ธุรกิจวิทยาศาสตร์สุขภาพเทคโนโลยีโลก

ส่วนแบ่งการตลาดยาสะเก็ดเงิน 2021: โอกาสการเติบโตด้วยการวิเคราะห์ผลกระทบ Covid-19 โครงสร้างธุรกิจที่มีขนาดผู้เล่นหลักแผนการพัฒนาและความท้าทายคาดการณ์ถึงปี 2027

ตลาดยาสะเก็ดเงิน: ขนาดทั่วโลกแนวโน้มการแข่งขันการวิเคราะห์ประวัติศาสตร์และการคาดการณ์ 2021-2027. การเพิ่มค่าใช้จ่ายด้านการดูแลสุขภาพ, การปรับปรุงในค่าใช้จ่ายการวิจัยและพัฒนาโรคสะเก็ดเงินและความต้องการที่เพิ่มขึ้นสําหรับยาโรคสะเก็ดเงินใหม่เป็นปัจจัยสําคัญที่ผลักดันตลาดยาโรคสะเก็ดเงินทั่วโลก.

โรคสะเก็ดเงินเป็นโรคอักเสบที่ตั้งโปรแกรมทางพันธุกรรมที่เกิดจากระบบภูมิคุ้มกันที่ไวเกิน มันทําให้เกิดการสะสมอย่างรวดเร็วของเซลล์ผิว การสะสมของเซลล์นี้ทําให้เกิดการปรับขนาดบนพื้นผิวของผิว มันมักจะมีผลต่อด้านนอกของข้อศอก, หัวเข่าหรือหนังศีรษะ, แม้ว่ามันจะสามารถปรากฏบนสถานที่ใด ๆ. อาการของโรคสะเก็ดเงินเป็นแพทช์สีแดงของผิวปกคลุมด้วยเกล็ดหนาสีเงินผิวแห้ง & แตกเล็บหนาหรือหลุมหรือสันเขาและจุดปรับขนาดขนาดเล็ก โรคสะเก็ดเงินมี 7 ประเภท เช่น โรคระบาดสะเก็ดเงิน, โรคสะเก็ดเงิน Guttate, โรคสะเก็ดเงินแบบพุช, โรคสะเก็ดเงินผกผัน, โรคสะเก็ดเงิน erythrodermic และโรคสะเก็ดเงินในเด็ก โรคสะเก็ดเงินได้รับการวินิจฉัยโดยการตรวจร่างกายและประวัติทางการแพทย์ นอกจากนี้ยังมีการตรวจชิ้นเนื้อผิวหนัง การรักษาโรคสะเก็ดเงินลดการอักเสบและล้างผิว การรักษาแบ่งออกเป็นสามประเภทหลักเช่นการรักษาเฉพาะการบําบัดด้วยแสงและยาระบบ การบําบัดแบบผสมผสานคือการรักษาที่ใหม่กว่าที่ใช้คือการรวมยาระบบสองประเภทเช่นยาแผนโบราณและชีววิทยา ชีววิทยามักจะใช้เวลาในการทํางาน การรวมชีววิทยากับยาระบบที่ออกออกเร็วกว่าเช่น cyclosporine มักจะมีประสิทธิภาพและปลอดภัยมากขึ้น แพทย์หลายคนมีการกําหนดการรักษาแบบผสมเนื่องจากผลลัพธ์ที่เร็วขึ้นและยาวนานขึ้น & ผลข้างเคียงน้อยลงซึ่งต้องการปริมาณที่ต่ํากว่าซึ่งมีแนวโน้มที่จะเพิ่มตลาดยาสะเก็ดเงินทั่วโลก

ตลาดยาสะเก็ดเงินทั่วโลกแบ่งตามผลิตภัณฑ์การบําบัดช่องทางการจัดจําหน่ายและภูมิศาสตร์ บนพื้นฐานของผลิตภัณฑ์, ตลาดยาโรคสะเก็ดเงินทั่วโลกจัดเป็นสารยับยั้ง TNF, ตัวบล็อก Interleukin, อะนาล็อกวิตามินดีหรือชุดค่าผสมและอื่น ๆ. บนพื้นฐานของ TherapyGlobal Psoriasis Drug Marketis แบ่งออกเป็นยารักษาเฉพาะ, ยารักษาระบบ, การบําบัดแบบผสมผสานและ andothers บนพื้นฐานของช่องทางการจัดจําหน่ายตลาดยาโรคสะเก็ดเงินทั่วโลกแบ่งออกเป็นร้านขายยาโรงพยาบาลร้านขายยาร้านขายยาออนไลน์และอื่น ๆ

ภูมิภาคที่ครอบคลุมในรายงานตลาดยาโรคสะเก็ดเงินทั่วโลกคืออเมริกาเหนือยุโรปเอเชียแปซิฟิกและส่วนที่เหลือของโลก บนพื้นฐานของระดับประเทศ, ตลาดยาเมลาโนมาทั่วโลกย่อยแบ่งออกเป็นสหรัฐอเมริกา, เม็กซิโก, แคนาดา, สหราชอาณาจักร, ฝรั่งเศส, เยอรมนี, อิตาลี, จีน, ญี่ปุ่น, อินเดีย, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้, GCC, แอฟริกา, ฯลฯ.

