ธุรกิจวิทยาศาสตร์สุขภาพเทคโนโลยีโลก

รายงานการวิจัยตลาดแท็ก RFID พร้อมขนาด ส่วนแบ่ง มูลค่า CAGR แนวโน้ม การวิเคราะห์ การอัปเดตล่าสุด ข้อมูล และข่าว ปี 2564-2570

 

ตลาดแท็ก RFID: ขนาดโลก แนวโน้ม การแข่งขัน การวิเคราะห์เชิงประวัติศาสตร์และการคาดการณ์ 2564-2570– การเติบโตที่เพิ่มขึ้น ของระบบอีคอมเมิร์ซและการขายปลีกออนไลน์ การรุกที่เพิ่มขึ้นของ IOT และการเติบโตที่เพิ่มขึ้นของภาคโลจิสติกส์และการขนส่งเป็นปัจจัยสำคัญที่ขับเคลื่อนการเติบโตของตลาดแท็ก RFID ทั่วโลก

ตลาดแท็ก RFID มีมูลค่า10.23 พันล้านดอลลาร์ในปี 2563และคาดว่าจะสูงถึง19.68 พันล้านดอลลาร์ในปี 2570 โดยมีอัตราการเติบโตเฉลี่ย 9.8%ในช่วงคาดการณ์

ขอบเขตของแท็ก Global Radio-Frequency Identification (RFID) แท็ก รายงานการตลาด:

RFID ใช้สนามแม่เหล็กไฟฟ้าเพื่อระบุและติดตามแท็กที่ติดอยู่กับวัตถุโดยอัตโนมัติ ระบบ RFID ประกอบด้วยช่องสัญญาณวิทยุขนาดเล็ก เครื่องรับวิทยุ และเครื่องส่ง เมื่อถูกกระตุ้นโดยพัลส์การตรวจสอบข้ามแม่เหล็กไฟฟ้าจากอุปกรณ์อ่าน RFID ใกล้ๆ แท็กจะส่งข้อมูลดิจิทัล ซึ่งโดยทั่วไปแล้วจะเป็นหมายเลขสต็อคที่จดจำได้ กลับไปยังเครื่องอ่าน ป้าย RFID แบ่งออกเป็น 2 ประเภท ได้แก่ แท็กแบบพาสซีฟซึ่งขับเคลื่อนโดยพลังงานจากคลื่นวิทยุสอบปากคำของเครื่องอ่าน RFID และฉลากแบบแอ็คทีฟนั้นใช้พลังงานจากแบตเตอรี่ ดังนั้นจึงสามารถอ่านได้ในช่วงที่โดดเด่นกว่าตั้งแต่เครื่องอ่าน RFID จนถึงระยะหลายร้อยเมตร แท็ก RFID ถูกใช้ในหลายอุตสาหกรรม เช่น ในอุตสาหกรรมยานยนต์ในระหว่างการผลิต สามารถใช้เพื่อติดตามความคืบหน้าผ่านสายการประกอบ และในยาสามารถติดตามผ่านคลังสินค้าได้ แท็ก RFID ยังใช้ในอุตสาหกรรมอาหารในบรรจุภัณฑ์อัจฉริยะ สามารถฝังไมโครชิป RFID ในปศุสัตว์และสัตว์เลี้ยงได้ สิ่งเหล่านี้ใช้ในร้านค้าเพื่อเร่งการชำระเงินและป้องกันการโจรกรรมจากลูกค้าและพนักงาน สิ่งเหล่านี้สามารถยึดติดกับเงิน เสื้อผ้า ทรัพย์สิน และสามารถปลูกฝังในสัตว์ ประชาชน แท็ก RFID มีข้อดีเหนือระบบแบบแมนนวล สามารถอ่านฉลากได้ทุกครั้งที่ส่งใกล้เครื่องอ่าน โดยไม่คำนึงว่าจะถูกปิดด้วยรายการต่างๆ หรือไม่ ป้ายสามารถอ่านได้ภายในภาชนะ กล่อง หรือที่ยึดต่างๆ ในปี ค.ศ. 1945 ลีออน แธร์มินได้สร้างเครื่องดักฟังสำหรับสหภาพโซเวียต ซึ่งส่งคลื่นวิทยุที่เกิดขึ้นใหม่พร้อมกับข้อมูลเสียง

