สุขภาพ

ขนาดตลาดการรักษาแผลกดทับกำลังเติบโตที่อัตรา CAGR 4.81% และคาดการณ์การเติบโตอย่างมากเนื่องจากสถานการณ์ Covid-19 การวิจัยตลาดของ Brandessence กล่าว

ตลาดการรักษาแผลกดทับตามประเภทบาดแผล (ระยะที่ 1, ระยะที่ 2, ระยะที่ 3, ระยะที่ 4) ตามแอปพลิเคชัน (น้ำสลัดสำหรับดูแลบาดแผล อุปกรณ์ดูแลบาดแผล การบำบัดแบบแอคทีฟ) การวิเคราะห์อุตสาหกรรม แนวโน้ม และการพยากรณ์ 2019

กด ตลาดการรักษาแผลทับ: ขนาดทั่วโลก, แนวโน้ม, การวิเคราะห์การแข่งขัน, ประวัติศาสตร์ & การพยากรณ์, 2015-2025 – การเพิ่มขึ้นของประชากรสูงอายุและเป็นโรคอ้วนและการรับรู้ที่เพิ่มขึ้นในหมู่ผู้คนเป็นแรงผลักดันหลักสำหรับตลาดการรักษาแผลกดทับทั่วโลก

ตลาดการรักษาแผลกดทับมีมูลค่าประมาณ 47149.62 ล้านเหรียญสหรัฐในปี 2561 และคาดว่าจะถึง 64206.40 ล้านเหรียญสหรัฐภายในปี 2568 โดยมีอัตราการเติบโตเฉลี่ยต่อปี 4.81% ในช่วงคาดการณ์                              

แผลกดทับมักพบบ่อยในผู้ที่เคลื่อนไหวไม่คล่องตัว การกดทับที่เด่นชัดของกระดูกเป็นเวลานานและไม่ถูกคลายจะขัดขวางการไหลเวียนของเลือดไปยังเนื้อเยื่อ นำไปสู่เนื้อร้ายในเนื้อเยื่อและการพัฒนาของแผลในท้ายที่สุด แผลกดทับสามารถเกิดขึ้นได้ทุกส่วนของร่างกาย เช่น สะโพก เข่า ข้อศอก และอื่นๆ ตัวเลือกการรักษารวมถึงที่นอนต่างๆ ยาแก้ปวด ยาต้านแบคทีเรีย และการรักษาอื่นๆ ที่พึ่งพาได้ในตลาด ในระหว่างการศึกษาตลาดการรักษาแผลกดทับทั่วโลก เราได้พิจารณาประเภทบาดแผลและการประยุกต์ใช้เพื่อวิเคราะห์ตลาด

รายงานตลาดการรักษาแผลกดทับทั่วโลกแบ่งตามประเภทของแผล การใช้งานขั้นสุดท้าย การใช้ และตามระดับภูมิภาคและประเทศ ตามประเภทของแผล ตลาดการรักษาแผลกดทับทั่วโลกถูกจัดประเภทเป็นระยะที่ 1 ระยะที่ 2 ระยะที่ 3 และระยะที่ 4 ตามการใช้งาน ตลาดการรักษาแผลกดทับทั่วโลกจะจัดประเภทเป็นน้ำสลัดสำหรับดูแลบาดแผล อุปกรณ์ดูแลบาดแผล และการบำบัดเชิงรุก ตลาดการรักษาแผลกดทับจากผู้ใช้ปลายทางทั่วโลกถูกจัดประเภทเป็นการตั้งค่าผู้ป่วยในโรงพยาบาล การตั้งค่าผู้ป่วยนอกของโรงพยาบาล ศูนย์สุขภาพชุมชน และการดูแลสุขภาพที่บ้าน

ภูมิภาคที่ครอบคลุมในรายงานการตลาดการรักษาแผลกดทับนี้คืออเมริกาเหนือ ยุโรป เอเชียแปซิฟิก และส่วนที่เหลือของโลก บนพื้นฐานของระดับประเทศ ตลาดการรักษาแผลกดทับแบ่งออกเป็น สหรัฐอเมริกา เม็กซิโก แคนาดา สหราชอาณาจักร ฝรั่งเศส เยอรมนี อิตาลี จีน ญี่ปุ่น อินเดีย เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ GCC แอฟริกา ฯลฯ

