ธุรกิจวิทยาศาสตร์สุขภาพเทคโนโลยีโลก

กระบวนการหุ่นยนต์อัตโนมัติมาร์ค et ขนาดและแนวโน้มที่จะเกิดขึ้นในปี 2564 – 2570 | ผู้เล่นหลักอันดับต้น ๆ ได้แก่ NICE, Blue Prism, Celaton Ltd., Pegasystems, Kofax

“ความต้องการทั่วโลกสำหรับทั่วโลก ตลาดระบบอัตโนมัติของกระบวนการหุ่นยนต์ ในแง่ของรายได้มีมูลค่า 2715.75 ล้านเหรียญสหรัฐในปี 2020 และคาดว่าจะถึง 18339.95 ล้านเหรียญสหรัฐในปี 2027 ซึ่งเติบโตที่ CAGR 31.07% จากปี 2020 ถึง 2027″ ตลาดกระบวนการอัตโนมัติของกระบวนการหุ่นยนต์ทั่วโลกคาดว่าจะเติบโตในอัตราการเติบโตอย่างมีนัยสำคัญเนื่องจากปัจจัยขับเคลื่อนจำนวน

แอปพลิเคชันที่เพิ่มขึ้นสำหรับกระบวนการทางธุรกิจอัตโนมัติ (BPA) ผ่านการใช้ปัญญาประดิษฐ์ (AI) และหุ่นยนต์ซอฟต์แวร์ การยอมรับในอุตสาหกรรมที่เพิ่มขึ้นของเทคโนโลยีดิจิทัลและ เทคโนโลยีใหม่ที่เป็นนวัตกรรมเป็นปัจจัยขับเคลื่อนหลักสำหรับตลาดกระบวนการอัตโนมัติของ

หุ่นยนต์ Robotic Process Automationผู้เล่นหลักที่มีประสิทธิภาพ

 • สูงสุด UiPath
 • Automation Anywhere Inc.
 • NICE
 • Blue Prism
 • Celaton Ltd.
 • Pegasystems
 • Kofax
 • NTT Advanced Technology Corporation
 • Redwood Software,
 • Genpact Ltd
 • EdgeVerve
 • IPsoft Inc
 • Verint Systems Inc .
 • Xerox Corporation รับ

ตัวอย่างรายงานนี้@ https://brandessenceresearch.com/requestSample/PostId/1176 

* หน้าตัวอย่างสำหรับรายงานนี้สามารถเข้าถึงได้ทันทีเมื่อมีการร้องขอ *

คลิกที่นี่เพื่อทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริษัท

ขอบเขตของรายงานตลาดระบบอัตโนมัติของกระบวนการหุ่นยนต์ทั่วโลก Robotic

process automation (RPA) คือการประยุกต์ใช้ซอฟต์แวร์หุ่นยนต์หรือปัญญาประดิษฐ์ (AI) เพื่อทำให้งานประจำที่ทำซ้ำโดยอัตโนมัติซึ่งส่วนใหญ่ดำเนินการด้วยตนเองคือพนักงานที่มีทักษะ ระบบ RPA เหล่านี้จะพัฒนารายการการดำเนินการโดยสังเกตที่ผู้ใช้ทำงานนั้นในส่วนติดต่อผู้ใช้แบบกราฟิกของแอปพลิเคชัน (GUI) จากนั้นดำเนินการอัตโนมัติโดยทำซ้ำงานเหล่านั้นโดยตรงใน GUI ซึ่งจะช่วยลดอุปสรรคในการใช้ระบบอัตโนมัติในผลิตภัณฑ์ที่อาจใช้ผ่าน Application Programming Interface (API) ไม่ได้ สิ่งนี้อนุญาตให้นักพัฒนาซอฟต์แวร์กำหนดค่าซอฟต์แวร์คอมพิวเตอร์หรือหุ่นยนต์เพื่อจับคู่และรวมการกระทำของมนุษย์โดยใช้ระบบดิจิทัล โรบ็อต RPA ใช้อินเทอร์เฟซผู้ใช้เพื่อเก็บข้อมูลและจัดการแอปพลิเคชัน พวกเขาตีความ กระตุ้นการตอบสนอง และสื่อสารกับระบบอื่น ๆ โดยที่พวกเขาสามารถทำงานซ้ำ ๆ ได้หลากหลาย

รายงานตลาดระบบอัตโนมัติของกระบวนการหุ่นยนต์ทั่วโลกแบ่งตามประเภท กระบวนการ แอปพลิเคชัน และตามระดับภูมิภาคและประเทศ ตามประเภท ตลาดระบบอัตโนมัติสำหรับกระบวนการหุ่นยนต์ทั่วโลกถูกจัดประเภทเป็นซอฟต์แวร์และบริการ ตามกระบวนการ ตลาดระบบอัตโนมัติสำหรับกระบวนการหุ่นยนต์ทั่วโลกถูกจัดประเภทเป็นโซลูชันอัตโนมัติ โซลูชันการสนับสนุนการตัดสินใจและการจัดการ และโซลูชันการโต้ตอบ ตามการใช้งาน ตลาดระบบอัตโนมัติสำหรับกระบวนการหุ่นยนต์ทั่วโลกแบ่งออกเป็น bfsi การผลิต ยาและการดูแลสุขภาพ การค้าปลีก โทรคมนาคมและไอที และอื่นๆ