รับตัวอย่างรายงาน@ https://brandessenceresearch.com/requestSample/PostId/1609 

** หน้าตัวอย่างสำหรับรายงานนี้สามารถเข้าถึงได้ทันทีเมื่อมีการร้องขอ **

โควิด 19 ได้แสดงผลกระทบเชิงลบต่อตลาดแท็ก RFID ทั่วโลกเนื่องจากสภาวะล็อกดาวน์ในห่วงโซ่อุปทาน อุปสงค์สำหรับผลิตภัณฑ์ขายปลีกลดลง ในช่วงการระบาดของโควิด-19 องค์กรจำนวนมากต้องเผชิญกับการชะลอตัวของงานเนื่องจากการล็อกดาวน์และข้อจำกัดด้านมาตรฐานการทำงานจากรัฐบาล ดอกเบี้ยที่ลดลงสำหรับสินค้าขายปลีกที่มีราคาแพงทั่วโลกเนื่องจากมาตรการล็อกดาวน์ ควบคู่ไปกับความขัดข้องของเครือข่ายอุปทาน ถือเป็นการขัดขวางการพัฒนาตลาด RFID อย่างไรก็ตาม การใช้นวัตกรรม RFID กับระบบอัตโนมัติทางอุตสาหกรรม องค์กรสามารถกู้คืนได้เร็วกว่าที่คาดไว้ในปีต่อๆ ไป

การแบ่งส่วน:

ตลาดแท็ก RFID ทั่วโลกตลาดแท็ก RFID ทั่วโลกแบ่งออกเป็นประเภท แอปพลิเคชัน ฟอร์มแฟกเตอร์ และระดับภูมิภาคและประเทศ ตามประเภท ตลาดแท็ก RFID แบ่งออกเป็นแท็กแบบพาสซีฟ แท็กแบบแอคทีฟ และแท็กกึ่งพาสซีฟ ตามการใช้งาน ตลาดแบ่งออกเป็นยานยนต์ โลจิสติกส์ การดูแลสุขภาพ การขนส่ง การค้าปลีกและอื่น ๆ ตามฟอร์มแฟคเตอร์ ตลาดแบ่งออกเป็นการ์ด fobs ฉลากและฮาร์ดแท็ก

ตามประเภท:

 • แท็กที่ใช้งาน แท็ก
 • แบบ
 • พาสซีฟ แท็กกึ่งพาสซีฟ

ตามการใช้งาน:

 • ยานยนต์
 • โลจิสติกส์ การ
 • ดูแลสุขภาพ การ
 • ขนส่ง การ
 • ค้าปลีก
 • อื่นๆ

ตามรูปแบบ:

 • การ์ด
 • Fobs
 • ป้ายชื่อ
 • ฮาร์ด แท็ก

ภูมิภาคที่ครอบคลุมในรายงานตลาดแท็ก RFID ทั่วโลก ได้แก่ อเมริกาเหนือ ยุโรป เอเชียแปซิฟิก และส่วนที่เหลือ ของโลก. ตามระดับประเทศ ตลาดของแท็ก RFID แบ่งออกเป็นสหรัฐอเมริกา เม็กซิโก แคนาดา สหราชอาณาจักร ฝรั่งเศส เยอรมนี อิตาลี จีน ญี่ปุ่น อินเดีย เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เอเชียตะวันออกกลาง (สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ซาอุดีอาระเบีย อียิปต์) GCC แอฟริกา ฯลฯ

ผู้เล่นหลักของ

ตลาดแท็ก RFID ทั่วโลก ผู้เล่นหลักบางรายสำหรับรายงานตลาดแท็ก RFID ทั่วโลกครอบคลุมผู้เล่นที่โดดเด่นเช่น Avery Dennison, Zebra Technologies, Honeywell, NXP Semiconductors, Impinj, HID Global, GAO RFID, Invengo, Nedap, Identiv , Tageos, CoreRFID Ltd., RF code lnc, Smartrac NV, Omni-ID Ltd., HID Global Corporation, Confidex Ltd. และอื่นๆ

 ข่าว:เปิดตัว RFID SML ต้นทุนที่มีประสิทธิภาพแท็ก RFID

9 เมษายนพ.ศ.2021; SML RFID เปิดตัวแท็ก 6 ตระกูล ซึ่งสร้างจากชิปซีรีส์ Impinj M700 โดยตั้งเป้าที่จะลดขนาดและต้นทุนสำหรับผู้ค้าปลีกพร้อมทั้งเพิ่มประสิทธิภาพ กลุ่มผลิตภัณฑ์ประกอบด้วยรุ่น GB3, GB4, GB5, Maze, GB25 และ GB18 สิ่งเหล่านี้เป็นการอัปเกรดแบบเต็มสำหรับอินเลย์หลักปัจจุบันของ SML ทั้งหมด นอกจากนี้ยังมีแท็กเพิ่มเติมที่ใช้ Impinj M700 ซีรีส์สำหรับอินเลย์ที่ปรับแต่งได้แบบวงปิด

