Uncategorized

ตลาดการตรวจสอบการแผ่รังสีและเครื่องวัดปริมาณรังสีที่จะถูกกระตุ้นโดยการแปลงเป็นดิจิทัลอย่างรวดเร็ว

ตลาดการตรวจสอบการแผ่รังสีและเครื่องวัดปริมาณรังสีคาดว่าจะเติบโตในอัตราที่ผ่านพ้นในปีที่จะมาถึง เนื่องจากปัญหาด้านสุขภาพสิ่งแวดล้อมเป็นเรื่องที่ต้องกังวล ทุกอย่างตั้งแต่เครือข่ายการขนส่งสาธารณะ แหล่งจ่ายไฟ และการจัดเก็บของเสีย ไปจนถึงการตรวจสอบความสมดุลของระบบนิเวศ IoT และ AI จึงถูกนำมาใช้ ดังนั้นจึงสามารถอนุมานได้ว่า “เมืองอัจฉริยะ” จะมาพร้อม “โซลูชันผู้ใช้ปลายทางที่ชาญฉลาด” ในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า

โรงไฟฟ้านิวเคลียร์ผลิตไฟฟ้าจากการแตกตัวและยูเรเนียมที่ใช้แล้ว ซึ่งเป็นวัสดุกัมมันตภาพรังสี ตามรายงานของสถาบันพลังงานนิวเคลียร์ (NEI) ในเดือนพฤศจิกายน 2559 ประมาณ 30 ประเทศทั่วโลกกำลังดำเนินการเครื่องปฏิกรณ์นิวเคลียร์ 450 เครื่องและโรงไฟฟ้านิวเคลียร์ใหม่ 60 โรง กำลังจะพัฒนาใน 15 ประเทศ สถิตยศาสตร์นี้ยังกระตุ้นตลาดในช่วงเวลาที่คาดการณ์ไว้

ตลาดการตรวจสอบรังสีและป้ายวัดปริมาณรังสีมีตลาดขนาดใหญ่ เนื่องจากมีการใช้ในการใช้งานที่หลากหลาย เช่น การรักษาเนื้องอกวิทยา และโรคเรื้อรังอื่นๆ ตามข้อมูลของสถาบันมะเร็งแห่งชาติ (NCI) ในปี 2559 จะมีการวินิจฉัยผู้ป่วยโรคมะเร็งรายใหม่ 1,685,210 รายในสหรัฐอเมริกา

รับตัวอย่างรายงานนี้ @ https://www.persistencemarketresearch.com/samples/15037

การแบ่งส่วนตลาด:

ประเภทสินค้า:

dosimeters ส่วนบุคคล
รังสีสิ่งแวดล้อม
วัสดุกัมมันตภาพรังสี
dosimeters ที่ใช้งานอยู่
จอภาพการปนเปื้อนบนพื้นผิว
การตรวจสอบกระบวนการในพื้นที่
ประเภทการตรวจจับ:

เครื่องตรวจจับโซลิดสเตต
เครื่องตรวจจับก๊าซ
เรืองแสงวาบ
ผู้ใช้:

อุตสาหกรรมนิวเคลียร์
โรงพยาบาล
ป้องกัน
ศูนย์บำบัดด้วยรังสีและโรคแคนเนอร์
คนอื่น
ภูมิศาสตร์:

อเมริกาเหนือ
ยุโรป
ละตินอเมริกา
ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก
ตะวันออกกลางและแอฟริกา
ตลาดการตรวจสอบการแผ่รังสีและเครื่องวัดปริมาณรังสีเป็นตลาดขนาดใหญ่ในแง่ของการใช้งานและความก้าวหน้าทางเทคโนโลยี การเติบโตของจำนวนผู้ป่วยโรคมะเร็งและการใช้งานโดยองค์กรต่างๆ เช่น การป้องกัน องค์กรด้านสิ่งแวดล้อม ทุกวันนี้ อุตสาหกรรมอาหารกำลังใช้การตรวจสอบรังสีและป้ายวัดปริมาณรังสีเพื่อตรวจสอบอาหารและพืชผลในพื้นที่ที่มีรังสีอยู่

สำหรับรายชื่อผู้เล่นในตลาดทั้งหมด ขอสารบัญที่นี่ @ https://www.persistencemarketresearch.com/toc/15037

รัฐบาลยังสร้างแรงจูงใจให้ตลาดการตรวจสอบรังสีและเครื่องวัดปริมาณรังสีโดยการให้ทุน ตัวอย่างเช่น USDA (กระทรวงเกษตรของสหรัฐอเมริกา) มีความกังวลเกี่ยวกับระดับสูงของ UV-B (รังสีอัลตราไวโอเลต) จากดวงอาทิตย์ ซึ่งอาจเป็นอันตรายต่อพืชผล USDA ได้ออกเงินทุนจำนวน $1,308,336 สำหรับการศึกษาไปยังวิทยาลัยเกษตรต่างๆ ที่มาอยู่ภายใต้เขตสิทธิ์ เนื่องจากข้อจำกัด ประชาชนไม่ค่อยตระหนักถึงการใช้ผลิตภัณฑ์ และพวกเขาไม่ได้รับการฝึกอบรมด้านเทคโนโลยี

รับขอบเขตที่กำหนดเองเพื่อให้ตรงกับความต้องการของคุณ ถามผู้เชี่ยวชาญ – sales@persistencemarketresearch.com

ตามสภาพภูมิศาสตร์ การตรวจวัดรังสีและป้ายวัดปริมาณรังสีถูกแบ่งออกเป็น: อเมริกาเหนือ ละตินอเมริกา ยุโรป เอเชียแปซิฟิก และตะวันออกกลางและแอฟริกา อเมริกาเหนือจะมีส่วนแบ่งการตลาดมหาศาลในด้านต่างๆ เช่น การแพทย์ โรงไฟฟ้านิวเคลียร์ และการใช้งานทางวิทยาศาสตร์

จากข้อมูลของสหรัฐฯ NRC (Nuclear Regulatory Commission) ระบุว่ามีการใช้รังสีรักษาโดย 7 ในทุกๆ 10 คนในสหรัฐอเมริกา เนื่องจากเอเชียแปซิฟิกเป็นตลาดที่กำลังเติบโตเนื่องจากมีโรงงานนิวเคลียร์จำนวนมากขึ้นและรวมถึงการใช้งานทางการแพทย์ด้วย การรักษา.

จองล่วงหน้าตอนนี้เพื่อรับการสนับสนุนพิเศษเฉพาะนักวิเคราะห์ @ https://www.persistencemarketresearch.com/checkout/15037

ผู้เล่นบางคนในตลาดการตรวจสอบการแผ่รังสีและป้าย Dosimeter ได้แก่ Landauer, Inc., Ludlum Measurements, Inc., ECOTEST, Mirion Technologies, CHP Dosimetry, Renentech Laboratories Pvt. Ltd, MP Dosimetry, Sierra Radiation Dosimetry Service, Inc., Thermo Fisher Scientific Inc., Fluke Corporation, RDC Inc และ Biodex

เกี่ยวกับเรา: การวิจัยตลาดแบบต่อเนื่อง

ติดต่อเรา:
การวิจัยตลาดแบบต่อเนื่อง
ที่อยู่ – 305 บรอดเวย์ ชั้น 7 นิวยอร์กซิตี้
NY 10007 สหรัฐอเมริกา
ปริญญาเอก – +1-646-568-7751
สหรัฐอเมริกา-แคนาดาโทรฟรี – +1 800-961-0353
ฝ่ายขาย – sales@persistencemarketresearch.com

Back to top button