ธุรกิจวิทยาศาสตร์สุขภาพเทคโนโลยีโลก

Rock Candy Market 2021 Industry Research, Share, Trend, Global Industry Size, Price, Future Analysis, Regional Outlook to 2027

ร็อคตลาดขนมหวาน:ขนาดทั่วโลก, แนวโน้มการแข่งขันที่สำคัญทางประวัติศาสตร์และการพยากรณ์การวิเคราะห์2020-2025การเพิ่มขึ้นของรายได้ที่ใช้แล้วทิ้งของผู้คนมีแนวโน้มสูงขึ้นในการใช้จ่ายสำหรับผลิตภัณฑ์อาหารและเครื่องดื่ม และความต้องการผลิตภัณฑ์ขนมหวานจากน้ำตาลที่เพิ่มขึ้นทั่วโลก ตลอดจนการเปลี่ยนแปลงความชอบด้านอาหารของผู้บริโภคเป็นปัจจัยสำคัญบางประการที่ผลักดันการเติบโตของตลาดลูกอมหิน

ลูกอมร็อคเรียกอีกอย่างว่าลูกอมน้ำตาลที่ทำจากน้ำตาลคริสตัลในรูปทรงและขนาดต่างๆ ลูกอมร็อคมีเนื้อสัมผัสที่เป็นเอกลักษณ์ รูปทรงผลึกในลูกอมเพื่อทำให้ลูกอมกรุบกรอบ เพิ่มรสชาติที่แตกต่างกันลงในลูกอมเพื่อเพิ่มรสชาติและเนื้อสัมผัสของลูกอมร็อค ลูกอมนี้เกิดขึ้นจากการปล่อยให้สารละลายน้ำตาลและน้ำอิ่มตัวยิ่งยวดตกผลึกบนพื้นผิวที่เหมาะสมสำหรับนิวเคลียสของผลึก เช่น เชือก ไม้แท่ง หรือน้ำตาลทรายธรรมดา การต้มน้ำให้ร้อนก่อนเติมน้ำตาลจะทำให้น้ำตาลละลายได้มากขึ้น ทำให้เกิดผลึกที่ใหญ่ขึ้น ผลึกก่อตัวหลังจาก 6 ถึง 7 วัน อาจเติมสีผสมอาหารลงในส่วนผสมเพื่อผลิตลูกกวาดสี ลูกอมร็อคที่ปรับแต่งได้มีจำหน่ายในท้องตลาดเพื่อดึงดูดเด็ก ๆ ที่เพิ่มชื่อและโลโก้บนลูกอมที่มีสีและรสชาติต่างกัน

รับตัวอย่างรายงานนี้@ https://brandessenceresearch.com/requestSample/PostId/1281 

* หน้าตัวอย่างสำหรับรายงานนี้สามารถเข้าถึงได้ทันทีเมื่อมีการร้องขอ *

ตลาดลูกกวาดแบ่งตามประเภท รส ช่องทางการจำหน่าย ภูมิภาค และประเทศ บนพื้นฐานของประเภท ตลาดลูกอมร็อคแบ่งออกเป็นลูกอมร็อคบนแท่ง ลูกอมร็อคเป็นคริสตัลฟรีและอื่น ๆ ตามรสชาติ ตลาดลูกอมร็อคแบ่งออกเป็นสีส้ม ราสเบอร์รี่ เชอร์รี่ มะนาวและอื่น ๆ บนพื้นฐานของช่องทางการจัดจำหน่าย ตลาดลูกอมร็อคแบ่งออกเป็นไฮเปอร์มาร์เก็ต ร้านสะดวกซื้อ ร้านค้าปลีกออนไลน์และอื่น ๆ

ภูมิภาคที่ครอบคลุมในรายงานตลาดลูกอมหินทั่วโลก ได้แก่ อเมริกาเหนือ ยุโรป เอเชียแปซิฟิก และส่วนที่เหลือของโลก บนพื้นฐานของระดับประเทศย่อยตลาดลูกอมร็อคทั่วโลกแบ่งออกในสหรัฐอเมริกา, เม็กซิโก, แคนาดา, อังกฤษ, ฝรั่งเศส, เยอรมนี, อิตาลี, จีน, ญี่ปุ่น, อินเดีย, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้, GCC, แอฟริกา, ฯลฯ

ร็อคขนมหวาน บริษัท-

The Sugar Crystal Company,

Richardson Brands Company,

Walkers Candy Co.

