ธุรกิจวิทยาศาสตร์สุขภาพเทคโนโลยีโลก

Ride-Hailing in Healthcare Market Size, Segment Analysis 2021, Growth Factors, Key Manufacturings with Sales, Business Facts and Figures, Research Updates, Opportunities and Forecast 2027

 

Ride-Hailing in Healthcare Market: Global Size, Trends, Competitive, Historical & Forecast Analysiss , พ.ศ. 2564-2570-ค่าขนส่งที่สูง จำนวนผู้ป่วยที่เพิ่มขึ้น และจำนวนผู้สูงอายุที่เพิ่มขึ้นคาดว่าจะช่วยผลักดันการเติบโตของ Global Ride-Hailing ในตลาดการดูแลสุขภาพ

ขอบเขตของ Global Ride-Hailing ใน Healthcare Market Report-

Ride-hailing หมายถึงจ้างคนขับรถส่วนตัวเพื่อไปทุกที่ เป็นบริการขนส่งเมื่อลูกค้าจัดเตรียมการเดินทางส่วนบุคคลแบบออนไลน์ผ่านแอปพลิเคชันสมาร์ทโฟนกับบริษัทเครือข่ายการขนส่ง (TNC) ตามปกติ ในการเรียกรถ คนขับจะเสนอบริการของตนเพื่อผลประโยชน์ และผู้ขับขี่ไม่สามารถแบ่งค่าใช้จ่ายกับคนขับได้ การชำระเงินจะถูกเรียกเก็บตามลำดับและการจ่ายเงินจะถูกแบ่งระหว่างผู้ไกล่เกลี่ยและคนขับ ในเขตปริมณฑล โดยทั่วไปแล้ว รถยนต์สาธารณะถือเป็นส่วนสำคัญและเป็นส่วนสำคัญของการแก้ปัญหาในการนำตัวบุคคลไปรับการรักษาพยาบาล องค์กรบริการเรียกรถเข้าตลาดเพื่อจับส่วนสำคัญของการใช้จ่ายในปัจจุบันในการขนส่งบริการทางการแพทย์ที่ไม่ฉุกเฉิน โดยพื้นฐานแล้วรวมถึงองค์กรการขนส่งที่เปลี่ยนประสบการณ์การเรียกรถเป็นอุตสาหกรรมบริการทางการแพทย์ พันธมิตรด้านการรักษาพยาบาลสามารถจัดเตรียมการเดินทางจากบริษัทที่ให้บริการเรียกรถผ่านเว็บไซต์ได้ แดชบอร์ดแบบบูรณาการเหล่านี้ยังอนุญาตให้ซัพพลายเออร์บันทึกการเรียกเก็บเงิน ติดตามการเดินทางของผู้ป่วยและการใช้จ่ายข้อมูล และส่งการแจ้งเตือนผู้ป่วยไปยังโทรศัพท์มือถือหรือโทรศัพท์บ้าน ที่สำคัญ ผู้ให้บริการสามารถวางแผนการเดินทางเพื่อประโยชน์ของผู้ป่วยได้ ไม่ว่าพวกเขาจะไม่มีโทรศัพท์มือถือก็ตาม คลินิกการแพทย์และระบบการดูแลสุขภาพกำลังร่วมมือกับผู้ให้บริการเรียกรถอย่างต่อเนื่อง ตัวอย่างเช่น; บริการเรียกรถบริการสุขภาพที่ได้รับความนิยมมากที่สุดคือ Uber และ Lyft ทั้งสองเข้าสู่อุตสาหกรรมการดูแลสุขภาพเพื่อให้บริการเรียกรถสำหรับผู้ป่วยเพื่อปรับปรุงผลลัพธ์ด้านสุขภาพ เพิ่มความพึงพอใจของผู้ป่วย และเพิ่มรายได้ในตลาด Uber ทำงานอย่างใกล้ชิดกับองค์กรของคลินิกการแพทย์ และใช้ประสบการณ์และนวัตกรรมจากทั่วโลก UberMedic อนุญาตให้โรงพยาบาลจัดการขนส่งสำหรับแพทย์และเจ้าหน้าที่ด้านสุขภาพอื่น ๆ ไปและกลับจากบ้านอย่างมีประสิทธิภาพและสม่ำเสมอเช่นเดียวกับสำนักงานดูแลทางการแพทย์

