ธุรกิจ

รายรับจากตลาดอุปกรณ์วินิจฉัยและทดสอบยานยนต์เพื่อบันทึกอัตราการเติบโตของดาวฤกษ์ระหว่างปี 2560 – 2568

ด้วยการใช้อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่เพิ่มขึ้นในอุตสาหกรรมยานยนต์ การเชื่อมต่อระหว่างกันและความซับซ้อนของส่วนประกอบต่างๆ ที่ใช้ในรถยนต์จึงเพิ่มขึ้นอย่างมาก เทคโนโลยีขั้นสูงต่างๆ เช่น ระบบไฟส่องสว่างแบบปรับได้และระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติแบบอัตโนมัติ ใช้เซ็นเซอร์ต่างๆ และชุดควบคุมอิเล็กทรอนิกส์ (ECU) เพื่อสื่อสารกับระบบอื่นๆ เพื่อให้เอาต์พุตที่ต้องการ

อย่างไรก็ตาม ในกรณีที่เกิดข้อผิดพลาดหรือการทำงานผิดพลาด การวินิจฉัยและตรวจหาสาเหตุของความผิดพลาดดังกล่าวด้วยตนเองทำได้ยากขึ้น ความจำเป็นในการเชื่อมโยงอาการกับสาเหตุนำไปสู่การรวมระบบการวินิจฉัยตนเองต่างๆ เข้ากับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ในรถยนต์

ก้าวไปกับตัวอย่างรายงานตลาดเครื่องมือวินิจฉัยและทดสอบยานยนต์! https://www.persistencemarketresearch.com/toc/20677

ด้วยมาตรฐานที่กำหนดไว้ในอุตสาหกรรมยานยนต์ ผู้ผลิตอุปกรณ์วินิจฉัยและทดสอบยานยนต์หลายรายจึงสามารถออกแบบเครื่องมือและอุปกรณ์เพื่อวินิจฉัยยานพาหนะได้หลากหลายประเภท อุปกรณ์วินิจฉัยและทดสอบดังกล่าวประกอบด้วยเครื่องมือวินิจฉัยส่วนบุคคล ชุดตรวจวินิจฉัยระบบ เครื่องมือสแกนวินิจฉัยภายนอกรถยนต์และซอฟต์แวร์วินิจฉัยอื่นๆ

ค่าผ่านทางการสแกนเพื่อวินิจฉัยยานยนต์สามารถเรียกใช้การสแกนรถยนต์แบบเต็มในระยะเวลาอันสั้นโดยใช้ขั้วต่อการวินิจฉัยเพียงตัวเดียว อุปกรณ์วินิจฉัยดังกล่าวสามารถรวบรวมและวิเคราะห์ข้อมูลการวินิจฉัยและส่งข้อมูลดังกล่าวไปยังหน่วยควบคุมและตรวจสอบ

ด้วยความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีอย่างต่อเนื่องในอุตสาหกรรมยานยนต์และความจำเป็นในการลดระดับการปล่อยมลพิษของรถยนต์ได้นำไปสู่การพัฒนาอุปกรณ์วินิจฉัยและทดสอบจำนวนมาก เนื่องจากระบบวินิจฉัยตนเองดังกล่าว ผู้ผลิตรถยนต์สามารถรวมระบบอิเล็กทรอนิกส์ที่ซับซ้อนหลายระบบเพื่อเพิ่มฟังก์ชันการทำงานใหม่ๆ ให้กับรถยนต์ได้

วิธีการเกี่ยวกับการประดิษฐ์ล้อที่มีระเบียบใหม่ในตลาดอุปกรณ์วินิจฉัยและทดสอบยานยนต์? สลับไปที่แท็บ “วิธีการ”! https://www.persistencemarketresearch.com/methodology/20677

ปัจจัยสำคัญประการหนึ่งที่ขับเคลื่อนตลาดการวินิจฉัยและทดสอบยานยนต์คือบทบาทที่เพิ่มขึ้นของอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ในยานยนต์ ระบบอิเล็กทรอนิกส์ดังกล่าวมีการใช้กันอย่างแพร่หลายในรถยนต์เพื่อให้มีคุณสมบัติต่างๆ เช่น ระบบจอดรถอัตโนมัติ ระบบฉีดเชื้อเพลิงที่ได้รับการปรับปรุง ระบบความปลอดภัย ระบบเบรกรถยนต์และระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติ และระบบไฟตอบสนอง