รับวิธีการรายงาน @ https://brandessenceresearch.com/requestMethodology/PostId/1609 

การเติบโตที่เพิ่มขึ้นของระบบอีคอมเมิร์ซและการขายปลีกออนไลน์ การรุกที่เพิ่มขึ้นของ IOT การเติบโตที่เพิ่มขึ้นของภาคโลจิสติกส์และการขนส่งเป็นปัจจัยสำคัญที่ขับเคลื่อนการเติบโตของตลาด การ

เติบโตของระบบอีคอมเมิร์ซและการขายปลีกออนไลน์เป็นหนึ่งในปัจจัยสำคัญที่ผลักดัน การเติบโตของตลาดแท็ก RFID ทั่วโลก ตัวอย่างเช่น; ตามการประชุมสหประชาชาติว่าด้วยการค้าและการพัฒนา (UNCTAD) ปี 2020 ยอดค้าปลีกออนไลน์ของสหรัฐฯ อยู่ที่ 598.0 พันล้านดอลลาร์ในปี 2019 และเพิ่มขึ้นเป็น 791.7 พันล้านดอลลาร์ในปี 2020 ในทำนองเดียวกันการค้าปลีกออนไลน์ก็เพิ่มขึ้นในประเทศต่างๆ เช่น ออสเตรเลีย แคนาดา จีน เกาหลี ฯลฯ แท็ก RFID ส่วนใหญ่จะใช้ในภาคการค้าปลีกออนไลน์ นอกจากนี้ การรุกที่เพิ่มขึ้นของ IOT เป็นปัจจัยขับเคลื่อนสำคัญอีกประการหนึ่งสำหรับการเติบโตของตลาดแท็ก RFID ตัวอย่างเช่น; ตามรายงานของ Confederation of Indian Industry (CII) 2020 ทั่วโลก การใช้จ่ายด้านซอฟต์แวร์และฮาร์ดแวร์ที่เกี่ยวข้องกับ IOT คาดว่าจะเติบโตอย่างรวดเร็วจาก 726 พันล้านดอลลาร์ในปี 2562 เป็น 1.1 ล้านล้านดอลลาร์สหรัฐในปี 2566 เทคโนโลยี RFID เป็นเทคนิคสำคัญที่ช่วยให้ อินเทอร์เน็ตของสรรพสิ่ง (ชั้นการตรวจจับ IoT0 ตอนนี้พบแอปพลิเคชันในหลากหลายสาขาสำหรับการรวมข้อมูลและการจัดการ ซึ่งรวมถึงการระบุตัวตนของมนุษย์ การขนส่งและการค้าปลีก การควบคุมการเข้าถึง ฯลฯ

นอกจากนี้ การเติบโตของภาคการขนส่งและโลจิสติกส์ยังส่งเสริมการเติบโตของ RFID ตลาดแท็ก นอกจากนี้ การใช้งานที่เพิ่มขึ้นและการนำแท็ก RFID มาใช้ การใช้มาตรการรักษาความปลอดภัยที่เพิ่มขึ้นและระบบอัตโนมัติที่เพิ่มขึ้นในระบบการดูแลสุขภาพเป็นปัจจัยอื่น ๆ ที่เสริมการเติบโตของตลาดแท็ก RFID ทั่วโลก อย่างไรก็ตาม ต้นทุนที่สูงสำหรับการติดตั้งและการรวมระบบ RFID อาจขัดขวาง การเติบโตของตลาดแท็ก RFID ทั่วโลก อย่างไรก็ตาม การใช้เทคโนโลยี RFID อย่างกว้างขวางในการขายปลีก โลจิสติกส์ และอุปทาน การใช้งานแบบลูกโซ่และการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่และการเป็นหุ้นส่วนสามารถให้โอกาสมากขึ้นสำหรับการเติบโตต่อไปของตลาดแท็ก RFID ทั่วโลก