Candy Envy,

Candy UK Manufacturing Limited,

Ferrara Candy Company,

Hammond’s Candies

 Ferrero Group เข้าซื้อกิจการ Ferrara Candy Company

ข่าว:15 ต.ค. 2560- The Ferrero Group กลุ่มผลิตภัณฑ์ขนมหวานระดับโลกได้เข้าซื้อกิจการ Ferrara Candy Company ซึ่งเป็นผู้เล่นชั้นนำในหมวดขนมหวาน การเข้าซื้อกิจการครั้งนี้จะเพิ่มรอยเท้าตลอดจนกลุ่มผลิตภัณฑ์ของบริษัท และยังมีหมวดขนมใหม่ๆ เช่น กัมมี่และแคนดี้

Rock Candy Market Dynamics-

ปัจจัยสำคัญสำหรับการเติบโตของตลาดลูกอมหินคือความต้องการผลิตภัณฑ์อาหารประเภทขนมหวานที่เพิ่มขึ้นทั่วโลก นอกจากนี้ ความนิยมที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วของผู้บริโภคที่มีต่อร็อคแคนดี้ที่ปรับแต่งเองโดยเพิ่มรูปร่าง ขนาด และรสชาติของลูกอมร็อคซึ่งดึงดูดเด็ก ๆ สิ่งนี้นำไปสู่ความต้องการที่เพิ่มขึ้นของลูกอมร็อคกำลังผลักดันการเติบโตของตลาดลูกอมร็อค นอกจากนี้ การขยายตัวของเมืองอย่างรวดเร็วประกอบกับรายได้ที่เพิ่มขึ้นของผู้คน ทำให้ค่าใช้จ่ายของผู้บริโภคในผลิตภัณฑ์อาหารและเครื่องดื่มเพิ่มขึ้น กำลังขับเคลื่อนการเติบโตของตลาดลูกอมหิน นอกจากนี้ การเพิ่มการผลิตลูกกวาดหินที่เป็นนวัตกรรมใหม่โดยผู้ผลิตโดยใช้สีต่างๆ เพื่อเพิ่มรสชาติและเนื้อสัมผัสของลูกกวาดหิน ควบคู่ไปกับความต้องการที่เพิ่มขึ้นสำหรับลูกกวาดหินที่ถูกใจ กำลังผลักดันการเติบโตของตลาดลูกกวาดหิน อย่างไรก็ตาม ปัจจัยที่จำกัดการเติบโตของตลาดลูกอมหินเป็นผลกระทบด้านลบของน้ำตาลที่มีต่อร่างกาย เช่น โรคอ้วนและโรคเบาหวาน นอกจากนี้ การเปิดตัวลูกอมปราศจากน้ำตาลในตลาดสำหรับผู้ที่รักสุขภาพจะสร้างโอกาสอย่างมากในตลาดลูกอมหิน

การวิเคราะห์ระดับภูมิภาคของตลาด Rock Candy Market-

เอเชียแปซิฟิกคาดว่าจะครองการเติบโตของตลาดลูกอมหินเนื่องจากจำนวนประชากรที่เพิ่มขึ้นควบคู่ไปกับรายได้ที่เพิ่มขึ้นของประชาชนซึ่งทำให้ค่าใช้จ่ายในอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่มเพิ่มขึ้น นอกจากนี้การเติบโตของอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่มในภูมิภาคนี้กำลังผลักดันการเติบโตของตลาดลูกอม

นอกจากนี้ ยุโรปยังคาดว่าจะเติบโตอย่างรวดเร็วเนื่องจากความต้องการผลิตภัณฑ์อาหารประเภทขนมหวานที่เพิ่มขึ้นในภูมิภาคนี้ นอกจากนี้ แนวโน้มที่เพิ่มขึ้นของลูกอมหินแบบกำหนดเองสำหรับรูปทรงและสีต่างๆ กำลังขับเคลื่อนตลาดลูกอมหินที่เติบโตในภูมิภาคนี้

อเมริกาเหนือคาดว่าจะเติบโตขึ้นเนื่องจากความต้องการที่เพิ่มขึ้นสำหรับลูกอมร็อคที่ดีควบคู่ไปกับการผลิตลูกอมที่เป็นนวัตกรรมใหม่ที่เพิ่มขึ้นเพื่อดึงดูดเด็ก ๆ ที่มีการเพิ่มสีสันต่างๆ เพื่อเพิ่มรสชาติและเนื้อสัมผัสของลูกอมร็อคกำลังขับเคลื่อนตลาดลูกอมหินที่เติบโตในภูมิภาคนี้

ประโยชน์ที่สำคัญสำหรับลูกอมร็อค รายงานตลาด – รายงานตลาด

ลูกกวาดร็อคทั่วโลกครอบคลุมในเชิงลึกการวิเคราะห์ทางประวัติศาสตร์และการคาดการณ์

รายงานการวิจัยตลาดลูกอมหินทั่วโลกให้ข้อมูลรายละเอียดเกี่ยวกับการแนะนำตลาด สรุปตลาด รายได้ในตลาดโลก (รายได้ USD) ตัวขับเคลื่อนตลาด ข้อจำกัดของตลาด โอกาสทางการตลาด การวิเคราะห์การแข่งขัน ระดับภูมิภาคและประเทศ

