ธุรกิจ

ยอดขายของตลาดแบตเตอรี่แบบแผ่นแก้วดูดซับจะเพิ่มขึ้นในปีต่อๆ ไป เนื่องจากการนำไปใช้ในอุตสาหกรรมปลายทางที่เพิ่มขึ้น

ตลาดแบตเตอรี่แผ่นกระจกดูดซับ (AGM): ภาพรวม

แบตเตอรี่แบบแผ่นกระจกดูดซับ (AGM) เป็นแบตเตอรี่เทคโนโลยีขั้นสูง เมื่อเทียบกับแบตเตอรี่ตะกั่ว-กรดที่ถูกน้ำท่วม แบตเตอรี่ AGM ถูกสร้างขึ้นในลักษณะที่ทำอิเล็กโทรไลต์ให้แขวนอยู่ระหว่างแผ่นแก้ว (ส่วนใหญ่ทำจากไฟเบอร์กลาส) และแผ่นแบตเตอรี่ ปริมาณอิเล็กโทรไลต์ในแบตเตอรี่ดังกล่าวมีน้อยและมีอิเล็กโทรไลต์เพียงพอที่จะทำให้เสื่อเปียก

หากเราเปรียบเทียบแบตเตอรี่ตะกั่วกรดแบบเดิมกับแบตเตอรี่ AGM แล้ว แบตเตอรี่ AGM จะมีประสิทธิภาพมากกว่ามากเนื่องจากการออกแบบและโครงสร้าง อายุการใช้งานยาวนานขึ้น ทนทานต่อการสั่นสะเทือน ไม่มีการรั่วไหลหรือรั่วไหล และความจุที่มากขึ้น ความต้องการแบตเตอรี่ในตลาดมีอยู่ในเกณฑ์ดี และแบตเตอรี่ AGM กำลังได้รับแรงผลักดันในปัจจุบัน เนื่องจากลักษณะของแบตเตอรี่ที่ไม่ต้องบำรุงรักษา และไม่ต้องยุ่งยากกับการเติมน้ำกลั่นเป็นระยะๆ ความต้องการแบตเตอรี่ AGM ที่เพิ่มขึ้นเป็นตัวบ่งชี้การเติบโตที่ดีสำหรับตลาดโลก และคาดว่าจะลงทะเบียน CAGR ในระดับปานกลางในช่วงระยะเวลาคาดการณ์

ก้าวไปกับตัวอย่างรายงานตลาดแบตเตอรี่แผ่นกระจกดูดซับ! https://www.persistencemarketresearch.com/toc/11806

ตลาดแบตเตอรี่แผ่นกระจกดูดซับ (AGM): ไดรเวอร์และข้อ จำกัด

มาตรฐานการปล่อย CO2 ที่เข้มงวดและฟังก์ชันสตาร์ท-สต็อปในรถยนต์ทุกคันที่ผลิตโดยรถยนต์ยุโรปภายในปี 2020 เป็นหนึ่งในตัวขับเคลื่อนหลักสำหรับตลาดแบตเตอรี่ AGM ของยุโรป อุตสาหกรรมรถบรรทุกก็เริ่มใช้แบตเตอรี่ AGM เนื่องจากต้องมีการบำรุงรักษาเพียงเล็กน้อย ระบบพลังงานหมุนเวียน เช่น พลังงานแสงอาทิตย์ก็ขึ้นอยู่กับแบตเตอรี่ AGM ด้วยเช่นกัน และปัจจัยเหล่านี้คาดว่าจะขับเคลื่อนการเติบโตอย่างมากของตลาดแบตเตอรี่ AGM ทั่วโลก ค่าใช้จ่ายด้านเทคโนโลยี AGM ที่สูงขึ้นเมื่อเทียบกับแบตเตอรี่ตะกั่วกรดอาจเป็นอุปสรรคต่อตลาดทั่วโลกของแบตเตอรี่ AGM

วิธีการเกี่ยวกับการประดิษฐ์ล้อที่มีระเบียบใหม่ในตลาดแบตเตอรี่แผ่นแก้วดูดซับ? สลับไปที่แท็บ “วิธีการ”! https://www.persistencemarketresearch.com/methodology/11806

ตลาดแบตเตอรี่แผ่นกระจกดูดซับ (AGM): การแบ่งส่วน

ตามช่องทางการจัดจำหน่าย
OEM
หลังการขาย
ตามประเภท
แบตเตอรี่รถยนต์
แบตเตอรี่อินเวอร์เตอร์
แบตเตอรี่พลังงานแสงอาทิตย์
พลังงานทดแทน
ตามกำลังการผลิต
6V
8V
12V
ตลาดแบตเตอรี่แผ่นกระจกดูดซับ: แนวโน้มระดับภูมิภาค

ตามพื้นที่ทางภูมิศาสตร์ ตลาด AGM ทั่วโลกแบ่งออกเป็น 7 ส่วนตลาดหลัก ได้แก่ อเมริกาเหนือ ละตินอเมริกา ยุโรปตะวันตก ยุโรปตะวันออก เอเชียแปซิฟิก (APEJ) ญี่ปุ่น และตะวันออกกลางและแอฟริกา (MEA) ยุโรปตะวันตกเป็นผู้นำในด้านมูลค่าในตลาด AGM เนื่องจากความต้องการได้รับแรงหนุนจากบริษัทรถยนต์ระดับหรูหลายแห่งและระบบพลังงานหมุนเวียนที่จัดตั้งขึ้นในภูมิภาคนี้ รองลงมาคือภาคเหนือ ความต้องการแบตเตอรี่ AGM กำลังได้รับแรงผลักดันในประเทศแถบยุโรปตะวันออก APEJ และญี่ปุ่น และในช่วงระยะเวลาคาดการณ์ ความต้องการจะเพิ่มขึ้นโดยอุตสาหกรรมยานยนต์ รถบรรทุก และพลังงานหมุนเวียน

รักษาแท็บผู้เล่นหลักในตลาดแบตเตอรี่แผ่นกระจกดูดซับ? ไปที่ “ซื้อเลย” เพื่อถอดรหัสการวิเคราะห์การแข่งขันในรายงานตลาดแบตเตอรี่แบบแผ่นกระจกดูดซับของเรา! https://www.persistencemarketresearch.com/checkout/11806

แบตเตอรี่ดูดซับแผ่นกระจก: ผู้เล่นหลัก

ผู้เล่นหลักบางคนที่ระบุในตลาดโลกของแบตเตอรี่แผ่นแก้วดูดซับคือ

Robert Bosch GmbH
ดูราเซลล์
เอ็กไซด์
แบตเตอรี่โทรจัน
AMARON QUANTA
แบตเตอรี่ ODYSSEY
พลังการผจญภัย
จอห์นสัน คอนโทรลส์
เอ็มเคแบตเตอรี่
Defender Industries
Tudor India Limited
ประชุมสามัญผู้ถือหุ้นครบรอบร้อยปี

เกี่ยวกับเรา: – การวิจัยตลาดแบบต่อเนื่อง

ติดต่อเรา:

การวิจัยตลาดแบบต่อเนื่อง
ที่อยู่ – 305 Broadway, 7th Floor, New York City, NY 10007 United States
ปริญญาเอก – +1-646-568-7751
สหรัฐอเมริกา-แคนาดาโทรฟรี – +1 800-961-0353
ฝ่ายขาย – sales@persistencemarketresearch.com
เว็บไซต์ – https://www.persistencemarketresearch.com

 

Back to top button