ธุรกิจสุขภาพเทคโนโลยีโลก

แคปซูลเรซินขนาดตลาด 2020 | ผู้เล่นหลักอันดับต้น ๆ ได้แก่ Fischer Group, Sika Ag, Mungo Befestigungstechnik AG, Sormat OY

ตลาดแคปซูลเรซิน & nbsp; ใช้ ประสิทธิภาพสูงสุดของการวิเคราะห์หลักและรองแต่ละรายการเพื่อชั่งน้ำหนักตามแนวการแข่งขันและผู้เล่นในตลาดที่โดดเด่นที่คาดว่าจะครองตำแหน่งตลาดแคปซูลเรซินสำหรับการคาดการณ์ปี 2020 & ndash; 2568

รับตัวอย่างรายงานนี้ที่ https://brandessenceresearch.com/requestSample/PostId/786

ขอบเขตของรายงาน:

แคปซูลเรซินมีหน้าที่หลักในการสนับสนุนการขุดเพื่อทำเหมือง ส่วนใหญ่ใช้เป็นสื่อยึดสำหรับสลักเกลียวสายเคเบิลและสลักเกลียวหินและมีการรองรับผนังและหลังคาที่จำเป็นสำหรับการขุดใต้ดิน ช่วยเพิ่มความคงตัวของมวลหินและสามารถใช้กับสลักเกลียวชนิดนิวเมติกและไฮดรอลิก เนื่องจากการออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ของระบบสลักเกลียว / เรซินทำให้เวลาในการติดตั้งสลักเกลียวหินลดลงอย่างมาก นอกจากนี้ด้วยการจ้างงานแคปซูลเรซินที่เพิ่มขึ้นอุบัติเหตุที่เกิดจากการเคลื่อนตัวของชั้นในเหมืองใต้ดินจึงลดลงอย่างมาก

บริษัท แคปซูลเรซิน: ( Fischer Group, Sika Ag, Mungo Befestigungstechnik AG, Sormat OY, DSI Underground, Minova, Hilti, Jennmar Corporation, Buildtech Products, Hightech Mining)

กลุ่มตลาดหลักของแคปซูลเรซิน:

ตามประเภท: (โพลีเอสเตอร์อีพ็อกซี่อะคริลิคอื่น ๆ )

ตามประเภทตัวเร่งปฏิกิริยา: (เปอร์ออกไซด์ออร์แกนิก, น้ำมันที่ใช้, น้ำ)

ตามอุตสาหกรรมปลายทาง: (การก่อสร้างการขุดการผลิตและอื่น ๆ )

การวิเคราะห์ภูมิภาค

อเมริกาเหนือ (สหรัฐอเมริกาแคนาดาเม็กซิโก) ยุโรป (สหราชอาณาจักรฝรั่งเศสเยอรมนีรัสเซียประเทศอื่น ๆ ในยุโรป) เอเชียแปซิฟิก (จีนเกาหลีใต้อินเดียญี่ปุ่นส่วนที่เหลือในเอเชียแปซิฟิก) LAMEA ละตินอเมริกาตะวันออกกลางแอฟริกา

รายละเอียดรายงานฉบับสมบูรณ์ @ https://brandessenceresearch.com/construction/resin-capsules-market- ขนาด

เกี่ยวกับเรา: Brandessence Market Research and Consulting Pvt. จำกัด

การวิจัยตลาด Brandessence เผยแพร่รายงานการวิจัยตลาด & amp; ข้อมูลเชิงลึกทางธุรกิจที่ผลิตโดยนักวิเคราะห์อุตสาหกรรมที่มีคุณสมบัติและประสบการณ์สูง รายงานการวิจัยของเรามีให้บริการในหลากหลายอุตสาหกรรมเช่นการบินอาหาร & amp; เครื่องดื่มการดูแลสุขภาพ ICT การก่อสร้างเคมีภัณฑ์และอื่น ๆ อีกมากมาย รายงานการวิจัยตลาด Brand Essence เหมาะที่สุดสำหรับผู้บริหารระดับสูงผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจผู้จัดการฝ่ายการตลาดที่ปรึกษาซีอีโอซีไอโอซีโอและกรรมการรัฐบาลหน่วยงานองค์กรและปริญญาเอก นักเรียน. เรามีศูนย์จัดส่งในเมืองปูเน่ประเทศอินเดียและสำนักงานขายของเราอยู่ในลอนดอน

ติดต่อเราได้ที่: + 44-2038074155 หรือส่งอีเมลถึงเราที่ sales@brandessenceresearch.com a>

Back to top button