ภูมิภาคต่างๆ ที่ครอบคลุมในรายงานตลาดระบบอัตโนมัติของกระบวนการที่ใช้หุ่นยนต์ ได้แก่ อเมริกาเหนือ ยุโรป เอเชียแปซิฟิก และส่วนที่เหลือของโลก ตามระดับประเทศ ตลาดแบ่งออกเป็นสหรัฐอเมริกา เม็กซิโก แคนาดา สหราชอาณาจักร ฝรั่งเศส เยอรมนี อิตาลี จีน ญี่ปุ่น อินเดีย เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ GCC แอฟริกา ฯลฯ

ผู้เล่นหลักบางรายสำหรับตลาดระบบอัตโนมัติสำหรับกระบวนการหุ่นยนต์ทั่วโลก ได้แก่ UiPath, Automation Anywhere Inc., NICE, Blue Prism, Celaton Ltd., Pegasystems, Kofax, NTT Advanced Technology Corporation, Redwood Software, Genpact Ltd, EdgeVerve, IPsoft Inc. Verint Systems Inc., Xerox Corporation และอื่นๆ

Global Robotic Process Automation Market Dynamics

แอปพลิเคชันที่เพิ่มขึ้นสำหรับกระบวนการอัตโนมัติของกระบวนการทางธุรกิจ (BPA) ผ่านการใช้ปัญญาประดิษฐ์ (AI) และหุ่นยนต์ซอฟต์แวร์ การนำเทคโนโลยีดิจิทัลมาใช้ในอุตสาหกรรมที่เพิ่มขึ้นและเทคโนโลยีใหม่ที่เป็นนวัตกรรมเป็นปัจจัยขับเคลื่อนหลักสำหรับตลาดกระบวนการอัตโนมัติของหุ่นยนต์

ข้อได้เปรียบหลักของ RPA คือช่วยให้องค์กรต่างๆ สามารถดำเนินการอัตโนมัติด้วยต้นทุนที่ต่ำและใช้เวลาน้อยลงเมื่อเทียบกับระบบก่อนหน้า นอกเหนือจากนั้น มันไม่เป็นการรบกวนโดยธรรมชาติและควบคุมโครงสร้างพื้นฐานที่มีอยู่โดยไม่ทำให้ระบบเดิมหยุดชะงัก ซึ่งอาจเป็นเรื่องยากและมีค่าใช้จ่ายสูงในการเปลี่ยน ซึ่งจะดึงดูดผู้ใช้ปลายทางให้ใช้ระบบ RPA แทนระบบอื่นๆ คาดว่ามากกว่าร้อยละ 50 ของธุรกิจองค์กรได้นำระบบ RPA มาใช้ และในอีก 5 ปีข้างหน้าระบบจะอิ่มตัวและกำลังเป็นซอฟต์แวร์ระดับองค์กรที่เติบโตเร็วที่สุดในปัจจุบันเนื่องจากมีประโยชน์

ตามข้อมูลของสมาคมบริษัทซอฟต์แวร์และบริการแห่งชาติ (NASSCOM) การนำ RPA ไปใช้สามารถช่วยบริษัทต่างๆ ได้ “ลดต้นทุนได้ 35-65 เปอร์เซ็นต์สำหรับการดำเนินการตามกระบวนการบนบก และ 10-30% ในการส่งมอบนอกชายฝั่งและระยะเวลาการกู้คืนการลงทุนในระยะสั้น เช่น 6-9 เดือน นอกจากนี้ ตามรายงานของ Institute for Robotic Process Automation หุ่นยนต์ซอฟต์แวร์ RPA มีราคาเพียงหนึ่งในสามของราคาพนักงานเต็มเวลานอกชายฝั่ง (FTE) และหนึ่งในห้าของราคาแรงงานบนบก นอกเหนือจากนั้น หุ่นยนต์ซอฟต์แวร์ RPA สามารถทำรายการการกระทำมากกว่า 600 รายการในลำดับที่กำหนด ซึ่งช่วยให้พนักงานใช้เวลาของพวกเขาในการทำงานที่มีประสิทธิผลมากขึ้นของธุรกิจ RPA ถูกใช้ในหลายอุตสาหกรรม แต่ผู้ใช้หลักของระบบนี้คือธนาคาร บริษัทประกันภัย บริษัทโทรคมนาคม และบริษัทสาธารณูปโภค เนื่องจากมีการสำรวจจำนวนการใช้งานสำหรับการใช้งานอื่นๆ ในอุตสาหกรรมที่หลากหลาย ตลาด RPA คาดว่าจะมีอัตราการเติบโตสูงในช่วงคาดการณ์ อย่างไรก็ตาม ระยะเวลาในการติดตั้งระบบอัตโนมัติของหุ่นยนต์และปริมาณการบำรุงรักษาที่จำเป็นเพื่อให้ทำงานต่อไปได้ ขัดขวางตลาดในระดับหนึ่ง

