Uncategorized

ตลาดการตกผลึกโปรตีนเพื่อเสริมความแข็งแกร่งด้วยวิธีการโพลีโฟนีดิจิทัล

ตลาดการตกผลึกของโปรตีนคาดว่าจะเป็นสักขีพยานการเติบโตที่น่าทึ่งในปีต่อ ๆ ไป AI เข้าสู่โหมด Disruption เกี่ยวกับสายงานด้านการดูแลสุขภาพแล้ว แมชชีนเลิร์นนิงใช้สำหรับแสดงข้อมูลที่เกี่ยวข้องเกี่ยวกับสุขภาพในแอพมือถือ การประยุกต์ใช้ AI ในด้านการดูแลสุขภาพนั้นรู้จักกันดีในชื่อ “Augmented Intelligence” นี่จะเป็นเทรนด์ที่กำลังดำเนินอยู่ในแนวดิ่งด้านการดูแลสุขภาพในช่วงเวลาที่จะมาถึง

ผลึกของโปรตีนเป็นเทคนิคที่ใช้ในการแสดงภาพโครงสร้างโปรตีนและเพิ่มความเข้าใจเกี่ยวกับหน้าที่ของโปรตีน กระบวนการของผลึกโปรตีนประกอบด้วยการทำให้โปรตีนบริสุทธิ์ การตกผลึกของโปรตีน การติดผลึกของโปรตีน และการเกิดผลึกของโปรตีน การตกผลึกของโปรตีนเป็นกระบวนการของการก่อตัวของผลึกโปรตีน เทคนิคการตกผลึกของโปรตีนช่วยในการระบุโครงสร้างสามมิติของโปรตีน นักวิจัยใช้การตกผลึกของโปรตีนในระหว่างการค้นคว้าและพัฒนายา นอกจากนี้ เทคนิคนี้ยังใช้ในด้านวิศวกรรมโปรตีน การออกแบบยา และการใช้งานอื่นๆ เทคนิคต่างๆ ที่ใช้ระหว่างเทคโนโลยีการตกผลึกของโปรตีน ได้แก่ โครมาโตกราฟีแลกเปลี่ยนไอออน, โครมาโตกราฟีของเหลวที่มีประสิทธิภาพสูง (HPLC), เจล-อิเล็กโทรโฟเรซิส, ผลึกเอ็กซ์เรย์ และนิวเคลียสแม่เหล็กเรโซแนนซ์ (NMR) บนพื้นฐานของวิธีการตกผลึก เทคนิคการตกผลึกของโปรตีนรวมถึงวิธีการแพร่ไอและวิธีการให้ปริมาณงานสูง เทคนิคการตกผลึกของโปรตีนถูกนำมาใช้ในหลายภาคส่วน เช่น เทคโนโลยีชีวภาพ เภสัชกรรม อุตสาหกรรมเคมี และอื่นๆ

สำหรับข้อมูลเชิงลึกโดยละเอียดเกี่ยวกับการเพิ่มประสิทธิภาพผลิตภัณฑ์ของคุณ ขอตัวอย่างที่นี่ @  https://www.persistencemarketresearch.com/samples/3056

อเมริกาเหนือมีตลาดที่ใหญ่ที่สุดสำหรับการตกผลึกของโปรตีน รองลงมาคือยุโรป เนื่องจากการลงทุนที่เพิ่มขึ้นจากภาครัฐและเอกชน ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยี และกิจกรรมการวิจัยที่เพิ่มขึ้นในภูมิภาค คาดว่าเอเชียจะมีอัตราการเติบโตสูงในอีก 5 ปีข้างหน้า อันเนื่องมาจากการลงทุนที่เพิ่มขึ้นโดยผู้เล่นในตลาดหลักและกิจกรรม R&D ที่เพิ่มขึ้นในภูมิภาคนี้

ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีที่เพิ่มขึ้น การระดมทุนของภาครัฐและเอกชน การเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่และนวัตกรรม ความต้องการที่เพิ่มขึ้นสำหรับข้อมูลที่มีความละเอียดสูงเกี่ยวกับโครงสร้างโปรตีนและกิจกรรมการวิจัยและพัฒนาที่เพิ่มขึ้นในด้านเภสัชกรรมและเทคโนโลยีชีวภาพเป็นปัจจัยสำคัญบางประการที่ผลักดันการเติบโตของโปรตีนทั่วโลก ตลาดการตกผลึก นอกจากนี้ คาดว่าการใช้จ่ายที่เพิ่มขึ้นในการวิจัยและพัฒนาจะช่วยขับเคลื่อนตลาดการตกผลึกของโปรตีน อย่างไรก็ตาม การขาดนักวิจัยที่มีคุณภาพและมีประสบการณ์ ค่าใช้จ่ายสูงและกระบวนการที่ใช้เวลานาน และการชะลอตัวทางเศรษฐกิจเป็นปัจจัยสำคัญบางประการที่ยับยั้งการเติบโตของตลาดการตกผลึกของโปรตีนทั่วโลก

รับขอบเขตที่กำหนดเองเพื่อให้ตรงกับความต้องการของคุณ สอบถามผู้เชี่ยวชาญ- sales@persistencemarketresearch.com

ตลาดเกิดใหม่ในประเทศกำลังพัฒนา เช่น อินเดียและจีน จะนำไปสู่การเติบโตของตลาดการตกผลึกของโปรตีนในเอเชีย นอกจากนี้ ความต้องการที่เพิ่มขึ้นในการระบุลิแกนด์ใหม่สำหรับกระบวนการค้นพบยาจะพัฒนาโอกาสสำหรับตลาดการตกผลึกของโปรตีนทั่วโลก ระบบอัตโนมัติในห้องปฏิบัติการและเลเซอร์อิเล็กตรอนที่ปราศจากรังสีเอ็กซ์ในการตกผลึกของโปรตีนเป็นแนวโน้มล่าสุดบางส่วนที่ได้รับการสังเกตในตลาดการตกผลึกของโปรตีน

หากต้องการรับรายชื่อภูมิภาคที่สำคัญอย่างครอบคลุม โปรดสอบถาม TOC ที่นี่ @  https://www.persistencemarketresearch.com/toc/3056

บริษัทใหญ่บางแห่งที่ดำเนินงานในตลาดการตกผลึกของโปรตีนทั่วโลก ได้แก่:

  • ริกาคุ คอร์ปอเรชั่น
  • Jena Bioscience GmbH
  • ขนาดโมเลกุล จำกัด
  • บริษัท แฮมป์ตัน รีเสิร์ช คอร์ป
  • เทคโนโลยี Agilent

บริษัทอื่นๆ ที่มีบทบาทสำคัญในตลาดการตกผลึกของโปรตีน ได้แก่  Bruker Corporation, GE Healthcare, Thermo Fisher Scientific, Anton Paar GmbH, MiTeGen, LLC และ QIAGEN

เกี่ยวกับเรา: –  การวิจัยตลาดแบบต่อเนื่อง

ติดต่อเรา:

ที่อยู่การวิจัยตลาดต่อเนื่อง
– 305 Broadway, 7th FloorNew York City,
NY 10007 United States
US Ph. – +1-646-568-7751
USA-Canada Toll-free – +1 800-961-0353
Sales  – sales@persistencemarketresearch.com
เว็บไซต์  – https://www.persistencemarketresearch.com

Back to top button