ธุรกิจสุขภาพเทคโนโลยีโลก

ตลาดคอนกรีตปรับระดับได้เอง 2020 | แนวโน้มอุตสาหกรรมการแบ่งปันและการวิเคราะห์การเติบโตโดย Ardex Group, LafargeHolcim, Duraamen Engineered Products, Saint-Gobain S.A.

ตลาดคอนกรีตปรับระดับได้เอง & nbsp; ใช้ประสิทธิภาพสูงสุดของการวิเคราะห์หลักและรองแต่ละรายการเพื่อชั่งน้ำหนักตามแนวการแข่งขันและผู้เล่นในตลาดที่โดดเด่นที่คาดว่าจะครองตำแหน่งตลาดคอนกรีตปรับระดับด้วยตนเองสำหรับการคาดการณ์ปี 2020 2025 .

รับตัวอย่างรายงานนี้ที่ https://brandessenceresearch.com/requestSample/PostId/787

ขอบเขตของรายงาน:

ระดับและพื้นผิวคอนกรีตเรียบมีบทบาทสำคัญในอาคาร & amp; ภาคการก่อสร้างในการติดตั้งพื้นยืดหยุ่น มีความพยายามในโครงการใหม่ในขณะที่การก่อสร้างเพื่อลดต้นทุน ปัจจุบันแรงงานหรือปูนซีเมนต์สามารถเข้าถึงได้ลดลง ดังนั้นจึงจำเป็นต้องมีผลิตภัณฑ์ที่สามารถแก้ปัญหาที่เกี่ยวข้องกับการซ่อมแซมพื้นและการปรับระดับได้ คอนกรีตปรับระดับด้วยตัวเองเป็นทางออกที่เหมาะสมสำหรับปัญหานี้ หลายคนคิดว่าการปรับระดับด้วยตัวเองบ่งชี้ว่าปูนซีเมนต์จะปรับระดับตัวเองโดยอัตโนมัติเมื่อเทลงในใจกลางห้อง ในทางกลับกันนี่ไม่เป็นความจริง การปรับระดับด้วยตัวเองบ่งชี้ว่าส่วนผสมของน้ำและผงมีความหนืดต่ำดังนั้นวัสดุจึงได้รับอนุญาตให้ตั้งตัวก่อนการตั้งค่า ถัดไปด้วยความช่วยเหลือของเกจเกจจะถูกเลื่อนไปยังตำแหน่งที่ต้องการและการตกแต่งจะดำเนินการด้วยความช่วยเหลือที่ราบรื่นยิ่งขึ้น คอนกรีตปรับระดับด้วยตัวเองแตกต่างกันเมื่อเทียบกับวัสดุคอนกรีตทั่วไป มันมีปูนซีเมนต์ผสมโพลีเมอร์ คอนกรีตที่ปรับระดับได้เองยังต้องการน้ำน้อยในการจัดวางและใช้ในการทำพื้นผิวเรียบและเรียบ

บริษัท คอนกรีตปรับระดับได้เอง: ( Ardex Group, LafargeHolcim, Duraamen Engineered Products, Saint-Gobain S.A. , MYK Schomburg India Pvt. Ltd. )

กลุ่มตลาดคอนกรีตปรับระดับด้วยตนเอง:

ตามประเภท: ( ชั้นล่าง, ส่วนบน)

ตามอุตสาหกรรมปลายทาง: ( ที่อยู่อาศัยเชิงพาณิชย์)

ทำการตลาดตามการวิเคราะห์ภูมิภาค

อเมริกาเหนือ (สหรัฐอเมริกาแคนาดาเม็กซิโก) ยุโรป (สหราชอาณาจักรฝรั่งเศสเยอรมนีรัสเซียประเทศอื่น ๆ ในยุโรป) เอเชียแปซิฟิก (จีนเกาหลีใต้อินเดียญี่ปุ่นส่วนที่เหลือในเอเชียแปซิฟิก) LAMEA ละตินอเมริกาตะวันออกกลางแอฟริกา

รายละเอียดรายงานฉบับสมบูรณ์ @ https://brandessenceresearch.com/construction/self-leveling- ขนาดตลาดคอนกรีต

เกี่ยวกับเรา: Brandessence Market Research and Consulting Pvt. จำกัด

การวิจัยตลาด Brandessence เผยแพร่รายงานการวิจัยตลาด & amp; ข้อมูลเชิงลึกทางธุรกิจที่ผลิตโดยนักวิเคราะห์อุตสาหกรรมที่มีคุณสมบัติและประสบการณ์สูง รายงานการวิจัยของเรามีให้บริการในหลากหลายอุตสาหกรรมเช่นการบินอาหาร & amp; เครื่องดื่มการดูแลสุขภาพ ICT การก่อสร้างเคมีภัณฑ์และอื่น ๆ อีกมากมาย รายงานการวิจัยตลาด Brand Essence เหมาะที่สุดสำหรับผู้บริหารระดับสูงผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจผู้จัดการฝ่ายการตลาดที่ปรึกษาซีอีโอซีไอโอซีโอและกรรมการรัฐบาลหน่วยงานองค์กรและปริญญาเอก นักเรียน. เรามีศูนย์จัดส่งในเมืองปูเน่ประเทศอินเดียและสำนักงานขายของเราอยู่ในลอนดอน

ติดต่อเราได้ที่: + 44-2038074155 หรือส่งอีเมลถึงเราที่ sales@brandessenceresearch.com a>

Back to top button