นอกจากนี้ การใช้อุปกรณ์ดังกล่าวยังช่วยลดเวลาที่ใช้ในการวินิจฉัยและแก้ไขข้อผิดพลาดใดๆ ที่เกิดขึ้นในรถยนต์ ด้วยเครื่องมือวินิจฉัยเหล่านี้ ผู้ผลิตรถยนต์สามารถประเมินการพึ่งพาอาศัยกันและการเชื่อมต่อระหว่างส่วนประกอบต่างๆ ในรถยนต์ได้ อีกปัจจัยหนึ่งที่ผลักดันการเติบโตของตลาดนี้คือบรรทัดฐานการปล่อยมลพิษที่เข้มงวดมากขึ้นที่กำหนดโดยรัฐบาลและหน่วยงานกำกับดูแล

การใช้ระบบการวินิจฉัยช่วยให้ผู้ผลิตสามารถเพิ่มประสิทธิภาพเครื่องยนต์และลดการปล่อยคาร์บอนให้มีความจุสูง แม้จะมีการใช้งานจำนวนมาก แต่การเติบโตของตลาดการวินิจฉัยยานยนต์และอุปกรณ์ทดสอบต้องเผชิญกับข้อจำกัดบางประการเนื่องจากต้นทุนอุปกรณ์เริ่มต้นที่สูง

การลงทุนเริ่มต้นสูงที่จำเป็นสำหรับการใช้ระบบเหล่านี้ส่งผลกระทบต่อการยอมรับในระดับหนึ่ง นอกจากนี้ ความต้องการผู้เชี่ยวชาญที่ผ่านการฝึกอบรมมาอย่างดีในการวินิจฉัยและแก้ไขข้อผิดพลาดยังช่วยผลักดันค่าใช้จ่ายในการใช้อุปกรณ์ดังกล่าว

ด้วยการใช้งานจำนวนมากในอุตสาหกรรมยานยนต์ทั่วโลก ตลาดการวินิจฉัยยานยนต์และอุปกรณ์ทดสอบจึงดูมีกำไรมากในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา มีการระบุโอกาสต่างๆ เช่น การสแกนแบบไร้สายและการวิเคราะห์ข้อมูลการวินิจฉัยที่คาดว่าจะเติบโตในตลาดนี้ ผู้ผลิตอุปกรณ์ทดสอบทั่วโลกได้ลงทุนอย่างมากในการออกแบบและพัฒนาเครื่องมือวินิจฉัยจำนวนมากเพื่อให้บริการที่มีคุณภาพดีขึ้นในเวลาอันสั้น

การรักษาแท็บผู้เล่นหลักในตลาดการวินิจฉัยและทดสอบยานยนต์? ไปที่ “ซื้อเลย” เพื่อถอดรหัสการวิเคราะห์การแข่งขันในรายงานตลาดอุปกรณ์วินิจฉัยและทดสอบยานยนต์ของเรา! https://www.persistencemarketresearch.com/checkout/20677

ผู้เล่นหลักบางรายในตลาดนี้ ได้แก่ Siemens AG, Bosch Group, ETAS GmbG, DSA GmbH, Continental AG และ Softing AG จากเยอรมนี, Actia Group จากฝรั่งเศส, Fluke Corporation, Hickok Inc., AutoZone Inc. และ Snap-On Inc. จากสหรัฐอเมริกา Denso Corporation จากญี่ปุ่น AVL List GMBH จากออสเตรีย Delphi Automotive Plc จากสหราชอาณาจักร General Technologies Corporation จากแคนาดา และ KPIT Technologies Ltd จากอินเดีย

เกี่ยวกับเรา: – การวิจัยตลาดแบบต่อเนื่อง

ติดต่อเรา:
การวิจัยตลาดแบบต่อเนื่อง
ที่อยู่ – 305 Broadway, 7th Floor, New York City, NY 10007 United States
ปริญญาเอก – +1-646-568-7751
สหรัฐอเมริกา-แคนาดาโทรฟรี – +1 800-961-0353
ฝ่ายขาย – sales@persistencemarketresearch.com
เว็บไซต์ – https://www.persistencemarketresearch.com

 

Back to top button