ผู้เล่นหลักสำหรับโลก รายงาน– รายงาน

ตลาดการรักษาแผลกดทับตลาดการรักษาแผลกดทับระดับโลกครอบคลุมผู้เล่นที่โดดเด่นเช่น Smith & Nephew plc, Acelity LP, Inc. , ConvaTec, Inc. , Integra LifeSciences Corporation, Mölnlycke Health Care AB, Cardinal Health, 3M Healthcare, B. Braun Melsungen AG, Hill-Rom Holdings, Inc., Coloplast Group, Essity Aktiebolag และอื่นๆ

รับตัวอย่างรายงานพรีเมียมนี้ @ https://brandessenceresearch.com/requestSample/PostId/248 

การเพิ่มขึ้นของประชากรสูงอายุและโรคอ้วนควบคู่ไปกับการเปลี่ยนแปลงวิถีชีวิต

การค้าและการเติบโตของตลาดการรักษาแผลกดทับทั่วโลกในช่วง 25 ปีที่ผ่านมาได้รับผลกระทบอย่างมาก การเพิ่มขึ้นของประชากรโรคอ้วนและผู้สูงอายุเป็นหนึ่งในปัจจัยสำคัญที่ผลักดันการเติบโตของตลาดแผลกดทับ เนื่องจากมีการเปลี่ยนแปลงวิถีชีวิตของคนอย่างต่อเนื่องและพฤติกรรมการกินที่เปลี่ยนไปของเยาวชนทำให้ประชากรอ้วนเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ตามรายงานขององค์การอนามัยโลก มีประมาณ 650 ล้านคน รวมทั้งผู้ใหญ่มากกว่า 1.9 พันล้านคนที่มีอายุ 18 ปีขึ้นไปเป็นโรคอ้วนในปี 2559 ประชากรสูงอายุมีแนวโน้มที่จะเป็นแผลกดทับเนื่องจากกล้ามเนื้ออ่อนแรงและโรคอื่น ๆ ที่มีหน้าที่ในการจำกัด การเคลื่อนไหวของร่างกาย ตามรายงานของสำนักอ้างอิงประชากร มีคนประมาณ 46 ล้านคนที่อายุ 65 ปีขึ้นไปในสหรัฐอเมริกา และภายในสิ้นปี 2060 อัตรานี้คาดว่าจะถึง 98 ล้านคน นอกจากนี้ การเพิ่มขึ้นของการรับรู้ในหมู่ผู้คนและการเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องในผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมและความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีตลอดระยะเวลาที่คาดการณ์ไว้ ยังคาดว่าจะสนับสนุนการเติบโตของตลาดการรักษาแผลกดทับ อย่างไรก็ตาม นโยบายการชำระเงินคืนที่ไม่เอื้ออำนวยและต้นทุนที่สูงของผลิตภัณฑ์ขั้นสูง คาดว่าจะยับยั้งการเติบโตของตลาดการรักษาแผลกดทับ

อเมริกาเหนือคาดว่าจะครอง

ตลาดการรักษาแผลกดทับ อเมริกาเหนือคาดว่าจะครองตลาดการรักษาแผลกดทับในช่วงเวลาที่คาดการณ์อันเนื่องมาจากนวัตกรรมของผลิตภัณฑ์ใหม่และแนวโน้มที่เพิ่มขึ้นของการดูแลสุขภาพที่บ้านในภูมิภาคนี้ ยุโรปเป็นตลาดที่ใหญ่เป็นอันดับสองและคาดว่าจะติดตามอเมริกาเหนืออย่างใกล้ชิดในแง่ของการเติบโตอันเนื่องมาจากความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีและสถานพยาบาลที่จัดตั้งขึ้นอย่างดี คาดว่าเอเชียแปซิฟิกจะเป็นภูมิภาคที่เติบโตเร็วที่สุดในช่วงเวลาที่คาดการณ์ เนื่องจากมีประชากรโรคอ้วนและผู้สูงอายุเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ซึ่งได้รับการสนับสนุนเพิ่มเติมจากการปรากฏตัวของประเทศกำลังพัฒนา เช่น จีนและอินเดีย นอกจากนี้ การพัฒนาสถานพยาบาลในภูมิภาคนี้คาดว่าจะส่งเสริมการเติบโตของตลาดการรักษาแผลกดทับในช่วงเวลาที่คาดการณ์ไว้ ละตินอเมริกา ตะวันออกกลาง และแอฟริกาคาดว่าจะขยายตัวอย่างมากตลอดระยะเวลาคาดการณ์