กระบวนการอัตโนมัติของกระบวนการด้วยหุ่นยนต์มักจะถูกใช้เป็นตัวกระตุ้นและเซ็นเซอร์ และ “สิ่งกระตุ้น” และ “การตอบสนอง” ที่เกี่ยวข้องนั้นแสดงไว้ใน (ตารางที่ 1) ข้อได้เปรียบที่สำคัญของตัวกระตุ้นและเซ็นเซอร์ของ Robotic Process Automation รวมถึงความหนาแน่นของพลังงานสูง การตอบสนองที่รวดเร็ว ขนาดกะทัดรัด และชิ้นส่วนที่เคลื่อนไหวน้อยลง กระบวนการอัตโนมัติของกระบวนการด้วยหุ่นยนต์มักจะถูกใช้เป็นตัวกระตุ้นและเซ็นเซอร์ และ “สิ่งกระตุ้น” และ “การตอบสนอง” ที่เกี่ยวข้องนั้นแสดงไว้ใน (ตารางที่ 1) ข้อได้เปรียบที่สำคัญของตัวกระตุ้นและเซ็นเซอร์ของ Robotic Process Automation รวมถึงความหนาแน่นของพลังงานสูง การตอบสนองที่รวดเร็ว ขนาดกะทัดรัด และชิ้นส่วนที่เคลื่อนไหวน้อยลง กระบวนการอัตโนมัติของกระบวนการด้วยหุ่นยนต์มักจะถูกใช้เป็นตัวกระตุ้นและเซ็นเซอร์ และ “สิ่งกระตุ้น” และ “การตอบสนอง” ที่เกี่ยวข้องนั้นแสดงไว้ใน (ตารางที่ 1) ข้อได้เปรียบที่สำคัญของตัวกระตุ้นและเซ็นเซอร์ของ Robotic Process Automation รวมถึงความหนาแน่นของพลังงานสูง การตอบสนองที่รวดเร็ว ขนาดกะทัดรัด และชิ้นส่วนที่เคลื่อนไหวน้อยลง กระบวนการอัตโนมัติของกระบวนการด้วยหุ่นยนต์มักจะถูกใช้เป็นตัวกระตุ้นและเซ็นเซอร์ และ “สิ่งกระตุ้น” และ “การตอบสนอง” ที่เกี่ยวข้องนั้นแสดงไว้ใน (ตารางที่ 1) ข้อได้เปรียบที่สำคัญของตัวกระตุ้นและเซ็นเซอร์ของ Robotic Process Automation รวมถึงความหนาแน่นของพลังงานสูง การตอบสนองที่รวดเร็ว ขนาดกะทัดรัด และชิ้นส่วนที่เคลื่อนไหวน้อยลง

 กระบวนการหุ่นยนต์อัตโนมัติการแบ่งส่วนตลาด

ตามประเภท –ซอฟท์แวบริการโดยกระบวนการ

วิธีการแบบอัตโนมัติ,

สนับสนุนการตัดสินใจและโซลูชั่นการจัดการโซลูชั่นการปฏิสัมพันธ์โดยโปรแกรมประยุกต์BFSI การผลิตยาและการดูแลสุขภาพ, ค้าปลีก, โทรคมนาคมและไอทีอื่น ๆ

ตามภูมิภาคและการวิเคราะห์ประเทศนอร์ท
อเมริกา, สหรัฐอเมริกา, เม็กซิโก, Chily, แคนาดา, ยุโรป, อังกฤษ, ฝรั่งเศส, เยอรมนี, อิตาลี, เอเชียแปซิฟิก, จีน, เกาหลี, ญี่ปุ่น, อินเดีย, เอเชียละตินอเมริกา, บราซิล, แอฟริกาใต้,

ส่วนที่เหลือของตะวันออกกลางและแอฟริกาหุ่นยนต์กระบวนการอัตโนมัติการวิเคราะห์ระดับภูมิภาคของตลาด –

อเมริกาเหนือกำลังครองตลาดระบบอัตโนมัติของกระบวนการหุ่นยนต์ด้วยส่วนแบ่งการตลาดสูงสุดเนื่องจากการรุกของระบบอัตโนมัติและโซลูชันการจัดการกระบวนการที่เพิ่มขึ้น ความโน้มเอียงของวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมสำหรับการนำ RPA มาใช้ในหน้าที่ทางธุรกิจและการริเริ่มของรัฐบาล

