ธุรกิจวิทยาศาสตร์สุขภาพเทคโนโลยีโลก

เครือข่ายตลาดสรรพากรกำหนดเวลาการตลาดเครือข่ายตามภูมิภาคเวลาที่มีความสำคัญขนาดของตลาดระบบเครือข่าย | แบ่งปัน เทรนด์ เติบโต | รายงานอุตสาหกรรมเทคโนโลยีล่าสุด ปี 2564-2570

ตลาดเครือข่ายที่อ่อนไหวต่อเวลา ใช้การวิเคราะห์ระดับประถมศึกษาและมัธยมศึกษาอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุดเพื่อชั่งน้ำหนักตามแนวการแข่งขันและผู้เล่นในตลาดที่โดดเด่นซึ่งคาดว่าจะครองตลาดเครือข่ายที่มีความละเอียดอ่อนด้านเวลาสำหรับการคาดการณ์ในปี 2020-2025

การพัฒนาการนำเอาโซลูชันอุตสาหกรรม 4.0 และ IoT อุตสาหกรรมมาใช้และเพิ่มขึ้น ความต้องการสำหรับเครือข่ายแบบเรียลไทม์สำหรับแอพพลิเคชั่นต่างๆ ขับเคลื่อนตลาดเครือข่ายที่อ่อนไหวต่อเวลาทั่วโลก

ขอบเขตของรายงาน:

TSN (เครือข่ายตามเวลาที่กำหนด) คือชุดของมาตรฐานย่อยของอีเทอร์เน็ต IEEE 802 และตั้งค่าโดยกลุ่มงาน IEEE TSN มาตรฐานดังกล่าวอนุญาตให้มีการสื่อสารแบบกำหนดตามเวลาจริงผ่านอีเธอร์เน็ต TSN บรรลุความมุ่งมั่นผ่านอีเทอร์เน็ต โดยกำหนดการที่แชร์ระหว่างองค์ประกอบเครือข่ายและการใช้การซิงโครไนซ์เวลา ด้วยการกำหนดคิวตามเวลา TSN รับประกันเวลาแฝงสูงสุดที่มีขอบเขตผ่านเครือข่ายสวิตซ์สำหรับการรับส่งข้อมูลตามกำหนดการ สิ่งนี้อ้างว่าในเครือข่าย TSN จะรับประกันเวลาแฝงของการสื่อสารตามกำหนดเวลาที่จำเป็น

รับตัวอย่างรายงานนี้@ https://brandessenceresearch.com/requestSample/PostId/894 

* หน้าตัวอย่างสำหรับรายงานนี้สามารถเข้าถึงได้ทันทีเมื่อมีการร้องขอ *

ตลาดเครือข่ายที่ไวต่อเวลา โดยองค์ประกอบ แบ่งออกเป็นฮับ เราเตอร์ และเกตเวย์ สวิตช์; อินเทอร์เฟซการสื่อสาร ตัวเชื่อมต่อ; ผู้ควบคุมและโปรเซสเซอร์ อุปกรณ์จ่ายไฟ ตัวแยกและตัวแปลง หน่วยความจำ; และคนอื่น ๆ. ตลาดสำหรับสวิตช์คาดการณ์ว่าจะพัฒนาในอัตราสูงสุดในช่วงเวลาที่จะมาถึง เนื่องจากผู้เล่นจำนวนหนึ่งคาดว่าจะเสนอสวิตช์ที่เปิดใช้งาน TSN ในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า ตัวอย่างเช่น Belden กำลังเปิดตัวการอัปเดตซอฟต์แวร์สำหรับสวิตช์ประเภท Hirschmann ที่ควบคุมแบบแยกส่วน RSPE37 และ RSPE35 การดำเนินการนี้จะอนุญาตคุณลักษณะ TSN บนอุปกรณ์เหล่านี้ การพัฒนาเหล่านี้ทำให้มั่นใจได้ว่าสวิตช์อาจมีส่วนแบ่งที่ใหญ่ที่สุดของตลาด TSN

