สุขภาพ

ตลาดอุปกรณ์บรรเทาอาการบาดเจ็บจากแรงกดทับเพื่อล้มล้างความน่าเบื่อ

ตลาดอุปกรณ์บรรเทาอาการบาดเจ็บที่ส้นเท้า

ตลาดอุปกรณ์บรรเทาอาการบาดเจ็บที่ส้นเท้าทั่วโลกคาดว่าจะเติบโตอย่างรวดเร็วในปีหน้า โดยรวมแล้ว อุตสาหกรรมนี้ถูกกำหนดให้เป็นพยานถึงการปฏิวัติที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูลเชิงลึก ซึ่งจะเปิดประตูสู่โซลูชันที่มีประสิทธิภาพและประสิทธิผล ข้อมูลเชิงลึกเหล่านี้จะได้รับการสนับสนุนโดยตัวเร่งปฏิกิริยาทางเทคโนโลยีดิจิทัล ตั้งแต่การใช้ข้อมูลของผู้บริโภคเพื่อทำความเข้าใจความต้องการของพวกเขา ไปจนถึงการได้รับโซลูชันที่ปรับแต่งได้ในเวลาที่เหมาะสม แนวโน้มนี้คาดว่าจะนำโดเมนไปสู่ระดับใหม่ทั้งหมด

ความชุกของแผลกดทับที่เพิ่มขึ้นและการยอมรับที่เพิ่มขึ้นควบคู่ไปกับความคุ้นเคยที่เพิ่มขึ้นของอุปกรณ์บรรเทาอาการบาดเจ็บจากแรงกดที่ส้นซึ่งคาดว่าจะได้รับแรงฉุดลากตลอดระยะเวลาคาดการณ์ในตลาดอุปกรณ์บรรเทาอาการบาดเจ็บจากแรงกดที่ส้น จากการวิจัยล่าสุดโดยบริษัท ตลาดอุปกรณ์บรรเทาอาการบาดเจ็บจากแรงกดที่ส้นเท้าทั่วโลก คาดว่าจะมีมูลค่ามากกว่า 529.0 ล้านเหรียญสหรัฐ ในแง่ของมูลค่าภายในสิ้นปี 2569 รายงานเกี่ยวกับอุปกรณ์บรรเทาอาการบาดเจ็บจากแรงกดที่ส้นยังคาดการณ์ถึงศักยภาพในการเติบโตที่สำคัญจนถึงปี 2026

รับสำเนาตัวอย่างรายงานนี้@ https://www.persistencemarketresearch.com/samples/25048

ประวัติบริษัท:

Stryker Corporation
EHOB
เดอรอยัล อินดัสตรี้ส์ อิงค์
DermaSaverPro
Mölnlycke Health Care AB
เมดไลน์
โอเวนส์ แอนด์ ไมเนอร์ อิงค์
ผลิตภัณฑ์ Posey, LLC
แม็กซ์แคร์ บี.วี.
บริษัท สกิล-แคร์
คนอื่น.

heel pressure injury relieving devices market

ขอระเบียบวิธี@ https://www.persistencemarketresearch.com/methodology/25048

ปัจจัยที่มีอิทธิพลต่อการเติบโตของรายได้ของตลาดอุปกรณ์บรรเทาอาการบาดเจ็บจากความดันส้นเท้าทั่วโลก

ประชากรสูงอายุที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วคาดว่าจะมีส่วนทำให้เกิดอาการบาดเจ็บที่ส้นเท้า ซึ่งช่วยบรรเทาการเติบโตของตลาดอุปกรณ์ได้อย่างมีนัยสำคัญ เนื่องจากความเสี่ยงของการบาดเจ็บจากแรงกดที่ส้นเท้าจะเพิ่มขึ้นตามอายุที่เพิ่มขึ้นเนื่องจากการเคลื่อนไหวที่ลดลง ตามการศึกษาที่ดำเนินการโดย Perneger et al. การเกิดแผลกดทับในผู้ป่วยอายุ 70-79 ปีอยู่ที่ประมาณ 11.2% ในขณะที่ผู้ป่วยอายุมากกว่า 90 ปีประมาณ 34% จะเพิ่มอาการบาดเจ็บที่ส้นเท้าซึ่งช่วยลดรายได้จากอุปกรณ์ ในปี 2559 ประชากร APAC ราว 12.4% มีอายุมากกว่า 60 ปี ซึ่งคาดว่าจะเพิ่มขึ้นเป็น 25% ภายในปี 2593 ซึ่งแสดงถึงโอกาสในการสร้างรายได้ที่สำคัญสำหรับตลาดอุปกรณ์บรรเทาอาการบาดเจ็บจากแรงกดที่ส้นในอนาคตอันใกล้

ประชากรสูงอายุกำลังเติบโตในอัตราที่เร็วกว่าในประเทศกำลังพัฒนาเมื่อเทียบกับประเทศที่พัฒนาแล้วซึ่งมีโอกาสสร้างรายได้มากมายในตลาดอุปกรณ์บรรเทาอาการบาดเจ็บจากแรงกดที่ส้นเท้า ฝรั่งเศสใช้เวลากว่า 115 ปีในการเปลี่ยนจากสังคมสูงวัยไปสู่สังคมสูงวัย ในขณะที่จีนคาดว่าจะใช้เวลาเพียง 25 ปีในการเปลี่ยนแปลงในลักษณะเดียวกัน ซึ่งในทางกลับกัน คาดว่าจะเป็นเชื้อเพลิงในการกระตุ้นอาการบาดเจ็บที่ส้นเท้า บรรเทาการเติบโตของตลาดอุปกรณ์