รายงานตลาดลูกอมร็อคระดับโลกช่วยในการระบุโอกาสในตลาด

รายงานตลาดลูกอมร็อคทั่วโลกครอบคลุมการวิเคราะห์แนวโน้มที่เกิดขึ้นใหม่และแนวการแข่งขัน

ลูกอมร็อค การแบ่งส่วนตลาด –

ตามประเภท –ลูกอมร็อคบนแท่ง, ลูกอมร็อคเป็นคริสตัลฟรี

ตามรสชาติ –ส้ม, ราสเบอร์รี่, เชอร์รี่, มะนาว

ตามช่องทางการจัดจำหน่าย –ไฮเปอร์มาร์เก็ต, ร้านสะดวกซื้อ, ร้านค้าปลีกออนไลน์, อื่นๆ

โดยการวิเคราะห์ภูมิภาคและประเทศ

อเมริกาเหนือ สหรัฐอเมริกา เม็กซิโก , แคนาดา , ยุโรป, สหราชอาณาจักร, ฝรั่งเศส, เยอรมนี, อิตาลี , เอเชียแปซิฟิก, จีน, ญี่ปุ่น, อินเดีย, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้, อเมริกาใต้, บราซิล, อาร์เจนตินา, โคลัมเบีย, ตะวันออกกลางและแอฟริกา, GCC, แอฟริกา, ส่วนที่เหลือของตะวันออกกลางและแอฟริกา

สารบัญ

  1. บทที่ – วิธีการรายงาน

1.1. ขั้นตอนการวิจัย 

1.2. การวิจัยเบื้องต้น 

1.3. การวิจัยรอง

1.4. ประมาณการขนาดตลาด

1.5. ข้อมูลสามเหลี่ยม

1.6. แบบจำลองการคาดการณ์ 

1.7 รายงานของ USP 

1.8 คำอธิบายรายงาน 

  1. บทที่ – ภาพรวมตลาด Global Rock Candy Market: การวิเคราะห์เชิงคุณภาพ

2.1. แนะนำตลาด

2.2. บทสรุปผู้บริหาร 

2.3. การจำแนกตลาดลูกอมร็อคระดับโลก

2.4. ตัวขับเคลื่อนตลาด

2.5. ข้อจำกัดของตลาด

2.6. โอกาสทางการตลาด

2.7. ตลาดลูกอมร็อค: เทรนด์

2.8. การวิเคราะห์กองกำลังทั้งห้าของ Porter

2.9 การวิเคราะห์ความน่าดึงดูดใจของตลาด 

  1. บทที่ – ภาพรวมตลาด Global Rock Candy Market: การวิเคราะห์เชิงปริมาณ
  2. บทที่ – การวิเคราะห์ตลาด Candy Rock ทั่วโลก: การแบ่งส่วนตามประเภท

5 บทที่ – การวิเคราะห์ตลาด Candy Rock ทั่วโลก: การแบ่งส่วนตามแอปพลิเคชัน

รายงานการวิจัยฉบับเต็ม @ https://brandessenceresearch .com/food-and-beverage/rock-candy-market-industry-analysis 

เกี่ยวกับเรา: Brandessence Market Research and Consulting Pvt. บจก.

การวิจัยตลาดของ Brandessence เผยแพร่รายงานการวิจัยตลาดและข้อมูลเชิงลึกทางธุรกิจที่จัดทำโดยนักวิเคราะห์อุตสาหกรรมที่มีคุณสมบัติสูงและมีประสบการณ์ รายงานการวิจัยของเรามีอยู่ในหลากหลายอุตสาหกรรม รวมถึงการบิน อาหารและเครื่องดื่ม การดูแลสุขภาพ ไอซีที การก่อสร้าง เคมีภัณฑ์ และอื่นๆ อีกมากมาย รายงานการวิจัยตลาดสาระสำคัญของแบรนด์จะเหมาะสมที่สุดสำหรับผู้บริหารระดับสูง ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ที่ปรึกษา ซีอีโอ ซีไอโอ ซีโอโอ และกรรมการ รัฐบาล หน่วยงาน องค์กร และปริญญาเอก นักเรียน. เรามีศูนย์จัดส่งในเมืองปูเน่ ประเทศอินเดีย และสำนักงานขายของเราอยู่ในลอนดอน 

ติดต่อเราได้ที่: +44-2038074155 หรือส่งอีเมลมาที่ sales@brandessenceresearch.com

Back to top button