ธุรกิจวิทยาศาสตร์สุขภาพเทคโนโลยีโลก

ถึงขนาดตลาดตัวควบคุมลอจิกแบบตั้งโปรแกรมได้ในปี| แบ่งปัน เทรนด์ เติบโต | รายงานอุตสาหกรรมเทคโนโลยีล่าสุด ปี 2564-2570

ตลาดตัวควบคุมลอจิกแบบตั้งโปรแกรมได้ มีมูลค่า 3781.16 ล้านดอลลาร์สหรัฐในปี 2561 และคาดว่าจะสูงถึง 4962.37 ล้านดอลลาร์สหรัฐภายในปี 2568 ด้วยอัตรา CAGR 3.96% ตลอดระยะเวลาคาดการณ์

แนวโน้มการเติบโตของผู้บริโภคที่มีต่อการนำเครื่องจักรอัจฉริยะมาใช้และความต้องการที่เพิ่มขึ้นจากอุตสาหกรรมน้ำมันและก๊าซในการนำ PLC มาใช้ เป็นปัจจัยบางประการที่ขับเคลื่อนการเติบโตของตลาด

ผู้ผลิตตัวควบคุมลอจิกแบบตั้งโปรแกรมได้

ผู้เล่นหลักบางส่วนในตลาด PLC ควบคุมกระบวนการ ได้แก่

Bosch Rexroth

ABB

Eaton

Fuji Electric

KEYENCE

Koyo Electronics

IDEC

Panasonic

Yokogawa

Toshiba

Mitsubishi Electric

Rockwell Automation

OMRON

Schneider Electric

Siemens รับ

ตัวอย่างรายงานนี้@ https://brandessenceresearch com/requestSample/PostId/1180 

* หน้าตัวอย่างสำหรับรายงานนี้สามารถเข้าถึงได้ทันทีเมื่อมีการร้องขอ *

ขอบเขตของตลาดตัวควบคุมลอจิกที่ตั้งโปรแกรมได้- ตัวควบคุมลอจิกที่ตั้ง

โปรแกรมได้คือระบบคอมพิวเตอร์หลักซึ่งควบคุมเครื่องจักรอัตโนมัติ ระบบยังช่วยในการตรวจจับข้อผิดพลาดหรือข้อบกพร่องและแจ้งเตือนช่าง ระบบ PLC ยังนิยมใช้มากกว่าระบบทั่วไป เช่น รีเลย์และกล่องสวิตช์ เนื่องจากมีขนาดกะทัดรัด ข้อได้เปรียบเพิ่มเติมของ PLC คือฟังก์ชันอเนกประสงค์ซึ่งใช้งานได้จริงในการใช้งาน เช่น ยานยนต์ น้ำมันและก๊าซ ฯลฯ แหล่งจ่ายไฟ โปรเซสเซอร์ การตั้งโปรแกรมของ PLC และส่วนอินพุต/เอาต์พุตเป็นส่วนประกอบพื้นฐานของ PLC เพื่อตอบสนองความต้องการในสภาพแวดล้อมอุตสาหกรรมที่รุนแรง ตัวควบคุมเหล่านี้ได้รับการออกแบบให้มีความทนทานสูง มักจะสามารถทนต่ออุณหภูมิที่รุนแรง ความชื้น การสั่นสะเทือน และสัญญาณรบกวนทางไฟฟ้า นอกจากนี้ มีการใช้หลายภาษาในการเขียนโปรแกรม PLC ที่เป็นแผนภูมิฟังก์ชันตามลำดับ ลอจิกแลดเดอร์ และไดอะแกรมบล็อกการทำงาน