ผู้เล่นหลักสําหรับรายงานตลาดยาโรคสะเก็ดเงินทั่วโลก –

รายงานตลาดยาโรคสะเก็ดเงินทั่วโลกครอบคลุมผู้เล่นที่โดดเด่นเช่นEli Lilly, Pfizer Inc., Janssen Biotech Inc., Celgene Corporation, Glenmark Pharmaceuticals Limited, Takeda Pharmaceutical Company Limited, Stiefel Laboratories Inc. (บริษัท GlaxoSmithKline plc), Novartis AG, Amgen Inc., Biogen Idec, Johnson & Johnson, AstraZeneca, Boehringer Ingelheim, Sun Pharmaceuticals Industries Ltd., Valeant Pharmaceuticals International, Inc., Biocon Limited, Cipla Ltd., Rowan Bioceuticals Private Ltd.  LEO Pharma, G & W Laboratories Inc., Win Medicare Pvt. Ltd., Merck and Co. Inc., Abbvie Inc. และอื่นๆ

รับสําเนาตัวอย่างรายงานพรีเมี่ยมนี้https://brandessenceresearch.com/requestSample/PostId/56

พลวัตตลาดยาโรคสะเก็ดเงินทั่วโลก –

การเติบโตของประชากรผู้สูงอายุและความชุกของโรคสะเก็ดเงินเป็นปัจจัยที่สําคัญที่สุดของตลาดยาสะเก็ดเงินทั่วโลก ปัจจัยผลักดันตลาดอื่น ๆ สําหรับตลาดการรักษาโรคสะเก็ดเงินทั่วโลกกําลังเพิ่มการรับรู้การเพิ่มขึ้นของปัจจัยเสี่ยงเช่นโรคแพ้ภูมิตัวเองโรคเบาหวาน ฯลฯ และการสัมผัสกับปัจจัยด้านสิ่งแวดล้อมเช่นสารเคมีสารก่อภูมิแพ้ เมื่อประชากรสูงอายุเพิ่มความเสี่ยงของโรคสะเก็ดเงินและความต้องการยาสะเก็ดเงินเพิ่มขึ้น ตลาดจะแนะนํายาบล็อกบัสเตอร์เช่น Vicodin และ Simponi นอกเหนือจากยาอื่น ๆ ที่มีอยู่ในท่อ

ข้อ จํากัด ของตลาดรวมถึงการขาดการรักษาที่มีประสิทธิภาพและถาวรและระดับต่ําของการรับรู้เกี่ยวกับประโยชน์ของยารักษาโรคสะเก็ดเงินยังได้รับยับยั้งการเจริญเติบโต ไม่มีการรักษาโรคสะเก็ดเงินและการรักษาส่วนใหญ่มีอาการหรือชั่วคราวในธรรมชาติ ความยับยั้งชั่งใจของตลาดอื่น ๆ รวมถึงค่าใช้จ่ายสูงของชีววิทยาที่เพิ่งเปิดตัวใหม่เช่น Rs 300000- Rs 600000 ต่อปีและการหมดอายุสิทธิบัตรของยาเสพติดบล็อกบัสเตอร์จํานวนมากเช่น humira, enbrel และ remicade เป็นต้น นอกจากนี้ผลข้างเคียงที่เกี่ยวข้องกับยาปัจจุบันเช่นความดันโลหิตสูง, ความเสียหายของตับและไตฯลฯ.

แนวโน้มตลาดล่าสุดรวมถึงศักยภาพมากมายสะท้อนโดยนวนิยายแสดงชีววิทยาเช่นสารยับยั้ง TNF, สารยับยั้ง IL-17 ฯลฯ ดังนั้นการพัฒนายาใหม่โดยเฉพาะอย่างยิ่งที่เกี่ยวข้องกับชีววิทยาจะเป็นกลยุทธ์ที่ดีที่สุดและจะนําไปสู่การเติบโตอย่างรวดเร็วของตลาดพร้อมกับค่าใช้จ่ายทางการตลาดน้อยลง ดังนั้นการพัฒนาผลิตภัณฑ์จึงเป็นกลยุทธ์ที่สําคัญในการเป็นผู้นําตลาดตลาดยาโรคสะเก็ดเงินทั่วโลก