ตลาดเครือข่ายที่ไวต่อเวลาตามแอปพลิเคชันแบ่งออกเป็นพลังงานและพลังงาน ระบบอัตโนมัติทางอุตสาหกรรม การขนส่ง ยานยนต์ การบินและอวกาศ น้ำมันและก๊าซ และอื่นๆ ตลาดสำหรับการใช้งานยานยนต์คาดว่าจะพัฒนาในอัตราสูงสุดในช่วงระยะเวลาที่จะมาถึง ความสนใจที่เพิ่มขึ้นสำหรับ TSN ในแอปพลิเคชันยานยนต์มีบทบาทสำคัญในการแก้ไขข้อกำหนดของการซิงโครไนซ์ เวลาแฝง ความพร้อมใช้งาน ความสอดคล้อง และ QoS สำหรับการสื่อสารในรถยนต์ กฎระเบียบด้านความปลอดภัยและสิ่งแวดล้อมที่เพิ่มขึ้นสำหรับรถยนต์และการเพิ่มระบบที่เพิ่มขึ้นในการผลิตรถยนต์นั้นคาดการณ์ว่าจะขับเคลื่อนตลาด TSN สำหรับการใช้งานด้านยานยนต์

ผู้ผลิตระบบเครือข่ายที่มีความอ่อนไหวต่อเวลา:

ผู้เล่นหลักที่รวมอยู่ในการคาดการณ์ตลาดเครือข่ายที่มีความอ่อนไหวต่อเวลาทั่วโลก ได้แก่

 • National Instruments
 • Analog Devices, Inc.
 • Intel Corporation
 • XILINX INC.
 • Broadcom
 • Belden Inc.
 • Marvell
 • Microsemi Corporation
 • NXP Semiconductors
 • Cisco Systems, Inc.

Time-Sensitive ส่วนสำคัญของตลาดเครือข่าย:

   ตามส่วนประกอบ:

 • สวิตช์
 • ฮับ ​​เราเตอร์ และเกตเวย์
 • ตัวเชื่อมต่อ
 • อุปกรณ์จ่ายไฟ
 • ตัวควบคุมและโปรเซสเซอร์
 • หน่วยความจำ
 • อื่นๆ

   โดยแอปพลิเคชัน:

 • พลังงานและพลังงานขับเคลื่อน
 • ยานยนต์ การ
 • ขนส่ง
 • น้ำมันและก๊าซ การและ
 • บินอวกาศ
 • อื่นๆ

ความต้องการสำหรับการสร้างเครือข่ายแบบเรียลไทม์สำหรับการใช้งานที่แตกต่างกันตลาดเครือข่ายที่มีความละเอียดอ่อนด้านเวลาทั่วโลก

การพัฒนาในการนำโซลูชันอุตสาหกรรม 4.0 และ IoT อุตสาหกรรมมาใช้ และความต้องการที่เพิ่มขึ้นตามเวลาจริง ระบบเครือข่ายสำหรับแอพพลิเคชั่นต่างๆ ขับเคลื่อนตลาดเครือข่ายที่คำนึงถึงเวลาทั่วโลก ในทางกลับกัน การที่โปรโตคอล TSN ไม่สามารถนำเสนอโซลูชันที่ปรับแต่งได้เองนั้นขัดขวางการพัฒนาตลาด การพัฒนาความสนใจสำหรับ TSN ในการใช้งานยานยนต์และการริเริ่มของเตียงทดสอบที่เพิ่มขึ้นถือเป็นโอกาสอันยิ่งใหญ่สำหรับตลาด

อเมริกาเหนือถูกคาดการณ์ว่าจะมีส่วนแบ่งที่ใหญ่ที่สุดของตลาดเครือข่ายที่อ่อนไหวต่อเวลาในช่วงเวลาที่กำลังจะมาถึง

อเมริกาเหนือคาดว่าจะมีส่วนแบ่งที่ใหญ่ที่สุดของตลาดเครือข่ายที่มีความอ่อนไหวต่อเวลาในช่วงเวลาที่จะมาถึง ผู้ผลิตในสหรัฐฯ ใช้ประโยชน์จากความสามารถในการแข่งขันผ่านประสิทธิภาพที่ได้รับผ่านระบบอัตโนมัติ ระบบอัตโนมัติทางอุตสาหกรรมที่เพิ่มขึ้นในสหรัฐอเมริกาเป็นหนึ่งในปัจจัยขับเคลื่อนสำหรับตลาดเครือข่ายที่อ่อนไหวต่อเวลา การยอมรับที่เพิ่มขึ้นของเทคโนโลยีเครือข่ายแบบไวต่อเวลาสำหรับแอปพลิเคชัน Industry 4.0 และการผลิตเชิงอุตสาหกรรมในสหรัฐอเมริกาเป็นหนึ่งในปัจจัยสำหรับการพัฒนาตลาดเครือข่ายแบบไวต่อเวลาในอเมริกาเหนือ บริษัทต่างๆ กำลังร่วมมือกันออกแบบกิจกรรมการทดสอบเครือข่ายที่คำนึงถึงเวลา ตัวอย่างเช่น เตียงทดสอบเครือข่ายแบบไวต่อเวลาครั้งแรกในเดือนมิถุนายน 2016 จัดโดย IIC ที่ห้องปฏิบัติการ IoT ของ National Instruments Corporation NI ทำงานร่วมกับ Industrial Internet Consortium และผู้นำในอุตสาหกรรม เช่น Cisco Systems, Inc., Bosch Rexroth AG, KUKA Aktiengesellschaft, Intel Corporation, TTTech Computertechnik AG และ Schneider Electric SE เพื่อออกแบบเตียงทดสอบเครือข่ายแบบไวต่อเวลาเป็นครั้งแรก