รับตัวอย่างรายงาน@ https://brandessenceresearch.com/requestSample/PostId/1586 

** หน้าตัวอย่างสำหรับรายงานนี้สามารถเข้าถึงได้ทันทีเมื่อมีการร้องขอ ** การ

ระบาดของ COVID -19 ส่งผลกระทบต่อตลาดเนื่องจากภาคการขนส่งลดลงเนื่องจากการล็อค นอกจากนี้ ในช่วงการระบาดใหญ่นี้ การแยกทางสังคมและการอยู่บ้านยังคาดว่าจะมีอิทธิพลต่ออุตสาหกรรมการแชร์รถด้วย เนื่องจากประชาชนจำนวนมากได้รับการสนับสนุนให้อยู่บ้านเพื่อหลีกเลี่ยงการแพร่กระจายของ COVID-19 จึงส่งผลกระทบต่อการใช้รถแท็กซี่และรถแท็กซี่ทั่วโลก จึงเป็นอุปสรรคต่อการใช้บริการเรียกรถในตลาดการดูแลสุขภาพ ซัพพลายเออร์และผู้ขับขี่แชร์รถหลายรายกำลังเผชิญกับการสูญเสียเงินเนื่องจากความต้องการใช้บริการเรียกรถที่ลดลงในช่วงระยะเวลากักกันโควิด-19 อย่างไรก็ตาม หลังโควิด-19 มีการขยายตัวของอุปทานและการฆ่าเชื้อในรถยนต์ ทำให้เกิดความตระหนักในการใช้รถสาธารณะมากขึ้น ซัพพลายเออร์ด้านการขนส่งและการรักษาพยาบาลควรค้นหาวิธีการเพิ่มเติมเพื่อรับประกันว่าการเข้าถึงการขนส่งจะไม่เป็นอันตรายต่อการดูแลทางคลินิกในระหว่างและหลังการระบาดของ COVID-19

ภูมิภาคที่ครอบคลุมในตลาดบริการเรียกรถทั่วโลกนี้ ได้แก่ อเมริกาเหนือ ยุโรป เอเชียแปซิฟิก และส่วนที่เหลือของโลก บนพื้นฐานของระดับประเทศ ตลาดบริการเรียกรถทั่วโลกในการดูแลสุขภาพแบ่งออกเป็น สหรัฐอเมริกา เม็กซิโก แคนาดา สหราชอาณาจักร ฝรั่งเศส เยอรมนี อิตาลี จีน ญี่ปุ่น อินเดีย เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เอเชียตะวันออกกลาง (UAE, ซาอุดีอาระเบีย อียิปต์) GCC แอฟริกา ฯลฯ

บริษัทชั้นนำ:

ผู้เล่นหลักสำหรับ Global Ride-Hailing ในรายงานตลาดการดูแลสุขภาพ-

ผู้เล่นหลักที่สำคัญบางส่วนสำหรับรายงานตลาดการดูแลสุขภาพครอบคลุมผู้เล่นที่โดดเด่น Uber, Lyft, Veyo, Ride Health , ERS Medical, Cerner Corporation, Ambulnz, Kiazen Health Inc. และอื่นๆ

ค่าขนส่งที่สูง จำนวนผู้ป่วยที่เพิ่มขึ้น และจำนวนผู้สูงอายุที่เพิ่มขึ้นเป็นปัจจัยสำคัญบางประการที่ขับเคลื่อนการเติบโตของตลาด

ปัจจัยสำคัญที่กระตุ้นการเติบโตของการเรียกรถทั่วโลกในตลาดการดูแลสุขภาพนั้นเกิดจากค่าขนส่งที่สูงทั่วโลก การเข้าถึงการขนส่งในระดับปานกลางและเหมาะสมส่งผลกระทบอย่างมากต่อสุขภาพของประชาชน ตัวอย่างเช่น; ในเดือนสิงหาคม 2019 Uber และ Lyft กำลังวางแผนที่จะจัดการกับปัญหายานพาหนะทางคลินิกของสหรัฐฯ ประจำปีที่มีมูลค่า 150 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ ปัญหาด้านการขนส่งค่าใช้จ่ายของกรอบคุณภาพชีวิตของสหรัฐฯ ที่ลงทุนไปประมาณ 150 พันล้านเหรียญสหรัฐต่อปีสำหรับการปรับปรุงวงจรสำหรับผู้ป่วยได้กลายเป็นความกังวลหลักสำหรับอุตสาหกรรมการรักษาพยาบาล องค์กรที่มีความเก่งกาจด้านเทคโนโลยี เช่น Uber และ Lyft ได้พิจารณาว่านี่เป็นโอกาสที่จะใช้ช่วงและความสามารถเฉพาะทางขั้นสูงเพื่อช่วยให้ผู้ป่วยได้รับการนัดหมาย และเข้าสู่อุตสาหกรรมยานพาหนะทางการแพทย์ที่ไม่ฉุกเฉิน (NEMT) มูลค่าหลายพันล้านดอลลาร์

