้าถึงและควบคุมระยะไกลที่ปลอดภัยสำหรับอุปกรณ์ซีเรียลใดๆ Serial Console Servers รุ่นใหม่ผสานรวมเทคโนโลยีคุณสมบัติล้ำสมัยเข้ากับการสื่อสารระดับองค์กรที่ปลอดภัย เซิร์ฟเวอร์อุปกรณ์อนุกรมหรืออะแดปเตอร์ Serial-to-LAN มีอินเทอร์เฟซที่จำเป็นสำหรับการเปิดใช้งานอุปกรณ์ซีเรียลเท่านั้นในสภาพแวดล้อมเครือข่ายที่สมบูรณ์ ตามรายงานของ Cisco ความต้องการที่เพิ่มขึ้นสำหรับศูนย์ข้อมูลและทรัพยากรระบบคลาวด์จะทำให้จำนวนศูนย์ข้อมูลแบบไฮเปอร์สเกลเพิ่มขึ้นเป็นสองเท่าระหว่างปี 2016 และ 2021 Cisco คาดการณ์ (628 เทียบกับ 338) ภายในปี 2564 ศูนย์ข้อมูลไฮเปอร์สเกลจะรองรับ 53% ของเซิร์ฟเวอร์ศูนย์ข้อมูลทั้งหมด และ 69% ของพลังการประมวลผลศูนย์ข้อมูลทั้งหมด การเจาะข้อมูลทางอินเทอร์เน็ตที่เพิ่มขึ้นและการเป็นเจ้าของอุปกรณ์หลายเครื่องนำไปสู่การเติบโตอย่างมากในการใช้บริการคลาวด์ ซึ่งรวมถึงที่เก็บข้อมูลบนคลาวด์สำหรับผู้บริโภค ซึ่งเรียกอีกอย่างว่าตู้เก็บเนื้อหาส่วนบุคคล ด้วยต้นทุนที่ค่อนข้างต่ำ ผู้ใช้สามารถจัดเก็บและแชร์วิดีโอ เพลง และภาพถ่ายผ่านอินเทอร์เฟซที่ใช้งานง่าย สถิติการเติบโตของคลาวด์คอมพิวติ้งเหล่านี้ทำนายอนาคตได้อย่างแม่นยำ นอกจากนี้ 60% ของปริมาณงานจะถูกเรียกใช้โดยบริการโฮสต์บนคลาวด์ภายในปี 2562 เทียบกับ 45% ในปี 2560 ความตระหนักน้อยเกี่ยวกับประโยชน์ของเซิร์ฟเวอร์อุปกรณ์ซีเรียลในกลุ่มองค์กรที่คาดว่าจะขัดขวางตลาดอย่างมาก นวัตกรรมในการควบคุมและการจัดการอัจฉริยะสามารถให้โอกาสในการเติบโตสำหรับตลาดนี้

อเมริกาเหนือครองตลาดเซิร์ฟเวอร์อุปกรณ์ซีเรียล

อเมริกาเหนือคาดว่าจะครองการเติบโตของตลาดเซิร์ฟเวอร์อุปกรณ์ซีเรียล เนื่องจากมีการแนะนำและการนำเทคโนโลยีใหม่มาใช้เพิ่มขึ้น เช่น บิ๊กดาต้า และคลาวด์ โดยเฉพาะในสหรัฐอเมริกาและแคนาดา จากข้อมูลของ Cloud Computing Statistics สหรัฐอเมริกาเป็นตลาดที่ใหญ่ที่สุด โดยคาดการณ์ว่าการใช้จ่ายในบริการคลาวด์จะสูงถึง 124.6 พันล้านดอลลาร์ในปีนี้ สหรัฐฯ คาดว่าจะใช้จ่ายเงินทั้งหมด 124.6 พันล้านดอลลาร์สหรัฐสำหรับบริการคลาวด์ในปี 2019 ยุโรปเป็นภูมิภาคที่ใหญ่เป็นอันดับสองสำหรับการเติบโตของตลาดเซิร์ฟเวอร์อุปกรณ์แบบอนุกรม เนื่องจากมีผู้ผลิตอุปกรณ์ดั้งเดิม (OEM) และสตาร์ทอัพจำนวนมากขึ้น ซึ่งน่าจะช่วยการเติบโตของตลาดเซิร์ฟเวอร์อุปกรณ์ซีเรียลในภูมิภาค คาดว่าเอเชียแปซิฟิกจะขับเคลื่อนการเติบโตของตลาดนี้ เนื่องจากการปรับใช้เซิร์ฟเวอร์อุปกรณ์ซีเรียลในภูมิภาค

รับวิธีการรายงาน @ https://brandesseresearch.com/requestMethodology/PostId/1310/1 

ประโยชน์หลักสำหรับรายงานตลาดเซิร์ฟเวอร์อุปกรณ์ Serial ทั่วโลก – รายงานการ

ตลาดทั่วโลกครอบคลุมการวิเคราะห์เชิงลึกในอดีตและการคาดการณ์

รายงานการวิจัยตลาดทั่วโลกให้ข้อมูลรายละเอียดเกี่ยวกับการแนะนำตลาด สรุปตลาด รายได้ในตลาดโลก (รายได้ USD) ตัวขับเคลื่อนตลาด ข้อจำกัดของตลาด โอกาสทางการตลาด การวิเคราะห์การแข่งขัน ระดับภูมิภาคและประเทศ

รายงานตลาดโลกช่วยในการระบุโอกาสในตลาด

รายงานตลาดโลกครอบคลุมการวิเคราะห์แนวโน้มที่เกิดขึ้นใหม่และแนวการแข่งขันอย่างกว้างขวาง

การแบ่งส่วนตลาดเซิร์ฟเวอร์อุปกรณ์ Serial ทั่วโลก –

ตามประเภทผลิตภัณฑ์:1 พอร์ต Serial Device Server, 2-port Serial Device Server, 4-port Serial Device Server, 8-port Serial Device Server, 16-port Serial Device Server, อื่น ๆ

ตามแอปพลิเคชัน:ระบบควบคุมการเข้าออก ระบบการเข้าร่วมประชุม ระบบ POS อื่นๆ การ

วิเคราะห์ระดับภูมิภาคและประเทศ
อเมริกาเหนือ สหรัฐอเมริกา เม็กซิโก แคนาดา ยุโรป สหราชอาณาจักร ฝรั่งเศส เยอรมนี อิตาลี เอเชียแปซิฟิก จีน ญี่ปุ่น อินเดีย เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ อเมริกาใต้ บราซิล , อาร์เจนตินา, โคลัมเบีย, ตะวันออกกลางและแอฟริกา, GCC, แอฟริกา, ส่วนที่เหลือของตะวันออกกลางและแอฟริกา รับ

รายงานฉบับเต็ม:@ https://brandessenceresearch.com/semiconductor/serial-device-server-market-industry-analysis 

 

Back to top button