ตัวอย่างเช่น ผู้ให้บริการการจัดการวงจรรายได้ (RCM) รายใหญ่ของสหรัฐฯ ได้นำโซลูชัน RPA มาใช้ซึ่งทำให้กระบวนการยืนยันคุณสมบัติและผลประโยชน์เป็นไปโดยอัตโนมัติ ระบบที่ทำงาน 22 ชั่วโมงต่อวัน 5 วันต่อสัปดาห์มีซอฟต์แวร์บอท 23 ตัวดึงรายชื่อผู้ป่วยโดยอัตโนมัติจากพอร์ทัลฝึกหัดของผู้ให้บริการด้านการดูแลสุขภาพทุกแห่งทั่วทุกสถานที่ของผู้ให้บริการ จัดการนัดหมายเพื่อดำเนินการต่อไปและรวบรวมรายละเอียดการนัดหมายโดยการเข้าถึงแอปพลิเคชันและหน้าจอต่างๆ ซึ่งช่วยบริษัทได้มากในแง่ของประสิทธิภาพ ผลลัพธ์เชิงบวกประเภทนี้ได้เพิ่มความต้องการ RPA ในภูมิภาคนี้ ยุโรปเป็นตลาดที่ใหญ่เป็นอันดับสองของ RPA เนื่องจากมีการนำระบบอัตโนมัติมาใช้เพิ่มขึ้น ตลอดจนนโยบายของรัฐบาลที่สนับสนุนเทคโนโลยีระบบอัตโนมัติ ตัวอย่างเช่น ในเดือนธันวาคม 2019 NHS Wales ได้ประกาศว่าได้เริ่มใช้ RPA ร่วมกับมนุษย์เพื่อปรับปรุงกระบวนการสั่งจ่ายยาให้ทันสมัยและเพื่อจัดการยาที่ซับซ้อนอย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น โดยให้เวลาอันมีค่าแก่เภสัชกรเพื่ออุทิศให้กับงานเร่งด่วนทางคลินิก ในกรณีของเอเชียแปซิฟิก คาดว่าจะมีอัตราการเติบโตที่เร็วที่สุด เนื่องจากความตระหนักที่เพิ่มขึ้นเกี่ยวกับระบบอัตโนมัติ ความต้องการที่เพิ่มขึ้นสำหรับระบบอัตโนมัติของกระบวนการทางธุรกิจใน BPO ในประเทศจีนและอินเดีย ตลอดจนการเติบโตอย่างรวดเร็วของเศรษฐกิจ

แนวโน้มตลาดของกระบวนการทำงานอัตโนมัติด้วยหุ่นยนต์:

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา บริษัทต่างๆ กำลังก้าวไปสู่ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีในพื้นที่ทำงานของตนอย่างรวดเร็ว อุตสาหกรรมต่างๆ ทั่วโลกหันมาใช้ระบบอัตโนมัติเพื่อให้เร็วขึ้นและตอบสนองมากขึ้นเมื่อเผชิญกับความต้องการที่เพิ่มขึ้นและสภาพแวดล้อมที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว ตั้งแต่การจัดการผลการทดสอบปริมาณมาก ไปจนถึงการเชื่อมโยงความต้องการที่เพิ่มขึ้นในศูนย์บริการทางโทรศัพท์ ไปจนถึงการจัดเตรียมและอนุญาตให้พนักงานทำงานนอกสถานที่ องค์กรต่างๆ เข้าใจถึงประโยชน์ของการทำงานอัตโนมัติในขณะนี้ โซลูชันการประมวลผลอัตโนมัติจากระยะไกลสร้างความประทับใจให้กับภาคธุรกิจมากมาย รวมถึงบริการทางการเงิน การดูแลสุขภาพ ทรัพยากรบุคคล และการค้าปลีก เครื่องมือกระบวนการอัตโนมัติของหุ่นยนต์ถูกนำมาใช้กันอย่างแพร่หลายสำหรับการกำหนดค่าการทำงานอัตโนมัติ เครื่องมือเหล่านี้จำเป็นสำหรับระบบอัตโนมัติของกระบวนการแบ็คออฟฟิศที่ซ้ำซากจำเจ เนื่องจากจำนวนผู้ใช้เครื่องมือหรือซอฟต์แวร์ที่นำมาใช้อย่างรวดเร็วจึงมีอยู่ในตลาดและกำลังสร้างแนวโน้มในภาคส่วนต่างๆ

เครื่องมือหรือซอฟต์แวร์สำหรับกระบวนการอัตโนมัติที่สำคัญบางตัวในเทรนด์มีดังนี้:

 • เส้นทาง UI:UiPath เป็นเครื่องมืออัตโนมัติสำหรับกระบวนการหุ่นยนต์ที่ขยายได้สูงสำหรับทำให้เดสก์ท็อปหรือเว็บแอปทำงานอัตโนมัติ คว่ำบาตรองค์กรระดับโลกในการออกแบบ ปรับใช้แรงงานหุ่นยนต์สำหรับองค์กรของตน มันมีคุณสมบัติต่างๆ เช่น สามารถโฮสต์ในเทอร์มินัลเสมือนหรือสภาพแวดล้อมบนคลาวด์ รองรับแอปพลิเคชันที่หลากหลายซึ่งรวมถึงแอปพลิเคชันบนเว็บและเดสก์ท็อป มีคุณสมบัติการเข้าสู่ระบบอัตโนมัติเพื่อเรียกใช้บอท โซลูชันการขูดที่ใช้งานได้ Net, Java, Flash, PDF, Legacy, SAP ด้วยความแม่นยำสูงสุด นอกจากนี้ UiPath Studio ยังเป็นโซลูชันซอฟต์แวร์แบบสมบูรณ์ที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถทำงานซ้ำ ๆ ในส่วนหลังของสำนักงานได้โดยอัตโนมัติ มันแปลงงานที่น่าเบื่อให้เป็นระบบอัตโนมัติ UI ที่สมบูรณ์ ซึ่งทำให้การทำงานง่ายขึ้นและเร็วขึ้น
 • Automation Anywhere:เครื่องมือสำหรับนักพัฒนา Automation Anywhere RPA รวม RPA แบบเดิมเข้ากับองค์ประกอบทางปัญญา เช่น การเข้าใจภาษาและการอ่านข้อมูลที่ไม่มีโครงสร้าง คุณสมบัติที่สำคัญ ได้แก่ ระบบอัตโนมัติอัจฉริยะสำหรับธุรกิจและการดำเนินงานด้านไอที ใช้เทคโนโลยีระบบอัตโนมัติ SMART ทำให้งานที่ซับซ้อนและซับซ้อนเป็นอัตโนมัติอย่างรวดเร็ว แจกจ่ายงานไปยังคอมพิวเตอร์หลายเครื่อง
 • Blue Prism:Blue Prism เป็นเครื่องมือที่ผู้ใช้ควรมีทักษะในการเขียนโปรแกรม แต่เป็นมิตรกับผู้ใช้สำหรับนักพัฒนา รวมทั้งเหมาะสำหรับองค์กรขนาดกลางและขนาดใหญ่ Blue Prism สามารถทำงานบนแพลตฟอร์มใด ๆ กับแอปพลิเคชันใด ๆ นอกจากนี้ยังเพิ่มคุณสมบัติบางอย่างเช่นรองรับรูปแบบการปรับใช้หลายสภาพแวดล้อมการรักษาความปลอดภัยสำหรับเครือข่ายและข้อมูลรับรองซอฟต์แวร์สามารถใช้บนแพลตฟอร์มใดก็ได้และสามารถทำงานกับแอปพลิเคชันใดก็ได้
 • Work Fusion:WorkFusion เป็นแพลตฟอร์มการประมวลผลแบบฝูงชน ซอฟต์แวร์อัตโนมัติสำหรับกระบวนการหุ่นยนต์นี้ทำให้กระบวนการตรวจสอบฟีดข้อมูลเป็นไปโดยอัตโนมัติ และช่วยให้ผู้ใช้จัดการคนงานที่มาจากตลาดคนเก่งทั่วโลก คุณสมบัติที่สำคัญของมันรวมถึงการทำงานอัตโนมัติด้วยการกดปุ่มเพียงปุ่มเดียว ปรับใช้บอทตามความจำเป็น เพื่อทำงานพร้อมกันสำหรับระบบอัตโนมัติระดับองค์กร และยังทำงานร่วมกับผู้ใช้หลายคนในเวิร์กสเตชันต่างๆ และทำให้ทั่วทั้งทีมเป็นอัตโนมัติ
 • ระบบ Pega:Pega เป็นเครื่องมือจัดการกระบวนการทางธุรกิจ สามารถใช้บนเซิร์ฟเวอร์เดสก์ท็อป เครื่องมือนี้สามารถทำงานบน Windows, Linux และ Mac เหมาะสำหรับธุรกิจขนาดกลางและขนาดใหญ่ และจะช่วยในการปรับใช้โซลูชันให้กับลูกค้า และผู้ใช้สามารถแจกจ่ายงานไปยังเดสก์ท็อป เซิร์ฟเวอร์ และพนักงานได้เช่นกัน
 • Kofax:กระบวนการอัตโนมัติของหุ่นยนต์ Kofax เป็นวิธีที่เร็วและมีประสิทธิภาพที่สุดในการรับ ปรับปรุง และส่งมอบข้อมูลจากแทบทุกแอปพลิเคชันหรือแหล่งข้อมูล รวมถึงเว็บไซต์ พอร์ทัล แอปพลิเคชันเดสก์ท็อป และระบบองค์กรโดยไม่ต้องเข้ารหัสใดๆ สามารถประมวลผลข้อมูลจากเว็บไซต์ แอปพลิเคชันเดสก์ท็อป และพอร์ทัลใดก็ได้ เครื่องมือของบริษัทนี้ทำงานซ้ำๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ เป็นเครื่องมืออัจฉริยะสำหรับการตรวจสอบและเพิ่มประสิทธิภาพกระบวนการ สามารถจัดการจากศูนย์กลางจากเซิร์ฟเวอร์ และผสานรวมกับ Kapow Katalyst Platform ได้ง่าย