ตลาดตามการวิเคราะห์ระดับภูมิภาค

อเมริกาเหนือ (สหรัฐอเมริกา แคนาดา เม็กซิโก) ยุโรป (สหราชอาณาจักร ฝรั่งเศส เยอรมนี รัสเซีย ส่วนที่เหลือของยุโรป) เอเชียแปซิฟิก (จีน เกาหลีใต้ อินเดีย ญี่ปุ่น ส่วนที่เหลือของเอเชียแปซิฟิก) LAMEA , ละตินอเมริกา, ตะวันออกกลาง, แอฟริกา

สารบัญ

 1. บทที่ – วิธีการรายงาน

1.1. ขั้นตอนการวิจัย 

1.2. การวิจัยเบื้องต้น 

1.3. การวิจัยรอง

1.4. ประมาณการขนาดตลาด 

1.5. ข้อมูลสามเหลี่ยม

1.6. แบบจำลองการคาดการณ์ 

1.7 รายงานของ USP 

1.8 คำอธิบายรายงาน 

 1. บทที่ – ภาพรวมตลาดเครือข่ายที่อ่อนไหวต่อเวลาทั่วโลก: การวิเคราะห์เชิงคุณภาพ

2.1 แนะนำตลาด

2.2. บทสรุปผู้บริหาร 

2.3. การจำแนกตลาดเครือข่ายที่อ่อนไหวต่อเวลาทั่วโลก

2.4. ตัวขับเคลื่อนตลาด

2.5. ข้อจำกัดของตลาด

2.6. โอกาสทางการตลาด

2.7. ตลาดเครือข่ายที่อ่อนไหวต่อเวลา: แนวโน้ม

2.8 การวิเคราะห์กองกำลังทั้งห้าของ Porter

2.9 การวิเคราะห์ความน่าดึงดูดใจของตลาด 

 1. บทที่ – ภาพรวมตลาดเครือข่ายที่มีความอ่อนไหวต่อเวลาทั่วโลก: การวิเคราะห์เชิงปริมาณ
 2. บทที่ – การวิเคราะห์ตลาดเครือข่ายที่มีความอ่อนไหวต่อเวลาทั่วโลก: การแบ่งกลุ่มตามประเภทที่

5 บทที่ – การวิเคราะห์ตลาดเครือข่ายที่มีความอ่อนไหวต่อเวลาทั่วโลก: การแบ่งส่วนตามแอปพลิเคชัน

อย่างต่อเนื่อง.. ……

รายงานการวิจัยฉบับเต็ม @ https://brandessenceresearch.com/technology-and-media/time-sensitive-networking-market-size 

เกี่ยวกับเรา: Brandessence Market Research and Consulting Pvt. บจก.

การวิจัยตลาดของ Brandessence เผยแพร่รายงานการวิจัยตลาดและข้อมูลเชิงลึกทางธุรกิจที่จัดทำโดยนักวิเคราะห์อุตสาหกรรมที่มีคุณสมบัติสูงและมีประสบการณ์ รายงานการวิจัยของเรามีอยู่ในหลากหลายอุตสาหกรรม รวมถึงการบิน อาหารและเครื่องดื่ม การดูแลสุขภาพ ไอซีที การก่อสร้าง เคมีภัณฑ์ และอื่นๆ อีกมากมาย รายงานการวิจัยตลาดสาระสำคัญของแบรนด์จะเหมาะสมที่สุดสำหรับผู้บริหารระดับสูง ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ที่ปรึกษา ซีอีโอ ซีไอโอ ซีโอโอ และกรรมการ รัฐบาล หน่วยงาน องค์กร และปริญญาเอก นักเรียน. เรามีศูนย์จัดส่งในเมืองปูเน่ ประเทศอินเดีย และสำนักงานขายของเราอยู่ในลอนดอน 

ติดต่อเราได้ที่: +44-2038074155 หรือส่งอีเมลมาที่ sales@brandessenceresearch.com

Back to top button