รายงานตลาด Programmable Logic Controller แบ่งตามประเภท โซลูชัน ประเภทอุตสาหกรรม และตามระดับภูมิภาคและประเทศ ตามประเภท ตลาดตัวควบคุมลอจิกที่ตั้งโปรแกรมได้แบ่งออกเป็น PLC แบบรวมหรือแบบกะทัดรัด, PLC แบบแยกส่วน, PLC ขนาดเล็ก, PLC ขนาดกลางและ PLC ขนาดใหญ่ ตามโซลูชัน ตลาดตัวควบคุมลอจิกที่ตั้งโปรแกรมได้แบ่งออกเป็นฮาร์ดแวร์ โปรเซสเซอร์ พาวเวอร์ซัพพลาย อินพุต/เอาต์พุต (I/O) ซอฟต์แวร์ บริการ การฝึกอบรม การบำรุงรักษา และการให้คำปรึกษา ตามแนวตั้งของอุตสาหกรรม ตลาดตัวควบคุมลอจิกที่ตั้งโปรแกรมได้แบ่งออกเป็นพลังงานและพลังงาน ยานยนต์ น้ำมันและก๊าซ ยาและอื่น ๆ (อาหารและเครื่องดื่มและเยื่อกระดาษและกระดาษ)

ภูมิภาคที่ครอบคลุมในรายงานการตลาด Programmable Logic Controller ได้แก่ อเมริกาเหนือ ยุโรป เอเชียแปซิฟิกและส่วนที่เหลือของโลก บนพื้นฐานของระดับประเทศการตลาดของ Programmable Logic Controller จะย่อยแบ่งออกเป็นสหรัฐอเมริกา, เม็กซิโก, แคนาดา, อังกฤษ, ฝรั่งเศส, เยอรมนี, อิตาลี, จีน, ญี่ปุ่น, อินเดีย, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้, GCC, แอฟริกา, ฯลฯ

ตลาด Programmable Logic Controller รายงานครอบคลุมผู้เล่นที่โดดเด่นเช่น Bosch Rexroth, ABB, Eaton, Fuji Electric, KEYENCE, Koyo Electronics, IDEC, Panasonic, Yokogawa, Toshiba, Mitsubishi Electric, Rockwell Automation, OMRON, Schneider Electric, Siemens และอื่น ๆ

Programmable Logic Controller Market Dynamics –

ความต้องการที่เพิ่มขึ้นสำหรับ PLC แบบกำหนดเองและย่อขนาดจะเป็นหนึ่งในปัจจัยสำคัญที่ขับเคลื่อนการเติบโตของตลาดทั่วโลกในช่วงระยะเวลาคาดการณ์ ผู้ใช้ปลายทางมีความต้องการ PLC แบบกำหนดเองมากขึ้นเรื่อยๆ เพื่อตอบสนองความต้องการเฉพาะของพวกเขาด้วยการนำระบบอัตโนมัติมาใช้ในอุตสาหกรรมที่เพิ่มขึ้นและกระบวนการผลิตยานยนต์ที่เพิ่มขึ้น ตัวอย่างเช่น ศูนย์วิจัยยานยนต์ (CAR) แห่งมหาวิทยาลัย Duisberg-Essen คาดการณ์ว่าการเติบโตของรถยนต์ทั่วโลกต่อปีคาดว่าจะอยู่ที่ 2.2% เนื่องจากศักยภาพในการเติบโตดังกล่าว จำเป็นต้องมีโรงงานผลิตที่ดีกว่าที่เปิดใช้งานระบบอัตโนมัติ ซึ่งคาดว่าจะสามารถขับเคลื่อนการเติบโตของตลาด PLC ดังนั้น ผู้เล่นในตลาด PLC หลายรายจึงเสนอ PLC แบบปรับแต่งได้สำหรับเครื่องจักรขนาดเล็ก กลาง หรือใหญ่ ตัวอย่างเช่น ซีเมนส์นำเสนอ SIMATIC S7-1500 ซึ่งเป็น PLC ที่นำเสนอโซลูชั่น โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับเครื่องจักรขนาดกลางและระดับสูง อย่างไรก็ตาม การเพิ่มขึ้นของราคา PLC อาจขัดขวางการเติบโตของตลาด