 • Nice Systems: ระบบอัตโนมัติของกระบวนการหุ่นยนต์ Nice พัฒนาและจัดการพอร์ตโฟลิโอกระบวนการอัตโนมัติของหุ่นยนต์จากแพลตฟอร์มเดียว นอกจากนี้ เครื่องมือกระบวนการอัตโนมัติของหุ่นยนต์ที่ดียังได้รับการตั้งชื่อว่า NEVA-Nice Employee Virtual Attendant เป็นเครื่องมือที่ชาญฉลาดและช่วยพนักงานในการทำงานซ้ำๆ ในส่วนนี้ เซิร์ฟเวอร์จะนำเสนอระบบอัตโนมัติของเซิร์ฟเวอร์ทั้งแบบเข้าร่วมและแบบไม่ต้องใส่ข้อมูล ซึ่งจะช่วยในการทำงานทางโลกโดยอัตโนมัติ การปฏิบัติตามข้อกำหนด และในการขายต่อยอด ระบบนี้สร้างขึ้นสำหรับพนักงานจากส่วนหลัง การเงิน ทรัพยากรบุคคล ฯลฯ และให้บริการบนคลาวด์ และโซลูชั่นภายในองค์กร
 • Power Automate:Power Automate เป็นเครื่องมืออัตโนมัติสำหรับกระบวนการหุ่นยนต์ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานขององค์กรของผู้ใช้ แอปพลิเคชันนี้ช่วยให้ผู้ใช้สร้างเวิร์กโฟลว์ที่ปลอดภัยโดยไม่ต้องเขียนโค้ดใดๆ มันมีคุณสมบัติหลายอย่างเช่น ช่วยเพิ่มความแม่นยำและประสิทธิภาพของพนักงาน แอปพลิเคชั่นนี้ให้คำแนะนำทีละขั้นตอนเพื่อลดความซับซ้อนของกระบวนการทางธุรกิจอัตโนมัติ ระบบอัตโนมัติของเครื่องมืออัตโนมัติได้รับการคุ้มครองโดยเทคโนโลยีความปลอดภัยของ MS มีโมเดล AI สำหรับการตรวจจับวัตถุ การประมวลผลแบบฟอร์ม และการจดจำข้อความ และผู้ใช้สามารถรวมแอปนี้กับ Microsoft 365, Azure และ Dynamic 365
 • Contextor:Contextor เป็นโซลูชันกระบวนการอัตโนมัติของหุ่นยนต์ที่ให้มุมมองลูกค้าที่สมบูรณ์ ความช่วยเหลือออนไลน์ และแบ่งปันข้อมูลระหว่างสองแอปพลิเคชันขึ้นไป มีคุณสมบัติหลายอย่างที่สร้างกระแสในอุตสาหกรรมต่างๆ คุณสมบัติหลายอย่าง เช่น ทำให้งานเป็นอัตโนมัติในแบบเรียลไทม์ ตรวจสอบให้แน่ใจว่ามีการจัดลำดับงานอย่างเหมาะสม รวบรวมและรักษาการรวบรวมข้อมูลตามบริบท ให้ผู้ช่วย/ความช่วยเหลือตามบริบท และเครื่องมือสามารถตรวจสอบกระบวนการที่ดำเนินการบนเวิร์กสเตชันได้
 • Kryon:เครื่องมืออัตโนมัติสำหรับกระบวนการของ Kryon Robotics ทำงานบนเทคโนโลยีหุ่นยนต์กระบวนการอัตโนมัติที่ทันสมัย ​​ขับเคลื่อนนวัตกรรมในการค้นพบกระบวนการอัตโนมัติที่เหมาะสม เครื่องมือนี้ช่วยให้ผู้ใช้ระบุกระบวนการทั้งหมดที่ควรเป็นแบบอัตโนมัติเพื่อประหยัดเวลาและค่าใช้จ่าย ช่วยในการระบุกระบวนการของผู้ใช้ทั้งหมดที่ควรเป็นแบบอัตโนมัติเพื่อประหยัดเวลาและค่าใช้จ่าย ช่วยให้บริษัทต่างๆ ทำงานให้สำเร็จด้วยความเร็ว ความถูกต้องแม่นยำยิ่งขึ้น และประสิทธิภาพ ช่วยให้ผู้ใช้ทุกคนดำเนินกระบวนการทางธุรกิจที่ซ้ำซากและใช้เวลานานโดยอัตโนมัติ และเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานในทุกขั้นตอนของกระบวนการทางธุรกิจ
 • Redwood:เครื่องมืออัตโนมัติสำหรับกระบวนการหุ่นยนต์ของ Redwood นำเสนอกระบวนการหุ่นยนต์แบบอัตโนมัติที่สร้างได้ง่าย ปรับขนาดได้ง่าย และปรับใช้ได้อย่างรวดเร็ว มีหุ่นยนต์ plug-and-play จำนวนมากที่ให้การเชื่อมต่อทันทีกับแอปพลิเคชันมาตรฐานส่วนใหญ่ นำเสนอซอฟต์แวร์คุณสมบัติใหม่ในตลาดซึ่งรวมถึงงานที่เรียบง่ายและซับซ้อนโดยอัตโนมัติ นำเสนอเครือข่ายบริการที่ไม่เหมือนใครซึ่งสามารถใช้เพื่อทำให้กระบวนการใด ๆ กลายเป็นหุ่นยนต์อย่างรวดเร็ว ภูมิทัศน์สามระดับพร้อมการเลื่อนระดับอัตโนมัติและเส้นทางการตรวจสอบ
 • Outsystems:ซอฟต์แวร์ OutSystems นำเสนอคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมซึ่งเป็นประโยชน์ต่อผู้ใช้กระบวนการอัตโนมัติของหุ่นยนต์ ตัวอย่างเช่น มี UI แบบลากและวาง กระบวนการทางธุรกิจ ตรรกะ และแบบจำลองข้อมูลเพื่อสร้างแอปข้ามแพลตฟอร์มแบบฟูลสแตก นอกจากนี้ยังเพิ่มรหัสของผู้ใช้เมื่อจำเป็น ผู้ใช้สามารถใช้ภาษาที่รู้จักเพื่อเพิ่มโค้ดและขยายแพลตฟอร์มได้ตามต้องการ