จากการศึกษาของ Jeong Min Kim ฮยอนจอง ลี และคณะ ระบุว่าความชุกของการบาดเจ็บจากแรงกดหลังการผ่าตัดทำให้ตลาดอุปกรณ์บรรเทาอาการบาดเจ็บจากแรงกดที่ส้นสูง จากการศึกษาข้างต้น ความชุกของแผลกดทับหลังผ่าตัดอยู่ที่ประมาณ 3.7% เนื่องจากมีการทำศัลยกรรมจำนวนมากทั่วโลก ซึ่งแสดงถึงโอกาสในการสร้างรายได้ที่สำคัญสำหรับตลาดอุปกรณ์บรรเทาอาการบาดเจ็บจากแรงกดที่ส้น จำนวนขั้นตอนการผ่าตัดที่หน้าอกในญี่ปุ่นทั้งหมดในปี 2014 เท่ากับ 88,112 ครั้ง รวมถึง 15,360 ครั้งสำหรับ pneumothorax, 38,999 สำหรับมะเร็งปอดระยะแรก และ 4,850 สำหรับเนื้องอกในช่องท้องซึ่งผลักดันการเติบโตของตลาดอุปกรณ์บรรเทาอาการบาดเจ็บจากแรงกดที่ส้น

การเพิ่มการรับผู้ป่วยเข้า ICU เพื่อรักษาโรคเรื้อรังต่างๆ คาดว่าจะช่วยผลักดันการเติบโตของตลาดอุปกรณ์บรรเทาอาการบาดเจ็บจากแรงกดที่ส้นเท้า จำนวนการเข้ารักษาในหอผู้ป่วยหนักที่เพิ่มขึ้นอันเนื่องมาจากการเจ็บป่วยเรื้อรังส่งผลให้เกิดการไม่สามารถเคลื่อนไหว สติลดลง บวมน้ำ ภาวะกลั้นปัสสาวะไม่อยู่ เพิ่มความอ่อนแอของผู้ป่วยในการพัฒนาแผลกดทับ ซึ่งส่งผลให้ตลาดอุปกรณ์บรรเทาอาการบาดเจ็บจากแรงกดที่ส้นเท้าเติบโตขึ้น การปรากฏตัวของเงื่อนไขทางการแพทย์เช่นโรคเบาหวานช่วยเพิ่มความเสี่ยงของการสลายตัวของเนื้อเยื่อและโรคเบาหวานมีความชุกในวงกว้างจึงมีส่วนทำให้เกิดอาการบาดเจ็บที่ส้นเท้าซึ่งช่วยบรรเทาการเติบโตของตลาดอุปกรณ์

เข้าถึงรายงานฉบับเต็ม@ https://www.persistencemarketresearch.com/checkout/25048

กลยุทธ์ที่นำมาใช้โดยผู้ผลิตอุปกรณ์บรรเทาอาการบาดเจ็บจากแรงกดที่ส้นเท้า

บริษัทผู้ผลิตในตลาดอุปกรณ์บรรเทาอาการบาดเจ็บจากแรงกดที่ส้นกำลังมุ่งเน้นไปที่การพัฒนาอุปกรณ์บรรเทาอาการบาดเจ็บจากแรงกดที่ส้นเท้าขั้นสูง และมุ่งเน้นที่ความคุ้มค่าของอุปกรณ์บรรเทาอาการบาดเจ็บจากแรงกดที่ส้น ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ผู้เล่นชั้นนำในอุปกรณ์บรรเทาอาการบาดเจ็บที่ส้นเท้าต่ำอย่างต่อเนื่องตลอดจนอุปกรณ์บรรเทาอาการบาดเจ็บจากแรงกดที่ส้นเท้าแบบสลับกันของตลาดอุปกรณ์บรรเทาอาการบาดเจ็บจากแรงกดที่ส้นกำลังมุ่งเน้นไปที่ภูมิภาคต่างๆ เช่น ยุโรป อเมริกาเหนือ และเอเชียแปซิฟิก ปรับปรุงรอยเท้าทางภูมิศาสตร์ของพวกเขา ผู้ผลิตขนาดเล็กและขนาดกลางหลายรายในอุปกรณ์บรรเทาอาการบาดเจ็บจากแรงกดที่ส้นกำลังเสนอทางเลือกที่คุ้มค่าในการป้องกันแผลกดทับในประเทศกำลังพัฒนา

บริษัทได้แบ่งตลาดอุปกรณ์บรรเทาอาการบาดเจ็บจากแรงกดที่ส้นเท้าทั่วโลกออกเป็นประเภทผลิตภัณฑ์และผู้ใช้ปลายทาง ในแง่ของรายได้ กลุ่มอุปกรณ์บรรเทาอาการบาดเจ็บจากแรงกดที่ส้นต่ำอย่างต่อเนื่องตามประเภทผลิตภัณฑ์ในตลาดอุปกรณ์บรรเทาอาการบาดเจ็บจากแรงกดที่ส้นจะมีส่วนแบ่งที่สำคัญตลอดระยะเวลาคาดการณ์ ในขณะที่อุปกรณ์บรรเทาอาการบาดเจ็บจากแรงกดที่ส้นเท้าแบบสลับกันคาดว่าจะเป็นส่วนที่เติบโตเร็วที่สุด

เกี่ยวกับเรา: การวิจัยตลาดแบบต่อเนื่อง

ติดต่อเรา:

การวิจัยตลาดแบบต่อเนื่อง
ที่อยู่ – 305 บรอดเวย์ ชั้น 7 นิวยอร์กซิตี้
NY 10007 สหรัฐอเมริกา
ปริญญาเอก – +1-646-568-7751
สหรัฐอเมริกา-แคนาดาโทรฟรี – +1 800-961-0353
ฝ่ายขาย – sales@persistencemarketresearch.com
เว็บไซต์https://www.persistencemarketresearch.com

Back to top button