นอกจากนี้ จำนวนผู้ป่วยที่เพิ่มขึ้นยังเป็นหนึ่งในปัจจัยสำคัญที่เสริมความต้องการใช้บริการเรียกรถในสถานพยาบาล ตามรายงานของ Medical Transportation Access Coalition ในปี 2018 พบว่า Medicaid ประหยัดเงินได้มากกว่า 40 ล้านเหรียญสหรัฐทุกเดือน โดยมอบบริการรับส่งผู้ป่วย 30,000 รายที่ได้รับการฟอกไต การดูแลผู้ป่วยเบาหวาน และการรักษาทางสังคมสำหรับการใช้สารในทางที่ผิด นอกจากนี้ จำนวนผู้สูงอายุที่เพิ่มขึ้นทั่วโลกยังช่วยส่งเสริมการเติบโตของตลาดอีกด้วย ตามข้อมูลของสถาบันสุขภาพแห่งชาติ (NIH) ประชากรสูงอายุของสหรัฐอเมริกาอยู่ที่ 6.7 ล้านคน (2% ของประชากร) ในปี 2020 แต่จะพัฒนาเป็น 17.9 ล้านคน (4.5%) ภายในปี 2050

อย่างไรก็ตาม การขาดความตระหนักเกี่ยวกับการเรียกรถ บริการด้านการดูแลสุขภาพในหมู่ผู้ใช้อาจขัดขวางการเติบโตของตลาดการดูแลสุขภาพทั่วโลก อย่างไรก็ตาม การพัฒนาขั้นสูงในสถานพยาบาล ความต้องการโซลูชั่นการเคลื่อนย้ายทางเลือกที่มีประสิทธิภาพและต้นทุนสูงในการดูแลสุขภาพสามารถให้โอกาสมากขึ้นสำหรับการเติบโตต่อไปของตลาด

อเมริกาเหนือคาดว่าจะครอง Global Ride-Hailing ในตลาดการดูแลสุขภาพ

อเมริกาเหนือคาดว่าจะครองการเรียกรถในตลาดการดูแลสุขภาพภายในระยะเวลาคาดการณ์อันเนื่องมาจากความก้าวหน้าทางเทคโนโลยี ความร่วมมือขององค์กรการขนส่งต่างๆ และการมีอยู่ของผู้เล่นหลักในภูมิภาคนี้ . ตามข่าวที่เผยแพร่ในเดือนมีนาคม 2018; Uber Health ถูกทำเครื่องหมายว่าเป็นโซลูชันเทคโนโลยีที่สอดคล้องกับ HIPAA Uber Health ให้ขั้นตอนการจัดหารถที่สามารถเข้าถึงได้โดยเฉพาะสำหรับผู้ให้บริการทางการแพทย์ โดยอนุญาตให้โรงพยาบาลและคลินิกจองการเดินทางสำหรับผู้ป่วยจากแดชบอร์ดที่รวมไว้ นอกจากนี้ การเป็นหุ้นส่วนระหว่างบริษัทให้บริการเรียกรถในบริการสุขภาพยังช่วยเพิ่มการเติบโตของตลาดในภูมิภาคนี้อีกด้วย ตัวอย่างเช่น; ในเดือนพฤษภาคม 2017 ซัพพลายเออร์ของ MA Cigna-HealthSpring ร่วมมือกับ Lyft เพื่อส่งผู้รับบริการไปยังสถานที่ทำงานของแพทย์ ร้านขายยา และสำนักงานสุขภาพ สมาคมนี้ให้บริการแก่ผู้รับ 14,500 คนในปี 2560 รับ

วิธีการรายงาน @ https://brandesseresearch.com/requestMethodology/PostId/1586 

 

ภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกคาดว่าจะมีการพัฒนาอย่างรวดเร็วที่สุดในตลาดบริการด้านการดูแลสุขภาพ เนื่องจากการควบรวมกิจการและการใช้บริการเรียกรถในภูมิภาคนี้เพิ่มขึ้น ตามข่าวที่รายงานเมื่อเดือนมีนาคม 2019 องค์กรบริการเรียกรถ Gojek ร่วมมือกับ Doctor Anywhere เพื่อเสนอผลประโยชน์ทางคลินิกสำหรับผู้ขับขี่ การประกาศนี้เกิดขึ้นหลังจาก Gojek ใหม่เชื่อมโยงกับ Gigacover ซึ่งเป็นองค์กรประกันเทคโนโลยีในสิงคโปร์ ซึ่งเสนอบริการประกันทางคลินิกที่ล่าช้าสำหรับผู้ขับรถ เจ้าหน้าที่สาธารณสุขใช้บริการเรียกรถเพื่อไปยังจุดหมายปลายทาง ตัวอย่างเช่น ณ วันที่ 1 เมษายน 2021 Uber ได้เปิดตัว UberMedic ในอินเดียสำหรับเจ้าหน้าที่ทางการแพทย์ ผู้เชี่ยวชาญทางการแพทย์ในอินเดียสามารถจองรถแท็กซี่จากบ้านไปยังศูนย์สุขภาพโดยใช้บริการ UberMedic ที่ Uber ส่งให้ ตัวอย่างเช่น ในเดือนเมษายน 2020 สำนักงานสาธารณสุขแห่งชาติ (NHA) ได้ลงนามในข้อตกลงกับแอปพลิเคชันเรียกรถ Uber เพื่อให้บริการขนส่งแก่พนักงานบริการทางการแพทย์ที่มีเลือดออกซึ่งเกี่ยวข้องกับการรักษาผู้ป่วยโควิด-19 NHA ทุ่มเทเพื่อให้บริการขนส่งแก่บุคลากรทางการแพทย์ COVID-19

ยุโรปคาดว่าจะได้รับส่วนแบ่งรายได้ที่มีนัยสำคัญในตลาดบริการรถสาธารณะทั่วโลก อันเนื่องมาจากจำนวนผู้สูงอายุที่เพิ่มขึ้นในภูมิภาคนี้ จากข้อมูลขององค์การอนามัยโลก (WHO) จำนวนผู้ที่มีอายุ 85 ปีขึ้นไปจะเพิ่มขึ้นจาก 14 ล้านคนเป็น 19 ล้านคนภายในปี 2020 และคาดว่าจะเป็น 40 ล้านคนภายในปี 2050

ประโยชน์หลักของ Global Ride-Hailing ในรายงานตลาดการดูแลสุขภาพ–

  • ทั่วโลก การเรียกรถในรายงานตลาดการดูแลสุขภาพครอบคลุมการวิเคราะห์เชิงลึกในอดีตและการคาดการณ์
  • รายงานการวิจัยตลาดบริการด้านการดูแลสุขภาพทั่วโลกให้ข้อมูลรายละเอียดเกี่ยวกับการแนะนำตลาด สรุปตลาด รายได้จากตลาดโลก (รายได้ USD) ตัวขับเคลื่อนตลาด ข้อจำกัดทางการตลาด โอกาสทางการตลาด การวิเคราะห์การแข่งขัน ระดับภูมิภาคและประเทศ
  • รายงานการเรียกรถทั่วโลกในรายงานตลาดการดูแลสุขภาพช่วยในการระบุโอกาสในตลาด
  • รายงานการเรียกรถทั่วโลกในรายงานตลาดการดูแลสุขภาพครอบคลุมการวิเคราะห์แนวโน้มที่เกิดขึ้นใหม่และแนวการแข่งขันอย่างกว้างขวาง

การแบ่งส่วน:

บริการเรียกรถทั่วโลกในตลาดการดูแลสุขภาพแบ่งตามประเภทยานพาหนะ โหมด ผู้ใช้ปลายทาง และระดับภูมิภาคและประเทศ ตามประเภทของยานพาหนะ บริการเรียกรถในตลาดบริการสุขภาพนั้นจัดประเภทเป็นรถสี่ล้อและอื่นๆ ตามการใช้งาน บริการเรียกรถในตลาดการดูแลสุขภาพแบ่งออกเป็นโรงพยาบาล คลินิก สถาบันสุขภาพ และอื่นๆ

Global Ride-Hailing in Healthcare Market Segmentation:- แยก

ตามประเภทของยานพาหนะ: รถ

  • สี่ล้อ
  • อื่นๆ

ตามแอปพลิเคชัน:

  • โรงพยาบาล
  • คลินิก
  • ศูนย์ฟื้นฟูสมรรถภาพ
  • อื่นๆ รับ

 

รายงานฉบับเต็ม :@ https://brandesseresearch.com/healthcare/ride-hailing-in-healthcare-market 

 

Back to top button