แนวโน้มการใช้งานที่เพิ่มขึ้นของกระบวนการอัตโนมัติของหุ่นยนต์มีดังนี้: –

 • Hyper Automation:Hyper automation ได้รวบรวมระบบอัตโนมัติจำนวนมากมาสองสามปีแล้ว ซึ่งเป็นรูปแบบขั้นสูงของระบบอัตโนมัติที่เสนองานและกระบวนการให้เสร็จเร็วขึ้น มีประสิทธิภาพมากขึ้น และน้อยลง ข้อผิดพลาด กระบวนการอัตโนมัติของหุ่นยนต์ถูกใช้มากขึ้นในไฮเปอร์ออโตเมชั่น เนื่องจากมีการใช้งานที่หลากหลายและกำลังเป็นที่นิยม แอปพลิเคชันต่างๆ เช่น ระบบอัตโนมัติของกระบวนการด้วยหุ่นยนต์และไฮเปอร์ออโตเมชั่นสามารถมีบทบาทสำคัญในแผนกไอที และลดปริมาณงานสำหรับพนักงาน โดยทำให้กระบวนการทำงานมาตรฐานเป็นไปโดยอัตโนมัติ เพื่อให้สามารถมุ่งเน้นไปที่ปัญหาที่ซับซ้อนมากขึ้น จะช่วยให้ธุรกิจก้าวไปไกลกว่างานส่วนบุคคลและเวิร์กโฟลว์เพื่อให้สามารถดำเนินการและจัดการกระบวนการทั่วทั้งบุคคลและระบบได้ ซึ่งช่วยให้หุ่นยนต์ซอฟต์แวร์เลียนแบบพฤติกรรมของมนุษย์และจัดการกับกรณีการใช้งานที่ซับซ้อน ซึ่งก่อนหน้านี้ไม่สามารถทำได้โดยปราศจากการแทรกแซงของมนุษย์ ตัวอย่างเช่น แพลตฟอร์มระบบอัตโนมัติสำหรับกระบวนการหุ่นยนต์ UiPath ได้เปิดตัวแพลตฟอร์มไฮเปอร์ออโตเมชั่นแบบ end-to-end ตัวแรกของอุตสาหกรรม แพลตฟอร์มนี้ทำให้เข้าใกล้วิสัยทัศน์ของการปรับขนาดอัตโนมัติทั่วทั้งองค์กรอีกขั้นหนึ่ง

