Uncategorized

ตลาดแถบโปรตีนจะขยายตัวในหมายเหตุแบบองค์รวม

แนวโน้มการออกกำลังกายที่กำลังจะเกิดขึ้น การมีแถบโปรตีนที่ตอบสนองความต้องการของผู้ที่มีอาการแพ้ต่างๆ และความต้องการอาหารสะดวกซื้อสูง คาดว่าจะเป็นประโยชน์ต่อตลาดแถบโปรตีนในอนาคตอันใกล้ ผู้บริโภคกำลังมองหาแถบโปรตีนเพื่อสุขภาพโดยทั่วไปเป็นหลัก ตรงข้ามกับข้อกำหนดทางการแพทย์เฉพาะใดๆ ผู้ผลิตแถบโปรตีนได้เห็นความต้องการที่แข็งแกร่งสำหรับผลิตภัณฑ์ของตน และสิ่งนี้ได้กระตุ้นให้ผู้เข้ามาใหม่เข้าสู่ตลาดที่มีพลวัตสูงนี้ ตลาดแถบโปรตีนคาดว่าจะบันทึก CAGR ที่แข็งแกร่ง 7.8% จาก 2017-2022

วางแผนไปข้างหน้า? เข้าถึงตัวอย่างรายงานการตลาดแถบโปรตีน @ https://www.persistencemarketresearch.com/samples/18604

โปรตีนจากพืชครองตลาดแถบโปรตีนในแง่ของแหล่งโปรตีน และคาดว่าจะรักษาส่วนแบ่งนี้ไว้ในอนาคต คาดว่ากลุ่มโปรตีนจากพืชจะมีมูลค่ามากกว่า 720 ล้านเหรียญสหรัฐในปี 2560 และผู้ผลิตแถบโปรตีนควรเน้นที่ส่วนสำคัญนี้ โปรตีนจากสัตว์มีขนาดเล็กกว่ามากเมื่อเทียบกับแหล่งที่มา แต่แทบจะมองข้ามไปไม่ได้เลย โปรตีนจากสัตว์มีส่วนแบ่งมากกว่าในอเมริกาเหนือและยุโรป ขอแนะนำให้บริษัทต่างๆ จดบันทึกสิ่งนี้ด้วย

รับขอบเขตที่กำหนดเองเพื่อให้ตรงกับความต้องการของคุณ ถามผู้เชี่ยวชาญ – sales@persistencemarketresearch.com

แถบโปรตีนพลังงานมีสัดส่วนมากกว่าหนึ่งในสามของส่วนแบ่งรายได้ในตลาดแถบโปรตีนทั่วโลก และได้รับการประเมินว่าจะได้รับส่วนแบ่งในอนาคต CAGR ที่แข็งแกร่งเกินกว่า 7.5% จากปี 2017 ถึง 2022 ทำให้เซ็กเมนต์แถบโปรตีนพลังงานมีกำไรสูงสำหรับผู้มีส่วนได้ส่วนเสียหลักทั้งหมดในตลาดแถบโปรตีน แถบโปรตีนสำหรับผู้หญิงก็กำลังได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นเช่นกัน เนื่องจากตอนนี้มีผู้หญิงจำนวนมากขึ้นที่เข้ามาทำงาน หรือกำลังเล่นกีฬาที่ต้องออกแรงอย่างหนักเพื่อต้องการอาหารที่มีโปรตีนสูง นอกจากอเมริกาเหนือแล้ว บริษัทต่างๆ สามารถกำหนดเป้าหมายไปที่ยุโรปสำหรับแถบโปรตีนของผู้หญิง เนื่องจากศักยภาพทางการตลาดนั้นยิ่งใหญ่ที่สุดในภูมิภาคที่พัฒนาแล้วทั้งสองแห่งทั่วโลก
ส่วนร้านค้าออนไลน์เป็นส่วนเล็ก ๆ ของตลาดแถบโปรตีนตามช่องทางการจัดจำหน่าย แต่พร้อมที่จะมีความสำคัญอย่างยิ่งในอนาคตข้างหน้า การขยายตัวของสมาร์ทโฟนควบคู่ไปกับอัตราการส่งข้อมูล 4G LTE ที่ลดลง อาจนำผู้บริโภคไปสู่พอร์ทัลอีคอมเมิร์ซ นอกจากนี้ ความสะดวกสบายที่แท้จริงของการช้อปปิ้งออนไลน์อาจเหนือกว่าช่องทางการจัดจำหน่ายอื่นๆ ทั้งหมดในอนาคต กลุ่มร้านค้าออนไลน์ของ APEJ คาดว่าจะมีมูลค่าต่ำกว่า 41 ล้านเหรียญสหรัฐภายในสิ้นระยะเวลาคาดการณ์

ส่วนการค้าสมัยใหม่ครองตำแหน่งแรกในตลาดแถบโปรตีนตามช่องทางการจัดจำหน่ายในปี 2560 และมีแนวโน้มที่จะยังคงอยู่ ผู้มีส่วนได้ส่วนเสียหลักในตลาดแถบโปรตีนอาจต้องการมุ่งความสนใจไปที่อเมริกาเหนือและยุโรป เนื่องจากทั้งสองภูมิภาคนี้อยู่ในเส้นทางที่จะผลักดันให้ทะลุ 120 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ ภายในสิ้นปี 2565 โดยมี CAGR ที่สูงขึ้นเล็กน้อยซึ่งประมาณการไว้ในอดีต
บริษัทที่ศึกษาในรายงานตลาดแถบโปรตีน ได้แก่ Vitaco Health Group, Glanbia Plc., GNC Holdings, GlaxoSmithKline Plc., Abbott Laboratories, Amway Corporation, General Mills, Kellogg Co., Premier Nutrition Corporation และ The WhiteWave Foods Co.

วางแผนที่จะแนะนำผลิตภัณฑ์/เทคโนโลยีที่ผิดปรกติในตลาดโปรตีนบาร์? ไปที่ “ซื้อเลย” เพื่อรับรายงานการตลาดแถบโปรตีนของเรา! https://www.persistencemarketresearch.com/checkout/18604

เกี่ยวกับเรา: การวิจัยตลาดแบบต่อเนื่อง

ติดต่อเรา:
การวิจัยตลาดแบบต่อเนื่อง
ที่อยู่ – 305 บรอดเวย์ ชั้น 7 นิวยอร์กซิตี้
NY 10007 สหรัฐอเมริกา
ปริญญาเอก – +1-646-568-7751
สหรัฐอเมริกา-แคนาดาโทรฟรี – +1 800-961-0353
ฝ่ายขาย – sales@persistencemarketresearch.com

Back to top button