การวิเคราะห์ระดับภูมิภาคของตลาดตัวควบคุมลอจิกแบบตั้งโปรแกรมได้ –

อเมริกาเหนือกำลังครองตลาดตัวควบคุมลอจิกที่ตั้งโปรแกรมได้ นอกจากนี้ SCADA ยังใช้กันอย่างแพร่หลายในภาคน้ำมันและก๊าซต้นน้ำ กลางน้ำ และปลายน้ำในสหรัฐอเมริกา ในภาคต้นน้ำ บทบาทของมันมักจะถูกมองว่าเป็นการสนับสนุนการส่งข้อมูลระยะไกลเป็นส่วนใหญ่ อย่างไรก็ตาม เนื่องจากการใช้ SCADA อย่างกว้างขวางและหลากหลาย ความต้องการของ PLC จะเพิ่มขึ้นอย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ การก่อตั้ง ‘Advanced Manufacturing Partnership (AMP)’ เป็นหนึ่งในความคิดริเริ่มที่ดำเนินการเพื่อทำให้อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัย และรัฐบาลกลางลงทุนในเทคโนโลยีที่เกิดขึ้นใหม่

นอกจากนี้ ตลาดตัวควบคุมลอจิกแบบตั้งโปรแกรมได้ในเอเชียแปซิฟิกคาดว่าจะเติบโตสูงสุดเนื่องจากภาคยานยนต์ที่เพิ่มขึ้นและความก้าวหน้าใน IoT นอกจากนี้ ด้วยความก้าวหน้าทางเทคโนโลยี PLC สามารถแทนที่รีเลย์ได้เกือบ 100 ตัว ทำให้การจัดการพื้นที่และการจัดการคนดีขึ้น เทคโนโลยีใหม่ๆ ต่างๆ ยังผสานรวมกับรถยนต์ เช่น เมื่อวันที่ ต.ค. 2019 มีการประกาศให้รวมการดำเนินงานแบบไร้คนขับของ Aptiv เข้ากับการดำเนินงานของ Hyundai Motor ซึ่งจะช่วยเร่งโอกาสของอดีตด้วยการเพิ่มความเชี่ยวชาญของผู้ผลิตรถยนต์เกาหลีใต้ให้กับ Aptiv และมอบ แพลตฟอร์มสำหรับสิ่งที่เรียกว่า robotaxis ซึ่งเป็นรถยนต์ไร้คนขับที่สร้างรายได้ต่อครั้ง

ประโยชน์หลักสำหรับรายงานตลาดตัวควบคุมลอจิกที่ตั้งโปรแกรมได้ – รายงาน

ตลาดโลกครอบคลุมการวิเคราะห์เชิงลึกในอดีตและการคาดการณ์

รายงานการวิจัยตลาดโลกให้ข้อมูลรายละเอียดเกี่ยวกับการแนะนำตลาด สรุปตลาด รายได้ในตลาดโลก (รายได้ USD) ตัวขับเคลื่อนตลาด ข้อจำกัดของตลาด โอกาสทางการตลาด การวิเคราะห์การแข่งขัน ระดับภูมิภาคและประเทศ

รายงานตลาดโลกช่วยในการระบุโอกาสในตลาด

รายงานตลาดโลกครอบคลุมการวิเคราะห์อย่างครอบคลุมของแนวโน้มที่เกิดขึ้นใหม่และแนวการแข่งขัน

การแบ่งส่วนตลาดตัวควบคุมลอจิกที่ตั้งโปรแกรมได้ –

ตามประเภท:-PLC แบบรวมหรือแบบกะทัดรัด, PLC แบบแยกส่วน, PLC ขนาดเล็ก, PLC ขนาดกลาง, PLC ขนาดใหญ่

ตามโซลูชัน:-ฮาร์ดแวร์, โปรเซสเซอร์, พาวเวอร์ซัพพลาย, อินพุต/เอาต์พุต (I/O), ซอฟต์แวร์, บริการ การฝึกอบรม การบำรุงรักษา การให้คำปรึกษา

ตามประเภทอุตสาหกรรม:-พลังงานและพลังงาน ยานยนต์ น้ำมันและก๊าซ ยา อื่นๆ (อาหารและเครื่องดื่ม และเยื่อกระดาษ)