ประโยชน์ที่สำคัญสำหรับรายงานการตลาดการรักษาแผลกดทับ- รายงานการ

  • ทั่วโลกตลาดทั่วโลกครอบคลุมการวิเคราะห์เชิงลึกในอดีตและการคาดการณ์
  • รายงานการวิจัยตลาดทั่วโลกให้ข้อมูลรายละเอียดเกี่ยวกับการแนะนำตลาด สรุปตลาด รายได้ในตลาดโลก (รายได้ USD) ตัวขับเคลื่อนตลาด ข้อจำกัดของตลาด โอกาสทางการตลาด การวิเคราะห์การแข่งขัน ระดับภูมิภาคและประเทศ
  • รายงานตลาดโลกช่วยในการระบุโอกาสในตลาด
  • รายงานตลาดโลกครอบคลุมการวิเคราะห์แนวโน้มที่เกิดขึ้นใหม่และแนวการแข่งขันอย่างกว้างขวาง

ขอรายงานระเบียบวิธี @ https://brandessenceresearch.com/requestMethodology/PostId/248 

การแบ่งส่วนตลาดการรักษาแผลกดทับ –

ตามประเภทบาดแผล 

ระยะที่ 1, ระยะที่ 2, ระยะที่ 3, ระยะที่ 4

ตามการใช้งาน 

การดูแลบาดแผล, อุปกรณ์ดูแลบาดแผล, การบำบัดแบบแอคทีฟงานขั้น

โดยการวิเคราะห์การใช้สุดท้าย

การตั้งค่าผู้ป่วยในของโรงพยาบาล, การตั้งค่าผู้ป่วยนอกในโรงพยาบาล, ศูนย์สุขภาพชุมชน, หน้าแรก การดูแลสุขภาพ

ตามภูมิภาค: 

อเมริกาเหนือ (สหรัฐอเมริกา, แคนาดา), ยุโรป (สหราชอาณาจักร, ฝรั่งเศส, เยอรมนี, อิตาลี), เอเชียแปซิฟิก (จีน, ญี่ปุ่น, อินเดีย, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้), ละตินอเมริกา (บราซิล, เม็กซิโก), ตะวันออกกลางและ แอฟริกา (GCC แอฟริกา ตะวันออกกลาง และแอฟริกา)

รายงานรายละเอียดการซื้อที่ https://brandessenceresearch.com/Checkout?report_id=248

รายงานที่เกี่ยวข้อง:

ที่ CAGR 44.8% ขนาดตลาด Metaverse การวิจัยตลาด Brandessenceกล่าวว่าจะแตะ 596.47 พันล้านดอลลาร์ภายในปี 2570

ที่ CAGR 7.9% ขนาดของตลาดบริการรักษาความปลอดภัยที่มีการจัดการ จะแตะ 50.64 พันล้านดอลลาร์ภายในปี 2570 การวิจัยตลาดของ Brandessence กล่าว

 

เกี่ยวกับเรา: Brandessence Market Research and Consulting Pvt. บจก.

การวิจัยตลาดของ Brandessence เผยแพร่รายงานการวิจัยตลาดและข้อมูลเชิงลึกทางธุรกิจที่จัดทำโดยนักวิเคราะห์อุตสาหกรรมที่มีคุณสมบัติสูงและมีประสบการณ์ รายงานการวิจัยของเรามีอยู่ในหลากหลายกลุ่มอุตสาหกรรม รวมถึงการบิน อาหารและเครื่องดื่ม การดูแลสุขภาพ ไอซีที การก่อสร้าง เคมีภัณฑ์ และอื่นๆ อีกมากมาย รายงานการวิจัยตลาดสาระสำคัญของแบรนด์จะเหมาะสมที่สุดสำหรับผู้บริหารระดับสูง ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ที่ปรึกษา ซีอีโอ ซีไอโอ ซีโอโอ และกรรมการ รัฐบาล หน่วยงาน องค์กร และปริญญาเอก นักเรียน. เรามีศูนย์จัดส่งในเมืองปูเน่ ประเทศอินเดีย และสำนักงานขายของเราอยู่ในลอนดอน

ติดต่อเราได้ที่: +44-2038074155 หรือส่งอีเมลมาที่ sales@brandessenceresearch.com

Back to top button