การวิเคราะห์ระดับภูมิภาคของตลาดยาโรคสะเก็ดเงินทั่วโลก –

อเมริกาเหนือมีส่วนแบ่งการตลาดสูงสุดสําหรับตลาดยาโรคสะเก็ดเงินทั่วโลกในอนาคตอันใกล้ การเพิ่มขึ้นอย่างน่าทึ่งในสระว่ายน้ําผู้ป่วยที่ทุกข์ทรมานจากโรคสะเก็ดเงินมีแนวโน้มที่จะเพิ่มตลาดภูมิภาคนี้ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา การดํารงอยู่ของผู้ผลิตยาที่ดีขึ้นคาดว่าจะมีผลกระทบในเชิงบวกต่อตลาดอเมริกาเหนือสําหรับการรักษาโรคสะเก็ดเงินในอนาคต

นอกจากนี้ยุโรปที่มีตําแหน่งสูงในตลาดยาโรคสะเก็ดเงินทั่วโลกมีแนวโน้มที่จะพบการลดลงของความต้องการการรักษาโรคสะเก็ดเงิน, ต่อไปนี้การแข่งขันที่มีประสิทธิภาพจาก biosimilars ในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า. ละตินอเมริกาและเอเชียแปซิฟิกคาดว่าจะสังเกตเห็นการเติบโตที่สําคัญในตลาดยาสะเก็ดเงินทั่วโลกในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า เอเชียแปซิฟิกคาดว่าจะเป็นภูมิภาคที่เติบโตเร็วที่สุดเนื่องจากประชากรจํานวนมากและพฤติกรรมการดําเนินชีวิตที่เปลี่ยนแปลงเช่นการสูบบุหรี่ นอกจากนี้, เพิ่มการรับรู้ผ่านรัฐบาลต่างๆและ NGO แคมเปญของโรคและความคิดริเริ่มของรัฐบาลสําหรับการปรับปรุงสถานพยาบาลที่คาดว่าจะเพิ่มตลาดภูมิภาคในระดับหนึ่ง.

 

การขอรายงานระเบียบวิธี @ https://brandessenceresearch.com/requestMethodology/PostId/56

ประโยชน์หลักสําหรับรายงานตลาดยาโรคสะเก็ดเงินทั่วโลก –

  • รายงานตลาดยาโรคสะเก็ดเงินทั่วโลกครอบคลุมในการวิเคราะห์ประวัติศาสตร์และการคาดการณ์เชิงลึก
  • รายงานการวิจัยตลาดยาโรคสะเก็ดเงินทั่วโลกให้ข้อมูลรายละเอียดเกี่ยวกับการแนะนําตลาดสรุปตลาดรายได้ตลาดโลก (รายได้ USD), การขายตลาดทั่วโลก (K หน่วย), ตัวขับเคลื่อนตลาดทั่วโลก, ความยับยั้งชั่งใจของตลาด, โอกาสทางการตลาด, การวิเคราะห์การแข่งขัน, ระดับภูมิภาคและระดับประเทศ
  • รายงานตลาดยาโรคสะเก็ดเงินทั่วโลกช่วยในการระบุโอกาสในตลาด
  • รายงานตลาดยาโรคสะเก็ดเงินทั่วโลกครอบคลุมการวิเคราะห์อย่างกว้างขวางของแนวโน้มที่เกิดขึ้นใหม่และภูมิทัศน์การแข่งขัน

การแบ่งส่วนตลาดยาสะเก็ดเงินทั่วโลก –

ตามการวิเคราะห์ผลิตภัณฑ์

สารยับยั้ง TNF, อินเตอร์ลีวกินบล็อค, วิตามินดีอะนาล็อกหรือชุดค่าผสม, อื่น ๆ

โดย การวิเคราะห์การบําบัด

ยารักษาเฉพาะที่, ยารักษาโรคระบบ, การบําบัดแบบผสมผสาน, อื่น ๆ

ตามการวิเคราะห์การกระจาย

โรงพยาบาลร้านขายยา, ร้านขายยา, ร้านขายยาออนไลน์, อื่น ๆ

ตามภูมิภาค:

อเมริกาเหนือ (สหรัฐอเมริกา, แคนาดา), ยุโรป (สหราชอาณาจักร, ฝรั่งเศส, เยอรมนี, อิตาลี), เอเชียแปซิฟิก (จีน, ญี่ปุ่น, อินเดีย, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้), ละตินอเมริกา (บราซิล, เม็กซิโก), ตะวันออกกลางและแอฟริกา (GCC, แอฟริกา, ส่วนที่เหลือของตะวันออกกลางและแอฟริกา)

ซื้อรายงานรายละเอียด @ https://brandessenceresearch.com/Checkout?report_id=56

 

Back to top button