โดยการวิเคราะห์ระดับภูมิภาคและประเทศ
อเมริกาเหนือ สหรัฐอเมริกา เม็กซิโก ชิลี แคนาดา ยุโรป สหราชอาณาจักร ฝรั่งเศส เยอรมนี อิตาลี เอเชียแปซิฟิก จีน เกาหลีใต้ ญี่ปุ่น อินเดีย เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ละตินอเมริกา บราซิล ตะวันออกกลางและแอฟริกา GCC แอฟริกา ส่วนที่เหลือของตะวันออกกลางและแอฟริกา

สารบัญ

1 . บทที่ – วิธีการรายงาน

1.1. ขั้นตอนการวิจัย 

1.2. การวิจัยเบื้องต้น 

1.3. การวิจัยรอง

1.4. ประมาณการขนาดตลาด

1.5. ข้อมูลสามเหลี่ยม

1.6. แบบจำลองการคาดการณ์ 

1.7 รายงานของ USP 

1.8 คำอธิบายรายงาน 

  1. บทที่ – ภาพรวมตลาดตัวควบคุมลอจิกที่ตั้งโปรแกรมได้ทั่วโลก: การวิเคราะห์เชิงคุณภาพ

2.1 แนะนำตลาด

2.2. บทสรุปผู้บริหาร 

2.3. การจำแนกประเภทตลาดตัวควบคุมลอจิกที่ตั้งโปรแกรมได้ทั่วโลก

2.4 ตัวขับเคลื่อนตลาด

2.5. ข้อจำกัดของตลาด

2.6. โอกาสทางการตลาด

2.7. ตลาดตัวควบคุมลอจิกที่ตั้งโปรแกรมได้: แนวโน้ม

2.8 การวิเคราะห์กองกำลังทั้งห้าของ Porter

2.9 การวิเคราะห์ความน่าดึงดูดใจของตลาด 

  1. บทที่ – ภาพรวมตลาดตัวควบคุมลอจิกที่ตั้งโปรแกรมได้ทั่วโลก: การวิเคราะห์เชิงปริมาณ
  2. บทที่ – การวิเคราะห์ตลาดตัวควบคุมลอจิกที่ตั้งโปรแกรมได้ทั่วโลก: การแบ่งกลุ่มตามประเภท

5 บทที่ – การวิเคราะห์ตลาดตัวควบคุมลอจิกที่ตั้งโปรแกรมได้ทั่วโลก: การแบ่งส่วนตามแอปพลิเคชัน

ต่อเนื่อง….. …

รายงานการวิจัยฉบับเต็ม @ https://brandessenceresearch.com/technology-and-media/programmable-logic-controller-market-growth 

เกี่ยวกับเรา: Brandessence Market Research and Consulting Pvt. บจก.

การวิจัยตลาดของ Brandessence เผยแพร่รายงานการวิจัยตลาดและข้อมูลเชิงลึกทางธุรกิจที่จัดทำโดยนักวิเคราะห์อุตสาหกรรมที่มีคุณสมบัติสูงและมีประสบการณ์ รายงานการวิจัยของเรามีอยู่ในหลากหลายอุตสาหกรรม รวมถึงการบิน อาหารและเครื่องดื่ม การดูแลสุขภาพ ไอซีที การก่อสร้าง เคมีภัณฑ์ และอื่นๆ อีกมากมาย รายงานการวิจัยตลาดสาระสำคัญของแบรนด์จะเหมาะสมที่สุดสำหรับผู้บริหารระดับสูง ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ที่ปรึกษา ซีอีโอ ซีไอโอ ซีโอโอ และกรรมการ รัฐบาล หน่วยงาน องค์กร และปริญญาเอก นักเรียน. เรามีศูนย์จัดส่งในเมืองปูเน่ ประเทศอินเดีย และสำนักงานขายของเราอยู่ในลอนดอน 

ติดต่อเราได้ที่: +44-2038074155 หรือส่งอีเมลมาที่ sales@brandessenceresearch.com

Back to top button