ธุรกิจสุขภาพเทคโนโลยีโลก

Propanol Market 2020 | ผู้มีบทบาทสำคัญอันดับต้น ๆ ได้แก่ บริษัท Dow Chemical, ISU Chemical Co Ltd. , BASF SE, บริษัท Eastman Chemical, China National Petroleum Corporation, Mitsui Chemicals

รายงานล่าสุดเกี่ยวกับ ตลาด Propanol ให้การวิเคราะห์โดยละเอียดเกี่ยวกับขนาดของอุตสาหกรรมการคาดการณ์รายได้และภูมิทัศน์ทางภูมิศาสตร์ที่เกี่ยวข้องกับพื้นที่ธุรกิจนี้ นอกจากนี้รายงานยังเน้นถึงอุปสรรคหลักและแนวโน้มการเติบโตล่าสุดที่ผู้เล่นหลักยอมรับซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของขอบเขตการแข่งขันของธุรกิจนี้

รับตัวอย่างรายงานนี้ที่ https://industrystatsreport.com/Request/Sample? ResearchPostId = 164 & amp; RequestType = ตัวอย่าง

ขอบเขตของรายงาน Propanol & ndash;

Propanol เป็นแอลกอฮอล์ไม่มีสีซึ่งมีอยู่ในรูปแบบไอโซเมอริก 2 รูปแบบที่เรียกว่า Isopropanol และ n-Propanol ไอโซโพรพานอลเรียกอีกอย่างว่าไอโซโพรพิลแอลกอฮอล์ซึ่งเป็นแอลกอฮอล์ที่ไม่มีสีไวไฟและมีกลิ่นที่แตกต่างกัน มีการใช้งานที่หลากหลายในอุตสาหกรรมต่างๆเช่นยาเครื่องสำอางสีสีย้อมหมึกกาวและอื่น ๆ โพรพานอลยังใช้เป็นสารเคมีขั้นกลางในการผลิตสารเคมีต่างๆเช่นไอโซโพรพิลเอสเทอร์ไอโซโพรพิลเอมีนและอื่น ๆ ดังนั้นในระหว่างการศึกษาตลาด Propanol เราได้พิจารณาประเภทผลิตภัณฑ์และการใช้งานโพรพานอลเพื่อวิเคราะห์ตลาด

ผู้เล่นหลักสำหรับรายงานตลาด Propanol ทั่วโลก & ndash;

รายงานตลาด Global Propanol ครอบคลุมผู้เล่นที่โดดเด่นเช่น Dow Chemical Company, ISU Chemical Co Ltd. , BASF SE, Eastman Chemical Company, China National Petroleum Corporation, Mitsui Chemicals Inc. , Royal Dutch Shell Plc., Oxea GMBH, Zhejiang Xinhua Chemical Co Ltd. , LCY Chemical Corp. , LG Chem Ltd. และอื่น ๆ

การแบ่งส่วนตลาด Global Propanol & ndash;

ตามการวิเคราะห์ประเภทผลิตภัณฑ์:

ไอโซโพรพานอล

เอ็น – โพรพานอล

ตามการวิเคราะห์ประเภทแอปพลิเคชัน

ตัวทำละลาย

สารเคมีระดับกลาง

เครื่องสำอางและยา

คลีนเซอร์

กาว

เคมีเกษตร

การวิเคราะห์ภูมิภาค

อเมริกาเหนือ (สหรัฐอเมริกาแคนาดาเม็กซิโก) ยุโรป (สหราชอาณาจักรฝรั่งเศสเยอรมนีรัสเซียประเทศอื่น ๆ ในยุโรป) เอเชียแปซิฟิก (จีนเกาหลีใต้อินเดียญี่ปุ่นส่วนที่เหลือในเอเชียแปซิฟิก) LAMEA ละตินอเมริกาตะวันออกกลางแอฟริกา

รายงานการวิจัยฉบับเต็ม @ https://industrystatsreport.com/Chemicals-and-Materials/Propanol-Market-Global-Size-Trends-Competitive-Historical-and-Forecast-Analysis-2018-2024/Summary

เกี่ยวกับเรา: Brandessence Market Research and Consulting Pvt. จำกัด

การวิจัยตลาด Brandessence เผยแพร่รายงานการวิจัยตลาด & amp; ข้อมูลเชิงลึกทางธุรกิจที่ผลิตโดยนักวิเคราะห์อุตสาหกรรมที่มีคุณสมบัติและประสบการณ์สูง รายงานการวิจัยของเรามีให้บริการในหลากหลายอุตสาหกรรมเช่นการบินอาหาร & amp; เครื่องดื่มการดูแลสุขภาพ ICT การก่อสร้างเคมีภัณฑ์และอื่น ๆ อีกมากมาย รายงานการวิจัยตลาดของ Brand Essence เหมาะที่สุดสำหรับผู้บริหารระดับสูงผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจผู้จัดการฝ่ายการตลาดที่ปรึกษาซีอีโอซีไอโอซีโอและกรรมการรัฐบาลหน่วยงานองค์กรและปริญญาเอก นักเรียน. เรามีศูนย์จัดส่งในเมืองปูเน่ประเทศอินเดียและสำนักงานขายของเราอยู่ในลอนดอน

ติดต่อเรา & nbsp; ที่: + 44-2038074155 หรือ & nbsp; ส่งอีเมลถึงเรา & nbsp; ที่ & nbsp; ฝ่ายขาย @ brandessenceresearch .com

Back to top button