ระบบอัตโนมัติของกระบวนการอัจฉริยะ (SPA):ความก้าวหน้าล่าสุดที่เกิดขึ้นในแนวโน้มด้านไอทีเป็นเครื่องบ่งชี้ที่ชัดเจนถึงวิวัฒนาการของกระบวนการอัตโนมัติของหุ่นยนต์ไปสู่รูปแบบขั้นสูงและซับซ้อนของระบบอัตโนมัติของกระบวนการอัจฉริยะ ระบบอัตโนมัติของกระบวนการอัจฉริยะควรเป็นส่วนเสริมของกระบวนการอัตโนมัติของหุ่นยนต์ วัตถุประสงค์ของกระบวนการอัตโนมัติแบบอัจฉริยะสามารถพิจารณาได้ว่าเป็นส่วนขยายขั้นสูงของกระบวนการอัตโนมัติของหุ่นยนต์ด้วยการผสมผสานเทคโนโลยีขั้นสูง ทำให้สามารถสร้างแบบจำลองระบบอัตโนมัติที่ปรับปรุงแล้วได้ มันคือการทำให้งานข้อมูลที่ไม่มีโครงสร้างเป็นไปโดยอัตโนมัติซึ่งหุ่นยนต์ไม่สามารถจัดการได้ทั้งหมดด้วยตัวเอง นอกจากนี้ ระบบอัตโนมัติของกระบวนการหุ่นยนต์รุ่นก่อนยังได้รับการติดตั้งเพื่อให้ข้อมูลที่มีโครงสร้างเป็นอัตโนมัติด้วยชุดกฎที่มีลักษณะเฉพาะล่วงหน้า SPA อนุญาตให้บอทกระบวนการอัตโนมัติของหุ่นยนต์ทำกำไรจากความสามารถของวงจรการทำงานอัตโนมัติทั้งหมด ซึ่งรวมถึงปัญญาประดิษฐ์ ข้อมูลมหาศาล บิ๊กดาต้า การเรียนรู้ของเครื่อง และอื่นๆ

สารบัญ

 1. บทที่ – วิธีการรายงาน

1.1. ขั้นตอนการวิจัย 

1.2. การวิจัยเบื้องต้น 

1.3. การวิจัยรอง

1.4. ประมาณการขนาดตลาด

1.5. ข้อมูลสามเหลี่ยม

1.6. แบบจำลองการคาดการณ์ 

1.7 รายงานของ USP 

1.8 คำอธิบายรายงาน 

 1. บทที่ – ภาพรวมตลาดระบบอัตโนมัติของกระบวนการหุ่นยนต์ทั่วโลก: การวิเคราะห์เชิงคุณภาพ

2.1 แนะนำตลาด

2.2. บทสรุปผู้บริหาร 

2.3. การจำแนกตลาดระบบอัตโนมัติของกระบวนการหุ่นยนต์ทั่วโลก

2.4. ตัวขับเคลื่อนตลาด

2.5. ข้อจำกัดของตลาด

2.6. โอกาสทางการตลาด

2.7. ตลาดกระบวนการอัตโนมัติของหุ่นยนต์: แนวโน้ม

2.8 การวิเคราะห์กองกำลังทั้งห้าของ Porter

2.9 การวิเคราะห์ความน่าดึงดูดใจของตลาด 

 1. บทที่ – ภาพรวมตลาดระบบอัตโนมัติของกระบวนการหุ่นยนต์ทั่วโลก: การวิเคราะห์เชิงปริมาณ
 2. บทที่ – การวิเคราะห์ตลาดอัตโนมัติของกระบวนการหุ่นยนต์ทั่วโลก: การแบ่งส่วนตามประเภท

5 บทที่ – การวิเคราะห์ตลาดอัตโนมัติของกระบวนการหุ่นยนต์ทั่วโลก: การแบ่งส่วนตามแอปพลิเคชัน

ต่อเนื่อง….. …

รายงานการวิจัยฉบับเต็ม @ https://brandessenceresearch.com/technology-and-media/robotic-process-automation-market-growth 

เกี่ยวกับเรา: Brandessence Market Research and Consulting Pvt. บจก.

การวิจัยตลาดของ Brandessence เผยแพร่รายงานการวิจัยตลาดและข้อมูลเชิงลึกทางธุรกิจที่จัดทำโดยนักวิเคราะห์อุตสาหกรรมที่มีคุณสมบัติสูงและมีประสบการณ์ รายงานการวิจัยของเรามีอยู่ในหลากหลายอุตสาหกรรม รวมถึงการบิน อาหารและเครื่องดื่ม การดูแลสุขภาพ ไอซีที การก่อสร้าง เคมีภัณฑ์ และอื่นๆ อีกมากมาย รายงานการวิจัยตลาดสาระสำคัญของแบรนด์จะเหมาะสมที่สุดสำหรับผู้บริหารระดับสูง ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ที่ปรึกษา ซีอีโอ ซีไอโอ ซีโอโอ และกรรมการ รัฐบาล หน่วยงาน องค์กร และปริญญาเอก นักเรียน. เรามีศูนย์จัดส่งในเมืองปูเน่ ประเทศอินเดีย และสำนักงานขายของเราอยู่ในลอนดอน 

ติดต่อเราได้ที่: +44-2038074155 หรือส่งอีเมลมาที่ sales@brandessenceresearch.com

Back to top button