อเมริกาเหนือคาดว่าจะครองตลาดแท็ก RFID ทั่วโลกในเชิง

ภูมิศาสตร์ อเมริกาเหนือคาดว่าจะครองตลาดแท็ก RFID ทั่วโลกในช่วงเวลาที่คาดการณ์ไว้ เนื่องจากการริเริ่มของรัฐบาลที่เพิ่มขึ้น การเติบโตของอุตสาหกรรมอีคอมเมิร์ซและการค้าปลีกที่เพิ่มขึ้น และการมีอยู่ของผู้เล่นหลักในภูมิภาคนี้ ตัวอย่างเช่น; ตามการประชุมสหประชาชาติว่าด้วยการค้าและการพัฒนา (UNCTAD) ปี 2020 ยอดขายอีคอมเมิร์ซของสหรัฐฯ ในปี 2019 อยู่ที่ 9580 พันล้านดอลลาร์ และส่วนแบ่งของอีคอมเมิร์ซทั้งหมด 45% นอกจากนี้ การมีผู้เล่นหลักในภูมิภาคนี้ยังช่วยเสริมการเติบโตของตลาดอีกด้วย ตามข่าวที่ตีพิมพ์ในเดือนพฤศจิกายน 2017 Honeywell ได้เปิดตัวแท็ก RFID แบบพาสซีฟใหม่สำหรับการเก็บค่าผ่านทางที่มีความปลอดภัยสูง ในเดือนกันยายน 2020 Avery Dennison ได้นำเสนอการตัดแต่ง AD-332u8 RAIN RFID ที่สามารถควบคุมความหนาสูง สภาพความใกล้ชิดของ RFID และยังใช้สำหรับความถูกต้องของสินค้าคงคลังและการจัดการเครือข่ายการผลิต นี่เป็นสินค้าที่เล็กที่สุดในตลาดที่ตรงตามข้อกำหนด ARC การจัดหมวดหมู่ H

คาดว่าเอเชียแปซิฟิกจะเติบโตเร็วขึ้นในตลาดนี้ เนื่องจากการขยายตัวทางอุตสาหกรรมที่เพิ่มขึ้น การแนะนำแท็ก RFID ประเภทต่างๆ การขยายตัวของเมืองอย่างรวดเร็ว และจำนวนประชากรที่เพิ่มขึ้นในภูมิภาคนี้ ตัวอย่างเช่น; ตามแนวโน้มการพัฒนาเอเชีย 2019; การพัฒนาอุตสาหกรรมในเอเชียแปซิฟิกคาดว่าจะอยู่ที่ 5.7% ในปี 2019 และ 5.6% ในปี 2020 นอกจากนี้ จำนวนการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่เพิ่มขึ้นในภูมิภาคนี้ยังช่วยส่งเสริมการเติบโตของตลาดอีกด้วย ตัวอย่างเช่น; ตามข่าวที่ตีพิมพ์ในเดือนเมษายน พ.ศ. 2564 Avery Dennison Smartrac ได้เปิดตัว RAIN RFID inlays ขนาดเล็กพิเศษในตลาด

ประโยชน์หลักของรายงานตลาดแท็ก RFID ทั่วโลก รายงานตลาดแท็ก RFID

 • ทั่วโลกครอบคลุมการวิเคราะห์เชิงลึกในอดีตและการคาดการณ์
 • รายงานการวิจัยตลาดแท็ก RFID ทั่วโลกให้ข้อมูลรายละเอียดเกี่ยวกับการแนะนำตลาด สรุปตลาด รายได้ในตลาดโลก (รายได้ USD) ตัวขับเคลื่อนตลาด ข้อจำกัดของตลาด โอกาสทางการตลาด การวิเคราะห์การแข่งขัน ระดับภูมิภาคและประเทศ
 • ตลาดแท็ก RFID ทั่วโลกช่วยในการระบุโอกาสในตลาด
 • รายงานตลาดแท็ก RFID ทั่วโลกครอบคลุมการวิเคราะห์แนวโน้มที่เกิดขึ้นใหม่และแนวการแข่งขัน

รับรายงานฉบับเต็ม :@ https://brandessenceresearch.com/semiconductor/rfid-tags-market 

 เกี่ยวกับเรา:

Brandessence Market Research and Consulting Pvt. บจก.

การวิจัยตลาดของ Brandessence เผยแพร่รายงานการวิจัยตลาดและข้อมูลเชิงลึกทางธุรกิจที่จัดทำโดยนักวิเคราะห์อุตสาหกรรมที่มีคุณสมบัติสูงและมีประสบการณ์ รายงานการวิจัยของเรามีอยู่ในหลากหลายอุตสาหกรรม รวมถึงการบิน อาหารและเครื่องดื่ม การดูแลสุขภาพ ไอซีที การก่อสร้าง เคมีภัณฑ์ และอื่นๆ อีกมากมาย รายงานการวิจัยตลาดสาระสำคัญของแบรนด์จะเหมาะสมที่สุดสำหรับผู้บริหารระดับสูง ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ที่ปรึกษา ซีอีโอ ซีไอโอ ซีโอโอ และกรรมการ รัฐบาล หน่วยงาน องค์กร และปริญญาเอก นักเรียน. เรามีศูนย์จัดส่งในเมืองปูเน่ ประเทศอินเดีย และสำนักงานขายของเราอยู่ในลอนดอน

ติดต่อเราได้ที่: +44-2038074155 หรือ mail มาที่ sales@industrystatsreport.com

 

Back to top button